10 học bổng tiêu biểu của Úc dành cho sinh viên quốc tế

17/10/2016

 Úc là quốc gia cấp khá nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế từ bậc đại học đến tiến sĩ, từ bán phần đến toàn phần. Ngoài học bổng chính phủ các trường đại học Úc cũng có rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế nhằm giúp đỡ các ứng viên xuất sắc có điều kiện học tập tại Úc

Học bổng Chính phủ Úc

 Học bổng Australia Awards


Học bổng Australia Awards trước đây còn gọi là Học bổng Phát triển Úc (ADS) là học bổng cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại trường Đại học của Úc. Học bổng Phát triển Australia dành cho các khóa học ngành Sư Phạm trình độ đại học, sau đại học và bằng tiến sĩ tại các trường đại học Úc và tham gia tổ chức Kỹ Thuật và Giáo dục (TAFE). Học bổng hỗ trợ gồm: 100% học phí, vé máy bay khứ hồi, phụ cấp cơ sở vật chất, một phần chi phí sinh hoạt (CLE), Bảo hiểm y tế (OSHC),…
 

Học bổng Endeavour Awards Sau đại học

 
Học bổng Endeavour Awards Sau đại học cung cấp hỗ trợ tài chính đầy đủ cho sinh viên quốc tế từ 2-3,5 năm để hoàn thành trình độ sau đại học nhận bằng Thạc Sĩ hay Tiến sĩ hoặc chứng trị hoặc nghiên cứu trong bất kỳ lĩnh vực tại Úc. Học bổng bao gồm học phí, phụ cấp đi đường ($ AUD 3000), trợ cấp cơ sở ($ AUD 4.000), trợ cấp hàng tháng ($ AUD 3000), Y tế và bảo hiểm du lịch cũng sẽ được cung cấp.
 

Học bổng Nghiên Cứu Sinh Quốc Tế (IPRS)

Các chương trình IPRS cho phép sinh viên quốc tế muốn nghiên cứu sau đại học tại Úc và đặc biệt được học hỏi nhiều kinh nghiệm với các nhà nghiên cứu hàng đầu của Úc. Các hoc bong du hoc uc được cung cấp trong thời gian hai năm cho mức độ nghiên cứu Thạc Sĩ và ba năm cho mức độ nghiên cứu Tiến Sĩ. Học bổng bao gồm học phí và chi phí bảo hiểm y tế.


 
Học bổng Đại Học Úc

 
Học bổng quốc tế Sydney

 
Học bổng thành tích quốc tế Sydney là học bổng cho sinh viên quốc tế mới, dành cho những người muốn du học tại Đại học Sydney ở Australia. Các suất học bổng này nhằm thu hút sinh viên có thành tích cao, học vấn cao. sinh viên quốc tế có thể học chương trình đại học hoặc sau đại học trong các môn học được cung cấp tại các trường đại học Mỗi suất học bổng có giá trị AUD $ 10,000/ năm.
 
Học bổng Quốc tế Đại học Macquarie 

 
Học bổng Quốc tế Đại học Macquarie cung cấp các suất học bổng học phí một phần cho các sinh viên xuất sắc để nghiên cứu một đại học hoặc trên đại học tại trường Đại học Macquarie North Ryde.  Học bổng được thay đổi lên đến 10.000 AUD $.

 
Học bổng Nghiên cứu sinh quốc tế Melbourne 

 
Học bổng Nghiên cứu sinh quốc tế Melbourne (MIRS) được trao cho các sinh viên quốc tế có nhu cầu để thực hiện các nghiên cứu ở mức độ nghiên cứu sau đại học tại Đại học Melbourne. MIRSs được tài trợ bởi các trường đại học với mỗi giảng viên có một số lượng hạn chế để trao giải. Lợi ích được cung cấp bởi các MIRS bao gồm sinh hoạt phí, trợ cấp di dời, trợ cấp luận án và trả ốm, thai sản và nghỉ phép làm cha mẹ.

 
Học bổng quốc tế Adelaide 

 
Trường Đại Học Adelaide cung cấp các chương trình học bổng quốc tế Adelaide (ASI) để thu hút sinh viên quốc tế chất lượng cao sau đại học đến các khu vực ra sức mạnh nghiên cứu tại Đại học Adelaide. Học bổng bao gồm học phí học phí, trợ cấp sinh hoạt hàng năm, và bảo hiểm y tế.

 
Học bổng sinh viên quốc tế La Trobe Academic Excellence 

 
Học bổng La Trobe Academic Excellence (AES) mục tiêu hướng tới đạt được lượng sinh viên quốc tế cao đến từ tất cả các đại học các nước và các khóa học sau đại học chương trình La Trobe. Chương trình học bổng hỗ trợ từ $ 10,000 và $ 20,000 và phí đi đường.

 
Học bổng Quốc tế Đại học Monash Merit 

 
Đại học Monash cung cấp một số học bổng bao gồm học bổng Đại học Monash Merit quốc tế cho sinh viên quốc tế xuất sắc, những sinh viên muốn theo đuổi đại học hoặc trên đại học tại Đại học Monash Merit. Học bổng trị giá 10.000 USD cho một nghiên cứu toàn thời gian, trả công mỗi năm.

 
Học bổng Quốc tế Sau đại học Flinders

 
Học bổng nghiên cứu sau đại học Flinders (FIPRS) được trao cho các ứng viên có trình độ phù hợp để theo đuổi một nghiên cứu toàn thời gian mức độ cao hơn tại Đại học Flinders – lên đến ba năm đối với mức độ nghiên cứu sĩ và lên đến hai năm đối với một mức độ nghiên cứu Masters .Học bổng bao gồm học phí, sinh hoạt phí, phụ cấp cơ sở.
 
Theo ATS
  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.