Chia sẻ kinh nghiệm học goại ngữ

Luyện thi Ielts cấp tốc Luyện thi Ielts cấp tốc
Luyện thi Ielts Cấp tốc trong vòng 3 tháng bứt phá 6.5 IELTS học cùng Giáo viên Nước ngoài, giáo trình chuẩn Cambridge trong lớp 2-3 người, bạn hoàn toàn có thể tăng 1-2 band điểm Ielts dù xuất phát điểm của bạn chỉ là band 4.0.

Mới nhất

5 ứng dụng có thể giúp bạn đạt điểm IELTS siêu cao 5 ứng dụng có thể giúp bạn đạt điểm IELTS siêu cao (17:04 19/10/2016)

Với những ứng dụng này, việc học Tiếng Anh sẽ bớt khô cứng và mang đến nhiều hứng khởi hơn.

So sánh kỳ thi GMAT và GRE So sánh kỳ thi GMAT và GRE (10:53 20/09/2016)

Trong khi đề thi GMAT có phần toán vô cùng phức tạp thì bài thi GRE lại tập trung vào kỹ năng viết với phần ngôn ngữ và từ vựng khó hơn.

IELTS SHARE – Cộng đồng tự học IELTS số 1 Việt Nam trên Facebook IELTS SHARE – Cộng đồng tự học IELTS số 1 Việt Nam trên Facebook (12:34 18/07/2016)

Chứng chỉ IELTS hiện nay được xem là điều kiện bắt buộc đối với du học sinh và là điều kiện cần để các bạn sinh viên tìm kiếm thành công trong công việc tương lai.

5 cách bổ trợ tiếng Anh cực hiệu quả mà bạn không ngờ tới 5 cách bổ trợ tiếng Anh cực hiệu quả mà bạn không ngờ tới (21:08 13/07/2016)

Hãy thay đổi tư duy và cách học tiếng Anh ngay từ bây giờ nếu bạn muốn cải thiện nó – rất đơn giản thôi, thay vì ngồi hàng giờ liên lướt Internet thì hãy kết hợp những điều thú vị sau đây để xem tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện như thế nào nhé.

 Làm thế nào để đánh bại kỳ thi IELTS??? Làm thế nào để đánh bại kỳ thi IELTS??? (10:57 10/06/2016)

Bạn đã bao giờ băn khoăn tự hỏi giám khảo kỳ thi IELTS lắng nghe bạn nói những gì trong bài thi Nói không? Liệu họ có thực sự thích thú khi nghe bạn chia sẻ về gia đình, bạn bè hoặc các hoạt động giải trí khi rảnh rỗi. Phải thú thật câu trả lời là “Không hẳn”

Những lỗi sai thường gặp khi thi IELTS writing Những lỗi sai thường gặp khi thi IELTS writing (07:59 07/06/2016)

Sĩ tử nào đi thi cũng muốn đạt điểm cao nhưng không phải ai cũng viết được tốt mặc dù đã trang bị những chiến thuật, cấu trúc câu và từ vựng cao siêu. Vậy nguyên nhân là do đâu?

« 1 2 3 4 5 »

Tiêu điểm tin

Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối

Để hạn chế mắc sai lầm trong phần thi IELTS Speaking, chuyên gia đào tạo IELTS Tara Fallahi hướng dẫn một số cách để học sinh lấy điểm từ giám khảo tốt nhất và để con đường du học rộng mở hơn.

Bí quyết luyện thi IELTS 8.0 tại nhà của cựu sinh viên Cambridge Bí quyết luyện thi IELTS 8.0 tại nhà của cựu sinh viên Cambridge

Phạm Khánh Linh - cựu sinh viên ĐH Cambridge, Anh - cho rằng kế hoạch học tập khoa học, luyện tập đều đặn, ai cũng có thể thi IELTS đạt điểm cao, dù chỉ học tại nhà.

Chàng trai tự học giành 9.0 IELTS Writing Chàng trai tự học giành 9.0 IELTS Writing

Hè 2016, 5 học viên của anh đã đạt học bổng danh giá như Erasmus Mundus, Irish Aid, trong đó Nguyễn Hoàng Bảo Uyên giành học bổng Minerva - ngôi trường có tỷ lệ chọi cao nhất nước Mỹ. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS của Vũ Hải Đăng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.