Học bổng bậc Thạc sĩ tại trường Quản trị HHL Leipzig

08/06/2015
Học bổng bậc Thạc sĩ tại trường Quản trị HHL Leipzig
Thông tin học bổng

Học bổng ngành: Quản trị kinh doanh

Bậc đào tạo: Thạc sĩ

Loại học bổng: Học bổng bán phần

Quốc gia: Đức

Đơn vị cấp học bổng: Trường Quản trị HHL Leipzig

Giới thiệu Trường Quản trị HHL Leipzig:

Trường Quản trị HHL Leipzig.

Trường Quản trị HHL Leipzig (HHL Leipzig Graduate School of Management) là một trường đại học tư được Chính phủ Đức công nhận, tọa lạc ở Leipzig, Đức. Được thành lập vào năm 1898, HHL là trường kinh doanh lâu đời nhất ở Đức và ngày nay được xếp hạng một trong ba trường tư về kinh doanh hàng đầu trong các quốc gia nói tiếng Đức. Trường cung cấp các chương trình đào tạo về kinh doanh quốc tế dựa trên các tiêu chuẩn học thuật cao nhất.

Triết lý đằng sau tất cả các chương trình HHL tập trung vào sinh viên bằng cách cung cấp tương tác giữa sinh viên và giảng viên, nghiên cứu chuyên sâu về kinh doanh và kinh nghiệm học tập, đồng thời phát triển khả năng lãnh đạo của các sinh viên tiềm năng cũng như kỹ năng mở rộng mạng lưới quan hệ. Đây là nhiệm vụ của HHL để giáo dục các nhà lãnh đạo kinh doanh có hiệu quả và có trách nhiệm thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và thực hành. Đội ngũ giảng viên luôn thúc đẩy bản thân hướng đến sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu nhằm mục đích đem lại lợi ích cho sinh viên, các bên liên quan và toàn xã hội. Chất lượng học tập được nhấn mạnh bởi triển vọng giáo dục toàn cầu với dịch vụ hàng đầu và hỗ trợ mạng lưới lâu dài.

Điều kiện xét học bổng:

Ứng viên đã và đang chuẩn bị lấy bằng Cử nhân hạng Nhất về Kinh doanh hoặc Kinh tế học (tối thiểu 180 tín chỉ ECTS) với kết quả trên trung bình. Hơn nữa, điểm GMAT tối thiểu 600 là một yêu cầu bắt buộc. 

Học bổng Nhà Lãnh Đạo Trẻ dựa trên trách nhiệm xã hội, khả năng lãnh đạo hiệu quả, và các cống hiến cụ thể được thể hiện thông qua các hồ sơ theo dõi của người được cấp học bổng, từ đó đưa sinh viên đến với môi trường giáo dục tại trường HHL. Đối với Học bổng Nữ Doanh Nhân, ứng viên cần phải cho thấy động lực mạnh mẽ, kinh nghiệm trong quá trình làm việc và học tập, đồng thời sẵn sàng để trở thành thành viên tích cực của cộng đồng HHL.

Giá trị học bổng: Sinh viên sẽ được hỗ trợ EUR 6,875, tương ứng với 25% học phí của chương trình Thạc sĩ Khoa học bán thời gian.

Thời gian duy trì học bổng: năm học đầu tiên

Thời hạn nộp hồ sơ: 20/06/2015

Phương thức nộp hồ sơ:

Đối với Học bổng Nhà Lãnh Đạo Trẻ, vui lòng gửi bài luận của bạn về chủ đề "The sharing economy – an alternative to standard capitalism?" cùng với các tài liệu liên quan khác.

Đối với Học bổng Nữ Doanh Nhân, vui lòng gửi bài luận của bạn về chủ đề "What challenges does a female manager face today?" cùng với các tài liệu liên quan khác.

Sinh viên cần trả lời câu hỏi dựa trên cơ sở lý thuyết cũng như lấy ví dụ trong thực tiễn. Các bài luận phải được viết bằng tiếng Anh và nên bao gồm khoảng 3.000 từ.

Vui lòng gửi đơn xin học bổng của bạn thông qua e-mail. Ngoài ra, hồ sơ học bổng yêu cầu ứng viên bắt buộc phải có các tài liệu sau:

- Đơn đăng kí tham gia chương trình Thạc sĩ Khoa học bán thời gian.
- Chứng nhận điểm GMAT đạt tối thiểu là 600
- Bài luận cá nhân
- Bảng câu hỏi (Questionnaire)
- Thư tuyên bố tác quyền 

Đăng kí tham gia theo địa chỉ: https://study.hhl.de/scripts/mgrqispi.dll?APPNAME=CampusNet&PRGNAME=EXTERNALPAGES&ARGUMENTS=-N02,-N019,-Awelcome

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.