10 suất học bổng chương trình thạc sĩ tại Đại học Tampere, Phần Lan

14/05/2018

Trong kỳ tuyển sinh năm nay, Đại học Tampere - UTA (Phần Lan) sẽ cấp 10 suất học bổng chương trình thạc sĩ hành chính công (MPA). Đối tượng học viên của chương trình là các cán bộ công chức đang có mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý nhằm đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Thạc sĩ hành chính công (MPA) dành cho đối tượng cán bộ, công chức là chương trình đào tạo được hợp tác giữa trường Đại học Tampere (Phần Lan) và Đại học Kinh tế TP HCM theo quyết định số 33/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục. Mục tiêu của chương trình nhằm góp phần nâng cao năng lực hoạch định và quản lý cho các nhà quản trị và lãnh đạo, các cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan nhà nước, đơn vị chính quyền địa phương và trung ương hoặc tại các doanh nghiệp.

Học viên là các cán bộ công chức muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý.

Học viên là các cán bộ công chức muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý.

Học viên của chương trình sẽ được trang bị kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về quản lý và hoạch định chính sách công như quản trị nguồn nhân lực, hoạch định kinh tế, quản trị tài chính công, quản trị và hoạch định chiến lược khu vực công, ngân sách nhà nước và địa phương... Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, phân tích và giảng dạy trong lĩnh vực chính sách công.

Học viên chương trình thạc sĩ hành chính công MPA.

Học viên chương trình thạc sĩ hành chính công MPA.

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tiếp cận với hệ thống chính sách công tiên tiến của Phần Lan - quốc gia nổi tiếng về các chính sách xã hội tiên tiến, đồng thời cũng là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được bằngMPA(thạc sĩ hành chính công) được cấp bởi trường Đại học Tampere (Phần Lan), có giá trị quốc tế. Tấm bằng này sẽ mở ra cho học viên nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp tương lai của mình.

Đại học Tampere (UTA) là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Phần Lan - quốc gia có nền giáo dục được đánh giá là hiệu quả trên thế giới. Trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo sau đại học về các chuyên ngành xã hội và quản trị, với hơn 15.000 sinh viên theo học. Tại Việt Nam, Đại học Tampere hợp tác với trường Đại học Kinh tế TP HCM đào tạo chương trình thạc sĩ hành chính công (MPA) từ năm 2014.

Không gian đào tạo tại Đại học Tampere, Phần Lan.

Không gian đào tạo tại Đại học Tampere, Phần Lan.

Hiện chương trình tuyển sinh khóa 2018 và xét cấp 10 suất học bổng cho các ứng viên, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 15/6.Ứng viên quan tâm đăng ký tư vấn tại đây.

Liên hệ Viện Đào tạo quốc tế (ISB) - Đại học Kinh tế TP HCM:

Địa chỉ: Số 17Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (028) 5446 5555. Hotline: 0902 75 11 77.
Website: uta.edu.vn.
Email: info@isb.edu.vn; linh.le@isb.edu.vn.

(Nguồn: Viện đào tạo quốc tế ISB, ĐH Kinh tế TP HCM)

 
  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.