Sự kiện

Chinh phục Học bổng kép JCU dễ dàng cùng Coffee Talk Chinh phục Học bổng kép JCU dễ dàng cùng Coffee Talk
JCU vốn là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Đảo Quốc Sư tử. Vậy mà học bổng sắp tới của ngôi trường này lại là Học bổng kép, với mức hỗ trợ lên tới 100% và S$2000. Vậy thì săn được học bổng này chắc chắn không dễ dàng rồi, có lẽ đó là điều mà ai cũng nghĩ. Tuy nhiên với bài viết này, con đường chạm tới Học bổng kép JCU chắc chắn sẽ gần hơn bao giờ hết!

Mới nhất

HỌC BỔNG QUỐC TẾ TỪ ĐẠI HỌC ABERYSTWYTH HỌC BỔNG QUỐC TẾ TỪ ĐẠI HỌC ABERYSTWYTH (14:18 27/04/2016)

Đại học Aberystwyth hân hạnh trao tặng học bổng cho sinh viên theo học hệ chính quy chương trình Cử nhân tại trường. Học bổng được trao nhằm mục đích hỗ trợ việc nghiên cứu của các học giả quốc tế tại đại học Aberystwyth- những người nhiệt huyết và hướng tới kết quả cao.

Phỏng vấn học bổng, nhập học ĐH Brighton, Anh Phỏng vấn học bổng, nhập học ĐH Brighton, Anh (11:19 25/04/2016)

Trường kết hợp với Compass Education, Việt Nam tổ chức "Ngày hội tuyển sinh Đại học Brighton 2016" cho kỳ mùa thu.

Học bổng 10 – 50% học phí trường Đại học UCAM – Tây Ban Nha Học bổng 10 – 50% học phí trường Đại học UCAM – Tây Ban Nha (06:35 20/04/2016)

Phỏng vấn trực tiếp nhận học bổng 10 – 50% học phí cùng với thầy Paul Chan – Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á trường Đại học UCAM (Tây Ban Nha).

Học bổng 75% học phí từ ST Mary’s University Học bổng 75% học phí từ ST Mary’s University (06:35 20/04/2016)

Đăng ký tham dự hội thảo, học sinh có cơ hội nhận được học bổng đến 75% học phí và miễn phí dịch vụ tư vấn.

Phỏng vấn học bổng 50% khóa A-levels, GCSE tại London Phỏng vấn học bổng 50% khóa A-levels, GCSE tại London (03:17 20/04/2016)

Học bổng của trường Ealing Independent College dành cho học sinh có điểm GPA 9,0, IELTS 7.0.

Học bổng tới 75% chi phí, Đại học Saxion Hà Lan Học bổng tới 75% chi phí, Đại học Saxion Hà Lan (14:59 18/04/2016)

Tìm kiếm những trường Đại học tại Châu Âu thay vì theo đuổi những “cường quốc” giáo dục như Mỹ và Anh đang là xu hướng của nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiện nay.

Xét học bổng 50% ngành Du lịch Khách sạn trực tiếp tại Hội thảo Đại học Sunway, Malaysia Xét học bổng 50% ngành Du lịch Khách sạn trực tiếp tại Hội thảo Đại học Sunway, Malaysia (00:23 17/04/2016)

Nhà hàng Khách sạn và Du lịch hiện là nhóm ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Hàng năm, cùng với vô số các nhà hàng khách sạn và dịch vụ lữ hành mọc lên, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao ngành này chưa bao giờ dừng lại và càng trở nên cao hơn trong thời gian tới.

Hội thảo giới thiệu học bổng Chính phủ Hà Lan và học bổng 40% - 70% Hội thảo giới thiệu học bổng Chính phủ Hà Lan và học bổng 40% - 70% (14:22 11/04/2016)

Hiện nay, Hà Lan có hơn 1,500 khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh từ bậc Đại Học đến Tiến Sỹ dành cho sinh viên quốc tế.

« 1 2 3 4 5 »

Tiêu điểm tin

Tìm hiểu học bổng du học Nhật Bản từ A đến Z Tìm hiểu học bổng du học Nhật Bản từ A đến Z

Tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai mong muốn du học. So với các nước Âu Mỹ, học phí tại Nhật thấp hơn. Bên cạnh đó, các chế độ miễn giảm học phí cũng nhiều hơn.

HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ 100% - CHẠM ĐẾN GIẤC MƠ MỸ HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ 100% - CHẠM ĐẾN GIẤC MƠ MỸ

Du học Mỹ là giấc mơ của không ít học sinh Việt Nam trên con đường chinh phục tri thức và mở mang tầm nhìn thế giới. Nếu đó cũng là giấc mơ của bạn vậy thì không có bất cứ lý do gì bạn lại bỏ qua chương trình Học bổng “ Giao lưu văn hóa Mỹ” 2017 do chính phủ Mỹ tài trợ. Đến với chương trình bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp cùng Đại diện tổ chức ISE (International Student Exchange).

Chìa khóa giành học bổng thạc sĩ Harvard danh tiếng của cô gái Việt Chìa khóa giành học bổng thạc sĩ Harvard danh tiếng của cô gái Việt

Từng là thủ khoa đầu vào chuyên Anh THPT Hà Nội -Amsterdam, xuất sắc giành học bổng toàn phần tại ĐH Smith (Hoa Kỳ), Cao Phương Hà có 4 năm làm việc tại Mỹ trước khi chinh phục học bổng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) danh giá tại Harvard Business School.

Chinh phục IELTS 8.5 và kỹ năng săn học bổng cùng hot girl Chinh phục IELTS 8.5 và kỹ năng săn học bổng cùng hot girl

IELTS 8.5 là một thử thách cao vời vợi với nhiều người học tiếng Anh. Để đạt được IELTS 8.5 đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và chiến thuật của người học. Hãy lắng nghe chia sẻ của Giảng viên Trần Bích Phương về bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.