Thế giới học bổng

ENZ công bố học bổng Chính phủ bậc Trung học dành riêng cho học sinh Việt Nam ENZ công bố học bổng Chính phủ bậc Trung học dành riêng cho học sinh Việt Nam
Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) vừa công bố Học bổng New Zealand Schools Scholarships (NZSS) – học bổng Chính phủ đầu tiên của New Zealand dành cho bậc Trung học, và Việt Nam hiện là nước duy nhất nhận được học bổng này. Chương trình được hỗ trợ bởi 36 trường trung học tại New Zealand nhằm khuyến khích các học sinh tài năng của Việt Nam khám phá nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới tại New Zealand, với mức học bổng lần lượt là 100%, 50% và 30% học phí năm học đầu tiên.

Mới nhất

Thông tin & Kinh nghiệm học ở Đại Học Osaka – Chương trình Global 30 Thông tin & Kinh nghiệm học ở Đại Học Osaka – Chương trình Global 30 (16:58 14/10/2015)

Bài viết dưới đây là một trong những bài chia sẻ thông tin về chương trình học, kinh nghiệm thực tế của việc xin học bổng cũng như kinh nghiệm học tập chi tiết nhất. Bọn mình tin rằng bài viết sẽ là một tham khảo giá trị cho các bạn dự định học tập tại Nhật Bản, đặc biệt là các bạn dự định học tại trường Đại học Osaka.

Học đại học ở quốc gia miễn học phí Học đại học ở quốc gia miễn học phí (01:40 14/10/2015)

Sau gần 10 năm sinh sống và học tập tại Đức, Cao Bảo Ngọc đúc kết được 5 điều cần lưu ý du học sinh Việt Nam khi học tập tại quốc gia này.

Tại sao bạn nên đi du học tại các trường ở Châu Âu? Tại sao bạn nên đi du học tại các trường ở Châu Âu? (12:00 13/10/2015)

Chính phủ hỗ trợ phí sinh hoạt, sinh viên được làm thêm và đặc biệt với một nền giáo dục bậc nhất, các nước Châu Âu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những du học sinh mong muốn khám phá tri thức thế giới với chi phí thấp.

Chiêm ngưỡng top 10 công trình giáo dục thế giới Chiêm ngưỡng top 10 công trình giáo dục thế giới (10:51 11/10/2015)

Bên cạnh trường mầm non "Farming Kindergarten" tại Việt Nam, một số ngôi trường với kiến trúc hết sức độc đáo tại Úc, Trung Quốc hay Lebanon... cũng góp mặt trong top 10 công trình kiến trúc giáo dục thế giới của trang mạng kiến trúc nghệ thuật danh tiếng Designboom bình chọn.

Có gì bên trong những thư viện xa hoa khắp thế giới? Có gì bên trong những thư viện xa hoa khắp thế giới? (12:27 08/10/2015)

Dưới đây là hình ảnh của những thư viện bề thế, lâu năm và chứa nhiều sách quý bậc nhất thế giới.

Cùng tìm hiểu về du học ngành hàng không tại ESMA Pháp Cùng tìm hiểu về du học ngành hàng không tại ESMA Pháp (18:47 07/10/2015)

Những bạn nào đang muốn trở thành một phi công thực thụ? Sẵn sàng cho ước mơ “bay bổng” của bạn tại ngôi trường nổi tiếng ESMA nào!

Nghị lực của nữ sinh vô gia cư giành 3 học bổng danh tiếng Nghị lực của nữ sinh vô gia cư giành 3 học bổng danh tiếng (00:16 07/10/2015)

Ngủ trong những ngôi nhà tạm bợ, đi khắp thành phố tìm mạng wifi để hoàn thành bài tập… khiến cô gái 19 tuổi có thêm động lực, phấn đấu giành học bổng.

Vì sao du học sinh ngại tới quốc gia miễn 100% học phí? Vì sao du học sinh ngại tới quốc gia miễn 100% học phí? (22:33 05/10/2015)

Được miễn 100% học phí, nhưng không phải sinh viên Việt Nam nào sang Đức du học cũng cầm được tấm bằng tốt nghiệp trở về, vì chính sách "siết đầu ra" của các trường đại học.

Tiêu điểm tin

46 suất học bổng toàn phần năm 2018 của Chính phủ Nhật Bản dành cho thực tập sinh Việt Nam 46 suất học bổng toàn phần năm 2018 của Chính phủ Nhật Bản dành cho thực tập sinh Việt Nam

Japan Internship Program là chương trình thực tập tại Nhật Bản dành riêng cho người nước ngoài sống trong và ngoài Nhật Bản do Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) tổ chức.

Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động

Với 20 năm thành lập trên toàn cầu và 14 năm có mặt tại Việt Nam, chương trình học bổng Panasonic đã cùng 58 sinh viên Việt Nam đồng hành trên con đường chinh phục kiến thức, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và khát khao cống hiến cho xã hội.

Học bổng THPT Singapore dành cho học sinh Việt Học bổng THPT Singapore dành cho học sinh Việt

Học bổng dành cho các em học sinh Việt Nam đang học lớp 9 hoặc lớp 10, là học sinh giỏi ít nhất 2 năm liên tục trở lại đây và giỏi các môn Toán, Khoa học...

Hơn 20 nguồn học bổng toàn phần tốt nhất dành cho sinh viên, bạn trẻ Việt Hơn 20 nguồn học bổng toàn phần tốt nhất dành cho sinh viên, bạn trẻ Việt

Hanh Skyler Nguyen, người sáng lập GiỏiBox (www.GioiBox.com; facebook.com/GioiBox) tổng hợp và dịch từ các nguồn khác nhau tặng cho các bạn trẻ Việt Nam. Một số học bổng đã quá hạn nộp hồ sơ cho năm nay, một số còn. Nhưng nói chung, để đi du học, bạn phải chuẩn bị ít nhất là 1 năm, nên cứ bình tĩnh lên kế hoạch. Các chương trình học bổng này diễn ra trong nhiều năm; nên các bạn học sinh cấp 3 vẫn có thể nghiên cứu chuẩn bị cho mấy năm sau.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.