Học bổng của Qũy H.J.Heinz , Mĩ năm 2015

02/10/2015
Học bổng của Qũy H.J.Heinz , Mĩ năm 2015
Giới thiệu
Học bổng Heinz được thành lập lần đầu tiên vào năm 1982 dưới sự hỗ trợ từ Qũy Tập đoàn H.J.Heinz dành cho Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế thuộc Đại học Pittsburg. Học bổng được trao tặng hàng năm và được trung tâm nghiên cứu toàn cầu (GSC) trực tiếp quản lí.
Thông tin học bổng

Trường ĐH : Học bổng của Qũy H.J.Heinz , Mĩ năm 2015

Quốc gia: Mỹ

Ngành: Kinh doanh và quản lý, Y tế và sức khỏe

Bậc học: Thạc sĩ

Đại học Pittsburg, Mĩ

Đại học Pittsburg, Mĩ

 

Thường được gọi là Pitt, Đại học Pittsburg là một trường đại học nghiên cứu liên quan đến nhà nước nằm ở Pittsburgh, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Được thành lập với tên Học viện Pittsburgh vào năm 1787 ở khu vực lúc đó là biên giới Mỹ, Pitt là một trong những tổ chức giáo dục đại học liên tục được cấp điều lệ lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Pitt đã phát triển thành Trường đại học Tây Pennsylvania với một thay đổi điều lệ năm 1819, và khi di chuyển đến trường hiện tại của nó trong khu phố Pittsburgh Oakland vào năm 1908, trường đã nhận được biệt tên gọi iện nay, Đại học Pittsburgh. Đối với hầu hết lịch sử của nó, Pitt là một tổ chức tư nhân, cho đến khi nó trở thành một phần của hệ thống giáo dục đại học Khối thịnh vượng chung vào năm 1966.

Pitt đã được đặt trong các trường đại học nghiên cứu công cộng hàng đầu Hoa Kỳ và trong các nhóm bao gồm các đầu trường đại học nghiên cứu tổng thể 25, được xếp hạng bởi U.S. News & World Report là một trong những trường đại học công lập hàng đầu thế giới, đã được xếp hạng trong những trường tốt nhất cho chất lượng cuộc sống của sinh viên, đã được chọn là trường "giá trị tốt nhất" của các ấn phẩm xuất bản khác nhau, và đã xuất hiện trong bảng xếp hạng nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Hồ sơ đăng kí học bổng Heinz được chào đón nhằm tạo cơ hội cho ứng viên tham gia các khóa học tại trường Cao học Sức khỏe Cộng đồng (GSPH), trường Cao học Công vụ và Ngoại giao (GSPIA) và trường Điều dưỡng trực thuộc Đại học Pittsburg. Học bổng Heinz dành cho những ứng viên đến từ các quốc gia đang phát triển có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong khu vực công, nhà nước, tư nhân, phi lợi nhuận. Ứng viên sẽ được hỗ trợ trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm với khoản trợ cấp sinh hoạt lên đến $19,200 (trả dần theo từng tháng) kèm theo quỹ hỗ trợ làm việc và nghiên cứu trị giá $1,000.

Học bổng Heinz được thành lập lần đầu tiên vào năm 1982 dưới sự hỗ trợ từ Qũy Tập đoàn H.J.Heinz dành cho Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế thuộc Đại học Pittsburg. Học bổng được trao tặng hàng năm và được trung tâm nghiên cứu toàn cầu (GSC) trực tiếp quản lí. Pitt là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Hoa Kỳ với 13 trường chuyên nghiệp, 31 phòng ban trong các khoa học nhân văn và khoa học xã hội và tự nhiên, hơn 4.800 giảng viên, hơn 28.000 sinh viên, thư viện với hơn 6,8 triệu đầu sách. Pitt nằm trong một trung tâm đô thị đa dạng văn hóa, dân tộc, và chủng tộc.

Đơn vị cấp học bổng: Qũy H.J.Heinz, Mĩ.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đến từ các quốc gia sau có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này: Afghanistan, Albania, Algeria, Angola, Antigua and Barbuda, Argentina, Armenia, Azerbaijan, Bangladesh, Belarus, Belize, Benin, Bhutan, Bolivia, Bosnia & Herzegovina, Botswana, Brazil, Bulgaria, Burkina Faso, Burundi, Cambodia, Cameroon, Cape Verde, Central African Rep., Chad, Chile, China, Colombia, Comoros, Congo, Dem. Rep. of, Congo, Rep. of, Costa Rica, Ivory Coast, Croatia, Djibouti, Dominica, Dominican Rep, Ecuador, Egypt, Arab Rep., El Salvador, Equatorial Guinea, Eritrea, Ethiopia, Fiji, Gabon, Gambia, The Georgia, Ghana, Grenada, Guatemala, Guinea, Guinea-Bissau, Guyana, Haití, Honduras, India, Indonesia, Iran, Islamic Rep. of, Iraq, Jamaica, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kiribati, Kosovo, Kyrgyzstan, Laos, Lebanon, Lesotho, Liberia, Libya, Macedonia, FYR of, Madagascar, Malawi, Malaysia, Maldives, Mali, Marshall Islands, Mauritania, Mauritius, Mexico, Micronesia, F.S., Moldova, Mongolia,  Montenegro, Morocco, Mozambique, Myanmar, Namibia, Nepal, Nicaragua, Niger, Nigeria, Pakistan, Palau,  Panama, Papua New Guinea, Paraguay, Peru, Philippines, Romania, Russian Federation, Rwanda, Samoa, Sao Tome and Principe, Senegal, Serbia, Seychelles, Sierra Leone, Solomon Islands, Somalia, South Africa, South Sudan, Sri Lanka, St. Kitts and Nevis, St. Lucia, St. Vincent & the Grenadines, Sudan, Suriname, Swaziland, Syrian Arab Republic, Tajikistan, Tanzania, Thailand, Timor-Leste, Togo, Tonga, Trinidad & Tobago, Tunisia, Turkey, Turkmenistan, Tuvalu, Uganda, Ukraine, Uruguay, Uzbekistan, Vanuatu, Venezuela, Vietnam, West Bank and Gaza, Yemen, Zambia and Zimbabwe.

Số lượng: Không rõ.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong vòng 2 năm.

Giá trị học bổng: Ứng viên sẽ được hỗ trợ trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm với khoản trợ cấp sinh hoạt lên đến $19,200 (trả dần theo từng tháng) kèm theo quỹ hỗ trợ làm việc và nghiên cứu trị giá $1,000. Nếu ứng viên đến từ quốc gia không có hiệp ước thỏa thuận về thuế với Mĩ thì ứng viên bắt buộc phải chi trả 14% tiền thuế của khoảng trợ cấp trên. Người thân của ứng viên sẽ không được hỗ trợ chi phí đi lại, chi phí sinh hoạt, dịch vụ hay bảo hiểm.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng Heinz dành cho những ứng viên đến từ các quốc gia đang phát triển có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong khu vực công, nhà nước, tư nhân, phi lợi nhuận.

 

Lưu ý: Kết quả sẽ được thông báo đến ứng viên cũng như được đăng lên trang web vào tháng 05/2016.

Yêu cầu: Học bổng Heinz dành cho cả ứng viên nam giới và phụ nữ từ các nước đang phát triển, miễn là ứng viên có thành tích phấn đấu trong sự nghiệp cho thấy tiềm năng mạnh mẽ sẽ trở thành nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực kinh doanh, chính phủ, các dịch vụ công cộng, hoặc các ngành nghề khác có liên quan.
- Ứng viên phải có được nhận vào chương trình Thạc sĩ tại học kì mà ứng viên có nguyện vọng muốn nộp hồ sơ đăng kí học bổng Heiz tại 1 trong các trường sau: GSPH, cGSPIA hoặc Trường Điều dưỡng.
- Ứng viên phải hoàn thành chương trình đại học.
- Ứng viên phải thành thạo kỹ năng nói, đọc và viết tiếng Anh.
- Ưu tiên sẽ được trao cho những ứng viên ở giai đoạn đầu hoặc giữa trong sự nghiệp của họ.
- Các học bổng được dành cho các cá nhân trong các lĩnh vực nghiên cứu và chính sách. Học bổng không được trao cho nghiên cứu khoa học cơ bản, bảo lưu việc học hay nghiên cứu y học.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp hồ sơ phụ thuộc vào trường nơi ứng viên mong muốn nhập học.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên có nguyện vọng muốn đăng kí học bổng Heinz, xin mời liên hệ với trường nơi ứng viên đã nộp đơn nhập học cũng như đã nhận được thư mời nhập học. Lưu ý là khi nộp hồ sơ nhập học vào chương trình Thạc sĩ, ứng viên cần nêu rõ mong muốn được xem xét cho học bổng Heinz.

Xem thêm thông tin: https://www.ucis.pitt.edu/global/heinz

 
  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.