Học bổng bậc Thạc sĩ tại trường Đại học Macerata

25/05/2015
Học bổng bậc Thạc sĩ tại trường Đại học Macerata
Thông tin học bổng

Học bổng ngành: Sư phạm, Khoa học xã hội và Truyền thông, Du lịch và Khách sạn, Luật, Thiết kế và Nghệ thuật sáng tạo, Nhân văn, Y tế sức khỏe

Bậc đào tạo: Thạc sĩ

Loại học bổng: Học bổng bán phần

Quốc gia: Ý

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Macerata

Giới thiệu trường Đại học Macerata:

Đại học Macerata, Ý

University of Macerata.

Đại học Macerata được thành lập vào năm 1290 và nó là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu. Thế mạnh chính của trường tập trung vào khoa học nhân văn và khoa học xã hội.

Sinh viên được cung cấp một loạt các khóa học được hỗ trợ bởi các dịch vụ tiên tiến nhất, bao gồm cả chương trình đại học và sau đại học, các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ, trường chuyên môn và trường học mùa hè trong lĩnh vực di sản văn hóa, kinh tế, triết học, luật, nghệ thuật và nhân văn, ngôn ngữ, ngôn ngữ trung gian, truyền thông, giáo dục, khoa học chính trị và du lịch.

Trường Nghiên cứu Nâng cao Giacomo Leopardi trực thuộc Đại học Macerata cung cấp các chương trình giảng dạy đa ngành cho các tân sinh viên trẻ và tài năng. Nhờ các Viện Khổng Tử tại địa phương, Đại học Macerata đóng một vai trò hàng đầu trong việc thúc đẩy nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

Trong vài năm qua, trường đã mở rộng quy mô các khuân viên phụ, với một số chương trình học diễn ra ở thị trấn Jesi, nhưng hầu hết cơ sở vật chất và các hoạt động đều nằm trong khuôn viên chính tại thành phố Macerata.

Điều kiện xét học bổng:

- Học bổng này dành cho ứng viên quốc tế đã được cấp bằng Cử nhân Văn chương/Xã Hội (BA) tại một cơ sở đào tạo bên ngoài lãnh thỗ nước Ý.
- Ứng viên cần có trình độ tiếng Anh B2 cho khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc trình độ tiếng Ý B2 cho khóa học giảng dạy bằng tiếng Ý.
- Ứng viên được nhận học bổng này sẽ không được tham gia nộp hồ sơ cho các chương trình học bổng khác được tổ chức bởi ERSU (Tổ chức khu vực vì quyền học tập của Vùng Marche) cũng như Đại học Macerata.

Học bổng sẽ được trao trên cơ sở đánh giá của một Hội đồng đặc biệt được chỉ định, sau đó Hội đồng sẽ xây dựng một bảng xếp hạng dựa trên đánh giá của mình về trình độ chuyên môn cần thiết của sinh viên để có thể tham gia vào các khóa học Thạc sĩ trong vòng 2 năm. Nguyện vọng học tập của ứng viên được thể hiện trong bài luận cá nhân cũng sẽ được đưa vào xem xét, kết hợp với việc ứng viên cần có trình độ tiếng Anh B2 cho khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc trình độ tiếng Ý B2 cho khóa học giảng dạy bằng tiếng Ý, phù hợp với tiêu chuẩn tham chiếu chung Châu Âu về ngôn ngữ.

Giá trị học bổng: Mỗi suất trị giá €2,500

Thời gian duy trì học bổng: 3 học kì

Thời hạn nộp hồ sơ: 30/06/2015

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên điền đầy đủ đơn đăng kí học bổng theo địa chỉ: https://www.unimc.it/en/about/materiali/format_borse_studio_internazionali_EN.docx
Ứng viên cần gửi kèm đơn đăng kí học bổng các tài liệu sau đây:
- 1 Bản sao hộ chiếu (đối với ứng viên Châu Âu, cần kèm theo cả bản sao thẻ căn cước)
- 1 Bản sao bằng Cử nhân Văn chương/Xã Hội (BA), trong đó bao gồm điểm tốt nghiệp, thời gian tốt nghiệp, danh sách các môn học cùng với điểm tốt nghiệp môn học tương ứng (đối với ứng viên Châu Âu, có thể nộp mẫu đơn tự chứng nhận)
- 1 Bài luận cá nhân (motivational letter) (không quá 500 chữ)

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.