Tổng hợp học bổng du học Anh năm học 2017 – 2018

02/12/2016

Học bổng du học Anh quốc cho sinh viên quốc tế tại Queen Mary, ĐH London năm 2017-2018

Trường Đại học London - Queen Marry bắt đầu nhận đơn ứng tuyển cho các suất học bổng International Science and Engineering Excellence Awards. Đầy là các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế để theo học một chương trình đào tạo bậc đại học trong năm học 2017-2018.

Các suất học bổng này nhằm để khen thưởng các sinh viên đại học có thành tích học tập xuất sắc cũng như giúp thu hút các nhân tài từ khắp nơi trên thế giới về học tập tại trường.

Tất cả các khoa và phòng ban tại trường đều được được trang bị và tạo điều kiện nghiên cứu theo đăng cấp hàng đầu thế giới. Trường còn được ghi nhận có nhiều sự hợp tác liên ngành thú vị và sáng tạo.

Để đủ điều kiện ứng tuyển cho học bổng, sinh viên phải có kết quả học tập tương đương với bằng cử nhân loại giỏi theo quy định tại UK (UK first class Bachelor's degree) hoặc một bằng cấp tại nước ngoài tương đương. Các ứng viên cũng được yêu cầu phải có điểm thi IELTS là 6.5.

Bậc học: Chương trình đào tạo bậc đại học.

Ngành học: Học bổng ISEEA dành cho mọi chương trình đào tạo bậc đại học được giảng dạy tại các khoa:

 • Khoa Khoa học Sinh học và Hóa học (School of Biological and Chemical Sciences), ngoại trừ: BSc Biomedical Science, BSc Neuroscience, BSc Pharmacology and Innovative Therapeutics.
 • Khoa Khoa học Kỹ thuật điện và Máy tính (School of Electronic engineering and computer Science).
 • Khoa Khoa học Kỹ thuật và Vật liệu (School of Engineering and Materials).
 • Khoa Vật lí và Thiên văn học (School of Physics and Astronomy).

Giá trị học bổng: Các suất học bổng du học Anh 2017 có giá trị khoảng 5000 bảng Anh mỗi năm học và miễn học phí với tổng giá trị lên đến 15.000 bảng Anh cho chương trình học kéo dài 3 năm nếu ứng viên thỏa mãn các chỉ tiêu của học bổng trong những năm tiếp theo (hoặc 20.000 bảng Anh cho sinh viên MEng). Học bổng sẽ được triển khai trực tiếp bắt đầu từ việc trừ đi học phí cho ứng viên.

Yêu cầu:

 • Các sinh viên phải đạt: AAA: A Level hoặc Higher Level: 36 IB điểm 6,6,6 hoặc điểm của chương trình giáo dục nước ngoài có giá trị tương đương.
 • Sinh viên phải đủ khả năng chi trả cho học phí.
 • Học bổng chỉ dành cho những sinh viên đã đăng ký một chương trình hợp lệ tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật cho năm học 2017-2018.
 • Sinh viên phải là người chưa nhận được học bổng đại học hoặc học bổng chi trả toàn bộ học phí từ nguồn khác.
 • Nếu sinh viên nhận được học bổng trị giá 5000 bảng Anh thì số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào tiền học phí. Sinh viên phải đủ khả năng chi trả cho phần tiền học phí còn lại và sinh hoạt phí.
 • Nếu là sinh viên hiện đang theo học International Science and Engineering Foundation Programme (ISEFP) (Tạm dịch: Chương trình dự bị đại học quốc tế về Khoa học và Kỹ thuật) tại trường Queen Mary và dự định tiếp tục theo học về lĩnh vực Khoa học và Kỹ thuật tại trường có thể được xem xét cho học bổng ISEEA nếu sinh viên này đạt được loại giỏi (Distinction) cho chương trình dự bị đại học.
 • Đối với những sinh viên đã nhận được học bổng này trong năm học đầu tiên sẽ được tiếp tục nhận học bổng trong những năm tiếp theo nếu có kết quả học tập cuối năm từ 80% trở lên.
 • Giấy xác nhận sinh viên đã được nhận học bổng của trường trong năm học thứ 2, 3, 4 sẽ được Khoa Khoa học vả Kỹ thuật gửi trực tiếp cho Bộ phận quản lí học phí và sinh viên sẽ nhận được email biên lai xác nhận vào tháng 8. Kết quả cuối cùng sẽ được quyết định bởi Phó Khoa Khoa học và Kỹ thuật.

Tổng hợp học bổng du học Anh năm học 2017 – 2018

Tổng hợp học bổng du học Anh năm học 2017 – 2018

Riêng đối với Khoa Sinh học và hóa học: Sẽ có 5 suất học bổng xuất sắc (Excellence Scholarships) sẽ được trao tặng cho những ứng viên có kết quả học tập cao nhất - đây cũng là những sinh viên đã quyết định Queen Mary là lựa chọn đầu tiên và đạt được tối thiểu AAA (hoặc tương đương) trong các chương trình học được liệt kê dưới đây). Trường sẽ so sánh A-Level (hoặc điểm tương đương) giữa các sinh viên và chọn ra 5 sinh viên có điểm cao nhất. Ví dụ: Sinh viên đạt điểm A*AA sẽ được ưu tiên hơn sinh viên đạt điểm AAA. Nếu cùng đạt điểm cao như nhau, nhà trường sẽ so sánh GCSE - Level  (Hoặc điểm tương đương) theo cách thức tương tự.

Điều kiện đầu vào:

Để đủ điều kiện ứng tuyển cho học bổng, sinh viên phải có kết quả học tập tương đương bằng Cử nhân loại giỏi theo quy định của UK (UK first class bachelor's degree).

 • Yêu cầu đầu vào: Yêu cầu thông thưởng cho chương trình thạc sĩ (Dạng được giảng dạy) là có bằng loại khá từ một trường đại học tại UK (Ngoại trừ các phòng khám y khoa hoặc phòng khám nha khoa), một bằng cách tương tự từ một học viện nước ngoài hoặc một bằng cấp chuyên nghiệp tương đương.
 • Yêu cầu trình độ tiếng Anh: Phụ thuộc vào điểm tiếng Anh được yêu cầu trong chương trình học mà sinh viên lựa chọn.

Các ngành thuộc khoa Khoa học Sinh học và Hóa học, Khoa học Kỹ thuật và Vật liệu, Khoa học Điện tử và Máy tính, Khoa học Toán học và Khoa học Vật lí và Thiên văn học yêu cầu điểm IELTS là 6.5.

Hạn chót nộp hồ sơ: Học bổng dành cho năm học 2017-2018.

Phương thức nộp hồ sơ:

Các ứng viên không cần phải nộp đơn ứng tuyển cho học bổng. Các ứng viên sẽ tự động được xét học bổng dựa trên thông tin ứng viên đã cung cấp trong UCAS hoặc đơn đăng ký khóa học nộp trực tuyến cho trường đại học. Các ứng viên được chọn sẽ nhận được email thông báo từ văn phòng khoa Khoa học và Kỹ thuật (Science and Engineering Faculty Office).

Để nhận được học bổng du học Anh Quốc 2017 này, các ứng viên phải xác nhận Queen Mary là lựa chọn đầu tiên trong đơn đăng ký vào đại học.

Học bổng du học Anh 2017 bậc đại học, Đại học East Anglia

Trường Đại học East Anglia bắt đầu nhận đơn ứng tuyển cho các suất học bổng du học Anh Quốc dành cho sinh viên quốc tế để theo học một chương trình đào tạo bậc đại học tại trường đại học này.

Mục tiêu xây dựng và phát triển của East Anglia là trở thành một trường đại học nghiên cứu tầm cỡ quốc tế với chất lượng giáo dục và các điều kiện đào tạo tốt nhất.

Trường Đại học East Anglia (the University of East Anglia - UEA) đã từng được bình chọn là một trong những trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên trong cuộc khảo sát Higher Education Student Experience Survey 2015 của tạp chí The Times. Cụ thể, East Anglia được nhận định là một trường đại học có tiếng tăm trên thế giới, cung cấp các điều kiện giáo dục, xã hội và văn hóa chất lượng hàng đầu cho hơn 15.000 sinh viên của trường.

Các ứng viên phải là sinh viên quốc tế (không phải là công dân của quốc gia thuộc khối EU). Các ứng viên phải chứng minh đủ trình độ tiếng Anh để đăng ký chương trình học tại trường đại học này (IELTS: 6.0 và PTE: 55).

Bậc học: Chương trình đào tạo bậc đại học.

Ngành học: Tất cả các ngành được đào tạo.

Giá trị học bổng: Dự kiến bao gồm 50 học bổng giá trị khác nhau:

 • Vice Chancellor' s Prizes: Có giá trị tương đương 50% học phí mỗi năm của chương trình học mà ứng viên đã đăng ký.
 • International UG Prizes: Có giá trị tương đương 25% học phí mỗi năm của chương trình học mà ứng viên đã đăng ký.

Yêu cầu:

Các sinh viên cần thỏa mãn các yêu cầu dưới đây để đủ điều kiện ứng tuyển cho học bổng:

 • Là sinh viên quốc tế (Không phải là công dân của khối EU). Các sinh viên vui lòng tham khảo trang thông tin về chi phí và hỗ trợ tài chính của trường để biết các thông tin về học phí.
 • Nhận được thư chấp nhận có điều kiện hoặc vô điều kiện để theo học một chương trình đào tạo bậc đại học có thời lượng 1 năm tại trường UEA, nhập học vào tháng 9, 2017.
 • Có khả năng chi trả cho quá trình học tập của bản thân, ví dụ: Các sinh viên được tài trợ toàn phần về học phí bởi một số tổ chức sẽ không được ứng tuyển cho học bổng (Những sinh viên có đăng ký các khoản vay nhà nước có thể ứng tuyển cho học bổng này).
 • Các ứng viên đăng ký các chương trình học tại Khoa Y Norwich (Norwich Medical School) không đủ điều kiện ứng tuyển cho học bổng này.

Điều kiện đầu vào:

 • Yêu cầu đầu vào: Là sinh viên quốc tế (Không phải là công dân EU).
 • Kiểm tra đầu vào: Không có.
 • Yêu cầu trình độ ngoại ngữ: Các ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh trước khi đăng ký chương trình học tại trường (IELTS: 6.0 và PTE: 55).

Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 15 tháng 6 năm 2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Phương thức nộp đơn ứng tuyển cho học bổng: Qua email.

Các ứng viên vui lòng đính kèm trong email các thông tin sau:

 • Số của đơn đăng ký chương trình học tại trường UEA.
 • Tên Khoa.
 • Tên khóa học.

Sinh viên không tham gia ứng tuyển cho học bổng nếu chưa nhận được thư chấp nhận có điều kiện hoặc vô điều kiện từ trường.

Một khi ứng viên nhận được thư xác minh đủ điều kiện xét học bổng, vui lòng gửi email trả lời 2 câu hỏi sau:

Câu 1: Viết một đoạn văn khoảng 250 từ trình bày các lí do đăng ký theo học tại trường UEA.

Câu 2: Viết một đoạn văn khoảng 250 từ lí giải: một chương trình đào tạo bậc đại học tại trường UEA có thể làm cho bản thân ứng viên tạo nên sự khác biệt trong tương lai như thế nào.

Học bổng du học Anh 2017 dành cho sinh viên xuất sắc, Royal Holloway, ĐH London

Royal Holloway, Đại học London, Anh Quốc hân hạnh mang đến các suất học bổng dành cho sinh viên xuất sắc có nguyện vọng theo học chương trình Cử nhân tại trường năm học 2017. Sẽ có 5 suất học bổng được trao cho những ứng viên nổi trội nhất tham gia học tập tại bất kỳ chuyên ngành nào, với mức học phí của sinh viên quốc tế, và ngoài ra là 1 suất học bổng dành riêng cho ứng viên chuyên ngành Cơ khí Điện tử. Mục tiêu của chương trình học bổng này là phát huy tài năng của những sinh viên ưu tú nhất bất kể quốc tịch.

Đơn vị cấp học bổng: Trường Hoàng Gia Holloway, Đại học London, Anh Quốc.

Bậc học: Đại học

Ngành học: Tất cả các ngành mà trường đào tạo.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: 6 suất.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian 3 năm học.

Giá trị học bổng: Học bổng du học Anh toàn phần 2017 này sẽ giảm học phí trong 3 năm học Đại học với giá trị lên đến £10,000 cho cả 3 năm học đó.

Yêu cầu:

Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Là tân sinh viên của trường tham gia nhập học vào chương trình đào tạo Cử nhân với mức học phí dành cho sinh viên quốc tế, điểm tốt nghiệp trung học đạt tối thiểu AAA hoặc tương đương theo hệ A-level của Anh Quốc, cùng với bài luận cá nhân xuất sắc.
 • Thành tích học tập trước đây của ứng viên cũng sẽ được xem xét đến thông qua danh sách các tài liệu nộp kèm theo hồ sơ học bổng.
 • Ứng viên phải nhận được thư mời nhập học vô điều kiện hoặc có điều kiện vào trường Royal Holloway.

Hạn chót nộp hồ sơ: 28/03/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên cần phải nộp hồ sơ xin nhập học vào trường trước. Đường link để tải xuống đơn đăng ký học bổng sẽ được gửi đến tài khoản của ứng viên một khi ứng viên nhận được thư mời nhập học từ trường. Trước khi nộp hồ sơ, vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn cũng như kiểm tra các yêu cầu và điều kiện tuyển sinh.

Học bổng du học Anh 2017 ngành Kinh doanh, ĐH Leeds

Đại học Leeds đang nhận hồ sơ cho học bổng xuất sắc của khoa Kinh doanh. Tối đa 8 suất học bổng sẽ được trao cho các ứng viên trúng tuyển.

Thành lập năm 1904, trường là một trong những viện đào tạo giáo dục bậc cao lớn nhất Vương quốc Anh. Trường thuộc top 100 trường đại học thế giới và nổi tiếng toàn cầu nhờ chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Tất cả các ứng viên quốc tế tự túc nộp đơn theo học bậc đại học tại khoa Kinh doanh, ĐH Leeds và được xếp loại “sinh viên quốc tế” cho mục đích tính phí sẽ đươc xét duyệt, ngoại trừ ứng viên học lên từ chương trình NCUK; chương trình International Foundation Year của đại học Leeds, và chương trình International Study Centre Foundation Year của đại học Leeds.

Bậc học: Đại học

Ngành học: Các ngành thuộc lĩnh vực Kinh doanh

Giá trị học bổng: £2,500 khấu trừ vào học phí mỗi năm trong suốt chương trình học

Quốc tịch : Ứng viên quốc tế có thể nộp

Yêu cầu:

Có tối đa 8 suất học bổng. Tất cả các ứng viên quốc tế tự túc nộp đơn theo học bậc đại học tại khoa Kinh doanh, ĐH Leeds và được xếp loại “sinh viên quốc tế” cho mục đích phí sẽ đươc xét duyệt, ngoại trừ ứng viên học lên từ chương trình NCUK; chương trình International Foundation Year của đại học Leeds, và chương trình International Study Centre Foundation Year của đại học Leeds. Có những loại học bổng dành riêng cho ứng viên thuộc các chương trình trên.

Điều kiện đầu vào:

 • Đầu vào: Ứng viên cần có bằng cấp của bậc học trước.
 • Kiểm tra đầu vào: Không.
 • Tiếng Anh:  Ứng viên nước ngoài cần đáp ứng các tiêu chuẩn Anh ngữ/ngôn ngữ khác để theo học tại đây

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/05/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

 • Qua bưu điện hoặc trên mạng
 • Ứng viên sẽ nhận được email xác nhận đơn ứng tuyển trong vòng 2 đến 3 ngày thuộc ngày làm việc
 • Ứng viên được xét duyệt trên cơ sở đơn tuyển và được trao thưởng có điều kiện dựa vào việc bạn vượt trên điều kiện của thư mời nhập học. Ứng viên sẽ nhận kết quả của giai đoạn đầu vào thứ 6, 16/06/2017.

Học bổng sẽ được xác nhận với ứng viên thành công có thư mời nhập học Unconditional Firm (dành cho sinh viên đáp ứng đủ tiêu chí tuyển sinh) vào thứ 6, 01/09/2017 và được xếp loại sinh viên quốc tế cho mục đích tính phí.

Học bổng bậc Đại học, ĐH Aberdeen, Anh, 2017-2018

Đại học Aberdeen đang nhận hồ sơ cho các suất học bổng du học bậc Đại học cho năm học 2017-2018. Sinh viên quốc tế có thể ứng tuyển.

Aberdeen là một trong những trường Đại học nổi bậc nhất của Vương Quốc Anh. Trường có khoảng 14,500 sinh viên và một cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

Bậc học: Đại học

Ngành học: Tất cả các ngành được đào tạo tại trường (Trừ Y và Nha khoa)

Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí trong 1 năm học

Yêu cầu:

Ứng viên phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Ứng viên phải nộp hồ sơ du học theo học chương trình Đại học bắt đầu vào tháng 9 năm 2017
 • Ứng viên phải được phân loại là sinh viên quốc tế (vì mục đích học phí)
 • Ứng viên phải theo học một chương trình từ 4 năm trở lên tại Aberdeen
 • Điều kiện tiến Anh: IELTS 6.5 với Writing và Reading tối thiểu 6.0 (hay bằng TOFL iBT hay PTE tương đương)

Hạn chót nộp hồ sơ: 30/06/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên sẽ được xét và thông báo về học bổng IPRS trong quá trình nộp hồ sơ nhập học. Ứng viên không cần phải nộp đơn xin học bổng riêng.

Học bổng xuất sắc của Hiệu trưởng, ĐH Dundee, Anh, 2017

Trường Đại học Dundee đang mời chào các ứng viên nộp đơn vào Học bổng Xuất sắc quốc tế của Hiệu trưởng. Các suất học bổng này dành cho những sinh viên theo học chương trình Đại học hoặc Sau Đại học trong tháng 1 năm 2017.

Mục đích của học bổng là hỗ trợ và cổ vũ những học sinh có khả năng học tập từ bất kỳ quốc gia nào.

Trường Đại học Dundee là một trường đại học nghiên cứu công lập, được thành lập trong thành phố và trấn Royal của Dundee trên bờ biển phía đông của vùng trung tâm Lowlands của Scotland.

Các ứng viên không ở trong nước sẽ cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cụ thể về tiếng Anh/ngôn ngữ khác để có thể học tập tại đây.

Bậc học: Đại học và Sau đại học.

Ngành học: Tất cả các ngành được đào tạo tại trường.

Giá trị học bổng: Miễn toàn bộ học phí trong một năm học.

Yêu cầu:

 • Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải có bằng cấp trước đó của mình.
 • Kiểm tra đầu vào: Không.
 • Yêu cầu tiếng Anh: Các ứng viên quốc tế sẽ cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cụ thể về tiếng Anh/ngôn ngữ khác để có thể học tập tại đây.

Hạn chót nộp hồ sơ: 11/11/2016

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên không cần phải nộp đơn riêng cho học bổng này. Nếu ứng viên nộp đơn xin Học bổng Quốc tế của Dean thì đơn của ứng viên cũng sẽ được xét cho Học bổng Xuất sắc Quốc tế của Hiệu trưởng.

Học bổng du học 2016 - 2017 bậc Đại học, King’s College London, Anh

Trường King's College London hân hạnh giới thiệu chương trình trao tặng học bổng dành cho các ngành học thuộc bậc Đại học của Khoa Luật Dickson Poon. Sinh viên đến từ Vương quốc Anh, Châu Âu và quốc tế đều có thể nộp đơn ứng tuyển cho học bổng.

Đây là chương trình học bổng uy tín và giá trị dành cho các tân sinh viên có thành tích xuất sắc của Khoa Luật Dickson Poon tại trường King's College London.

Các ứng viên phải đáp ứng yêu cầu trình độ ngoại ngữ của ngành học đã đăng ký. Yêu cầu trình độ tiếng Anh cho mỗi chương trình học được biểu thị bằng một hệ thống có năm thang điểm với mỗi thang điểm tương ứng với một mức độ khả năng sử dụng tiếng Anh.

Bậc học: Bậc Đại học.

Ngành học: Luật.

Giá trị học bổng: Hơn 30 suất học bổng sẽ được trao tặng trong năm học 2017-2018 cho các sinh viên xuất sắc. Mỗi học bổng bao gồm một khoản tiền hỗ trợ có giá trị khoảng 5000 bảng Anh mỗi năm trong suốt thời gian học tập. Các sinh viên được lựa chọn nhận học bổng còn được cung cấp chỗ ở miễn phí trong suốt năm học đầu tiên.

Yêu cầu:

 • Học bổng dành cho mọi sinh viên đã đăng ký một khóa học về Lĩnh vực Luật có thời gian nhập học vào tháng 9, 2017 hoặc tháng 9, 2018 thông qua UCAS tại trường King's College London.
 • Các ứng viên đến từ Châu Âu, Vương quốc Anh và quốc tế đều được hoan nghênh tham gia nộp đơn cho học bổng.

Điều kiện nhập học:

 • Các ứng viên cần chuẩn bị các bằng cấp học thuật trước đây.
 • Không yêu cầu kiểm tra đầu vào.
 • Các ứng viên phải đáp ứng yêu cầu trình độ ngoại ngữ của ngành học đã đăng ký. Yêu cầu trình độ tiếng Anh cho mỗi chương trình học được biểu thị bằng một hệ thống có năm thang điểm với mỗi thang điểm tương ứng với một mức độ của khả năng sử dụng tiếng Anh.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Có 2 vòng ứng tuyển cho học bổng và các ứng viên có thể sẽ chỉ cần nộp đơn cho 1 vòng.

 • Hạn chót cho vòng xét tuyển 1 là 12 giờ trưa (GMT) thứ Hai, ngày 31 tháng 10 năm 2016.
 • Hạn chót cho vòng 2 là 12 giờ trưa (GMT) thứ Tư ngày 1 tháng 3 năm 2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Các ứng viên tải mẫu đơn ứng tuyển thông qua đường link bên dưới và làm theo chỉ dẫn cách thức nộp đơn. Các ứng viên cần đọc kỹ các lưu ý trong phần hướng dẫn.

Các ứng viên năm nay được khuyến khích tham khảo các phản hồi từ những ứng viên của năm trước nhằm giúp ích cho quá trình nộp đơn của bản thân. Xem tại đây nhé.

Các suất học bổng sẽ được trao tặng bởi một Ban hội thẩm được chỉ định bởi Trường khoa Luật Dickson poon. Ban hội thẩm sẽ xem xét và lựa chọn các ứng viên nhận học bổng thông qua thành tích học tập nổi trội của ứng viên, không dựa trên bất kỳ điều kiện kinh tế nào của các ứng viên.

Theo kenhtuyensinh 

 • Tìm học bổng
 • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.