Thế giới học bổng

Top 10 học bổng tại Châu Âu cho sinh viên quốc tế ngoài khối EU Top 10 học bổng tại Châu Âu cho sinh viên quốc tế ngoài khối EU
Để thu hút sinh viên ngoài Châu Âu, chính phủ các nước thành viên EU/EEA và một số trường đại học ở Châu Âu cung cấp chương trình miễn giảm học phí hoặc học bổng cho sinh viên quốc tế không thuộc khối EU.

Mới nhất

Học bổng tại Anh, Nhật Bản và Hungary Học bổng tại Anh, Nhật Bản và Hungary (21:46 12/01/2016)

Trường ĐH Westminster (Anh) cấp học bổng thạc sĩ toàn phần năm 2016 cho sinh viên quốc tế các ngành liên quan đến lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật, thiết kế.

37 trang web làm bạn thông minh hơn 37 trang web làm bạn thông minh hơn (09:22 12/01/2016)

Những trang web và các ứng dụng bao gồm vô số những chủ đề khoa học, nghệ thuật và công nghệ sẽ dạy cho bạn thực tế bất cứ điều gì, hầu hết đều miễn phí.

Đại học Oxford - có hay không chuyện phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng? Đại học Oxford - có hay không chuyện phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng? (09:21 12/01/2016)

Anh Nguyễn Tất Luật - một cựu sinh viên tốt nghiệp khóa MBA tại trường Đại học Oxford, đã tiết lộ những câu chuyện bất ngờ về lời đồn "phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng" của các sinh viên thuộc trường Top.

Những trường đại học áp lực nhất nước Mỹ Những trường đại học áp lực nhất nước Mỹ (11:15 11/01/2016)

Bài tập, thi cử, học phí và môi trường học tập không an toàn là những nguyên nhân chính gây ra áp lực lớn, thậm chí khiến sinh viên tự tử, tại 10 trường đại học ở Mỹ.

Giấc mơ Harvard và hàng loạt sinh viên tự tử vì áp lực Giấc mơ Harvard và hàng loạt sinh viên tự tử vì áp lực (21:17 10/01/2016)

Dưới áp lực học tập cùng sự cạnh tranh khốc liệt tại những trường hàng đầu thế giới, nhiều sinh viên tự tử vì căng thẳng và không chịu nổi thất bại.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về săn học bổng Giải đáp những câu hỏi thường gặp về săn học bổng (07:25 09/01/2016)

Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi được nhiều người hỏi nhất, được phân thành những nhóm câu hỏi

Top 10 trường Đại học tại Luân Đôn, Anh Top 10 trường Đại học tại Luân Đôn, Anh (20:52 08/01/2016)

Đây là top 10 các trường đại học tại Luân Đôn, dựa trên QS World University Rankings® 2015/16.

Đại học Oxford, 10 tips tìm hỗ trợ tài chính Đại học Oxford, 10 tips tìm hỗ trợ tài chính (14:34 07/01/2016)

Hãy bắt đầu nghĩ về việc xin hỗ trợ tài chính ngay khi bạn quyết định ứng tuyển vào đại học Oxford. Đừng trì hoãn điều đó cho tới khi bạn chắc chắn trúng tuyển vào trường.

Tiêu điểm tin

Các loại học bổng du học toàn phần cho du học sinh quốc tế Các loại học bổng du học toàn phần cho du học sinh quốc tế

17 loại học bổng toàn phần từ chính phủ, học viện, trường đại học hỗ trợ tiền học phí và sinh hoạt phí như: chương trình học bổng Fullbright - Mỹ, học bổng Anh quốc Chevening, Gates Cambridge , Adelaide, học bổng sau đại học Endeavour, học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của Chính phủ Thụy sĩ ...

Các loại học bổng chính phủ Úc Các loại học bổng chính phủ Úc

Úc là nước cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Bài viết dưới đây tập hợp các học bổng chính phủ Úc cũng như những chia sẻ về cách nộp đơn xin học bổng chính phủ Úc.

12 học bổng tiêu biểu của Canada  dành cho sinh viên quốc tế 12 học bổng tiêu biểu của Canada dành cho sinh viên quốc tế

Tùy vào ngành học và bậc học, bạn có thể tìm đến những chương trình học bổng Canada phù hợp trong danh sách các học bổng cho sinh viên quốc tế ngay sau đây. Học bổng dành cho chương trình đại học, Sai đại học và cả tiến sĩ từ bán phần đến toàn phần của chính phủ và các trường đại học tại Canada.

25 học bổng tiêu biểu của Mỹ cho sinh viên quốc tế không thể bỏ qua 25 học bổng tiêu biểu của Mỹ cho sinh viên quốc tế không thể bỏ qua

Hoa Kỳ một trong những điểm đến ưu tiên đối với những sinh viên đang tìm các cơ hội nhận học bổng tại các học viện quốc tế danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Tuy vậy, vẫn có một số lượng có hạn học bổng dành cho đối tượng lưu học sinh nước ngoài, những ai mong ước được trợ cấp toàn phần cho việc học tập tại Hoa Kỳ.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.