Mẹo săn học bổng

Chàng trai 9x chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng ĐH Oxford Chàng trai 9x chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng ĐH Oxford
'Cuối năm 2015, khi cảm thấy profile đã đủ mạnh, mình mới quyết định nộp hồ sơ vào ĐH Oxford', Vũ Đỗ Khanh - chàng trai giành học bổng toàn phần của ĐH Oxford - chia sẻ.

Mới nhất

Tại sao lại gọi là săn học bổng? Tại sao lại gọi là săn học bổng? (14:34 18/11/2015)

Dưới đây là bài viết ngắn của Thầy Vĩnh Huy, Fulbrighter tại sao lại gọi là săn học bổng, đồng quan điểm với admin khi lập ra trang web này.

Du học Đức Bí kíp tìm kiếm các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh? Du học Đức Bí kíp tìm kiếm các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh? (10:57 12/11/2015)

Những năm gần đây chứng kiến một sự đột biến về số lượng sinh viên quốc tế muốn học tập tại Đức. Một trong những lý do cho điều này là uy tín vững chắc của các trường đại học Đức, nhưng sức hấp dẫn thêm chắc chắn xuất phát từ thực tế rằng Đức là một trong số ít quốc gia để cung cấp giáo dục miễn phí ở bậc đại học, cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Thi GRE nhiều Toán học chiến đấu thế nào? Thi GRE nhiều Toán học chiến đấu thế nào? (17:31 10/11/2015)

GRE (Graduate Record Examination) là kì thi chuẩn hóa dành cho sinh viên có nguyện vọng theo học các chương trình cao học tại Mĩ hoặc các quốc gia khác trên thế giới.

10 Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Tại Vương Quốc Anh 10 Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Tại Vương Quốc Anh (12:34 09/11/2015)

Ông Davide Greene - phóng viên Bản tin Điện tử của Hội đồng Anh, đã đưa ra một số gợi ý, sau khi tham khảo ý kiến của bạn Phan Đăng Cường, đã du học tại Anh theo Chương trình Học bổng Chevening.

7 lời khuyên làm cách nào để giật được học bổng du học 7 lời khuyên làm cách nào để giật được học bổng du học (11:19 02/11/2015)

Bên dưới là chia sẻ về 7 tips giúp bạn săn học bổng hiệu quả nhưng các bạn lưu ý là đọc xong phải thực hành ngay nhé.

Kinh nghiệm thi IELTS + Apply học bổng ngành IT Kinh nghiệm thi IELTS + Apply học bổng ngành IT (18:26 25/10/2015)

Hôm nay rảnh rỗi ngồi viết cái note. Note này sẽ là về kinh nghiệm thi IELTS + xin học bổng của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn muốn săn học bổng du học.

Du học Mỹ học bổng toàn phần - Bạn đã biết cách? Du học Mỹ học bổng toàn phần - Bạn đã biết cách? (01:41 14/10/2015)

Du học Mỹ học bổng toàn phần - Bạn đã biết cách?: Du học Mỹ bằng học bổng toàn phần là điều mơ ước của biết bao học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy làm cách nào để có cơ hội “săn” được học bổng đáng mơ ước này?

Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn đánh mất cơ hội nhận học bổng du học Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn đánh mất cơ hội nhận học bổng du học (01:40 14/10/2015)

Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn đánh mất cơ hội nhận học bổng du học: Chỉ có bạn nào thật sự giỏi mới nhận được học bổng, Học bổng như thế này hiếm lắm, Mình không tham gia hoạt động xã hội, chắc là không được rồi, Không bao giờ trả nổi tất cả chi phí chỉ nhờ học bổng đâu...

Tiêu điểm tin

Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng? Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng?

Khi theo đuổi bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là bạn muốn học kinh doanh, mà trọng tâm của làm kinh doanh là tạo ra giá trị. Muốn tạo nhiều giá trị cho cộng đồng, bạn phải trở thành người lãnh đạo… Sẽ thế nào nếu “binh đoàn” theo sau bạn không biết bạn muốn gì, sẽ đi về đâu?

“Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết” “Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết”

Nếu bạn thuộc nhóm có hồ sơ toàn diện (điểm chuẩn hóa cao, nhiều thành tích và hoạt động ngoại khóa), giám khảo tuyển sinh ĐH ở Mỹ sẽ đặt câu hỏi “Có ai phản đối ứng viên không?” để tìm phiếu loại bỏ.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.