Tổng hợp học bổng du học Mỹ cho sinh viên đại học 2020

12/09/2019

 Nếu đang nuôi trong mình giấc mơ du học Mỹ và là một "thợ săn" học bổng thực thụ thì bạn không thể bỏ qua danh sách tổng hợp những học bổng đại học Mỹ HOT và giá trị nhất cho kỳ nhập học 2019 - 2020 mà Nam Anh Scholarships đang sở hữu dưới đây. 

namanhscholarships

1. Bowling Green State University

Được thành lập năm 1910, đại học Bowling Green (Bowling Green State University) là trường công lập tại Bowling Green, Ohio. Trường có hơn 20,000 sinh viên theo học hệ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ bậc sau thạc sĩ. Tất cả các chương trình đào tạo được cung cấp thông qua các trường cao đẳng như Quản trị kinh doanh, Cao đẳng Graduate, Nghệ thuật âm nhạc, Khoa học & Nghệ thuật, Phát triển con người & Giáo dục, Dịch vụ con người & Y tế, Công nghệ, một cao đẳng tại Firelands.

Trường hiện đang trao cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng lên đến $19.500 học phí mỗi năm.

Tại sao nên chọn theo học tại Bowling Green State University?

- Chương trình đảm bảo thực tập giúp các bạn sinh viên có cơ hội thử sức thực tế

- Đứng thứ 3 ở Mỹ về chương trình tiến sĩ tâm lý với tổ chức ngành

- Xếp thứ 1 chương trình kế toán hệ đại học ở bang Ohio. Được Bloomberg Business Week xếp hạng trong top 5% về các chương trình kinh doanh hệ đại học

>>> Video: Vươn xa cùng Bowling Green State University

hocbongduhocmy

 

2. La Roche University

Trường La Roche University thành lập 1963 thuộc bang Pennsylvania. Đây là ngôi trường tư được nhận giải thưởng Thượng Nghị Sĩ Paul Simon cho đổi mới giáo dục quốc tế trình độ cao năm 2010. Đây là một trong những trường đại học tư thục 4 năm an toàn nhất nước Mỹ. Sinh viên quốc tế chiếm 21% tổng số học sinh, đại diện cho 35 quốc gia khác nhau hiện đang theo học tại La Roche University

Hiện tại, trường đang trao học bổng lên tới $28,000/năm trên tổng học phí là $44,000 cho sinh viên.

Tại sao nên chọn theo học tại La Roche University?

- Khoảng 50 chuyên ngành Đại học & Cao học với những ngành nổi bật gồm Y tá, Công nghệ thông tin, Tội phạm học

- Trường đại học tư thục 4 năm an toàn nhất nước Mỹ (có đội tuần tra an ninh 24/7, cổng vào yêu cầu thẻ điện tử)

- Xếp thứ 13 các trường đại học đa dạng nhất tại Pennsylvania

>>>  Video: Khám phá cuộc sống của sinh viên nội trú tại La Roche University

hocbongtruonglaroche

3. Truman State University

Đại học Truman là trường khoa học nhân văn công lập tọa lạc tại bang Missouri, Hoa Kỳ. Trường là thành viên của Hiệp hội các trường đại học khoa học nhân văn công lập (Council of Public Liberal Arts Colleges - COPLAC). Trường có hơn 6.000 sinh viên đang theo học ở 48 chương trình đào tạo bậc đại học và 9 chương trình sau đại học. Trường được đặt theo tên của tổng thống Harry Truman, vị tổng thống duy nhất có quê quán ở bang Missouri.

Trường hiện đang trao cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng lên đến $15.000 học phí mỗi năm

Tại sao nên chọn theo học tại Truman State University?

- Top 1 trường công lập khu vực Midwest; mệnh danh “Harvard of Midwest”

- Top 67 trường công lập toàn Mỹ

- Sinh viên của trường có cơ hội đi thực tập thông qua Trung tâm Washington, các tổ chức phi chính phủ, cơ quan tuyền thông, quốc hội, viện bảo tàng, các cơ sở hành chính công, Bảo tàng của Tổng thống Truman và nhiều nơi khác.

>>> Tham quan trường Truman State University

hocbongduhocmy

 

 

4. Jacksonville State University

Trường Đại học Jacksonville State University thành lập năm 1883 với lịch sử lâu đời. Đây là trường đại học công lập nằm trong Top 141 các trường Đại học tốt nhất khu vực miền Nam Hoa Kỳ.

Jacksonville State University có khuôn viên trường rộng hơn 2 triệu mét vuông. Khu giải trí và thể thao cho sinh viên rộng hơn 9000 mét vuông, giúp các bạn kết nối và hòa nhập dễ dàng hơn với môi trường học. Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại cho sinh viên, tăng tinh thần trách nhiệm về hoạt động cộng đồng cho sinh viên.

Trường đang có những suất học bổng lên đến $15,000 cho học sinh của Nam Anh. 

Tại sao nên theo học tại Jacksonville State University?

- Đào tạo đa dạng với hơn 95 chuyên ngành của bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

- Xếp thứ 8 trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Alabama

- Xếp thứ 5 trong danh sách các trường đại học có giáo viên tốt nhất tại Alabama

>>> Video về trường Jacksonville State University

Jacksonville State University

5. Missouri State University

Trường Missouri State University được thành lập năm 1905 với 4 cơ sở, cơ sở chính đặt tại Springfield, Missouri. Đây là trường đại học thuộc Top 2 toàn bang Missouri.

Thành phố Springfield là một thành phố lớn và thanh bình, đáng sống nhất khu vực. Trường hiện đang đào tạo các hệ Đại học, Cao học và Tiến sĩ. Phương pháp học thực tế trong trường giúp sinh viên sẵn sàng tìm việc ngay từ khi còn đang học tập tại trường.

Hiện tại trường đang có những suất học bổng $12,750 cho học sinh của Nam Anh.

Tại sao nên theo học tại Missouri State University?

- Nằm trong Danh sách những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ theo tạp chí Frobes.

- Được công nhận danh hiệu “Trường tốt nhất khu vực Trung Tây” Hoa Kỳ bởi The Princeton Review

- Có tên trong Bảng Danh Dự năm 2013 của tổng thống Mỹ về Dịch Vụ Cộng Đồng Giáo Dục Bậc Cao

>>> Không ngừng tiến tới cùng Missousi State University

hocbongnamanh

 

6. University Of Wisconsin-Platteville

Đại học Wisconsin-Platteville (University Of Wisconsin-Platteville) được thành lập năm 1866 như một học viện dự bị sư phạm đầu tiên tại Wisconsin, sau đó được gọi là trường chuẩn Platteville. Học viện cấp bằng cử nhân, cao học, dự bị chuyên ngành & đặc biệt.

Các khóa học tại trường được giảng dạy thông qua các cao đẳng khác nhau như kinh doanh, công nghiệp, khoa học đời sống, nông nghiệp; kỹ thuật, toán, khoa học; nghệ thuật tự do & sư phạm. Giáo dục từ xa cũng được cung cấp trong lĩnh vực kinh doanh, tư pháp hình sự.

Hiện tại, trường đang trao cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng lên đến $9,000 học phí mỗi năm.

Tại sao nên theo học tại University Of Wisconsin-Platteville?

- Lớp học nhỏ, được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo sư với nhiều công trình nghiên cứu bậc Đại học và kinh nghiệm thưc tế, sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của các em.

- UW-Platteville được biết đến là một trường hàng đầu về lĩnh vực khoa học, công nghệ và kỹ thuật, với những sáng kiến ​​độc đáo về hệ vi mô, công nghệ nano, điều tra pháp y và năng lượng tái tạo.

- UW-Platteville là một trong những trường có chi phí hợp lý nhất trong bang, cung cấp học bổng, cơ hội việc làm và hệ thống cho thuê giáo trình dành riêng cho sinh viên.

>>> Toàn cảnh University Of Wisconsin-Platteville

University of Wisconsin-Platteville

 

7.Greenville University

Đại học Greenville (tên cũ là Greenville College) được thành lập vào năm 1892 bởi Giáo hội Giám lý Tự do với ý định cung cấp nền giáo dục đại học đặc biệt và lấy Đức Kitô làm trung tâm, cho cả nữ sinh và nam sinh.

Hiệu trưởng đầu tiên là ông Wilson T. Hogue- người đã chọn phương châm "giáo dục nhân cách" để miêu tả mục đích chính của trường. Sứ mệnh của trường trong suốt 125 năm qua là rèng luyện tính cách và giúp đỡ các sinh viên trong cuộc sống.

Hiện tại trường đang có những suất học bổng $25,000 cho học sinh của Nam Anh.

Tại sao nên theo học tại Greenville University?

- Ngoài những chương trình phố biến, trường cón có chương trình kỹ thuật đạt hiệu quả cao, nơi sinh viên có bằng cử nhân về vật lý, hóa học hoặc sinh học từ Đại học Greenville và bằng cử nhân ngành kỹ thuật của Đại học Illinois tại Urbana-Champaign hoặc Đại học Washington ở St. Louis.

- Với sự đa dạng chủng tộc bởi các sinh viên đến từ Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ tại đây, hàng năm trường còn tổ chức các sự kiện đa văn hóa như Lễ Kỷ niệm Phúc âm, Tết cổ truyền và Lễ hội mùa xuân. Tất cả học sinh đang theo học phải hoàn thành ít nhất một yêu cầu giao lưu đa văn hoá.

- Nếu bạn đến Greenville, bạn sẽ được giới thiệu về Văn phòng an toàn học đường của trường. Mục đích của phòng này dành riêng để nâng cao môi trường sống, học tập và làm việc an toàn cho sinh viên, đây là không gian hỗ trợ cho tất cả mọi người.

 >>> Toàn cảnh về Greenville University

greenvilleuniversity

Thông tin học bổng đã có nhưng phải làm thế nào để apply những học bổng trên? Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký thông tin NGAY TẠI ĐÂY để được hỗ trợ quá trình xin học bổng, không những thế bạn còn được phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường tại "Triển lãm học bổng Mỹ mùa thu 2019" sẽ diễn ra vào tháng 10/2019 này. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé.

 

Nguồn: Hocbongnamanh

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.