Đại học La Trobe Úc công bố học bổng du học 2015

31/01/2015
Đại học La Trobe Úc công bố học bổng du học 2015
Giới thiệu
Đại học La Trobe, Australia nằm trong Top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking), và xếp hạng trong Top 500 đại học hàng đầu thế giới từ năm 2003 (theo bảng xếp hạng the Academic Ranking of World Universities). Trường có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận trong lĩnh vực: Tài chính, Kinh tế, Giáo dục, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý y tế, Luật…
Thông tin học bổng

Đại học La Trobe, Australia nằm trong Top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking), và xếp hạng trong Top 500 đại học hàng đầu thế giới từ năm 2003 (theo bảng xếp hạng the Academic Ranking of World Universities). Trường có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận trong lĩnh vực: Tài chính, Kinh tế, Giáo dục, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý y tế, Luật…

Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc. 

Trường cung cấp các khóa học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ với các chuyên ngành học vô cùng phong phú như: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Nghệ thuật sáng tạo, Báo chí, Thiết kế truyền thông, Quan hệ quốc tế, Truyền thông báo chí, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quản lý thể thao, Quản trị du lịch, Marketing, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và điện tử, Vi điện, Công nghệ thông tin, Khoa học y tế, Khoa học sức khỏe, Nha khoa, Nhãn khoa, Vật lý trị liệu, Y sinh, Hóa sinh, Dược, Khoa học Nano…

Môi trường học tập:

Khuôn viên chính của trường tại Melbourne được nhận xét là khu học xá đẹp và lớn nhất Australia. Thành phố Melbourne liên tiếp đứng đầu  trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo nghiên cứu của Economist Intelligence Unit 2014).

ĐH La Trobe có 6 khu học xá với cộng đồng sinh viên đa văn hóa, thân thiện. Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế và có hệ thống ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường. ĐH La Trobe được sinh viên bình chọn là một trong các trường đại học có dịch vụ sinh viên quốc tế tốt nhất ở Úc.

Thông qua đại diện chính thức là Trung tâm tư vấn Du học VIP – Đại học La Trobe, Australia dành những suất học bổng ấn tượng cho sinh viên Việt Nam nhập học năm 2015. Nếu bạn có thành tích học tập, khả năng ngoại ngữ tốt, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội cho mình.

1. Học bổng Academic Excellence Schoolarship

Academic Excellence Scholarships (AES) là học bổng trị giá từ AU$10,000 – A$20,000 giành cho các bạn sinh viên quốc tế theo học các ngành cử nhân và thạc sĩ tai trường. Để nhận được học bổng này sinh viên cần phải đạt điểm TB tương đương 85% ở chương trình học trước đó và đáp ứng yêu cầu EILTS.

2. Học bổng Regional Campus cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ

Học bổng trị giá AU$5000 giành cho các sinh viên quốc tế theo học tại một trong các cơ sở của trường. Yêu cầu: đáp ứng yêu cầu EILTS và được nhận vào một chương trình tại đại học La Trobe trước khi nộp hồ sơ học bổng.

3. Học bổng Cử nhân Cơ khí dân dụng (Xây dựng)

Học bổng trị giá AU $20,000 (trong 4 năm) cho các sinh viên quốc tế xuất sắc đạt điểm TB năm lớp 12 từ 70% trở lên và đáp ứng yêu cầu EILTS của khóa học Cơ khí dân dụng

4. La Trobe Business School MBA schoolarship

Học bổng có giá trị AU$10,00 cho các sinh viên đáp ứng yêu cầu EILTS, GPA >= 70% cho chương trình cử nhân trước đó và nhận được thư mời từ trường. Ngoài ra, mức độ và thâm niên làm việc của sinh viên cũng được xem xét.

Số xuất học bổng: 10

5. La Trobe Business School Master of Management Scholarship

Học bổng trị giá lên tới AU$5,000 cho sinh viên theo học các khóa học Thạc sỹ sau: Master of Management, Master of Management (Entrepreneurship & Innovation), Master of Management (Human Resource Management). Để nhận được học bổng này, sinh viên phải đáp ưng yêu cầu EILTS, điểm GPA từ 70% trở lên cho chương trình cử nhân trước đó. Ngoài ra, mức độ và thâm niên làm việc của sinh viên cũng được xem xét.

Số lượng học bổng: 15 suất

6. La Trobe Business School Masters by Coursework Scholarship

Học bổng trị giá lên tới A$3,000cho sinh viên năm thứ 2 của khóa học Thạc sỹ tại cơ sở Melbourne . Để nhận được học bổng này, sinh viên phải đạt GPA từ 70% trở lên cho chương trình cử nhân trước đó và nhận được thư mời của trường. Ngoài ra, mức độ và thâm niên làm việc của sinh viên cũng được xem xét.

7. Học bổng Thạc sĩ Quản lí Kỹ thuật (Master of Engineering Management) tại La Trobe Business School

Học bổng trị giá lên tới AU$5,000 cho sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ Engineering Management. Để nhận được học bổng này, sinh viên phải đáp ứng yêu cầu EILTS, điểm TB từ 70% trở lên cho chương trình cử nhân trước đó và nhận được thư mời của trường. Ngoài ra, mức độ và thâm niên làm việc của sinh viên cũng được xem xét.

8. Học bổng Thạc sĩ Quản lí Công nghệ thông tin Tại La Trobe Business School Master

Học bổng trị giá lên tới AU$5,000 cho sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ Quản lí Công nghệ Thông tin. Để nhận được học bổng này, sinh viên phải đạt điểm TB 70% cho chương trình cử nhân trước đó, đáp ứng yêu cầu EILTS và nhận được thư mời từ trường. Ngoài ra, mức độ và thâm niên làm việc của sinh viên cũng được xem xét.

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.