Học bổng Đại học dành cho học sinh vừa tốt nghiệp THPT tại American University, Mỹ

31/08/2015
Học bổng Đại học dành cho học sinh vừa tốt nghiệp THPT tại American University, Mỹ
Giới thiệu
Trường American University là một trường đại học được đánh giá cao về chất lượng và chương trình giảng dạy, trường được tờ báo điện tử US News (2009) xếp hạng thứ 83 về “Top các trường đại học Hoa Kỳ”. Trường cung cấp các chương trình từ đại học, sau đại học, tiến sĩ cũng như các bằng cấp chứng chỉ khác thông qua hệ thống 6 trường.Trường hiện đang cung cấp chương trình học bổng dành cho các sinh viên quốc tế đạt kết quả cao trong học tập và hoạt động cộng đồng, mong muốn học chương trình cử nhân tại trường. Đối tượng của chương trình là các sinh viên có nguyện vọng đi học tập trau dồi kiến thức để quay trở về đất nước giúp đỡ nâng cao đời sống quê hương.
Thông tin học bổng

 Học bổng AU Emerging Global Leader thúc đẩy tiếp cận giáo dục và cơ hội tăng cường đa dạng quốc tế,mang lại cho ứng viên những điều tốt nhất- khả năng học tập xuất sắc, phát triển

lãnh đạo và tham gia toàn cầu hóa

Tổ chức cấp: American University, Washington D.C

Quốc gia: Mỹ

Ngành học: -

Bậc học: Đại học

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng

Học bổng AU EGL bao gồm tất cả các chi phí (học phí đầy đủ, ăn ở) cho một sinh viên quốc tế, sinh viên cần có visa (tốt nhất là visa F-1 hay J-1) để học tập tại Hoa Kỳ.

Học bổng không bao gồm chi phí không được lập hoá đơn như bảo hiểm bắt buộc về sức khỏe, sách vở, vé máy bay và chi phí linh tinh (khoảng US $ 4,000 mỗi năm).

Thời hạn học bổng:

Học bổng AU EGL có thể làm mới mỗi năm cho tổng cộng bốn năm học đại học, dựa trên kết quả học tập đạt yêu cầu hay không.

Yêu cầu:

Học bổng được trao cho các ứng viên đủ điều kiện:

Sinh viên quốc tế đạt GPA tối thiểu 3.8 hoặc tương đương (hoặc nằm trong top 10% học sinh cókết quả tốt nghiệp cao nhất) từ lớp 9 đến lớp 12

Bằng chứng chứng minh khả năm lãnh đạo, hoạt động tình nguyện, phục vụ cộng đồng, thúc đẩy nhu cầu người dân tại đất nước của mình

Ứng viên có bằng TOEFL iBT : 95, IELTS: 7.0 hoặc TOEFL giấy : 600 (hoặc cao hơn)

Những ứng viên sau đây không đủ điều kiện tham gia:

Bạn là một công dân Hoa Kỳ, Mỹ thường trú, hoặc công dân kép của Mỹ và nước khác.

Bạn đang theo học hoặc đã bắt đầu học tập trung học tại một trường đại học ở nước bạn hay Hoa Kỳ.

Thời hạn nộp đơn: Hạn chót là ngày 15/12/2015

Phương thức nộp đơn:

Hoàn thành các mẫu đơn và câu hỏi 1-4.

Nộp giấy chứng nhận từ ngân hàng và các mẫu chứng nhận Tài chính AU (AU CFIS) -mỗi bản đề rõ tối thiểu là US $ 4,000. Giấy tờ có thể được quét và gửi qua email như file đính kèm PDF đến admissionsdocuments@american.edu  (vào  www.american.edu/ocl/isss/Financial-Proof.cfm  cho giấy tờ ngân hàng mẫu và các mẫu đơn AU CFIS mẫu).

Gửi chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS (TOEFL iBT: 95, IELTS 7.0 hoặc 600 TOEFL nếu có. Gửi qua email cho admissionsdocuments@american.edu . Tuyển sinh Quốc tế sẽ gọi ETS hoặc IELTS để xác minh điểm thay cho bạn.

Hoàn thành và nộp các mẫu ứng dụng chung, cùng với tất cả các tài liệu hỗ trợ đến www.american.edu/admissions/international/internationalinstructions.cfm , trước ngày 15 tháng 12 năm 2015, hoặc muộn nhất 15 tháng 1 năm 2016.

Xem thông tin chi tiết tại website: https://www.american.edu/admissions/international/egls.cfm

 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.