5 công việc thực tập ngành marketing được trả lương ở Anh Quốc

18/04/2016

Nếu bạn học chuyên ngành marketing, hoặc các chuyên ngành khác có liên quan, hoặc bạn tin rằng bạn có năng khiếu để đi theo con đường kinh doanh, thì bạn nên lường trước sự cạnh tranh rất khốc liệt từ những bước đầu khởi nghiệp và bạn có thể mất rất nhiều thời gian và công sức để phát triển sự nghiệp của mình.

Bên dưới là một số chỗ thực tập tại Vương quốc Anh có thể giúp bạn nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng marketing trong nhiều lĩnh vực  nhất định.

Disney Interactive – Thực Tập Ngành Thiết Kế Kỹ Thuật Số

Disney là một trong những công ty có ảnh hưởng nhất của thế giới, tại đó bạn có thể tìm được một vài cơ hội thực tập thú vị cho cho chuyên ngành marketing của mình. Nếu bạn là một sinh viên đại học đang theo đuổi ngành thiết kế đồ họa, thiết kế sản phẩm, truyền thông hình ảnh, thiết kế tương tác kỹ thuật số, hoặc lĩnh vực liên quan khác, cũng như có một sự quan tâm lớn dành cho Disney, thì đây là thời điểm tuyệt vời cho bạn. Bạn cũng cần phải quan tâm đến phát triển trò chơi và có đủ sự sáng tạo để tạo ra các bản phác thảo và thiết kế ban đầu. Khóa thực tập này sẽ diễn ra trong 12 tháng tại trụ sở Hammersmith. Ứng tuyển ngay bây giờ và đừng bỏ lỡ cơ hội rất lớn này!

maxresdefault

NBC Universal – Thực Tập Hoạch Định Nội Dung Chiến Lược

Nếu bạn quan tâm đến ngành công nghiệp giải trí, cũng như các cơ hội làm việc tại Disney, bạn cũng có thể quan tâm đến vị trí này. NBC Universal là một trong những công ty tầm cỡ trong ngành giải trí, họ thường tuyển dụng thực tập sinh cho bộ phận nội dung chiến lược, một trong những lĩnh vực thuộc ngành marketing đang phát triển mạnh, đặc biệt là thị trường trực tuyến. Nếu bạn là người có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề tốt một người thích sự đa nhiệm, có khả năng tiến hành các nghiên cứu và có khả năng giao tiếp hiệu quả, cũng như có một số kinh nghiệm trong ngành công nghiệp truyền thông (mặc dù nó không phải là điều cần thiết cho vị trí thực tập này), thì bạn hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí này.

Trong quãng thời gian thực tập của mình, bạn sẽ làm việc trong bộ phận nội dung chiến lược (phân tích, lập kế hoạch và tài chính), cùng sáng tạo các sáng kiến ​​kinh doanh mới (những cách phi truyền thống để thu hút khách hàng), quản lý phân phối nội dung (theo dõi và duy trì thông tin cập nhật, phối hợp với các nhóm đội khác ), tìm hiểu và hỗ trợ doanh nghiệp (nghiên cứu, theo dõi và phân tích các xu hướng). Vì vậy, nếu đây là lĩnh vực bạn quan tâm, hãy ứng tuyển vị trí này càng sớm càng tốt!

Facebook – Marketing Lưu Hành Sản Phẩm – Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh

Nếu bạn đã có một vài năm kinh nghiệm ở vị trí hoạch định chiến lược hoặc phần mềm doanh nghiệp và bạn hiện đang học năm nhất  chương trình MBA, Facebook là một cơ hội thực tốt cho bạn. Bạn sẽ được thực tập tại London ở vị trí tiếp thị lưu hành sản phẩm, nơi sẽ trao cho bạn cơ hội để thể hiện tài năng của mình trong việc đánh giá năng suất làm việc tiềm năng trên thị trường lao động cũng như đề xuất các chiến lược để tận dụng lợi thế của những tiềm năng đó.

Bạn sẽ cần phải biết cách phát triển phương pháp phân tích định tính và cấu trúc để xác định những cơ hội và hoạch định các chiến lược hướng đến thị trường, cũng như phân tích các đối thủ cạnh tranh và thúc đẩy việc sử dụng sản phẩm của công ty chủ quản. Tóm lại đây là một cơ hội thực tập cho những người có kiến ​​thức về tiếp thị và chiến lược nói chung.

20150821155725-gifs-coming-facebook-posts-1

Hewlett Packard – Marketing Liên kết (Thực Tập / Thử Việc)

 Có thể bạn quan tâm đến gã khổng lồ ngành công nghệ HP, nơi bạn có thể thực tập trong vòng 13 tháng tại Bracknell. Trong quá trình thực tập, trong tháng đầu tiên bạn sẽ phải tìm hiểu về chiến lược kinh doanh và khẩu hiệu của HP, cũng như đáp ứng các yêu cầu của nhân viên trong công ty. Sau đó, bạn sẽ được giao phó các dự án riêng để làm việc trong 6 tháng tiếp theo, đây chính là thời điểm quan trọng nhất của kỳ thực tập này để bạn thể hiện năng lực.

Bạn sẽ được hỗ trợ và phản hồi thường xuyên bởi một vị quản lý mỗi khi bạn cần trợ giúp để cải thiện và phát triển dự án của mình, cũng như ý kiến của rất nhiều nhân viên thông qua các cuộc họp để mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn và tham gia các cuộc thi nội bộ, các trò chơi toàn cầu để giao lưu với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và nâng cao kinh nghiệm của bạn với những người từ các nền văn hóa khác nhau. Hãy bắt lấy cơ hội này vào tháng 7 năm 2016, và ứng tuyển ngay bây giờ?

hpe_building-100625424-primary.idge

Yahoo! – Thực Tập Quản Lý Chiến Lược Và Tối Ưu Hóa

Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cơ hội thực tập dành riêng cho trình độ đại học hoặc MBA thuộc lĩnh vực tiếp thị, kinh doanh, quảng cáo, hoặc bất kỳ lĩnh vực có liên quan, và quảng cáo tiếp thị kỹ thuật số. Nhiệm vụ của bạn là xác định xu hướng chính, thống kê số liệu thiết lập từ khách hàng để chuyển hướng mục tiêu tiếp thị nhằm hạn chế các quảng cáo lỗi, sử dụng tốt các phân tích để xác định các cơ hội quan trọng. Nếu bạn đang dành nhiều sự quan tâm cho lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và bạn muốn phát triển kỹ năng của bạn với Yahoo !, một trong những công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, bạn nên xem xét và ứng tuyển cho vị trí thực tập này ngay bây giờ.

Yahoo-company

Nguồn: studentworldonline

 Theo Scholarship Planet  

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.