Học bổng Cử nhân, Thạc sĩ từ đại học Bristol, Anh 2015

11/02/2015
Học bổng Cử nhân, Thạc sĩ từ đại học Bristol, Anh 2015
Giới thiệu
Đại học Bristol trao tặng học bổng hệ cử nhân và thạc sĩ cho ứng viên nhập học năm 2015
Yêu cầu
- Là sinh viên quốc tế thuộc diện phi lợi nhuận - Có giấy mời học của một khóa học toàn thời gian hệ đại học/ thạc sĩ tại đại học Bristol. - Sinh viên đang theo học tại đại học Bristol và những người được hỗ trợ tài chính hoặc đã nhận được học bổng khác trị giá hơn £3000 không được phép đăng ký.
Thông tin học bổng

Đại học Bristol được Times Higher Education bình chọn nằm trong top 11 trường đại học hàng đầu thế giới. Trường nằm tại thành phố lớn nhất vùng Tây Nam nước Anh, cũng là trung tâm kinh doanh, văn hoá sôi động. Bristol là một thành phố đủ lớn để du học sinh tận hưởng đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đủ nhỏ xinh để thấy được sự thân thiện, mến khách của con người nơi đây.

Là sinh viên đại học Bristol, bạn sẽ có cơ hội tham gia các lễ hội đa văn hoá náo nhiệt  như Carnival, hội khinh khí cầu, thả diều, các hoạt động ở bảo tàng và phòng tranh. Đồng thời trải nghiệm hương đồng gió nội của vùng quê nước Anh bên biển, công viên cạnh thung lũng sông Avon.

Đại học Bristol trao tặng  học bổng hệ cử nhân và thạc sĩ cho ứng viên nhập học năm 2015. Có tổng cộng 10 suất học bổng, bao gồm: 5 học bổng trị giá £8,500/suất cho ứng viên hệ cử nhân, được chia thành £3,000 cho năm nhất, £3,000 cho năm hai, và £2,500 cho năm ba. Nếu chương trình học kéo dài nhiều hơn 3 năm, bạn sẽ phải tự chi trả cho thời gian học còn lại. 5 học bổngtrị giá £8,500/suất cho ứng viên hệ thạc sĩ.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Bristol, Anh

Đối tượng: sinh viên quốc tế

Số lượng: 10

Thời giạn cấp học bổng: trong quá trình học

Lưu ý: Ứng viên lọt qua vòng hồ sơ sẽ được thông báo vào tháng 7 năm 2015.

Yêu cầu:

Học bổng dành cho ứng viên đến từ mọi chuyên ngành. Để đủ điều kiện đăng ký học bổng, bạn phải đạt các yêu cầu sau:

- Là sinh viên quốc tế thuộc diện phi lợi nhuận
- Có giấy mời học của một khóa học toàn thời gian hệ đại học/ thạc sĩ tại đại học Bristol.
- Sinh viên đang theo học tại đại học Bristol và những người được hỗ trợ tài chính hoặc đã nhận được học bổng khác trị giá hơn £3000 không được phép đăng ký.

Thời hạn nhận hồ sơ: Thứ 6, 12/6/2015 (17h00 theo giờ Anh)

Phương thức nạp đơn: Đăng ký học bổng International Office qua bản câu hỏi theo link: https://www.surveymonkey.com/s/intscholarships2015

Ngoài ra, ứng viên đều phải viết bài luận cá nhân không quá 350 từ về chủ đề: "Why do you think it is important for a university to have students from around the world?"

Xem thêm thông tin: https://www.bristol.ac.uk/fees-funding/awards/international/
Hoặc gửi mail đến: iro@bristol.ac.uk

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.