Học bổng dành cho sinh viên quốc tế của trường AMITY Global Business School, Singapore

17/08/2017

Trường kinh doanh quốc tế Amity là một phần trong nhóm tổ chức giáo dục hàng đầu Thế Giới với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường kinh doanh quốc tế Amity tại Singapore cung cấp các khóa học trong lĩnh vực quản lý được thiết kế bởi những nhà giáo dục hàng đầu Thế Giới. Các nội dung giảng dạy mới nhất và chuẩn nhất từ khắp Thế Giới, chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn để làm bước đệm cho sự thành công nghề nghiệp của học sinh trong tương lai. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong giới doanh nghiệp và trong lĩnh vực giáo dục, trường Kinh doanh quốc tế Amity cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa thực hành và lý thuyết để đảm bảo thành công của bạn.

Khuôn viên chính của Trường Kinh doanh quốc tế Amity (Tanglin) nằm trên đường Kay Siang nằm dọc theo con đường Đại Sứ Quán, trung tâm ngoại giao của Singapore, đây là một bằng chứng khác về nỗ lực không ngừng của Amity đặt ra những tiêu chuẩn mới cho nền giáo dục xuất sắc.

Sinh viên học tập tại Amity Singapore sẽ được nhận bằng từ đại học hàng đầu nước Anh, đại học Northampton, nơi cam kết cung cấp cho sinh viên trải nghiệm tốt nhất để hướng tới nâng cao kĩ năng sống, kiến thức và việc làm. 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 6 tháng, đại học Northampton là một trong 9 trường đại học ở Vương quốc Anh nằm trong top 30 trường đáp ứng được cả sự hài lòng và nhu cầu tìm việc làm của sinh viên.

**Bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ

**Ngành học: Tất cả các ngành học mà AMITY Global Business School, Singapore cung cấp đào tạo.

Danh sách:

Thạc sỹ quản trị kinh doanh liên kết Northampton

Thạc sỹ Luật liên kết Northampton

Cử nhân liên kết với Northampton: Kinh doanh, Marketing thời trang, Luật, Khoa học máy tính.

Chương trình cao đẳng nâng cao: Quản trị Kinh doanh, Kế toán tài chính, Khách sạn và Du lịch quốc tế

Chương trình sau đại học

Chương trình sau đại học + Thạc sĩ Northampton

Chương trình tiến sĩ liên kết Northampton: Quản trị Kinh doanh

Chứng chỉ tiếng Anh nhiều cấp độ

**Thông tin chương trình học bổng:

Phí đăng kí các khóa học: 374.50 SGD

Riêng tiến sỹ là: 1070 SGD

**Thời gian nhập học:

Kì nhập học cố định: tháng 2 và 9

Tiếng Anh: có thêm kì tháng 6/2017

**Thông tin chi tiết và đăng kí học bổng

Được đăng bởi

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Interconex Điện thoại: 0437480819 - Email: info@interconex.edu.vn

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo INTERCONEX là đơn vị trực thuộc Hội khuyến học, giấy phép Tư vấn du học số 7438/CN – SGD&ĐT là một trong những thành viên chủ chốt của Hội liên hiệp Tư vấn Du học Việt Nam (VIECA). Với tiêu chí hoạt động 3T “Tin cậy – Tận Tâm – Tiết kiệm”, INTERCONEX chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo của tất cả quý khách hàng! TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX Giấy phép Tư vấn du học số 7438/CN – SGD&ĐT Phòng 268, tòa nhà Vân Nam, số 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 0904 890 911 - 0902 128 010 - 0437 480 819 Email: info@interconex.edu.vn Web: http://interconex.edu.vn Page: https://www.facebook.com/duhochocbong

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.