Thế giới học bổng

Bí kíp để được miễn 50.000 USD học phí tại Mỹ của chàng sinh viên gốc Á Bí kíp để được miễn 50.000 USD học phí tại Mỹ của chàng sinh viên gốc Á
“Cho dù nhận được thông báo khước từ hỗ trợ học phí nhưng bạn cũng đừng vội nản lòng mà hãy thử 1 cách khác”, đó là kinh nghiệm Freddy Chang, chàng sinh viên gốc Á tại Đại học Pennsylvania (UPenn) rút ra được từ câu chuyện của mình.

Mới nhất

15 điều khó hơn là vào được đại học Havard 15 điều khó hơn là vào được đại học Havard (18:11 14/01/2016)

Đại học Harvard là một trong những đại học danh giá nhất thế giới, và tỉ lệ chấp nhận thư mời nhập học chỉ chiếm 5.3%, thật là thật sự khó để có thể có thư mời nhập học.

Nhiều học bổng toàn phần tại Na Uy, Đức và Anh Nhiều học bổng toàn phần tại Na Uy, Đức và Anh (18:11 14/01/2016)

Trường ĐH Oslo (Na Uy) thông báo cấp 50 suất học bổng toàn phần bậc đại học và sau đại học cho ứng viên theo học cử nhân hoặc thạc sĩ ở tất cả các ngành tại trường này.

6 trường Cao đẳng miễn học phí tại Mỹ 6 trường Cao đẳng miễn học phí tại Mỹ (14:04 13/01/2016)

Chi phí học đại học khá cao khiến nhiều sinh viên không đủ khả năng theo học. Dành cho những sinh viên muốn tránh gánh nặng nợ vay sinh viên, dưới đây là 6 ngôi trường miễn học phí (trừ các học viên quân sự).

Học bổng tại Anh, Nhật Bản và Hungary Học bổng tại Anh, Nhật Bản và Hungary (21:46 12/01/2016)

Trường ĐH Westminster (Anh) cấp học bổng thạc sĩ toàn phần năm 2016 cho sinh viên quốc tế các ngành liên quan đến lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật, thiết kế.

37 trang web làm bạn thông minh hơn 37 trang web làm bạn thông minh hơn (09:22 12/01/2016)

Những trang web và các ứng dụng bao gồm vô số những chủ đề khoa học, nghệ thuật và công nghệ sẽ dạy cho bạn thực tế bất cứ điều gì, hầu hết đều miễn phí.

Đại học Oxford - có hay không chuyện phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng? Đại học Oxford - có hay không chuyện phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng? (09:21 12/01/2016)

Anh Nguyễn Tất Luật - một cựu sinh viên tốt nghiệp khóa MBA tại trường Đại học Oxford, đã tiết lộ những câu chuyện bất ngờ về lời đồn "phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng" của các sinh viên thuộc trường Top.

Những trường đại học áp lực nhất nước Mỹ Những trường đại học áp lực nhất nước Mỹ (11:15 11/01/2016)

Bài tập, thi cử, học phí và môi trường học tập không an toàn là những nguyên nhân chính gây ra áp lực lớn, thậm chí khiến sinh viên tự tử, tại 10 trường đại học ở Mỹ.

Giấc mơ Harvard và hàng loạt sinh viên tự tử vì áp lực Giấc mơ Harvard và hàng loạt sinh viên tự tử vì áp lực (21:17 10/01/2016)

Dưới áp lực học tập cùng sự cạnh tranh khốc liệt tại những trường hàng đầu thế giới, nhiều sinh viên tự tử vì căng thẳng và không chịu nổi thất bại.

Tiêu điểm tin

10 trang web cung cấp thông tin học bổng dành cho học sinh 10 trang web cung cấp thông tin học bổng dành cho học sinh

(Học bổng du học) Săn học bổng là một điều không dễ với các bạn học sinh khi không sử dụng internet. Dưới đây là những trang web có thể giúp bạn có thêm những địa chỉ có nhiều thông tin học bổng và tin về các trường quốc tế nhất.

Các loại học bổng du học toàn phần cho du học sinh quốc tế Các loại học bổng du học toàn phần cho du học sinh quốc tế

17 loại học bổng toàn phần từ chính phủ, học viện, trường đại học hỗ trợ tiền học phí và sinh hoạt phí như: chương trình học bổng Fullbright - Mỹ, học bổng Anh quốc Chevening, Gates Cambridge , Adelaide, học bổng sau đại học Endeavour, học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của Chính phủ Thụy sĩ ...

Các loại học bổng chính phủ Úc Các loại học bổng chính phủ Úc

Úc là nước cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Bài viết dưới đây tập hợp các học bổng chính phủ Úc cũng như những chia sẻ về cách nộp đơn xin học bổng chính phủ Úc.

12 học bổng tiêu biểu của Canada  dành cho sinh viên quốc tế 12 học bổng tiêu biểu của Canada dành cho sinh viên quốc tế

Tùy vào ngành học và bậc học, bạn có thể tìm đến những chương trình học bổng Canada phù hợp trong danh sách các học bổng cho sinh viên quốc tế ngay sau đây. Học bổng dành cho chương trình đại học, Sai đại học và cả tiến sĩ từ bán phần đến toàn phần của chính phủ và các trường đại học tại Canada.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.