Chia sẻ kinh nghiệm học goại ngữ

TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ các websites giúp các bạn cải thiện IELTS ở CẢ 4 KỸ NĂNG TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ các websites giúp các bạn cải thiện IELTS ở CẢ 4 KỸ NĂNG
Săn học bổng xin tổng hợp các website cải thiện của 4 kỹ năng IELTS cho các bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang học ilets có thêm nhiều nguồn kiến thức để tự học, luyện thi IELTS.

Mới nhất

Bí quyết học tiếng Anh thời loạn IELTS Bí quyết học tiếng Anh thời loạn IELTS (17:10 08/04/2016)

Đạt 9.0 IELTS Writing, giành học bổng toàn phần Chevening của Chính phủ Anh mà không cần đi học thêm, anh Vũ Hải Đăng chia sẻ lời khuyên với các thí sinh IELTS trong thời buổi “người người học, nhà nhà mở lò luyện thi IELTS”.

5 Kênh Youtube vừa luyện tiếng Anh vừa thu thập kiến thức phong phú 5 Kênh Youtube vừa luyện tiếng Anh vừa thu thập kiến thức phong phú (15:20 06/04/2016)

Bạn có thể sử dụng rất nhiều nguồn tài liệu có sẵn trong suốt thời gian theo học ở trường, thế nhưng các nguồn tài liệu trực tuyến đang trở nên dễ tiếp cận và được sử dụng rộng rãi hơn. Rõ ràng, các videos của Youtube ngày càng trở thảnh công cụ trợ giúp hữu ích, vì chúng có ưu điểm về trực quan và rõ ràng!

10 chiêu học tiếng Anh thú vị hơn sách vở 10 chiêu học tiếng Anh thú vị hơn sách vở (17:09 31/03/2016)

Bạn nên đến nơi công cộng, ngồi gần những người nước ngoài nói tiếng Anh và cố nghe xem họ đang bàn luận điều gì.

15 website học tiếng Anh online miễn phí 15 website học tiếng Anh online miễn phí (13:15 31/03/2016)

15 trang web học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất được sàng lọc sau hàng chục website tiếng Anh lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn đây sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn học tập tiếng Anh hiệu quả không cần gò bó về thời gian và đánh tan mọi trở ngại khác

10 Website học tiếng anh Online miễn phí bạn phải lưu ngay 10 Website học tiếng anh Online miễn phí bạn phải lưu ngay (22:27 27/03/2016)

Dưới đây là 10 website học tiếng Anh online để các bạn có thể khám phá và tìm kiếm trang học phù hợp cho quá trình học tiếng Anh của mình vì tiếng Anh là cửa ngỏ để bạn đi ra thế giới.

5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone 5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone (11:39 23/03/2016)

Bên cạnh chức năng liên lạc, cập nhật thông tin, smartphone còn có thể giúp bạn học ngoại ngữ bất kỳ lúc nào và ở đâu.

Thi IELTS tại Hội đồng Anh: Không khó! Thi IELTS tại Hội đồng Anh: Không khó! (08:10 15/03/2016)

Theo đánh giá của một số thí sinh đã thi và đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS tại Hội đồng Anh những năm gần đây, thì đây là một kỳ thi không khó. Nó vô cùng hữu ích dành cho các bạn trẻ đang có nhu cầu du học nước ngoài. Đặc biệt ở phần kỹ năng nghe và nói.

8 bí quyết giúp bạn vượt qua kỳ thi IELTS 8 bí quyết giúp bạn vượt qua kỳ thi IELTS (10:21 14/03/2016)

Bạn không thể vượt qua kỳ thi IELTS nếu bạn không thực sự hiểu nó và để vuột mất những điểm số quan trọng chỉ trong vài giây. Hãy đọc và tham khảo một số lời khuyên từ trung tâm Anh ngữ TonyOFUSA nhé.

« 3 4 5 6 7 »

Tiêu điểm tin

Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối

Để hạn chế mắc sai lầm trong phần thi IELTS Speaking, chuyên gia đào tạo IELTS Tara Fallahi hướng dẫn một số cách để học sinh lấy điểm từ giám khảo tốt nhất và để con đường du học rộng mở hơn.

Bí quyết luyện thi IELTS 8.0 tại nhà của cựu sinh viên Cambridge Bí quyết luyện thi IELTS 8.0 tại nhà của cựu sinh viên Cambridge

Phạm Khánh Linh - cựu sinh viên ĐH Cambridge, Anh - cho rằng kế hoạch học tập khoa học, luyện tập đều đặn, ai cũng có thể thi IELTS đạt điểm cao, dù chỉ học tại nhà.

Chàng trai tự học giành 9.0 IELTS Writing Chàng trai tự học giành 9.0 IELTS Writing

Hè 2016, 5 học viên của anh đã đạt học bổng danh giá như Erasmus Mundus, Irish Aid, trong đó Nguyễn Hoàng Bảo Uyên giành học bổng Minerva - ngôi trường có tỷ lệ chọi cao nhất nước Mỹ. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS của Vũ Hải Đăng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.