11 trường đại học cộng đồng tốt nhất ở Mỹ bạn nên biết

25/12/2015

11 trường đại học cộng đồng tốt nhất mà bạn cần biết

 Có hàng ngàn trường đại học tại Mỹ, mỗi trường có những điểm khách biệt để thu hút sinh viên riêng, và mỗi sinh viên ra trường thành công đều có cách ca ngợi về trường của mình. Tuy nhiên cũng có một số trường tiêu biểu bời nó cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục phù hợp với như cầu hơn là một trường đại học 4 năm. Những trường đại học cộng đồng trọng danh sách này nổi bật bởi những thứ độc và duy nhất cung cấp cho sinh viên.

1. Đại học Webster

 

Những khu học xá nổi tiếng của đại học Webster toạ lạc bên ngoài St. Louis, nhưng nó cũng có các khu học xá trên 4 châu lục. Điều này giúp cho sinh viên muôn lấy bằng của Webster khi vẫn học trên châu lục hay quốc gia của mình. Chương trình công dân toàn cầu chuẩn bị cho sinh viên làm việc, và đống góp cho toàn cầu.

2. Đại học cộn đồng Bard tại Simon Rock

 

Mỗi năm có  rất nhiều học sinh tiêu biểu muốn rời khỏi trường PTTH, hoặc chỉ muốn thành công nhanh chóng khi tốt nghiệp. Đại học cộng đồng Bard cho sinh viên một sự lựa chọn. Học sinh muốn học tại trường chỉ cần ở độ tuổi 16,5 tuổi. Và nên nhớ rằng không nhiều học sinh có thể học vượt hai năm ở trường PTTH vào nhập học vaò trường này. Học viên tại trường Bard phải chứng tỏ năng lực học tập và mục đích học tập thực sự. Sinh viên tại trường được đối xử như một người lớn thực sự.

3. Đại học cộng đồng Reed

Đại học cộng đồng Reed  là một trong những trường nổi tiếng về nghệ thuật. Reed là trường đầu tiên ở mỹ them Fine Art vào yêu cầu của chương trình Libral Art. Các sinh viên tốt nghiệp tại Reed đạt những giải thưởng và thành tích nổi bậc. Dưới đây là một số nhân vật nổi tiếng:

-      Gary Snyder đạt giải Pulitzer

-      Tác giả Janet Fitch

-      Larry Sanger, đồng sang lập Wikipedia

-      Steven Jobs, đồng sáng lập Apple

 

 4. Đại học cộng đồng Bennington

Người sang lập Đại học cộng đồng Bennington tin rằng sinh viên phải chịu trách nhiệm cho việc giáo dục bản than. Bởi thế chương trình học của trường được xây dựng dựa trên mỗi cá nhân đơn lẻ. Mỗi sinh viên làm việc với người tư vấn của mình để hoạch định  cho chương trình học và tự đánh giá quá trình học tập của mình, cũng như nhận phản hồi từ người cố vấn với thành tích của họ.


5. Đại học cộng đồng Blackburn

Mỗi sinh viên tại Đại học cộng đồng Blackburn tham gia vào chương trình làm việc để có kinh nghiệm thực tế và giúp trang trải chi phí học tập. Chương trình làm việc này khôgn chỉ được quốc gia công nhận mà còn được toàn thể sinh viên ở Blackburn hưởng ứng. Đây là một trong những trường đại học cộng đồng tuyệt vời cho những sinh viên muốn giảm món nợ học tập xuống. Học sinh được làm việc trong khuôn viên trường, các công ty địa phương gần trường.

 

6. Đại học cộng đồng Cornell

Hãy tưởng tượng bạn tham gia một trường đại học mà có thể học một khoá một lúc. Sinh viên theo học Đại học cộng đồng Cornell có thể làm điều đó. Bạn có thể chú trọng vào một quy luật tại một thời điểm, sinh viên có thể hiểu sâu môn mình học.

Chỉ 18 ngày sau khi bắt đầu học thì sinh viên có thể hoàn thành môn học của mình và nhận tín chỉ. Ngoài ra tất cả học viên sẽ tập trung lại cùng nhau trong một thời khoá biểu và có nhiều thời gian cho các hoạt động khác trong khuôn viên trường.

 

7. Đại học cộng đồng Earham

 Quakers tin vào chủ nghĩa hòa bình, tích cực và dịch vụ cung cấp theo đuổi các giá trị đạo đức. Một trong những khẩu hiệu của họ là Sự thật năm ở chúa trời. Nếu bạn thích thú về giáo dục toàn cầu tập trung vào các giá trị đạo đức cá nhân, hào bình và bình đẳng thì Đại học cộng đồng Earlham có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sinh viên tốt nghiệp từ Earlham đều rất năng nổ trong các phong trào công bằng xã hội, chính trị hay thiện nguyện. 


8.Đại học cộng đồng Green Moutain

Hầu hết các trường cao đẳng và đại học đều bắt đầu kết hợp chắc chẽ các triết lý thân thiện cho trái đât trong chính sách và giảng dạy của họ vài năm trở lại đây. Đại học cộng đông Green Moutain đã và đang làm điều này trong vòng một thập kỷ qua. Thực vậy tờ Priceton Review đã bầu chọn đây là trường xanh nhất quốc gia. Sinh viên học tại trường, tọa lạc tại vùng ven Vermont, có thể chọn học rất nhiều khóa học. Tuy niên họ được yêu cầu hoàn thành 37 giờ đề án vì môi trường (Environmental Liberal Arts )

 

9. Đại học American

Đại học American trở thành trường mà nhiều học sinh học ngành báo chí hiện đại lựa chọn. Các học sinh tham gia Khoa truyền thông nếu chọn trở thành nhà báo, sẽ có tương tác thực tế với báo chí, tham gia các lớp học về truyền thông đa phương tiện xã hội và tham gia các hội thảo về các báo cáo điều tra. Trường học tuyệt vời này jeets hợp giữa những quy luật lâu đời về đạo đức nghề báo và những công nghệ và những phương tiện truyền thông đa phương tiện hiện đại

 

10. Đại học Washington

Sinh viên nộp đơn xin vào trường y thường hoàn thành những thứ mà ta chỉ có mơ mới thấy. Sinh viên nhập học được trường y thuộc đại hoc Washington thường có những thành tích rất kinh ngạc. Họ được chấp nhận vào học một trong những trường y dẫn đầu của quốc gia và sẽ có cơ hội làm việc và học tập tư nhũng người kiệt xuất trong lĩnh vực y học.  

 

11. Đại học Vanderbilt

Sinh viên muốn trở thành giảng viên trong tương lai nên xem qua ngôi trường danh tiếng này rại thành phố Nasvill, TN. Nó được công nhận là một trong những trường hàng đầu cho ngành sư phạm. Sinh viên xin học vào Đại học Vanderbilt để trở thành giáo viên, tư vấn viên, hoặc người làm chính sách hay quản lý trường học sẽ tại trường Peabody nơi mà học làm việc thực tế báp các người hướng dẫn tầm quốc gia. Tất nhiên để vượt qua khóa học bạn phải có tài năng để tự học và có thể thành công mà không cần sự hỗ trợ. 

Theo LifeHack

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.