Thế giới học bổng

Tông hợp học bổng New Zeland hot nhất năm 2018-2019 Tông hợp học bổng New Zeland hot nhất năm 2018-2019
Có rất nhiều phương án tài chính cho phép bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình, và săn học bổng là một trong những phương án tối ưu nhất, TaiMinh Education tổng hợp các học bổng New Zealand Hot nhất năm 2018 - 2019 để giải quyết một phần nhỏ về các mối lo tài chính cho các bạn đang có ý định du học New Zealand

Mới nhất

Những câu hỏi khó đỡ khi phỏng vấn du học Những câu hỏi khó đỡ khi phỏng vấn du học (13:18 18/09/2015)

Trong nhiều cuộc phỏng vấn để xin học bổng hay để xin thư chấp nhận nhập học, chắc hẳn bạn sẽ gặp phải những câu hỏi vô cùng khó hiểu, thậm chí chả liên quan gì đến việc học của bạn luôn.

Những rủi ro nhất định phải biết khi đi du học Những rủi ro nhất định phải biết khi đi du học (16:13 16/09/2015)

Các bạn sinh viên, học sinh cũng nên suy xét kỹ lưỡng và chuẩn bị kỹ càng cho hành trang du học của mình, bởi đi du học cũng có thể mang lại những rủi ro cũng như khó khăn nhất định.

Những quốc gia Châu Âu miễn học phí Những quốc gia Châu Âu miễn học phí (21:55 13/09/2015)

Có rất nhiều quốc gia châu Âu miễn học phí đại học nhằm thu hút nhân lực, tăng cường trao đổi văn hóa. Dưới đây là những quốc gia miễn học phí đại học tại châu Âu, các bạn có ý định đi du học có thể tham khảo.

25 cuốn sách được các CEO hàng đầu khuyên đọc 25 cuốn sách được các CEO hàng đầu khuyên đọc (15:13 13/09/2015)

Một số doanh nhân chọn con đường tiếp cận tri thức thông qua các cuốn sách hay. Bạn nên tham khảo 25 cuốn sách được các CEO hàng đầu thế giới liệt kê ra:

Chương trình học bổng Louis Dreyfus-Weidenfeld tại ĐH Oxford,Anh dành cho sinh viên quốc tế Chương trình học bổng Louis Dreyfus-Weidenfeld tại ĐH Oxford,Anh dành cho sinh viên quốc tế (19:16 12/09/2015)

Oxford thường xuyên cạnh tranh với Cambridge cho vị trí đầu trên các bảng xếp hạng đại học tại Anh và luôn có tên trong mười đại học hàng đầu trên thế giới, theo những bảng xếp hạng toàn cầu.

Học miễn phí tại Đức như thế nào? Học miễn phí tại Đức như thế nào? (21:54 08/09/2015)

BBC thông báo rằng Đức mới đây đã xóa bỏ hoàn toàn học phí cho sinh viên quốc tế. Sinh viên Đức và sinh viên quốc tế chỉ nộp một khoản lệ phí rất nhỏ gọi là phí cấp bằng.

10 công ty kế toán-kiểm toán hàng đầu thế giới 10 công ty kế toán-kiểm toán hàng đầu thế giới (15:00 02/09/2015)

Top 10 công ty Kế toán-Kiểm toán hàng đầu trên thế giới

10 điều cần tránh khi viết Resume 10 điều cần tránh khi viết Resume (16:38 27/08/2015)

Để nhà tuyển dụng chú ý đến Resume của mình các bạn nhớ tránh những điều sau đây nhé.

Tiêu điểm tin

Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động

Với 20 năm thành lập trên toàn cầu và 14 năm có mặt tại Việt Nam, chương trình học bổng Panasonic đã cùng 58 sinh viên Việt Nam đồng hành trên con đường chinh phục kiến thức, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và khát khao cống hiến cho xã hội.

Học bổng THPT Singapore dành cho học sinh Việt Học bổng THPT Singapore dành cho học sinh Việt

Học bổng dành cho các em học sinh Việt Nam đang học lớp 9 hoặc lớp 10, là học sinh giỏi ít nhất 2 năm liên tục trở lại đây và giỏi các môn Toán, Khoa học...

Hơn 20 nguồn học bổng toàn phần tốt nhất dành cho sinh viên, bạn trẻ Việt Hơn 20 nguồn học bổng toàn phần tốt nhất dành cho sinh viên, bạn trẻ Việt

Hanh Skyler Nguyen, người sáng lập GiỏiBox (www.GioiBox.com; facebook.com/GioiBox) tổng hợp và dịch từ các nguồn khác nhau tặng cho các bạn trẻ Việt Nam. Một số học bổng đã quá hạn nộp hồ sơ cho năm nay, một số còn. Nhưng nói chung, để đi du học, bạn phải chuẩn bị ít nhất là 1 năm, nên cứ bình tĩnh lên kế hoạch. Các chương trình học bổng này diễn ra trong nhiều năm; nên các bạn học sinh cấp 3 vẫn có thể nghiên cứu chuẩn bị cho mấy năm sau.

Những chương trình học bổng thạc sĩ tại Nhật có thể bạn quan tâm Những chương trình học bổng thạc sĩ tại Nhật có thể bạn quan tâm

Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Các dạng học bổng toàn phần hoặc bán phần và số tiền trợ cấp cho du học sinh có thể nhận từ 50.000 đến 180.000 yên mỗi tháng.

Đăng ký nhận thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.