NHỮNG TRANG WEB THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ BẠN SẼ TIẾC NẾU BỎ QUA

11/07/2018

 #1: Nam Anh Scholarships (https://hocbongnamanh.edu.vn/)

Nam Anh Scholarships (Trung tâm Xúc tiến Học bổng Nam Anh) được sáng lập bởi thầy Nam Đỗ - Th.s ngành Ngôn ngữ và Phương pháp giảng dạy tại đại học Marshall, Hoa Kỳ với mục đích mang đến càng nhiều cơ hội cho học sinh Việt Nam. Ngoài những suất học bổng trị giá hàng nghìn Đô la, Nam Anh Scholarships cũng tạo điều kiện cho các bạn cần lấy chứng chỉ Ielts tối thiểu 6.0 để nộp hồ sơ du học với khóa Luyện thi Ielts cấp tốc chỉ trong 2 tháng. Nếu bạn muốn biết trình độ Ielts của mình đang ở mức nào, bạn có thể thi thử Ielts miễn phí 0đ tại Nam Anh Scholarships - 57 Nguyễn Phúc Lai

thi-thu-ielts-1

Tại Nam Anh, đề thi được ra sát với đề thi thật nhất dưới sự cố vấn của thầy Nam Đỗ và các Chuyên gia Ielts tại Hội đồng Anh. Bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết như khi thi thật. Ngoài ra sau khi thi bạn sẽ được tư vấn về khả năng Ielts của mình từ đội ngũ Chuyên viên đào tạo của Nam Anh. Ngoài chương trình Thi thử miễn phí, Nam Anh xin dành tặng bạn Trọn bộ Tài liệu học Ielts miễn phí. Số lượng có hạn nên nếu bạn muốn khám phá khả năng Ielts của bản thân hãy đăng ký ngay nhé.

===> Đăng ký thi thử Ielts miễn phí

#2 IELTS Exam 

Đây là một trong những website luyện thi IELTS nổi tiếng cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện, không những thế nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời để bạn đánh giá trình độ bản thân mình.

#3: IELTS Buddy 

Cũng giống như IELTS Exam trang web ieltsbuddy sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, sâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả. Trang web ieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả.

#4 IELTS For Free

Được đánh giá là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng cung cấp cho các bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài test theo level để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó. Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài test trên trang IELTS For Free sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ nguồn thi thử IELTS online miễn phí và chất lượng. Hi vọng sẽ giúp các bạn được rèn luyện làm bài thi thử IELTS thành thạo và tự tin trước khi bước kỳ thi thực sự nhé!

Sưu tầm

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.