Chia sẻ kinh nghiệm học goại ngữ

Mới nhất

10 thành ngữ hài hước trong tiếng Anh 10 thành ngữ hài hước trong tiếng Anh (19:30 06/10/2015)

Nếu người Việt nói "Mặt trời mọc đằng Đông" thì người Anh sẽ nói "When pigs can fly" (Lợn cũng biết bay) để nói về sự việc không thể xảy ra một cách hài hước.

5 ứng dụng có thể giúp bạn đạt điểm IELTS siêu cao 5 ứng dụng có thể giúp bạn đạt điểm IELTS siêu cao (16:21 04/10/2015)

Đạt điểm IELTS cao nói riêng hay tăng cường khả năng sử dụng Tiếng Anh là mong muốn của rất nhiều người. Bên cạnh cách học truyền thống, hiện nay có rất nhiều ứng dụng di động có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu này. Với lợi thế nhỏ, gọn của những chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể học Tiếng Anh bất kỳ lúc nào.

9 mẹo hay để viết chuẩn chính tả tiếng Anh 9 mẹo hay để viết chuẩn chính tả tiếng Anh (22:48 02/10/2015)

Nếu thường xuyên viết sai chính tả tiếng Anh, bạn nên áp dụng những bí quyết thú vị sau.

Khả năng​ ngoại ngữ của người nổi tiếng Khả năng​ ngoại ngữ của người nổi tiếng (22:47 02/10/2015)

"Malfoy" là cái tên bắt nguồn từ cụm từ tiếng Pháp "mal foi" có nghĩa "kẻ phản bội". Chỉ khi thông thạo tiếng Pháp, nhà văn JK Rowling mới có thể chuyển tải nhiều ý nghĩa như vậy trong tên nhân vật của mình.

Ngoại ngữ nào phù hợp với bạn Ngoại ngữ nào phù hợp với bạn (23:47 27/09/2015)

Bạn có thể chọn ngoại ngữ mình muốn học nhất, tùy theo mục tiêu kiếm tiền, tìm hiểu văn hóa hay để có thể nói chuyện được với nhiều người nhất.

Bài thơ chứng minh sự phức tạp của từ đồng âm tiếng Anh Bài thơ chứng minh sự phức tạp của từ đồng âm tiếng Anh (22:50 26/09/2015)

"I" và "eye" là hai từ đồng âm khác nghĩa. Hiện tượng này xảy ra rất phổ biến trong tiếng Anh và gây khó hiểu cho ngay cả người bản địa.

Học từ vựng qua tranh: Trung thu Học từ vựng qua tranh: Trung thu (21:17 24/09/2015)

Những hình ảnh thường xuất hiện trong dịp Trung thu là đèn lồng, múa lân, cây đa.

10 lỗi ngữ pháp người bản ngữ cũng hay mắc 10 lỗi ngữ pháp người bản ngữ cũng hay mắc (21:33 23/09/2015)

Ngay cả người Mỹ cũng hay lẫn lộn khi dùng những cặp từ như "Your" và "You're", "who" và "whom".

Tiêu điểm tin

Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối

Để hạn chế mắc sai lầm trong phần thi IELTS Speaking, chuyên gia đào tạo IELTS Tara Fallahi hướng dẫn một số cách để học sinh lấy điểm từ giám khảo tốt nhất và để con đường du học rộng mở hơn.

Bí quyết luyện thi IELTS 8.0 tại nhà của cựu sinh viên Cambridge Bí quyết luyện thi IELTS 8.0 tại nhà của cựu sinh viên Cambridge

Phạm Khánh Linh - cựu sinh viên ĐH Cambridge, Anh - cho rằng kế hoạch học tập khoa học, luyện tập đều đặn, ai cũng có thể thi IELTS đạt điểm cao, dù chỉ học tại nhà.

Chàng trai tự học giành 9.0 IELTS Writing Chàng trai tự học giành 9.0 IELTS Writing

Hè 2016, 5 học viên của anh đã đạt học bổng danh giá như Erasmus Mundus, Irish Aid, trong đó Nguyễn Hoàng Bảo Uyên giành học bổng Minerva - ngôi trường có tỷ lệ chọi cao nhất nước Mỹ. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS của Vũ Hải Đăng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.