Học bổng bậc Đại học dành cho sinh viên quốc tế của University of Brighton, Anh

12/11/2015
Học bổng bậc Đại học dành cho sinh viên quốc tế của University of Brighton, Anh
Giới thiệu
Trường đại học Brighton chính thức thành lập năm 1992, với chất lượng giảng dạy đạt uy tín cao trong ngành giáo dục, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Sức hút lớn nhất đối với sinh viên quốc tế ở Đại học Brighton là uy tín và chất lượng giảng dạy. Đại học Brighton có tới hơn 80 chuyên ngành đào tạo cả bậc đại học và thạc sỹ. Những ngành học tại đây được sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn chính là: Kinh doanh, Tài chính, Đầu tư, Kế toán, Kiến trúc, Luật và Tin học…
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Brighton, Anh

Quốc gia: Anh

Bậc học: Đại học

Ngành học: Tất cả ngành hiện có tại University of Brighton

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị 3.000 GBP cho học phí mỗi năm học

Yêu cầu: Để đạt đủ yêu cầu nạp đơn xin cấp học bổng bạn phải là một sinh viên quốc tế mới, theo học toàn thời gian bậc Đại học trong thời hạn tối thiểu là 3 năm học.

- Bạn phải nộp đơn vào ngành học đã lựa chọn tại University of Brighton hoặc Brighton and Sussex Medical School, và được nhập học vào năm 2016.

- Sinh viên đang theo học khóa học đại cương hay bậc Đại học tại University of Brighton đều không được cấp học bổng này.

- Học bổng này không dành cho những sinh viên được bảo trợ hoàn toàn

- Các sinh viên quốc tế không đủ yêu cầu nếu không bắt đầu một chương học bậc Đại học mới.

Thời hạn nhận hồ sơ: Có 4 mốc thời hạn nộp đơn trong năm: 31/01, 31/03, 31/05 và 31/07/2016. Hồ sơ sẽ được xử lý theo trình tự và kết quả sẽ có trong tháng kế tiếp sau hạn chót nộp đơn, kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào cuối tháng 8.

Phương thức nạp đơn: Đối với năm học 2016, vui lòng gửi email mã số sinh viên hoặc số UCAS của bạn ở Đại học Brighton và chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn bộ hồ sơ xin cấp học bổng. Mẫu đơn có thể sẽ được gửi tự động đến cùng địa chỉ email, hoặc gửi qua đường bưu điện thông qua địa chỉ trên tờ đơn xin cấp học bổng. Vui lòng chú ý rằng mẫu đơn sẽ không gửi đến những ai không theo học chương trình toàn thời gian.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

https://www.brighton.ac.uk/studying-here/fees-and-finance/undergraduate/international-students/scholarships.aspx

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.