Học bổng bậc Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại trường ĐH Adelaide, Úc

29/11/2015
Học bổng bậc Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại trường ĐH Adelaide, Úc
Giới thiệu
Đại học Adelaide được thành lập vào năm 1874. Có khoảng 20.500 sinh viên hiện đang đăng ký học tại trường. Trường nằm trong nhóm trường đại học G8 và tổ chức các chương trình về nông nghiệp, kinh doanh, luật, cơ khí, toán học và khoa học máy tính, kiến trúc, y học, nha khoa, nhân văn và khoa học xã hội, âm nhạc, giảng dạy và khoa học ở trình độ đại học và sau đại học. Trường có 5 cơ sở, trong đó có 1 trung tâm rượu vang và một công viên nghiên cứu tại Barton. Chi nhánh chính nằm trong cơ sở bắc Terrace. 2 cơ sở còn lại chủ yếu chú trọng vào các môn học về nông nghiệp.
Thông tin học bổng

 Tổ chức cấp: ĐH Adelaide

Quốc gia: Úc

Ngành học: Theo học bất kỳ ngành nào trong chương trình đào tạo, trừ Y khoa, phẫu thuật (MBBS), Phẫu thuật nha khoa (BDS), Oral Health và Khoa học thú y Bioscience

Bậc học: Đại học

Đối tượng: sinh viên quốc tế (ngoại trừ Úc và New Zealand)

Giá trị học bổng: 25% học phí hằng năm trong suốt thời gian học, tối đa 4 năm

Số lượng học bổng: 40

Yêu cầu: 

Học bổng trong chương trình này có các điều kiện sau đây:

Chỉ dành cho sinh viên quốc tế theo học bậc đại học

Là công dân của mọi quốc gia (ngoại trừ Úc và New Zealand)

Đủ điều kiện theo học ở nước ngoài hoặc Úc, hoặc chuyển tiếp năm cuối để hoàn thành bằng cử nhân với kết quả xuất sắc

Tiêu chí lựa chọn

Quá trình lựa chọn học bổng là cạnh tranh, với thành tích học tập là cơ sở chính. Theo hướng dẫn chung, các trường Đại học Adelaide sẽ xem xét các ứng viên đã đạt được trình độ học thuật tương đương với điểm trung bình 6/7 (85%) để trao học bổng.

Như mục tiêu của chương trình học bổng để thu hút các ứng viên xuất sắc từ các quốc gia khác nhau, các yếu tố như quốc tịch và chương trình học cũng có thể được xem xét trong quá trình lựa chọn học bổng.

Phương thức nộp đơn:

Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến bất cứ lúc nào

Ứng viên phải nhận được thư mời nhập học từ các trường đại học trước khi nộp đơn xin học bổng (ứng viên với thư mời nhập học có kèm theo điều kiện cũng có thể đăng ký học bổng, nhưng sẽ phải chấp nhận và đáp ứng các điều kiện đó trước khi được trao học bổng)

Lựa chọn học bổng dựa trên thành tích học tập (trong một số trường hợp quốc tịch và chương trình học cũng có thể được xem xét)

Ứng viên trúng tuyển sẽ được thông báo trong vòng 4-6 tuần từ khi nộp đơn xin học bổng; ứng viên không thành công sẽ không được liên lạc.

Thời hạn nộp đơn:

Đối với học sinh bắt đầu vào học kỳ 1 (tháng 2) năm 2016: 29/01/2016

Đối với học sinh bắt đầu vào học kỳ 2 (tháng 7) năm 2016: 24/06/2016

Xem thông tin chi tiết  tại đây

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.