Cơ hội tìm hiểu giáo dục New Zealand trong Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016

16/09/2016

Đây là cơ hội duy nhất trong năm để tìm hiểu thêm về giáo dục New Zealand và những gì New Zealand có thể mang đến cho hành trình du học cũng như tương lai nghề nghiệp của du học sinh Việt Nam. Triển lãm giáo dục New Zealand lần này tthu hút sự tham gia của hơn 40 trường uy tín hàng đầu New Zealand (bao gồm Đại học, Học viện Kỹ nghệ và Trung học phổ thông). Đại diện của các trường sẽ tư vấn cụ thể cho phụ huynh và học sinh về các ngành học và điều kiện nhập học. Ngoài ra, đại diện của Cơ quan di trú New Zealand (Immigration New Zealand) cũng sẽ có mặt tại Triển lãm để chia sẻ thông tin về thị thực du học, quyền làm việc của sinh viên quốc tế.

 

Một điểm mới trong Triển lãm giáo dục 2016 là các hội thảo chuyên đề dành cho các sinh viên quan tâm đến bậc Tiến sĩ tại New Zealand với sự tư vấn trực tiếp từ các Đại học New Zealand. Đặc biệt, với ngành công nghiệp hàng không hiệu quả bậc nhất thế giới cùng uy tín đào tạo phi công được công nhận trên toàn cầu, đây cũng là lần đầu tiên Triển lãm giáo dục New Zealand mang đến cho phụ huynh và học sinh Việt Nam các hội thảo chuyên đề về đào tạo hàng không và phi công tại New Zealand.

Tất cả các trường Đại học của New Zealand đều được xếp hạng trong 3% trường Đại học hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của QS World University Rankings). Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm, học sinh và sinh viên được tạo điều kiện để phát triển tối đa tiềm năng của bản thân để có khả năng suy nghĩ độc lập, sáng tạo, và biết phân tích vấn đề. Bằng cấp của New Zealand được quốc tế công nhận rộng rãi và đánh giá cao, là tấm hộ chiếu đi đến thành công cho du học sinh.

 

 

Những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam theo học tại New Zealand đang tăng trưởng nhanh chóng, và Việt Nam là nước đứng thứ hai trong khối ASEAN về lượng sinh viên quốc tế tại New Zealand. Hiện tại, có khoảng 2.000 du học sinh Việt Nam đang lựa chọn New Zealand là “mái nhà” thứ hai cho mình. Ba nhóm ngành được du học sinh Việt Nam lựa chọn phổ biến nhất là các ngành Quản lý & Thương mại, các ngành Khoa học Xã hội và Văn hóa, và các ngành Công nghệ thông tin.

Ông Ben Burrowes, Giám Đốc Truyền thông và Quan hệ chiến lược khu vực Đông Nam Á của ENZ, cho biết: “Là một đất nước đa văn hóa và hiếu khách, New Zealand luôn nhiệt tình đón chào sinh viên quốc tế cũng như đặt phúc lợi và sự an toàn của du học sinh làm ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn dang rộng vòng tay đón chào du học sinh quốc tế và đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Triển lãm Giáo dục New Zealand lần này sẽ tiếp tục là cầu nối giữa học sinh, phụ huynh với các trường Đại học, Kỹ nghệ, các trường Trung học và tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng của xứ sở Kiwi”.

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016 mở cửa tự do chào đón tất cả phụ huynh và học sinh. Thông tin chi tiết và đăng ký tại http://www.studyinnewzealand.govt.nz/vn/nzfair/.

 

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016

• Thứ 7, 24/09/2016, 8:30g – 15:00g

Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

• Chủ nhật, 25/09/2016, 8:30g – 15:00

Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.