Chia sẻ kinh nghiệm học goại ngữ

Mới nhất

Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS (21:40 17/12/2015)

Các hướng dẫn chi tiết sau đây sẽ giúp bạn viết một đoạn mở đầu tốt cho bài luận Task 2 của bài thi viết IELTS.

9.0 IELTS – Bạn chắc chắn sẽ làm được 9.0 IELTS – Bạn chắc chắn sẽ làm được (20:11 16/12/2015)

Trong những bài viết trước, mình có chia sẻ với các bạn về những tips cũng như một số chủ đề, câu hỏi trong phần thi Speaking. Ở bài viết này, các bạn có thể sẽ cảm thấy mình hơi “lấn sân” một chút.

Làm thế nào để đạt 9.0 trong bài thi IELTS Listening? Làm thế nào để đạt 9.0 trong bài thi IELTS Listening? (22:16 15/12/2015)

Bạn băn khoăn: “Mình đã luyện tập nhiều rồi nhưng vẫn chưa đạt được mức điểm mong muốn?”Chúng tớ sẽ giúp bạn kết nối với cao thủ: Phạm Thanh Hằng và Nguyễn Minh đạt 9.0trong bài thi IELTS Listening tại Hội đồng Anh.

12 KÊNH HỌC TIẾNG ANH TIÊU BIỂU TRÊN YOUTUBE 12 KÊNH HỌC TIẾNG ANH TIÊU BIỂU TRÊN YOUTUBE (23:29 14/12/2015)

Youtube cung cấp một nguồn tài nguyên miễn phí tuyệt vời cho việc học tiếng Anh. Có rất giáo viên dạy tiếng Anh miễn phí trên Youtube. Nhiệm vụ của bạn là chọn lọc ra các kênh phù hợp với mục đích học của bạn. Tôi sẽ liệt kê ra một số kênh học hay cho các bạn tham khảo.

10 điều nên biết để chuẩn bị cho kì thi GMAT 10 điều nên biết để chuẩn bị cho kì thi GMAT (21:15 09/12/2015)

Nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn có thể đã gặp khái niệm GMAT trong khi tìm kiếm các ngôi trường tiềm năng hoặc các chương trình đào tạo để nộp đơn

 4 CHIÊU NHỎ NHƯNG CÓ VÕ KHI LUYỆN IELTS READING 4 CHIÊU NHỎ NHƯNG CÓ VÕ KHI LUYỆN IELTS READING (15:18 09/12/2015)

Trong quá trình luyện IELTS, có những chiêu nhỏ nhưng lại rất “có võ” nghĩa là có thể mang lại các hiệu quả giúp cho các sĩ tử IELTS cải thiện đáng kể kết quả thi. Thầy chia sẽ cho các bạn các chiêu mà thầy cũng hướng dẫn cho học viên IELTS của thầy khi luyện phần IELTS Reading. Hãy thử áp dụng ngay và luôn, các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam: Sau IELTS, TOEFL sẽ là gì? Giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam: Sau IELTS, TOEFL sẽ là gì? (16:11 08/12/2015)

Giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay, không chỉ dừng lại ở việc phổ cập ngôn ngữ. Thay vì hài lòng với điểm thi IELTS, TOEFL hay SAT, các thí sinh có nhu cầu đi du học đang buộc phải chuẩn bị cho mình những hành trang cao cấp hơn.

Làm Gì 1 Tuần Trước Ngày Thi IELTS? Làm Gì 1 Tuần Trước Ngày Thi IELTS? (11:22 30/11/2015)

Đạt được mức điểm IELTS như mong đợi không chỉ phụ thuộc vào cách bạn làm bài thi mà còn vào cả quá trình bạn chuẩn bị ngay trước ngày thi. Những lưu ý sau đây hi vọng sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, qua đó có bước nước rút tốt nhất cho kỳ thi quan trọng của mình.

« 4 5 6 7 8 »

Tiêu điểm tin

“Soái ca” 9.0 Speaking IELTS và tâm huyết xây dựng cộng đồng học IELTS miễn phí “Soái ca” 9.0 Speaking IELTS và tâm huyết xây dựng cộng đồng học IELTS miễn phí

Khả năng nói tiếng Anh siêu đỉnh là điều đầu tiên khiến mọi người chú ý đến anh chàng sinh năm 1993 – Đặng Trần Tùng. Anh chàng điển trai này đã và đang xây dựng một cộng đồng tự học IELTS, thư viện IELTS miễn phí, hiệu quả nhất Hà Nội.

Bí quyết đạt điểm SAT cao của một học sinh chuyên Anh Bí quyết đạt điểm SAT cao của một học sinh chuyên Anh

Đỗ Hoàng Long - học sinh lớp 12 chuyên Anh đã lên kế hoạch dự thi sớm và rất cẩn trọng khi làm bài kiểm tra.

Từ 2.400 điểm thi SAT1 đến học bổng toàn phần đại học danh giá nước Mỹ Từ 2.400 điểm thi SAT1 đến học bổng toàn phần đại học danh giá nước Mỹ

Hoàng Minh Tuệ vừa được Đại học Duke trao học bổng 72.000 USD/năm trong 4 năm và còn được cấp thêm 21.000 USD để tự theo đuổi các dự án nghiên cứu trong quá trình học tập.

Bí quyết học tiếng Anh thời loạn IELTS Bí quyết học tiếng Anh thời loạn IELTS

Đạt 9.0 IELTS Writing, giành học bổng toàn phần Chevening của Chính phủ Anh mà không cần đi học thêm, anh Vũ Hải Đăng chia sẻ lời khuyên với các thí sinh IELTS trong thời buổi “người người học, nhà nhà mở lò luyện thi IELTS”.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.