ĐH Western Australia: Học bổng toàn phần và cách tìm giáo sư hướng dẫn

28/07/2016

Hội thảo được tổ chức vào 14h30-16h30 Thứ Bảy, 30/07/2016 tại Văn phòng IDP, tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM.

Vui lòng đăng ký trước tại đây hoặc gọi: 08 2249 0000, 3835 0133 để biết thêm chi tiết

Bang Tây Úc – Cơ hội rộng mở

Bang Tây Úc, nơi có Thành phố Perth xinh đẹp nằm trong Top 9 thành phố đáng sống nhất thế giới với nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút sinh viên quốc tế như: ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ 40% chi phí đi lại trên các phương tiện công cộng, miễn học phí cho con các sinh viên bậc Sau Đại học đang trở thành điểm đến hàng đầu của sinh viên các nước, đặc biệt là tại ĐH UWA - nơi được xếp thứ 18 trong Top 100 “Các Đại học tốt nhất thế giới” (theo Times Higher Education).

 

UWA – Đại học đẳng cấp Top 100 thế giới

Được thành lập vào năm 1911, ĐH Tây Úc - UWA (The University of Western Australia) là Đại học lâu đời nhất tại bang Tây Úc và là trường duy nhất ở Tây Úc nằm trong Group of Eight – Nhóm 8 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. UWA với những đột phá vượt bậc trong nghiên cứu, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã đưa trường lên vị trí thứ 87 trên toàn thế giới (ARWU 2015), cũng như xếp thứ 3 tại Úc và thứ 49 trên thế giới về ‘Tỷ lệ Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng’ (QS 2016). Đây là một trong những lý do vì sao ĐH UWA luôn là lựa chọn hàng đầu, một sự đầu tư vững chắc cho tương lai của bạn.

Trường Kinh doanh - UWA Business School là một trong những trường kinh doanh hàng đầu trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Chất lượng UWA Business School được khẳng định bởi sự công nhận của cả hai tổ chức uy tín thế giới: EQUIS - the European Quality Improvement System và AACSB - the Association to Advance Collegiate Schools of Business mà không phải trường nào cũng có được. UWA Business School thuộc TOP 100 các trường hàng đầu thế giới và có quan hệ đối tác với các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước. Nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu của mình, UWA nhận được điểm tối đa, tương đương với “tốt hơn cả chuẩn thế giới” (well above world standard) về lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý theo bảng đánh giá ‘Xuất sắc trong Nghiên cứu’ của Chính phủ Úc (Excellence in Research for Australia results.).

 

Khoa Khoa học – UWA Faculty of Science được xếp hạng nhất tại Úc và 25 trên thế giới về Đời sống và Khoa học Nông nghiệp (ARUW 2015). Bên cạnh đó, các chuyên ngành về Trái đất và Khoa học Hàng hải, Tâm lý học, Nông và Lâm nghiệp đang lần lượt xếp thứ 30, thứ 34 và thứ 38 trên toàn thế giới (QS 2016). Khoa Khoa học luôn đề cao tính học thuật và chuyên môn tại 9 trường trực thuộc khoa, cũng như luôn chú trọng việc mang đến những kinh nghiệm thực tiễn phong phú ở bậc Đại học , đổi mới ở các chương trình Sau Đại học và tìm kiếm, mở rộng cơ hội hợp tác nghiên cứu mới.

 

Khu học xá Đại học Western Australia

Tại UWA, sinh viên dễ dàng chọn nhiều ngành học phù hợp tại 9 khoa và trường, bao gồm: Khoa Kiến trúc, Cảnh quan và Mỹ thuật Trực quan; Xã hội Nhân văn; Kinh doanh; Sư phạm; Kỹ thuật, Tin học và Toán học; Luật; Khoa học; Y, Nha và Khoa học Sức khỏe; Nghiên cứu Bản địa.

Chương trình HỘI THẢO của ĐH UWA vào Thứ Bảy, 30/07 lúc 14h30:

Hội thảo về các chương trình HỌC BỔNG & CÁCH TÌM GIÁO SƯ HƯỚNG DẪN tại ĐH UWA cùng cơ hội trao đổi trực tiếp với:

• Gíao Anu Rammohan, Phó Khoa Quan hệ Quốc tế, Chuyên gia về Kinh tế (Economics), Trường Kinh doanh ĐH UWA trong workshop ‘Food Security and Economic Development’. Giáo sư Anu Rammohan đã có nhiều năm nghiên cứu về các yếu tố kinh tế-xã hội, quan hệ/cấp bậc trong hộ gia đình có ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng của trẻ em cũng như sự sinh tồn, giới tính và các vấn đề về an toàn thực phẩm ở khu vực Nam và Đông Nam Á,

Và khách tham dự còn được giao lưu, chia sẻ thông tin về Khoa Khoa học (Faculty of Science) và Trường Kinh doanh (Business School) của ĐH UWA với:

• Cô Annabel Turner, Trưởng Bộ phận Phát triển Quốc tế, Khoa Khoa học UWA.

• Cô Bevelee Partridge, Trưởng Bộ phận Phát triển Quốc tế, Trường Kinh doanh UWA.

• Cô Trinh Ngô, Trưởng Đại diện ĐH UWA tại Việt Nam.

Chương trình học bổng tại UWA:

Trường ĐH UWA đang có nhiều chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam:

- Học bổng toàn phần IPRS bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ về nghiên cứu (hạn chót đăng ký 31/8/2016)

Học bổng toàn phần ‘The Dean's Excellence in Science PhD Scholarships’(hạn chót đăng ký 31/8/2016)

- ‘Top-up’ học bổng lên đến 50% học phí cho ứng viên trúng tuyển chương trình Học bổng VIED-MOET bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

- Học bổng Thạc sĩ (course work) lên tới AUD$7,000 cho mỗi năm và kéo dài trong suốt 2 năm Thạc sĩ:

- Học bổng bậc Đại học cho học sinh 25 trường THPT hàng đầu Việt Nam lên tới AUD$7,000 mỗi năm và kéo dài trong 3-4 năm Đại học

Thông tin chi tiết về các chương trình học và học bổng của UWA, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

• Tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm hoạt động trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam.

• Cung cấp dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand miễn phí cho hơn 400.000 HS-SV trên toàn thế giới.

• Mạng lưới 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới với tỷ lệ có visa hơn 95%.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

• Sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia.

• Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với hệ thống thư viện hiện đại, thời gian và địa điểm thi thuận tiện.

• Làm cầu nối cho hàng triệu thí sinh Việt Nam tiếp cận các cơ hội quốc tế và là đơn vị tổ chức thi đáng tin cậy nhất cho kế hoạch du học, làm việc và định cư.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam : www.acet.edu.vn

• Cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi IELTS chất lượng với giáo trình chuẩn quốc tế.

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với bằng cấp được công nhận quốc tế về giảng dạy tiếng Anh.

• Môi trường học tiếng Anh hiện đại, trải nghiệm phần mềm ebooks trên máy tính bảng hoặc website.

• Thời khóa biểu linh hoạt dễ lựa chọn.

Liên hệ tại:

TP.HCM: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205
223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình. ĐT: (04) 7308 7888

53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.