Học bổng chính phủ

Ấn Độ cấp 1.000 suất học bổng tiến sĩ CNTT cho sinh viên ASEAN Ấn Độ cấp 1.000 suất học bổng tiến sĩ CNTT cho sinh viên ASEAN
Tại lễ công bố, Bộ trưởng nguồn nhân lực Ấn Độ Ramesh Pokhriyal Nishank nhấn mạnh, mối quan hệ đối tác giữa Ấn Độ với ASEAN được xây dựng trên nền tảng của các giá trị chung. Trong đó ưu tiên gắn liền với khoa học và giáo dục. 1.000 suất học bổng lần này đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố mối quan hệ giữa Ấn Độ và các quốc gia ASEAN.

Mới nhất

Học bổng nghiên cứu của Quỹ học tập quốc gia Đức Học bổng nghiên cứu của Quỹ học tập quốc gia Đức (13:37 24/08/2015)

Quỹ Học tập (Studienstiftung) - Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên Bang Đức và Viện Leo Baeck London đang kêu gọi ứng viên tham gia chương trình Nghiên cứu sinh quốc tế. Học bổng nghiên cứu sinh được trao cho các học viên tiến sỹ thực hiện các luận án đề tài lịch sử và văn hóa bộ phận người Do thái nói tiếng Đức.

Học bổng tại ĐH Melbourne do Chính phủ Nhật tài trợ Học bổng tại ĐH Melbourne do Chính phủ Nhật tài trợ (18:37 16/08/2015)

Xếp thứ 27 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới (Theo The Good University Guide), thuộc các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và phát triển, thuộc nhóm 8 trường đại học tốt nhất tại Úc (group of 8) và xếp thứ 1 tại Úc, đại học Melbourne la niềm mơ ước của các sinh viên xuất sắc.Đại học Melbourne đào tạo các bậc đại học, thạc sỹ, tiếng sỹ và đặc biêt phù hợp với các học sinh có chí hướng phấn đấu tốt, nhắm vào các mục đích đảm bảo việc làm tốt, lương cao, vị trí công tác và vị trí xã hội tốt.

Học bổng Chevening của Chính phủ Anh Học bổng Chevening của Chính phủ Anh (20:02 14/08/2015)

Học bổng Chevening là chương trình học bổng toàn của Chính phủ Anh, được tài trợ bởi Bộ ngoại giao Anh và các tổ chức đối tác. Chương trình hỗ trợ những ứng viên nổi bật với tiềm năng lãnh đạo từ khắp thế giới muốn theo đuổi các khóa Sau Đại học tại những trường ĐH Anh. Chương trình cung cấp đầy đủ hoặc một phần kinh phí cho các khóa học toàn thời gian ở cấp sau đại học, thường là 1 năm

Học bổng Chinh phủ Canada dành cho sinh viên quốc tế Học bổng Chinh phủ Canada dành cho sinh viên quốc tế (19:16 14/08/2015)

Vanier CGS được tạo ra để thu hút những sinh viên quốc tế theo đuổi chương trìnhTiến sĩ và thiết lập Canada trở thành trung tâm toàn cầu trong học tập và nghiên cứu. Các suất học bổng hướng tới văn bằng Tiến sĩ (hoặc kết hợp MA/PhD, MD/PhD)

Học bổng của Chính phủ Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế Học bổng của Chính phủ Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế (12:16 14/08/2015)

Chính phủ Thụy Sĩ thông qua các Ủy ban Liên bang học bổng dành cho sinh viên nước ngoài (FCS), cung cấp các suất học bổng hệ Sau đại học dành cho các học giả, nghiên cứu sinh quốc tế.Các học bổng này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp từ tất cả các trường mong muốn có cơ hội theo đuổi các nghiên cứu tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ ở Thụy Sĩ

Học bổng toàn phần của Chính phủ Mexico Học bổng toàn phần của Chính phủ Mexico (21:21 04/08/2015)

Thay mặt Bộ Ngoại Giao, Cục hợp tác phát triển quốc tế Mexico (the Mexican Agency for International Development Cooperation, AMEXID) mời sinh viên quốc tế có ý muốn học chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, muốn thực hiện nghiên cứu hoặc tham dự chương trình Đại học để tham gia vào chương trình học bổng chính phủ Mexico 2016. Học bổng không được trao cho chương trình Tiến sĩ (chương trình kết hợp Thạc sĩ và Tiến sĩ), chương trình học xa, giáo dục mở hoặc trực tuyến

Học bổng MBA Sasin-Royal của Chính phủ Thái Lan dành cho sinh viên Việt Nam Học bổng MBA Sasin-Royal của Chính phủ Thái Lan dành cho sinh viên Việt Nam (21:15 01/08/2015)

Học bổng được cấp bởi Viện quản trị kinh doanh tại trường ĐH Chulalongkorn, và Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế thuộc Bộ Ngoại Giao Thái Lan dành cho các nước láng giềng Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar

Tiêu điểm tin

Học bổng chính phủ Ireland cho các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ dành cho sinh viên quốc tế, 2019 Học bổng chính phủ Ireland cho các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ dành cho sinh viên quốc tế, 2019

Tổng giá trị của Học bổng Sau đại học của Chính phủ Ireland và tất cả Học bổng đối tác tài trợ chiến lược sẽ lên đến tối đa 24.000 €/ năm , bao gồm cả khoản trợ cấp sinh hoạt.

Học bổng Chính phủ Hà Lan cho sinh viên quốc tế, 2018-2019 Học bổng Chính phủ Hà Lan cho sinh viên quốc tế, 2018-2019

Học bổng nhằm nâng cao hồ sơ của giáo dục đại học Hà Lan và khuyến khích việc du học tại Hà Lan. Học bổng Chính phủ Hà Lan được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan cũng như một số trường đại học nghiên cứu Hà Lan và các trường đại học khoa học ứng dụng.

Học bổng Chevening của chính phủ Anh dành cho ứng viên quốc tế 2019-2020 Học bổng Chevening của chính phủ Anh dành cho ứng viên quốc tế 2019-2020

Học bổng Chevening nhằm tạo cơ hội cho các ứng viên phát triển bản thân và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các nước thành viên.

Học bổng chính phủ Mexico dành cho sinh viên quốc tế, 2018-2019 Học bổng chính phủ Mexico dành cho sinh viên quốc tế, 2018-2019

Học bổng được trao cho hơn 180 quốc gia thông qua một loạt các công ước song phương, các chương trình đa phương và các thỏa thuận đặc biệt. Hơn 70 tổ chức Mexico tham gia và tất cả cung cấp các chương trình học tập đã đăng ký với Hội đồng Khoa học và Công nghệ Quốc gia (CONACYT) là Chương trình Sau đại học về Chất lượng Quốc gia. Các chương trình này thể hiện sự tiến bộ của Mexico trong các ngành khoa học và nhân văn.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.