Mẹo săn học bổng

Cử nhân Harvard chia sẻ 5 bí kíp để có bài luận ấn tượng Cử nhân Harvard chia sẻ 5 bí kíp để có bài luận ấn tượng
Với rất nhiều bạn trẻ có ý định du học Mỹ, viết luận luôn là phần đau đầu và tốn thời gian nhất bởi đây là phần ăn điểm ‘chí mạng’ trong bộ hồ sơ xin học bổng và nhập học tại các trường đại học Mỹ.

Mới nhất

Bí quyết chinh phục học bổng chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ Bí quyết chinh phục học bổng chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ (20:18 14/01/2016)

Nguyễn Ngọc Tâm - người nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ năm 2015 cho chương trình sau đại học - đã chia sẻ với Thanh Niên Online về những kinh nghiệm để đạt được học bổng này.

Các chương trình cho sinh viên vay của chính phủ và trường tại Úc Các chương trình cho sinh viên vay của chính phủ và trường tại Úc (21:10 13/01/2016)

Chi phí du học Úc là vấn đề mà hầu như sinh viên quốc tế nào cũng lưu tâm trong cuộc sống học tập và làm việc tại Úc. Ở một số quốc gia, du học sinh có thể vay vốn từ chính phủ sở tại hoặc tại trường ĐH mà mình theo học, còn Úc thì như thế nào? Tìm hiểu trong bài sau đây.

Bí quyết xin học bổng du học sau tuổi 25 Bí quyết xin học bổng du học sau tuổi 25 (18:06 08/01/2016)

Du học sau tuổi 25, Lê Ngọc Sơn được mời là thành viên Nhóm nghiên cứu quốc tế về Truyền thông Khủng hoảng của Đại học Công nghệ Ilmenau, CHLB Đức.

Kinh nghiệm xin học bổng Fulbright Kinh nghiệm xin học bổng Fulbright (14:01 07/01/2016)

"Tôi chuẩn bị hồ sơ xin học bổng Fulbright trước một năm và cho rằng đây là một phần bí quyết thành công", nhà báo Vĩnh Khang, người giành học bổng Fulbright năm 2015-2016, viết.

Bí kíp giúp bạn thành công khi viết tiểu luận xin học bổng Bí kíp giúp bạn thành công khi viết tiểu luận xin học bổng (22:14 20/12/2015)

Bằng việc tổ chức cuộc thi chấm bài luận để giành học bổng, với hơn 4000 bài viết, trang Fastweb.com nhận thấy một số lỗi thường gặp của học sinh, sinh viên khiến bài của họ bị loại. Dưới đây là một số tips được tổng hợp lại dành cho các bạn.

Làm hồ sơ xin học bổng du học thế nào cho hiệu quả Làm hồ sơ xin học bổng du học thế nào cho hiệu quả (11:19 14/12/2015)

'Bài luận, theo tôi là yếu tố quan trọng nhất vì thể hiện được sự trưởng thành của bản thân trong cuộc sống, cái nhìn, quan điểm cá nhân của mình', Siêu Nguyễn - người nhận được học bổng toàn phần tại trường Vassar College (Mỹ) chia sẻ.

 7 Lời Khuyên Xin Học Bổng Thông Minh Cho Sinh Viên Cao Đẳng Cộng Đồng 7 Lời Khuyên Xin Học Bổng Thông Minh Cho Sinh Viên Cao Đẳng Cộng Đồng (20:58 13/12/2015)

Bạn đang tìm kiếm và muốn tận dụng nhiều cơ hội để xin các học bổng ư? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đạt được mong muốn nếu như áp dụng những 7 lời khuyên thông minh sau đây khi nộp đơn xin học bổng

5 LỜI KHUYÊN ĐỂ NÂNG CAO ĐIỂM IELTS LISTENING 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ NÂNG CAO ĐIỂM IELTS LISTENING (17:38 12/12/2015)

Hamid 30 tuổi và là một thí sinh thi IELTS, anh đạt được điểm 8,5 overall và trong đó có 2 phần thi IELTS Listening và Reading được 9.0. Hamid đã đâu tư rất nhiều công sức và nhiệt huyết để đưa ra các lời khuyên đến những ứng viên thi IELTS muốn cố gắng cải thiện điểm số của mình.

Tiêu điểm tin

Săn học bổng Mỹ thất bại, lỗi do đâu? Săn học bổng Mỹ thất bại, lỗi do đâu?

Để có được một suất học bổng du học Mỹ không phải là chuyện đơn giản. Và lý do tại sao săn học bổng Mỹ thất bại là vấn đề đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Vai trò của điểm GPA với săn học bổng Vai trò của điểm GPA với săn học bổng

rong quá trình thầy tư vấn và hướng dẫn về săn học bổng du học, 1 trong những vấn đề mà rất nhiều thợ săn học bổng quan tâm hỏi thầy đó chính là điểm GPA đóng vai trò như thế nào đối với việc săn học bổng.

Một số trang Facebook Fanpage về du học mà bạn nên biết Một số trang Facebook Fanpage về du học mà bạn nên biết

Một số trang Facebook Fanpage về du học mà bạn nên biết: Việc liên hệ các nhóm/hội sinh viên Việt Nam tại nước ngoài trước khi đi du học sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích vô cùng sát thực...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.