Thế giới học bổng

10 WEBSITE HOT NHẤT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ 10 WEBSITE HOT NHẤT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
Kim Stezala, tác giả của cuốn sách “Scholarships 101: The Real-World Guide to Getting Cash for College”, đã nói rằng “Điều tôi thấy được từ những sinh viên thành công trong việc săn học bổng là họ coi công việc tìm kiếm học bổng như một việc bán thời gian” và “Họ tìm kiếm trên nhiều trang web. Họ đăng thông tin của họ lên nhiều trang web khác nhau. Họ đánh giá, “Học bổng này có phù hợp không? Tính cạnh tranh có cao không? Khả năng đạt được học bổng có cao không?”

Mới nhất

9 học bổng không yêu cầu điểm GPA 9 học bổng không yêu cầu điểm GPA (10:32 03/10/2015)

Không phải ai cũng là những ngôi sao về điểm số trong lớp, nhưng mọi người đều có cơ hội học và nhận học bổng. Tin tốt là, có những chương trình không yêu cầu GPA. Bạn không cần nằm trong top 10% các sinh viên hàng đầu, là thủ khoa, hay sở hữu thành tích học tập xuất sắc của xuất sắc. Chỉ cần thật sự muốn học, cộng thêm một chút cố gắng và may mắn, bạn đã đủ điều kiện nhận được 9 học bổng dưới đây.

Chinh phục đại học Harvard như thế nào? Chinh phục đại học Harvard như thế nào? (22:48 02/10/2015)

Harvard là một trường đại học nổi tiếng ở thành phố Cambridge (Massachusetts – Hoa Kỳ) và cũng là ước mơ được học tập tại đây của nhiều bạn du học Mỹ. Vậy làm sao để có cơ hội vào học tại Harvard? Hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Lý do để bạn lựa chọn học bổng Fulbright khi muốn du học Mỹ Lý do để bạn lựa chọn học bổng Fulbright khi muốn du học Mỹ (22:47 02/10/2015)

Lý do để bạn lựa chọn học bổng Fulbright khi muốn du học Mỹ: Không chỉ tiết kiệm chi phí du học mà còn có thể đủ "oách" trước mặt nhà tuyển dụng sau này khi gắn "mác" Fulbrighter trong CV. Vậy tại sao không thể mạnh dạn xin học bổng Fulbright.

26 website cho phép tải sách trực tuyến miễn phí 26 website cho phép tải sách trực tuyến miễn phí (11:38 30/09/2015)

Với những trang web này bạn có thể thoải mái tải những cuốn sách đủ mọi thể loại một cách hợp pháp và hoàn toàn miễn phí.

20 trường Đại học danh giá nhất Châu Âu 2015 20 trường Đại học danh giá nhất Châu Âu 2015 (17:55 29/09/2015)

Bảng xếp hạng các trường Đại học toàn cầu năm 2015 vừa được QS công bố ngay vào đầu năm học mới. Bảng xếp hạng này được dựa trên danh tiếng học thuật, danh tiếng với các nhà tuyển dụng, sĩ số sinh viên và nhân viên nhà trường cũng như số lần các công trình nghiên cứu học thuật của nhà trường được trích dẫn trong các tạp chí khoa học.

Học bổng Lawrence S. Ting: 10 năm ‘ươm mầm’ tri thức Học bổng Lawrence S. Ting: 10 năm ‘ươm mầm’ tri thức (23:47 27/09/2015)

10 năm giúp các em HSSV chắp cánh ước mơ, mở rộng cánh cổng tương lai cũng là 10 năm Học bổng Lawrence S. Ting gieo những “mầm xanh thiện nguyện” để chính các em tiếp tục nhân rộng ra xã hội bằng chính khả năng của mình.

Chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc 2016 Chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc 2016 (20:00 25/09/2015)

Viện Giáo dục Quốc tế tuyển sinh sinh viên nước ngoài theo Chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc GKS 2016

Tiêu điểm tin

Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động

Với 20 năm thành lập trên toàn cầu và 14 năm có mặt tại Việt Nam, chương trình học bổng Panasonic đã cùng 58 sinh viên Việt Nam đồng hành trên con đường chinh phục kiến thức, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và khát khao cống hiến cho xã hội.

Học bổng THPT Singapore dành cho học sinh Việt Học bổng THPT Singapore dành cho học sinh Việt

Học bổng dành cho các em học sinh Việt Nam đang học lớp 9 hoặc lớp 10, là học sinh giỏi ít nhất 2 năm liên tục trở lại đây và giỏi các môn Toán, Khoa học...

Hơn 20 nguồn học bổng toàn phần tốt nhất dành cho sinh viên, bạn trẻ Việt Hơn 20 nguồn học bổng toàn phần tốt nhất dành cho sinh viên, bạn trẻ Việt

Hanh Skyler Nguyen, người sáng lập GiỏiBox (www.GioiBox.com; facebook.com/GioiBox) tổng hợp và dịch từ các nguồn khác nhau tặng cho các bạn trẻ Việt Nam. Một số học bổng đã quá hạn nộp hồ sơ cho năm nay, một số còn. Nhưng nói chung, để đi du học, bạn phải chuẩn bị ít nhất là 1 năm, nên cứ bình tĩnh lên kế hoạch. Các chương trình học bổng này diễn ra trong nhiều năm; nên các bạn học sinh cấp 3 vẫn có thể nghiên cứu chuẩn bị cho mấy năm sau.

Những chương trình học bổng thạc sĩ tại Nhật có thể bạn quan tâm Những chương trình học bổng thạc sĩ tại Nhật có thể bạn quan tâm

Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Các dạng học bổng toàn phần hoặc bán phần và số tiền trợ cấp cho du học sinh có thể nhận từ 50.000 đến 180.000 yên mỗi tháng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.