Học bổng bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ tại trường Đại học Công nghệ Sydney

28/05/2015
Học bổng bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ tại trường Đại học Công nghệ Sydney
Thông tin học bổng

Học bổng ngành: Kỹ thuật

Bậc đào tạo: Thạc sĩ, Tiến sĩ

Loại học bổng: Học bổng bán phần

Quốc gia: Úc

Đơn vị cấp học bổng: ĐH Công nghệ Sydney

Giới thiệu trường Đại học Công nghệ Sydney:

University of Technology, Sydney

Đại học Công nghệ, Sydney (UTS) là một trường đại học hiện đại với tầm nhìn quốc tế. UTS đứng thứ 21 thế giới trong danh sách mới nhất của QS về 50 Trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi. UTS cũng được xếp hạng thứ 28 thế giới trong danh sách 100 đại học có tính quốc tế cao nhất của Phụ trương Đại học tờ Thời báo (Times higher education – THE) (2014). UTS thuộc 400 đại học hàng đầu về Xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới (ARWU) năm 2014 của Đại học Giao thông Thượng Hải và thuộc 250 đại học hàng đầu về tổng thể trong xếp hạng các trường đại học trên thế giới của THE.

UTS đào tạo dựa vào thực hành với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên áp dụng kiến thức của mình vào bối cảnh thế giới thực tiễn thông qua các đề tài lớn, các bài tập nhóm đa dạng và nghiên cứu các trường hợp điển hình thực tế. Các khóa học của trường liên tục được cập nhật để bắt kịp với các phát triển liên quan trong nghiên cứu, công nghệ và các ngành. Hơn 150 công ty có quan hệ đối tác với UTS để cung cấp nguồn lực, trình độ chuyên môn và cơ hội bố trí thực tập.

Điều kiện xét học bổng:

- Sở hữu thị thực sinh viên quốc tế, đáp ứng các yêu cầu của Bộ Đa văn hóa và Nhập cư (DIMA),  bao gồm việc mua và duy trì Gói bảo hiểm dành cho sinh viên quốc tế do Cơ quan Y tế chính phủ Khối thịnh vượng chung quy định
- Hoàn thành bằng cử nhân First Class Honours (Thứ hạng cao nhất trong hệ thống bằng danh dự), hoặc có kết quả tương đương được quy định dưới đây:
- Trường hợp thí sinh không sở hữu bằng First Class Honours quy định bên trên, trường có thể cân nhắc các tiêu chí chứng tỏ thí sinh có năng lực tương đương, bao gồm: kinh nghiệm làm việc, số lượng các nghiên cứu khoa học đã được xuất bản, số lượng báo cáo được trích dẫn, và các kinh nghiệm nghiên cứu khác.
- Tham gia chương trình học toàn thời gian;
- Chưa được đào tạo bậc thạc sỹ hoặc sau thạc sỹ.
- Chưa được nhận khoản học bổng nghiên cứu sau đại học nào của Chính Phủ úc, trừ trường hợp học bổng bị hủy trong 6 sáng kể từ khi nhận học bổng;
- Không được nhận song song các học bổng hoặc giải thưởng hay lương tương đương nhờ tiến hành nghiên cứu, có giá trị trên 75% giá trị học bổng UTSP. Các khoản thu từ những nguồn không liên quan không nằm trong hạng mục quy định 75% nêu trên.

Thời gian duy trì học bổng: Thạc sĩ 2 năm, Tiến sĩ 3 năm

Giá trị học bổng: Học bổng được trao tương đương với chuẩn Lương thưởng sau đại học của Úc (APA) do Bộ Đổi mới, Công nghiệp, Khoa học và Nghiên cứu Úc (DIISR) quy định. Trong năm 2015, số tiền trị giá 25.392 đô-la Úc một năm và được trả hai tuần một lần thông qua tài khoản ngân hàng của sinh viên.

Thời hạn nộp hồ sơ: 20/08/2015

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên vui lòng tải mẫu hồ sơ ứng tuyển chương trình nghiên cứu sau đại học tại địa chỉ https://www.uts.edu.au/future-students/international/essential-information/applying-study-uts/applying-research-degree-uts

Gửi về Văn phòng UTS quốc tế trước hạn chót

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.