Khoá học trực tuyến miễn phí của đại học Harvard về sức khoẻ và an toàn

16/12/2015

 Khoá học trực truyến  miễn phí của đại học Harvard về sức khoẻ và an toàn

Mục tiêu chung của khoá học này là chứng minh giá trị của lý thuyết xã hội và phân tích lịch sử để hiểu được vấn đề sức khoẻ và bệnh tật ở mức độ cá nhân và xã hội. Khoá học bắt đầu vào ngày 31/1/2016

 

Thông tin về khoá học:

Thời lượng: 11 tuần

Môn học: Nghiên cứu sức khoẻ toàn cầu

Đơn vị giảng dạy: Đại hoc Harvard và edX

Ngồn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Học phí: Miễn phí

Chứng nhận: Có

Khoá học bắt đầu ngày 31/1/2016

 

Thông tin về đơn vị giáo dục

 Đại học Harvard đã có những cống hiến tuyệt vời trong việc dạy, học cũng như nghiên cứu, và phát triển những lãnh đạo bằng nhiều phương pháp khác nhau để làm thay đổi thế giới.

Khoá học online dựa trên nền tản của EdX cung cấp từ những trường đại học tốt nhất thế giới. edX có thể trang bị cho bạn xây dựng những cách thức tiến bộ trong việc nộp đơn, dịch vụ và kinh nghiệm trên nền tản HavardX giúp bạn có những tác động ý nghĩa lên thế giới kết nối toàn cầu hôm nay.

 

Về Khoá học:

 Khoá học sức khoẻ toàn cầu này nhằm giúp bạn điểu chỉnh những vấn đề và hành động về sức khoẻ toàn cầu dựa vào quan điểm xã hội sinh học riêng. Khoá học phát triển một bộ công cụ về phương pháp phân tích học thuật và sử dụng chúng để đánh giá các sang kiến về vấn đề sức khoẻ tạm thời hoặc đã có lịch sử với những lưu ý cẩn trọng về kiến thức xã hội học phản biện. 4 nhà nhân chủng - vật lý học Paul Farmer, Arthur Kleinman, Anne Becker, and Salmaan Keshavjee –  rút ra từ những kinh nghiệm làm việc tại châu Á, châu Phi, đông Âu và Châu Mỹ điều tra về vấn đề sức khoẻ toàn cầu gồm có, các vấn đề sức khoẻ toàn cầu được định nghĩa và kiên tạo như thế nào, và những phát mình về vấn đề sức khoẻ toàn cầu sảy ra như thế nào trong cách được mong đợi và không mong đợi

 

Tại sao nên tham gia khoá học này?

Đây là khoá học trực tuyến miễn phí. Khoá học đại trà trực tuyến mở này (Massive Open Online Course – MOOC) được cung cấp với những bản sao Video. Không cần kinh nghiệm. Thông qua khoá học này, người học sẽ được yêu cầu đánh gía phản biện về những quy ước đạo đức mà cũng cố thêm các cam kết tạm thời và lâu dài về vấn đề sức khoẻ toàn cầu. Người học sẽ được thúc đẩy việc xem xét các câu hỏi bất bình đẳng về luân lý cũng như có những đánh giá mang tính phản biện về các quy ước đạo đức khác tạo độn lưc trong việc nổ lực thay đổi các vấn đề bất bingf đẳng này.

 

 Giá trị của khoá học:

Sau khi hoàn thành khoá học này bạn sẽ có kiến thức về:

-       Cách hệ thống các vấn đề sức khoẻ toàn cầu và các nhìn nhận về xã hội sinh học.

-       Cách sử dụng 1 dụng cụ về phương pháp phân tích để đánh giá các sang kiến về sức khoẻ toàn cầu cũng như nhận ra và thực hiện các sang kiến toàn cầu này.

-       Cách đánh giá các quy chuẩn đạo đức để cũng cố các cam kết về sức khoẻ toàn cầu.

 

Người hướng dẫn

– Arthur Kleinman

Esther and Sidney Rabb Professor, Anthropology Department

Harvard University

-Paul Farmer

Kolokotrones University Professor of Global Health and Social Medicine

Harvard University

-Anne Becker

Maude and Lillian Presley Professor of Global Health and Social Medicine

Harvard University

-Salmaan Keshavjee

Associate Professor of Global Health and Social Medicine

Harvard University

  

Yêu cầu: Không

 

Cách tham gia khoá học

 Lên website về khoá học: https://www.edx.org

Tạo một tài khoản trên edX và đăng nhập

Chọn  “Register Now” để bắt đầu

EdX Cung cấp  mã chứng nhận thành tích, xác nhận chứng nhận này và chứng nhận hoàn thành Xseries, chỉ có một số khoá học được cấp chứng nhận

Một khi bạn đăng nhập thành công và kích hoat tài khoản và nhấp chuột vào nút “Login” trên trang chủ của edX.org, đăng nhập bằng cách nhập email và mật khẩu của edX. Sau khi đăng nhập nó se dẫn bạn đến giao diện với những khoá học được kích hoạt mỗi khi đăng nhập.

Xem them thông tin: Harvard University Online Course On Health & Safety

 

Theo Scholarship Position 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.