Chia sẻ kinh nghiệm học goại ngữ

8 phương pháp và bí kíp tự học tiếng Anh đơn giản mà rất hiệu quả 8 phương pháp và bí kíp tự học tiếng Anh đơn giản mà rất hiệu quả
Đã đến lúc để tự hỏi bản thân mình: Bạn có tự tin không? Nếu có, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh theo cách phù hợp với bản thân mình, với sự giúp sức của những thông tin hữu ích dưới đây!

Mới nhất

Khả năng​ ngoại ngữ của người nổi tiếng Khả năng​ ngoại ngữ của người nổi tiếng (22:47 02/10/2015)

"Malfoy" là cái tên bắt nguồn từ cụm từ tiếng Pháp "mal foi" có nghĩa "kẻ phản bội". Chỉ khi thông thạo tiếng Pháp, nhà văn JK Rowling mới có thể chuyển tải nhiều ý nghĩa như vậy trong tên nhân vật của mình.

Ngoại ngữ nào phù hợp với bạn Ngoại ngữ nào phù hợp với bạn (23:47 27/09/2015)

Bạn có thể chọn ngoại ngữ mình muốn học nhất, tùy theo mục tiêu kiếm tiền, tìm hiểu văn hóa hay để có thể nói chuyện được với nhiều người nhất.

Bài thơ chứng minh sự phức tạp của từ đồng âm tiếng Anh Bài thơ chứng minh sự phức tạp của từ đồng âm tiếng Anh (22:50 26/09/2015)

"I" và "eye" là hai từ đồng âm khác nghĩa. Hiện tượng này xảy ra rất phổ biến trong tiếng Anh và gây khó hiểu cho ngay cả người bản địa.

Học từ vựng qua tranh: Trung thu Học từ vựng qua tranh: Trung thu (21:17 24/09/2015)

Những hình ảnh thường xuất hiện trong dịp Trung thu là đèn lồng, múa lân, cây đa.

10 lỗi ngữ pháp người bản ngữ cũng hay mắc 10 lỗi ngữ pháp người bản ngữ cũng hay mắc (21:33 23/09/2015)

Ngay cả người Mỹ cũng hay lẫn lộn khi dùng những cặp từ như "Your" và "You're", "who" và "whom".

Thuộc lòng các giới từ chỉ vị trí bằng hình ảnh Thuộc lòng các giới từ chỉ vị trí bằng hình ảnh (11:41 22/09/2015)

Hình ảnh với màu sắc rực rỡ sẽ giúp bạn có ấn tượng tốt hơn và dễ dàng ghi nhớ hàng chục giới từ về vị trí.

Những cụm từ lóng người Mỹ hay dùng Những cụm từ lóng người Mỹ hay dùng (22:38 21/09/2015)

Giỏi từ vựng nhưng nếu không am hiểu văn hóa, bạn cũng phải bối rối khi nghe người Mỹ nói chuyện. "Gimme", "gotta" là những cách nói phổ biến ở đất nước cờ hoa nhằm thay thế cho những cụm từ dài như "give me", got to".

Chàng trai tự học IELTS 8.0 Chàng trai tự học IELTS 8.0 (13:07 18/09/2015)

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Nguyễn Ngọc Bách (SN 1986, Hà Nội) đã phải trải qua những tháng ngày rèn luyện học tập vất vả. Có đôi lúc là giây phút với ý nghĩ bỏ cuộc, dừng chân nhưng chính động lực và sự quyết tâm đã làm thay đổi cuộc đời chàng cựu sinh viên Đại học Ngoại thương.

Tiêu điểm tin

Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối

Để hạn chế mắc sai lầm trong phần thi IELTS Speaking, chuyên gia đào tạo IELTS Tara Fallahi hướng dẫn một số cách để học sinh lấy điểm từ giám khảo tốt nhất và để con đường du học rộng mở hơn.

Bí quyết luyện thi IELTS 8.0 tại nhà của cựu sinh viên Cambridge Bí quyết luyện thi IELTS 8.0 tại nhà của cựu sinh viên Cambridge

Phạm Khánh Linh - cựu sinh viên ĐH Cambridge, Anh - cho rằng kế hoạch học tập khoa học, luyện tập đều đặn, ai cũng có thể thi IELTS đạt điểm cao, dù chỉ học tại nhà.

Chàng trai tự học giành 9.0 IELTS Writing Chàng trai tự học giành 9.0 IELTS Writing

Hè 2016, 5 học viên của anh đã đạt học bổng danh giá như Erasmus Mundus, Irish Aid, trong đó Nguyễn Hoàng Bảo Uyên giành học bổng Minerva - ngôi trường có tỷ lệ chọi cao nhất nước Mỹ. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS của Vũ Hải Đăng.

Đăng ký nhận thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.