Chia sẻ kinh nghiệm học goại ngữ

8 phương pháp và bí kíp tự học tiếng Anh đơn giản mà rất hiệu quả 8 phương pháp và bí kíp tự học tiếng Anh đơn giản mà rất hiệu quả
Đã đến lúc để tự hỏi bản thân mình: Bạn có tự tin không? Nếu có, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh theo cách phù hợp với bản thân mình, với sự giúp sức của những thông tin hữu ích dưới đây!

Mới nhất

Học từ vựng Tiếng Anh qua công cụ mới thời đại số Học từ vựng Tiếng Anh qua công cụ mới thời đại số (14:27 13/09/2015)

Ngày nay khi mà du học là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh sinh viên thì nhu cầu học từ mới một cách tiện lợi và hiệu quả cho những kì thi chuẩn hóa quốc tế (SAT, TOEFL, IELTS...) là một vấn đề vô cùng cấp thiết.

Luyện nghe IELTS 7.0 qua 7 bộ phim Luyện nghe IELTS 7.0 qua 7 bộ phim (10:32 10/09/2015)

Bạn đang tìm cách để học tiếng Anh đạt kết quả cao mà không gây nhàm chán? Hãy thử phương pháp học môn ngoại ngữ này qua phim ảnh, nó sẽ đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ

Thầy giáo trẻ đạt bằng CELTA-IELTS 9.0 Thầy giáo trẻ đạt bằng CELTA-IELTS 9.0 (22:08 30/08/2015)

Nguyễn Hoàng Nam trở thành một thầy giáo khi ở độ tuổi 22, chắc hẳn ai cũng ấn tượng bởi vẻ ngoài còn non trẻ mà đã đạt được những thành tích đáng nể: đạt điểm tuyệt đối IELTS 9.0, người Việt trẻ nhất đạt bằng CELTA, tốt nghiệp trường ĐH Melbourne top 1 tại Úc và nhiều giải thưởng khác.

Cao thủ IELTS 8.5 chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh Cao thủ IELTS 8.5 chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh (15:55 27/08/2015)

Vượt qua hơn 900 thí sinh đến từ 11 quốc gia, nam sinh viên có vẻ ngoài điển trai Vũ Đình Hùng đã trở thành một trong 5 người chiến thắng với điểm thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS 8.5.

Mạng xã hội luyện thi GMAT, GRE, SAT, LSAT đầu tiên trên thế giới - QS LEAP Mạng xã hội luyện thi GMAT, GRE, SAT, LSAT đầu tiên trên thế giới - QS LEAP (12:01 25/08/2015)

QS LEAP là trang mạng xã hội và luyện thi đầu tiên trên thế giới, cho phép sinh viên truy cập và trải nghiệm hệ thống giáo dục mang tính xã hội nhằm giúp bạn thêm tự tin trước khi chính thức thi các bài thi GMAT,GRE, SAT và LSAT

TOEFL hay IELTS ? TOEFL hay IELTS ? (12:19 16/08/2015)

Các trường Đại học luôn yêu cầu trình độ Anh ngữ đối với du học sinh, nhất là chứng chỉ IELTS và TOEFL. Vậy làm thế nào để phân biệt 2 loại chứng chỉ này ?

Cách tự học IELTS hiệu quả Cách tự học IELTS hiệu quả (11:47 12/08/2015)

Hi cả nhà, tham gia khá lâu, học hỏi được bao nhiêu kinh nghiệm mà không cống hiến được post nào giá trị, mình thấy xấu hổ vô cùng. Nên sau khi đạt target IELTS xong, mình đã ấp ủ phải cố gắng viết một note thật đầy đủ chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm của mình trong quá trình tự học ôn thi IELTS để báo đáp lại (Let’s share to be shared ) .

« 9 10 11 12 13

Tiêu điểm tin

Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối

Để hạn chế mắc sai lầm trong phần thi IELTS Speaking, chuyên gia đào tạo IELTS Tara Fallahi hướng dẫn một số cách để học sinh lấy điểm từ giám khảo tốt nhất và để con đường du học rộng mở hơn.

Bí quyết luyện thi IELTS 8.0 tại nhà của cựu sinh viên Cambridge Bí quyết luyện thi IELTS 8.0 tại nhà của cựu sinh viên Cambridge

Phạm Khánh Linh - cựu sinh viên ĐH Cambridge, Anh - cho rằng kế hoạch học tập khoa học, luyện tập đều đặn, ai cũng có thể thi IELTS đạt điểm cao, dù chỉ học tại nhà.

Chàng trai tự học giành 9.0 IELTS Writing Chàng trai tự học giành 9.0 IELTS Writing

Hè 2016, 5 học viên của anh đã đạt học bổng danh giá như Erasmus Mundus, Irish Aid, trong đó Nguyễn Hoàng Bảo Uyên giành học bổng Minerva - ngôi trường có tỷ lệ chọi cao nhất nước Mỹ. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS của Vũ Hải Đăng.

Đăng ký nhận thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.