Thế giới học bổng

Bí kíp để được miễn 50.000 USD học phí tại Mỹ của chàng sinh viên gốc Á Bí kíp để được miễn 50.000 USD học phí tại Mỹ của chàng sinh viên gốc Á
“Cho dù nhận được thông báo khước từ hỗ trợ học phí nhưng bạn cũng đừng vội nản lòng mà hãy thử 1 cách khác”, đó là kinh nghiệm Freddy Chang, chàng sinh viên gốc Á tại Đại học Pennsylvania (UPenn) rút ra được từ câu chuyện của mình.

Mới nhất

19 chương trình MBA trực tuyến tốt nhất của các trường đại học 19 chương trình MBA trực tuyến tốt nhất của các trường đại học (09:59 23/01/2016)

U.S. News & World Report vừa công bố bảng xếp hạng những chương trình MBA trực tuyến tốt nhất, việc đánh giá các trường dựa trên các dữ liệu liên quan đến chương trình MBA như: sự tham gia của sinh viên, việc lựa chọn được nhập học, danh tiếng, thông tin các giảng viên và chương trình đào tạo, và dịch vụ sinh viên và công nghệ.

40 suất học bổng tiến sĩ toàn phần tại Cộng hòa Pháp năm 2016 40 suất học bổng tiến sĩ toàn phần tại Cộng hòa Pháp năm 2016 (18:25 21/01/2016)

Theo Hiệp định liên Chính phủ Việt Nam và Pháp, Bộ GD&ĐT cho phép Trường Đại học Việt – Pháp, tuyển sinh và gửi đi đào tạo 400 Tiến sĩ tại Pháp.

50 trường đại học Mỹ sinh viên phải học hành vất vả nhất (Phần 3) 50 trường đại học Mỹ sinh viên phải học hành vất vả nhất (Phần 3) (00:22 21/01/2016)

Niche, một công ty thu thập thông tin và nghiên cứu về các trường học, sau đó phân tích các dữ liệu để tìm ra trường nào có sinh viên học tập vất vả nhất. Để đưa ra bảng xếp hạng này, Nicke đã dựa trên sự khó khăn trong học tập và khối lượng công việc của sinh viên trong 4 năm học tại trường theo truyền thống ở Mỹ.

Điều kiện và chương trình học bổng du học Úc ngành kiến trúc Điều kiện và chương trình học bổng du học Úc ngành kiến trúc (23:00 17/01/2016)

Sinh viên du học Úc ngành kiến trúc sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cùng cơ hội chiêm ngưỡng những tuyệt tác kiến trúc. Ngoài ra, trong năm 2016, Úc có rất nhiều chương trình học bổng về kiến trúc đang chờ đón các bạn. Tìm hiểu chi tiết trong bài sau.

50 trường đại học Mỹ sinh viên phải học hành vất vả nhất (Phần 1) 50 trường đại học Mỹ sinh viên phải học hành vất vả nhất (Phần 1) (20:35 16/01/2016)

Niche, một công ty thu thập thông tin và nghiên cứu về các trường học, sau đó phân tích các dữ liệu để tìm ra trường nào có sinh viên học tập vất vả nhất. Để đưa ra bảng xếp hạng này, Nicke đã dựa trên sự khó khăn trong học tập và khối lượng công việc của sinh viên trong 4 năm học tại trường theo truyền thống ở Mỹ.

8 học bổng nghiên cứu tiêu biểu tại Nhật Bản 2016 8 học bổng nghiên cứu tiêu biểu tại Nhật Bản 2016 (20:35 16/01/2016)

Dưới đây là 8 học bổng tiểu biểu của Nhật còn hạn nộp hồ sơ mà bạn Gakutomo đã tổng hợp, các bạn quan tâm du học Nhật nghiên cứu nhé.

5 câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ “bá đạo” của trường Harvard 5 câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ “bá đạo” của trường Harvard (23:29 15/01/2016)

5 câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ “bá đạo” của trường Harvard: Để được vào học trường đại học Harvard là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh. Tuy vậy, trước tiên không chỉ có một bộ hồ sơ nổi bật nhất trong hàng nhìn hồ sơ được gửi tới Harvard mà bạn còn phải vượt qua những câu hỏi hóc búa của trường.

10 khóa học trực tuyến miễn phí giúp bạn thành công hơn 10 khóa học trực tuyến miễn phí giúp bạn thành công hơn (19:42 14/01/2016)

Thành công là một quá trình dài, bao gồm trưởng thành, thay đổi và cả thất bại. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn, từ cách bạn quản lý hóa đơn thẻ tín dụng của mình đến cách nuôi dạy con trẻ. Dưới đây là danh sách các khóa học miễn phí đã được chọn lọc, về tất cả các khía cạnh mà bạn cần phải điều chỉnh để trở nên thành công.

Tiêu điểm tin

10 trang web cung cấp thông tin học bổng dành cho học sinh 10 trang web cung cấp thông tin học bổng dành cho học sinh

(Học bổng du học) Săn học bổng là một điều không dễ với các bạn học sinh khi không sử dụng internet. Dưới đây là những trang web có thể giúp bạn có thêm những địa chỉ có nhiều thông tin học bổng và tin về các trường quốc tế nhất.

Các loại học bổng du học toàn phần cho du học sinh quốc tế Các loại học bổng du học toàn phần cho du học sinh quốc tế

17 loại học bổng toàn phần từ chính phủ, học viện, trường đại học hỗ trợ tiền học phí và sinh hoạt phí như: chương trình học bổng Fullbright - Mỹ, học bổng Anh quốc Chevening, Gates Cambridge , Adelaide, học bổng sau đại học Endeavour, học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của Chính phủ Thụy sĩ ...

Các loại học bổng chính phủ Úc Các loại học bổng chính phủ Úc

Úc là nước cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Bài viết dưới đây tập hợp các học bổng chính phủ Úc cũng như những chia sẻ về cách nộp đơn xin học bổng chính phủ Úc.

12 học bổng tiêu biểu của Canada  dành cho sinh viên quốc tế 12 học bổng tiêu biểu của Canada dành cho sinh viên quốc tế

Tùy vào ngành học và bậc học, bạn có thể tìm đến những chương trình học bổng Canada phù hợp trong danh sách các học bổng cho sinh viên quốc tế ngay sau đây. Học bổng dành cho chương trình đại học, Sai đại học và cả tiến sĩ từ bán phần đến toàn phần của chính phủ và các trường đại học tại Canada.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.