Thế giới học bổng

Tổng hợp học bổng du học Anh năm học 2017 – 2018 Tổng hợp học bổng du học Anh năm học 2017 – 2018
Tổng hợp học bổng du học Anh năm học 2017 – 2018: Học bổng quốc tế tại tại Queen Mary, ĐH London; học bổng bậc đại học tại East Anglia; Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc, Royal Holloway, ĐH London; học bổng du học Anh 2017 ngành Kinh doanh; Học bổng xuất sắc của Hiệu trưởng, ĐH Dundee...

Mới nhất

15 điều khó hơn là vào được đại học Havard 15 điều khó hơn là vào được đại học Havard (18:11 14/01/2016)

Đại học Harvard là một trong những đại học danh giá nhất thế giới, và tỉ lệ chấp nhận thư mời nhập học chỉ chiếm 5.3%, thật là thật sự khó để có thể có thư mời nhập học.

Nhiều học bổng toàn phần tại Na Uy, Đức và Anh Nhiều học bổng toàn phần tại Na Uy, Đức và Anh (18:11 14/01/2016)

Trường ĐH Oslo (Na Uy) thông báo cấp 50 suất học bổng toàn phần bậc đại học và sau đại học cho ứng viên theo học cử nhân hoặc thạc sĩ ở tất cả các ngành tại trường này.

6 trường Cao đẳng miễn học phí tại Mỹ 6 trường Cao đẳng miễn học phí tại Mỹ (14:04 13/01/2016)

Chi phí học đại học khá cao khiến nhiều sinh viên không đủ khả năng theo học. Dành cho những sinh viên muốn tránh gánh nặng nợ vay sinh viên, dưới đây là 6 ngôi trường miễn học phí (trừ các học viên quân sự).

Học bổng tại Anh, Nhật Bản và Hungary Học bổng tại Anh, Nhật Bản và Hungary (21:46 12/01/2016)

Trường ĐH Westminster (Anh) cấp học bổng thạc sĩ toàn phần năm 2016 cho sinh viên quốc tế các ngành liên quan đến lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật, thiết kế.

37 trang web làm bạn thông minh hơn 37 trang web làm bạn thông minh hơn (09:22 12/01/2016)

Những trang web và các ứng dụng bao gồm vô số những chủ đề khoa học, nghệ thuật và công nghệ sẽ dạy cho bạn thực tế bất cứ điều gì, hầu hết đều miễn phí.

Đại học Oxford - có hay không chuyện phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng? Đại học Oxford - có hay không chuyện phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng? (09:21 12/01/2016)

Anh Nguyễn Tất Luật - một cựu sinh viên tốt nghiệp khóa MBA tại trường Đại học Oxford, đã tiết lộ những câu chuyện bất ngờ về lời đồn "phân biệt đẳng cấp và áp lực kinh hoàng" của các sinh viên thuộc trường Top.

Những trường đại học áp lực nhất nước Mỹ Những trường đại học áp lực nhất nước Mỹ (11:15 11/01/2016)

Bài tập, thi cử, học phí và môi trường học tập không an toàn là những nguyên nhân chính gây ra áp lực lớn, thậm chí khiến sinh viên tự tử, tại 10 trường đại học ở Mỹ.

Giấc mơ Harvard và hàng loạt sinh viên tự tử vì áp lực Giấc mơ Harvard và hàng loạt sinh viên tự tử vì áp lực (21:17 10/01/2016)

Dưới áp lực học tập cùng sự cạnh tranh khốc liệt tại những trường hàng đầu thế giới, nhiều sinh viên tự tử vì căng thẳng và không chịu nổi thất bại.

Tiêu điểm tin

Các loại học bổng chính phủ Úc Các loại học bổng chính phủ Úc

Úc là nước cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Bài viết dưới đây tập hợp các học bổng chính phủ Úc cũng như những chia sẻ về cách nộp đơn xin học bổng chính phủ Úc.

12 học bổng tiêu biểu của Canada  dành cho sinh viên quốc tế 12 học bổng tiêu biểu của Canada dành cho sinh viên quốc tế

Tùy vào ngành học và bậc học, bạn có thể tìm đến những chương trình học bổng Canada phù hợp trong danh sách các học bổng cho sinh viên quốc tế ngay sau đây. Học bổng dành cho chương trình đại học, Sai đại học và cả tiến sĩ từ bán phần đến toàn phần của chính phủ và các trường đại học tại Canada.

25 học bổng tiêu biểu của Mỹ cho sinh viên quốc tế không thể bỏ qua 25 học bổng tiêu biểu của Mỹ cho sinh viên quốc tế không thể bỏ qua

Hoa Kỳ một trong những điểm đến ưu tiên đối với những sinh viên đang tìm các cơ hội nhận học bổng tại các học viện quốc tế danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Tuy vậy, vẫn có một số lượng có hạn học bổng dành cho đối tượng lưu học sinh nước ngoài, những ai mong ước được trợ cấp toàn phần cho việc học tập tại Hoa Kỳ.

Phần mềm săn học bổng Scholly Phần mềm săn học bổng Scholly

Trong gần hai năm qua, ứng dụng phần mềm Scholly giúp mọi người tìm kiếm học bổng dễ dàng hơn của anh Christopher Gray đã thu hút hơn 600.000 người dùng và 35 triệu USD học bổng đã được trao cho những người trong số đó.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.