Thế giới học bổng

10 WEBSITE HOT NHẤT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ 10 WEBSITE HOT NHẤT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
Kim Stezala, tác giả của cuốn sách “Scholarships 101: The Real-World Guide to Getting Cash for College”, đã nói rằng “Điều tôi thấy được từ những sinh viên thành công trong việc săn học bổng là họ coi công việc tìm kiếm học bổng như một việc bán thời gian” và “Họ tìm kiếm trên nhiều trang web. Họ đăng thông tin của họ lên nhiều trang web khác nhau. Họ đánh giá, “Học bổng này có phù hợp không? Tính cạnh tranh có cao không? Khả năng đạt được học bổng có cao không?”

Mới nhất

Học đại học ở quốc gia miễn học phí Học đại học ở quốc gia miễn học phí (01:40 14/10/2015)

Sau gần 10 năm sinh sống và học tập tại Đức, Cao Bảo Ngọc đúc kết được 5 điều cần lưu ý du học sinh Việt Nam khi học tập tại quốc gia này.

Tại sao bạn nên đi du học tại các trường ở Châu Âu? Tại sao bạn nên đi du học tại các trường ở Châu Âu? (12:00 13/10/2015)

Chính phủ hỗ trợ phí sinh hoạt, sinh viên được làm thêm và đặc biệt với một nền giáo dục bậc nhất, các nước Châu Âu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những du học sinh mong muốn khám phá tri thức thế giới với chi phí thấp.

Chiêm ngưỡng top 10 công trình giáo dục thế giới Chiêm ngưỡng top 10 công trình giáo dục thế giới (10:51 11/10/2015)

Bên cạnh trường mầm non "Farming Kindergarten" tại Việt Nam, một số ngôi trường với kiến trúc hết sức độc đáo tại Úc, Trung Quốc hay Lebanon... cũng góp mặt trong top 10 công trình kiến trúc giáo dục thế giới của trang mạng kiến trúc nghệ thuật danh tiếng Designboom bình chọn.

Có gì bên trong những thư viện xa hoa khắp thế giới? Có gì bên trong những thư viện xa hoa khắp thế giới? (12:27 08/10/2015)

Dưới đây là hình ảnh của những thư viện bề thế, lâu năm và chứa nhiều sách quý bậc nhất thế giới.

Cùng tìm hiểu về du học ngành hàng không tại ESMA Pháp Cùng tìm hiểu về du học ngành hàng không tại ESMA Pháp (18:47 07/10/2015)

Những bạn nào đang muốn trở thành một phi công thực thụ? Sẵn sàng cho ước mơ “bay bổng” của bạn tại ngôi trường nổi tiếng ESMA nào!

Nghị lực của nữ sinh vô gia cư giành 3 học bổng danh tiếng Nghị lực của nữ sinh vô gia cư giành 3 học bổng danh tiếng (00:16 07/10/2015)

Ngủ trong những ngôi nhà tạm bợ, đi khắp thành phố tìm mạng wifi để hoàn thành bài tập… khiến cô gái 19 tuổi có thêm động lực, phấn đấu giành học bổng.

Vì sao du học sinh ngại tới quốc gia miễn 100% học phí? Vì sao du học sinh ngại tới quốc gia miễn 100% học phí? (22:33 05/10/2015)

Được miễn 100% học phí, nhưng không phải sinh viên Việt Nam nào sang Đức du học cũng cầm được tấm bằng tốt nghiệp trở về, vì chính sách "siết đầu ra" của các trường đại học.

6 bước đăng ký du học Anh qua UCAS 6 bước đăng ký du học Anh qua UCAS (10:45 03/10/2015)

Có 6 bước quan trọng nhất mà UCAS (Cơ quan phụ trách tuyển sinh bậc Đại học) chọn giới thiệu với sinh viên quốc tế muốn đăng ký du học tại Vương quốc Anh. Với mỗi bước, bạn sẽ có thể đăng kí vào đường dẫn ngay ở tiêu đề từng bước để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin cụ thể.

Tiêu điểm tin

Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động

Với 20 năm thành lập trên toàn cầu và 14 năm có mặt tại Việt Nam, chương trình học bổng Panasonic đã cùng 58 sinh viên Việt Nam đồng hành trên con đường chinh phục kiến thức, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và khát khao cống hiến cho xã hội.

Học bổng THPT Singapore dành cho học sinh Việt Học bổng THPT Singapore dành cho học sinh Việt

Học bổng dành cho các em học sinh Việt Nam đang học lớp 9 hoặc lớp 10, là học sinh giỏi ít nhất 2 năm liên tục trở lại đây và giỏi các môn Toán, Khoa học...

Hơn 20 nguồn học bổng toàn phần tốt nhất dành cho sinh viên, bạn trẻ Việt Hơn 20 nguồn học bổng toàn phần tốt nhất dành cho sinh viên, bạn trẻ Việt

Hanh Skyler Nguyen, người sáng lập GiỏiBox (www.GioiBox.com; facebook.com/GioiBox) tổng hợp và dịch từ các nguồn khác nhau tặng cho các bạn trẻ Việt Nam. Một số học bổng đã quá hạn nộp hồ sơ cho năm nay, một số còn. Nhưng nói chung, để đi du học, bạn phải chuẩn bị ít nhất là 1 năm, nên cứ bình tĩnh lên kế hoạch. Các chương trình học bổng này diễn ra trong nhiều năm; nên các bạn học sinh cấp 3 vẫn có thể nghiên cứu chuẩn bị cho mấy năm sau.

Những chương trình học bổng thạc sĩ tại Nhật có thể bạn quan tâm Những chương trình học bổng thạc sĩ tại Nhật có thể bạn quan tâm

Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Các dạng học bổng toàn phần hoặc bán phần và số tiền trợ cấp cho du học sinh có thể nhận từ 50.000 đến 180.000 yên mỗi tháng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.