Chia sẻ kinh nghiệm học goại ngữ

Mới nhất

So sánh kỳ thi GMAT và GRE So sánh kỳ thi GMAT và GRE (10:53 20/09/2016)

Trong khi đề thi GMAT có phần toán vô cùng phức tạp thì bài thi GRE lại tập trung vào kỹ năng viết với phần ngôn ngữ và từ vựng khó hơn.

IELTS SHARE – Cộng đồng tự học IELTS số 1 Việt Nam trên Facebook IELTS SHARE – Cộng đồng tự học IELTS số 1 Việt Nam trên Facebook (12:34 18/07/2016)

Chứng chỉ IELTS hiện nay được xem là điều kiện bắt buộc đối với du học sinh và là điều kiện cần để các bạn sinh viên tìm kiếm thành công trong công việc tương lai.

5 cách bổ trợ tiếng Anh cực hiệu quả mà bạn không ngờ tới 5 cách bổ trợ tiếng Anh cực hiệu quả mà bạn không ngờ tới (21:08 13/07/2016)

Hãy thay đổi tư duy và cách học tiếng Anh ngay từ bây giờ nếu bạn muốn cải thiện nó – rất đơn giản thôi, thay vì ngồi hàng giờ liên lướt Internet thì hãy kết hợp những điều thú vị sau đây để xem tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện như thế nào nhé.

 Làm thế nào để đánh bại kỳ thi IELTS??? Làm thế nào để đánh bại kỳ thi IELTS??? (10:57 10/06/2016)

Bạn đã bao giờ băn khoăn tự hỏi giám khảo kỳ thi IELTS lắng nghe bạn nói những gì trong bài thi Nói không? Liệu họ có thực sự thích thú khi nghe bạn chia sẻ về gia đình, bạn bè hoặc các hoạt động giải trí khi rảnh rỗi. Phải thú thật câu trả lời là “Không hẳn”

Những lỗi sai thường gặp khi thi IELTS writing Những lỗi sai thường gặp khi thi IELTS writing (07:59 07/06/2016)

Sĩ tử nào đi thi cũng muốn đạt điểm cao nhưng không phải ai cũng viết được tốt mặc dù đã trang bị những chiến thuật, cấu trúc câu và từ vựng cao siêu. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Chàng trai chuyên Lý nhận học bổng ở Anh nhờ IELTS 8.0 Chàng trai chuyên Lý nhận học bổng ở Anh nhờ IELTS 8.0 (21:15 27/05/2016)

Với kết quả thi IELTS ấn tượng, Quách Hải Vũ đã nhận được học bổng toàn phần khóa học A-level tại Anh.

1 2 3 4 5 »

Tiêu điểm tin

“Soái ca” 9.0 Speaking IELTS và tâm huyết xây dựng cộng đồng học IELTS miễn phí “Soái ca” 9.0 Speaking IELTS và tâm huyết xây dựng cộng đồng học IELTS miễn phí

Khả năng nói tiếng Anh siêu đỉnh là điều đầu tiên khiến mọi người chú ý đến anh chàng sinh năm 1993 – Đặng Trần Tùng. Anh chàng điển trai này đã và đang xây dựng một cộng đồng tự học IELTS, thư viện IELTS miễn phí, hiệu quả nhất Hà Nội.

Bí quyết đạt điểm SAT cao của một học sinh chuyên Anh Bí quyết đạt điểm SAT cao của một học sinh chuyên Anh

Đỗ Hoàng Long - học sinh lớp 12 chuyên Anh đã lên kế hoạch dự thi sớm và rất cẩn trọng khi làm bài kiểm tra.

Từ 2.400 điểm thi SAT1 đến học bổng toàn phần đại học danh giá nước Mỹ Từ 2.400 điểm thi SAT1 đến học bổng toàn phần đại học danh giá nước Mỹ

Hoàng Minh Tuệ vừa được Đại học Duke trao học bổng 72.000 USD/năm trong 4 năm và còn được cấp thêm 21.000 USD để tự theo đuổi các dự án nghiên cứu trong quá trình học tập.

Bí quyết học tiếng Anh thời loạn IELTS Bí quyết học tiếng Anh thời loạn IELTS

Đạt 9.0 IELTS Writing, giành học bổng toàn phần Chevening của Chính phủ Anh mà không cần đi học thêm, anh Vũ Hải Đăng chia sẻ lời khuyên với các thí sinh IELTS trong thời buổi “người người học, nhà nhà mở lò luyện thi IELTS”.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.