Học bổng bậc Cử nhân tại trường Đại Học Edinburgh

22/05/2015
Học bổng bậc Cử nhân tại trường Đại Học Edinburgh
Giới thiệu
Đại học Edinburgh trao tặng tối đa 3 suất học bổng Keycom cho những sinh viên quốc tế đã chấp nhận lời mời tham gia khóa học Cử nhân toàn thời gian tại trường.
Thông tin học bổng

Học bổng ngành: Cơ khí và công nghệ, Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản, Khoa học máy tính, Kinh doanh và quản lý

Bậc đào tạo: Cử nhân

Loại học bổng: Học bổng toàn phần

Quốc gia: Anh

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Edinburgh

Giới thiệu trường Đại Học Edinburgh:

du-hoc-anh-dai-hoc-edinburgh

University of Edinburgh.

Đại học Edinburgh là trường đại học thứ 4 của Scotland và thứ 6 của Anh được công nhận là một trong những trường đại học uy tín nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng các trường đại học 2011 của QS về chất lượng đào tạo thì Đại học Edinburgh xếp thứ thứ 1 ở Scotland, xếp thứ 6 ở châu Âu và đứng trong top 20 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường còn có các chương trình liên kết, hợp tác đào tạo với các trường đại học và học viện uy tín hàng đầu của Mỹ và Canada.

Điều kiện xét học bổng:

- Bất kì sinh viên nào muốn đăng kí học bổng này cần phải chấp nhận lời mời nhập học của Đại học Edinburgh để có thể tham gia khóa học Cử nhân chính quy tại một trong bốn trường trực thuộc dưới đây:
- Trường Kinh doanh
- Trường Cơ khí và Công nghệ
- Trường Công nghệ thông tin
- Trường Toán học
- Sinh viên hiện tại đang tham gia khóa học Cử nhân tại trường không được tham gia đăng kí học bổng này.
- Sinh viên cần nộp hồ sơ đăng kí nhập học thông qua Dịch vụ Nhập học vào các trường Đại học, Cao đẳng (UCAS), đồng thời đã được đồng ý nhận vào học tại Đại học Edinburgh trước hạn chót 31/07/2015.

Giá trị học bổng: Giá trị mỗi suất học bổng là £1,000 mỗi năm và được trao tận tay đến sinh viên. Ngoài ra, những sinh viên được nhận học bổng sẽ có cơ hội được thực tập có lương vào mùa hè tại Keycom.

Học bổng sẽ bị thu hồi lại bất cứ khi nào Hội đồng Tuyển chọn nhận thấy sinh viên không có sự tiến bộ nào trong học tập, nghỉ học hoặc không còn tiếp tục có tên trong danh sách sinh viên của khóa học Cử nhân tại Đại học Edinburgh.

Thời hạn nộp hồ sơ: 31/07/2015

Phương thức nộp hồ sơ:

Nộp đơn online tại đây.

Trước khi nộp đơn đăng kí học bổng, bạn cần phải đăng kí nhập học vào một khóa học Cử nhân chuyên ngành phù hợp tại Đại học Edinburgh. Ứng viên sẽ không thể nộp đơn online cho học bổng trừ phi đã được nhận vào học tại Đại học Edinburgh và có đầy đủ mã xác thực EASE.

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.