Học bổng bậc Thạc sĩ của Viện Khoa học và Kĩ thuật Skolkovo (Skoltech)

20/05/2015
Học bổng bậc Thạc sĩ của Viện Khoa học và Kĩ thuật Skolkovo (Skoltech)
Thông tin học bổng

Học bổng ngành: Cơ khí và Công nghệ, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học máy tính

Bậc đào tạo: Thạc sĩ

Loại học bổng: Học bổng bán phần

Quốc gia: Nga

Đơn vị cấp học bổng: Viện Khoa học và Kĩ thuật Skolkovo (Skoltech)

Giới thiệu Viện Khoa học và Kĩ thuật Skolkovo:

Skoltech là cơ sở đào tạo toàn cầu, cung cấp môi trường quốc tế với các khoa bộ môn, đội ngũ sinh viên và giảng viên quốc tế. Học viện chào đón các sinh viên khoa học, kĩ thuật ưu tú trên khắp thế giới trở thành học viên tại đây. Khoảng 15 – 20% sinh viên đến từ bên ngoài lãnh thổ nước Nga và con số này có xu hướng tăng lên trong bối cảnh Skoltech đang mở rộng quy mô với hơn 500 sinh viên Thạc sĩ và 700 nghiên cứu sinh Tiến sĩ.

Điều kiện xét học bổng:

- Đối với khóa học Thạc sĩ: Sinh viên cần có bằng Cử nhân chuyên ngành liên quan hoặc tương đương từ một trường đại học phù hợp

- Đối với khóa học Tiến sĩ: Sinh viên cần có bằng Thạc sĩ chuyên ngành liên quan hoặc tương đương từ một trường đại học phù hợp

- Các sinh viên phải được đào tạo trong các lĩnh vực có liên quan đến các chương trình học tại Skoltech, bao gồm: Khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, toán học tính toán, toán học ứng dụng, kỹ thuật điện, tin học, v.v, Vật lý, Vật lí ứng dụng, hóa học, công nghệ hóa học, sinh học, sinh học phân tử, công nghệ sinh học, hóa sinh, lý sinh, sinh học, các hệ thống sinh học, khoa học vật liệu, khoa học hàng không vũ trụ và kỹ thuật, cơ khí, dầu khí và kỹ thuật khí. Sinh viên có bằng Xuất sắc hạng Nhất về khoa học nhân văn hay khoa học xã hội cần phải được đào tạo trong một lĩnh vực liên quan đến một trong các chương trình của Skoltech.

- Sinh viên cần có TOEFL iBT 79 điểm trở lên hoặc IELTS 6.5

- Không yêu cầu ứng viên phải nộp điểm GRE trong hồ sơ xin học bổng. Tuy nhiên, Skoltech có thể ưu tiên những hồ sơ có điểm GRE hơn các hồ sơ khác.

Vòng 2 của quy trình tuyển sinh tại Skoltech sẽ có tên “Tuần lễ tuyển sinh”. Sinh viên đã vượt qua vòng 1 – vòng đơn, sẽ được tham gia vào “Tuần lễ tuyển sinh”. Các hoạt động trong “Tuần lễ tuyển sinh” bao gồm 2,5 ngày dành cho phỏng vấn, thi viết, kiểm tra trình độ Tiếng Anh, và quan trọng nhất là các buổi chuyên đề về kĩ thuật được tổ chức bởi các giảng viên ưu tú của Skoltech.

Giá trị học bổng: Học bổng hỗ trợ chi trả học phí, cơ hội thực tập (nghiên cứu, giảng dạy hoặc phát minh) và bảo hiểm y tế.

Thời hạn nộp hồ sơ: 01/06/2015

Phương thức nộp hồ sơ:

Sinh viên nộp đơn thông qua hệ thống trực tuyến của Skoltech tại địa chỉ: https://apply.skoltech.ru/

Hồ sơ xin học bổng bao gồm: CV, 3 thư giới thiệu, bài luận cá nhân (Statement of Purpose), bảng điểm.

Chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL sẽ được yêu cầu khi ứng viên bước vào vòng 2 – “Tuần lễ tuyển sinh”. Ứng viên chưa có chứng chỉ Tiếng Anh sẽ có cơ hội tham gia kì thi TOEFL được tổ chức trong thời gian diễn ra “Tuần lễ tuyển sinh” tại Skoltech.

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.