Thế giới học bổng

10 WEBSITE HOT NHẤT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ 10 WEBSITE HOT NHẤT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
Kim Stezala, tác giả của cuốn sách “Scholarships 101: The Real-World Guide to Getting Cash for College”, đã nói rằng “Điều tôi thấy được từ những sinh viên thành công trong việc săn học bổng là họ coi công việc tìm kiếm học bổng như một việc bán thời gian” và “Họ tìm kiếm trên nhiều trang web. Họ đăng thông tin của họ lên nhiều trang web khác nhau. Họ đánh giá, “Học bổng này có phù hợp không? Tính cạnh tranh có cao không? Khả năng đạt được học bổng có cao không?”

Mới nhất

Giành $1,250 chỉ với một bài viết Giành $1,250 chỉ với một bài viết (11:54 21/09/2015)

Infoparrot vui mừng thông báo chương trình học bổng cho năm 2015 đã bắt đầu. Những người giành các học bổng sẽ nhận được $ 1,250 cho học phí cho năm học.

Việc làm thêm của du học sinh tại Úc Việc làm thêm của du học sinh tại Úc (11:45 19/09/2015)

Nước Úc xinh đẹp là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều du học sinh Việt. Và để kiếm thêm tiền trang trải cho cuộc sống xa nhà mà không cần dựa quá nhiều vào sự hỗ trợ của gia đình, nhiều du học sinh Việt vẫn đang cần mẫn đi làm thêm.

Những câu hỏi khó đỡ khi phỏng vấn du học Những câu hỏi khó đỡ khi phỏng vấn du học (13:18 18/09/2015)

Trong nhiều cuộc phỏng vấn để xin học bổng hay để xin thư chấp nhận nhập học, chắc hẳn bạn sẽ gặp phải những câu hỏi vô cùng khó hiểu, thậm chí chả liên quan gì đến việc học của bạn luôn.

Những rủi ro nhất định phải biết khi đi du học Những rủi ro nhất định phải biết khi đi du học (16:13 16/09/2015)

Các bạn sinh viên, học sinh cũng nên suy xét kỹ lưỡng và chuẩn bị kỹ càng cho hành trang du học của mình, bởi đi du học cũng có thể mang lại những rủi ro cũng như khó khăn nhất định.

Những quốc gia Châu Âu miễn học phí Những quốc gia Châu Âu miễn học phí (21:55 13/09/2015)

Có rất nhiều quốc gia châu Âu miễn học phí đại học nhằm thu hút nhân lực, tăng cường trao đổi văn hóa. Dưới đây là những quốc gia miễn học phí đại học tại châu Âu, các bạn có ý định đi du học có thể tham khảo.

25 cuốn sách được các CEO hàng đầu khuyên đọc 25 cuốn sách được các CEO hàng đầu khuyên đọc (15:13 13/09/2015)

Một số doanh nhân chọn con đường tiếp cận tri thức thông qua các cuốn sách hay. Bạn nên tham khảo 25 cuốn sách được các CEO hàng đầu thế giới liệt kê ra:

Chương trình học bổng Louis Dreyfus-Weidenfeld tại ĐH Oxford,Anh dành cho sinh viên quốc tế Chương trình học bổng Louis Dreyfus-Weidenfeld tại ĐH Oxford,Anh dành cho sinh viên quốc tế (19:16 12/09/2015)

Oxford thường xuyên cạnh tranh với Cambridge cho vị trí đầu trên các bảng xếp hạng đại học tại Anh và luôn có tên trong mười đại học hàng đầu trên thế giới, theo những bảng xếp hạng toàn cầu.

Học miễn phí tại Đức như thế nào? Học miễn phí tại Đức như thế nào? (21:54 08/09/2015)

BBC thông báo rằng Đức mới đây đã xóa bỏ hoàn toàn học phí cho sinh viên quốc tế. Sinh viên Đức và sinh viên quốc tế chỉ nộp một khoản lệ phí rất nhỏ gọi là phí cấp bằng.

Tiêu điểm tin

Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động

Với 20 năm thành lập trên toàn cầu và 14 năm có mặt tại Việt Nam, chương trình học bổng Panasonic đã cùng 58 sinh viên Việt Nam đồng hành trên con đường chinh phục kiến thức, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và khát khao cống hiến cho xã hội.

Học bổng THPT Singapore dành cho học sinh Việt Học bổng THPT Singapore dành cho học sinh Việt

Học bổng dành cho các em học sinh Việt Nam đang học lớp 9 hoặc lớp 10, là học sinh giỏi ít nhất 2 năm liên tục trở lại đây và giỏi các môn Toán, Khoa học...

Hơn 20 nguồn học bổng toàn phần tốt nhất dành cho sinh viên, bạn trẻ Việt Hơn 20 nguồn học bổng toàn phần tốt nhất dành cho sinh viên, bạn trẻ Việt

Hanh Skyler Nguyen, người sáng lập GiỏiBox (www.GioiBox.com; facebook.com/GioiBox) tổng hợp và dịch từ các nguồn khác nhau tặng cho các bạn trẻ Việt Nam. Một số học bổng đã quá hạn nộp hồ sơ cho năm nay, một số còn. Nhưng nói chung, để đi du học, bạn phải chuẩn bị ít nhất là 1 năm, nên cứ bình tĩnh lên kế hoạch. Các chương trình học bổng này diễn ra trong nhiều năm; nên các bạn học sinh cấp 3 vẫn có thể nghiên cứu chuẩn bị cho mấy năm sau.

Những chương trình học bổng thạc sĩ tại Nhật có thể bạn quan tâm Những chương trình học bổng thạc sĩ tại Nhật có thể bạn quan tâm

Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Các dạng học bổng toàn phần hoặc bán phần và số tiền trợ cấp cho du học sinh có thể nhận từ 50.000 đến 180.000 yên mỗi tháng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.