Học bổng của Đại học quốc gia Úc dành cho sinh viên quốc tế

02/11/2015
Học bổng của Đại học quốc gia Úc dành cho sinh viên quốc tế
  • Khu vực: Châu Úc
  • Quốc gia: Úc
  • Bậc học: Tiến sĩ
  • Hạn nộp hồ sơ: 23/11/2015
Giới thiệu
Đại học Quốc gia Australia là một trong những trường trọng điểm đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý.. xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Trường tọa lạc tại thủ đô Canberra và được thành lập bởi quyết định của chính phủ vào năm 1946.
Thông tin học bổng

 Tổ chức cấp: Đại học quốc gia Úc.

Quốc gia: Úc

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Nhân quyền và công bằng xã hội.

Đối tượng: Sinh viên Úc và sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng:

Mức trợ cấp hàng năm của học bổng có giá trị tương đương giải thưởng sau đại học của Úc (APA), đó là $ 25,849 cho năm 2015

Thời hạn học bổng: học bổng được cấp trong 3 năm đầu, tuy nhiên có thể tăng thêm 6 tháng nữa tùy thuộc vào thành tích học tập của các ứng viên.

Yêu cầu: để đủ điều kiện nhận học bổng này, các ứng viên phải:

- Được ghi danh, hoặc là đang tìm kiếm cơ hội để ghi danh như là một sinh viên toàn thời gian trong một chương trình có mức độ nghiên cứu cao hơn tại Đại học Quốc gia Úc.

-Đã hoàn thành trình độ đại học tại Úc (ở mức 2A hoặc hơn), hoặc bằng cấp tương đương trước đây đã từng đạt được ở Úc hoặc ở nơi khác (ví dụ như bằng cử nhân cộng với một bằng tốt nghiệp hoặc bằng thạc sĩ) trong đó bao gồm một số công trình nghiên cứu trong lĩnh vực nhân quyền, luật pháp quốc tế hay công bằng xã hội.

Thời hạn nộp đơn: hạn chót là 23/11/2015.

Phương thức nộp đơn: Để thể hiện sự quan tâm của bạn trong việc theo đuổi chương trình nghiên cứu tại RegNet, hãy gửi qua email bản sao của các tài liệu sau đây:

-Hoàn thành mẫu đơn bày tỏ sự quan tâm của bạn

-CV

-Bảng điểm đại học

-Điểm thi IELTS/TOEIC

-Đề xuất luận án (5-10 trang)

Sau khi xem xét tất cả hồ sơ, nhà trường sẽ mời các ứng viên có đề xuất phù hợp với các điều khoản và phạm vi của học bổng để gửi đơn chính thức đến ANU.

Xem thông tin chi tiết tại:

https://regnet.anu.edu.au/news-events/news/6219/regulatory-institutions-network-australian-national-university-phd-scholarship

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.