Mẹo săn học bổng

Những cách “cứu” hồ sơ học bổng du học Những cách “cứu” hồ sơ học bổng du học
Không ít bạn trẻ tin rằng sẽ rất khó xin học bổng du học, cũng như không thể đậu vào các trường đại học tốp đầu tại Mỹ nếu hồ sơ của mình kém “hoành tráng”.

Mới nhất

Kinh nghiệm xin thư giới thiệu (LOR) và viết luận xin học bổng du học (SOP) Kinh nghiệm xin thư giới thiệu (LOR) và viết luận xin học bổng du học (SOP) (20:33 04/12/2015)

Thư giới thiệu và bài luận là những yêu cầu không thể thiếu trong hồ sơ xin học bổng du học. Một số lời khuyên dưới đây sẽ góp phần giúp bạn có một lá thư giới thiệu phù hợp và bài luận ấn tượng.

Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn du học Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn du học (13:03 03/12/2015)

Sau vòng xét hồ sơ, phỏng vấn là cơ hội duy nhất để bạn trực tiếp lăng-xê bản thân và chia sẻ nguyện vọng nhận học bổng của mình. Dưới đây là danh sách những câu hỏi bạn có thể phải đối mặt khi đi phỏng vấn xin học bổng.

7 năm phấn đấu để giành được học bổng chính phủ Úc AAS 7 năm phấn đấu để giành được học bổng chính phủ Úc AAS (12:57 03/12/2015)

Chia sẻ của chủ nhân học bổng chính phủ Úc (AAS) về quá trình săn học bổng của mình.

Cách xin học bổng toàn phần du học mỹ thành công năm 2015 Cách xin học bổng toàn phần du học mỹ thành công năm 2015 (17:52 19/11/2015)

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công: Quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học học bổng nên bắt đầu càng sớm càng tốt, lưu ý rằng bạn cần chuẩn bị trước 2 năm cho việc lập kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ năng lực xin học bổng củng cố GPA...

Tại sao lại gọi là săn học bổng? Tại sao lại gọi là săn học bổng? (14:34 18/11/2015)

Dưới đây là bài viết ngắn của Thầy Vĩnh Huy, Fulbrighter tại sao lại gọi là săn học bổng, đồng quan điểm với admin khi lập ra trang web này.

Du học Đức Bí kíp tìm kiếm các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh? Du học Đức Bí kíp tìm kiếm các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh? (10:57 12/11/2015)

Những năm gần đây chứng kiến một sự đột biến về số lượng sinh viên quốc tế muốn học tập tại Đức. Một trong những lý do cho điều này là uy tín vững chắc của các trường đại học Đức, nhưng sức hấp dẫn thêm chắc chắn xuất phát từ thực tế rằng Đức là một trong số ít quốc gia để cung cấp giáo dục miễn phí ở bậc đại học, cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Thi GRE nhiều Toán học chiến đấu thế nào? Thi GRE nhiều Toán học chiến đấu thế nào? (17:31 10/11/2015)

GRE (Graduate Record Examination) là kì thi chuẩn hóa dành cho sinh viên có nguyện vọng theo học các chương trình cao học tại Mĩ hoặc các quốc gia khác trên thế giới.

10 Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Tại Vương Quốc Anh 10 Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Tại Vương Quốc Anh (12:34 09/11/2015)

Ông Davide Greene - phóng viên Bản tin Điện tử của Hội đồng Anh, đã đưa ra một số gợi ý, sau khi tham khảo ý kiến của bạn Phan Đăng Cường, đã du học tại Anh theo Chương trình Học bổng Chevening.

« 6 7 8 9 10 »

Tiêu điểm tin

Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng? Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng?

Khi theo đuổi bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là bạn muốn học kinh doanh, mà trọng tâm của làm kinh doanh là tạo ra giá trị. Muốn tạo nhiều giá trị cho cộng đồng, bạn phải trở thành người lãnh đạo… Sẽ thế nào nếu “binh đoàn” theo sau bạn không biết bạn muốn gì, sẽ đi về đâu?

“Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết” “Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết”

Nếu bạn thuộc nhóm có hồ sơ toàn diện (điểm chuẩn hóa cao, nhiều thành tích và hoạt động ngoại khóa), giám khảo tuyển sinh ĐH ở Mỹ sẽ đặt câu hỏi “Có ai phản đối ứng viên không?” để tìm phiếu loại bỏ.

Săn học bổng du học Canada như thế nào? Săn học bổng du học Canada như thế nào?

Săn học bổng du học là điều gần đây được các sinh viên Việt Nam rất quan tâm bởi thông tin ngày càng phong phư hơn qua sự phát triển của internet

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.