Thế giới học bổng

Mới nhất

Điều kiện và chương trình học bổng du học Úc ngành kiến trúc Điều kiện và chương trình học bổng du học Úc ngành kiến trúc (23:00 17/01/2016)

Sinh viên du học Úc ngành kiến trúc sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cùng cơ hội chiêm ngưỡng những tuyệt tác kiến trúc. Ngoài ra, trong năm 2016, Úc có rất nhiều chương trình học bổng về kiến trúc đang chờ đón các bạn. Tìm hiểu chi tiết trong bài sau.

50 trường đại học Mỹ sinh viên phải học hành vất vả nhất (Phần 1) 50 trường đại học Mỹ sinh viên phải học hành vất vả nhất (Phần 1) (20:35 16/01/2016)

Niche, một công ty thu thập thông tin và nghiên cứu về các trường học, sau đó phân tích các dữ liệu để tìm ra trường nào có sinh viên học tập vất vả nhất. Để đưa ra bảng xếp hạng này, Nicke đã dựa trên sự khó khăn trong học tập và khối lượng công việc của sinh viên trong 4 năm học tại trường theo truyền thống ở Mỹ.

8 học bổng nghiên cứu tiêu biểu tại Nhật Bản 2016 8 học bổng nghiên cứu tiêu biểu tại Nhật Bản 2016 (20:35 16/01/2016)

Dưới đây là 8 học bổng tiểu biểu của Nhật còn hạn nộp hồ sơ mà bạn Gakutomo đã tổng hợp, các bạn quan tâm du học Nhật nghiên cứu nhé.

5 câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ “bá đạo” của trường Harvard 5 câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ “bá đạo” của trường Harvard (23:29 15/01/2016)

5 câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ “bá đạo” của trường Harvard: Để được vào học trường đại học Harvard là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh. Tuy vậy, trước tiên không chỉ có một bộ hồ sơ nổi bật nhất trong hàng nhìn hồ sơ được gửi tới Harvard mà bạn còn phải vượt qua những câu hỏi hóc búa của trường.

10 khóa học trực tuyến miễn phí giúp bạn thành công hơn 10 khóa học trực tuyến miễn phí giúp bạn thành công hơn (19:42 14/01/2016)

Thành công là một quá trình dài, bao gồm trưởng thành, thay đổi và cả thất bại. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn, từ cách bạn quản lý hóa đơn thẻ tín dụng của mình đến cách nuôi dạy con trẻ. Dưới đây là danh sách các khóa học miễn phí đã được chọn lọc, về tất cả các khía cạnh mà bạn cần phải điều chỉnh để trở nên thành công.

15 điều khó hơn là vào được đại học Havard 15 điều khó hơn là vào được đại học Havard (18:11 14/01/2016)

Đại học Harvard là một trong những đại học danh giá nhất thế giới, và tỉ lệ chấp nhận thư mời nhập học chỉ chiếm 5.3%, thật là thật sự khó để có thể có thư mời nhập học.

Nhiều học bổng toàn phần tại Na Uy, Đức và Anh Nhiều học bổng toàn phần tại Na Uy, Đức và Anh (18:11 14/01/2016)

Trường ĐH Oslo (Na Uy) thông báo cấp 50 suất học bổng toàn phần bậc đại học và sau đại học cho ứng viên theo học cử nhân hoặc thạc sĩ ở tất cả các ngành tại trường này.

6 trường Cao đẳng miễn học phí tại Mỹ 6 trường Cao đẳng miễn học phí tại Mỹ (14:04 13/01/2016)

Chi phí học đại học khá cao khiến nhiều sinh viên không đủ khả năng theo học. Dành cho những sinh viên muốn tránh gánh nặng nợ vay sinh viên, dưới đây là 6 ngôi trường miễn học phí (trừ các học viên quân sự).

Tiêu điểm tin

10 trang web cung cấp thông tin học bổng dành cho học sinh 10 trang web cung cấp thông tin học bổng dành cho học sinh

(Học bổng du học) Săn học bổng là một điều không dễ với các bạn học sinh khi không sử dụng internet. Dưới đây là những trang web có thể giúp bạn có thêm những địa chỉ có nhiều thông tin học bổng và tin về các trường quốc tế nhất.

Các loại học bổng du học toàn phần cho du học sinh quốc tế Các loại học bổng du học toàn phần cho du học sinh quốc tế

17 loại học bổng toàn phần từ chính phủ, học viện, trường đại học hỗ trợ tiền học phí và sinh hoạt phí như: chương trình học bổng Fullbright - Mỹ, học bổng Anh quốc Chevening, Gates Cambridge , Adelaide, học bổng sau đại học Endeavour, học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của Chính phủ Thụy sĩ ...

Các loại học bổng chính phủ Úc Các loại học bổng chính phủ Úc

Úc là nước cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Bài viết dưới đây tập hợp các học bổng chính phủ Úc cũng như những chia sẻ về cách nộp đơn xin học bổng chính phủ Úc.

12 học bổng tiêu biểu của Canada  dành cho sinh viên quốc tế 12 học bổng tiêu biểu của Canada dành cho sinh viên quốc tế

Tùy vào ngành học và bậc học, bạn có thể tìm đến những chương trình học bổng Canada phù hợp trong danh sách các học bổng cho sinh viên quốc tế ngay sau đây. Học bổng dành cho chương trình đại học, Sai đại học và cả tiến sĩ từ bán phần đến toàn phần của chính phủ và các trường đại học tại Canada.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.