Mẹo săn học bổng

Chuẩn bị hồ sơ du học và xin học bổng Anh như thế nào? Chuẩn bị hồ sơ du học và xin học bổng Anh như thế nào?
Đi du học là mong muốn và ước mơ của nhiều người nhưng đó chưa hề là một quyết định dễ dàng bởi bên cạnh rất nhiều khâu quan trọng khác, chỉ riêng công đoạn chuẩn bị hồ sơ du học và xin học bổng cũng đủ khiến cho nhiều du học sinh tương lai cảm thấy lúng túng, thậm chí là nản lòng.

Mới nhất

 7 Lời Khuyên Xin Học Bổng Thông Minh Cho Sinh Viên Cao Đẳng Cộng Đồng 7 Lời Khuyên Xin Học Bổng Thông Minh Cho Sinh Viên Cao Đẳng Cộng Đồng (20:58 13/12/2015)

Bạn đang tìm kiếm và muốn tận dụng nhiều cơ hội để xin các học bổng ư? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đạt được mong muốn nếu như áp dụng những 7 lời khuyên thông minh sau đây khi nộp đơn xin học bổng

5 LỜI KHUYÊN ĐỂ NÂNG CAO ĐIỂM IELTS LISTENING 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ NÂNG CAO ĐIỂM IELTS LISTENING (17:38 12/12/2015)

Hamid 30 tuổi và là một thí sinh thi IELTS, anh đạt được điểm 8,5 overall và trong đó có 2 phần thi IELTS Listening và Reading được 9.0. Hamid đã đâu tư rất nhiều công sức và nhiệt huyết để đưa ra các lời khuyên đến những ứng viên thi IELTS muốn cố gắng cải thiện điểm số của mình.

Để viết một bài tự luận (SOP) thành công Để viết một bài tự luận (SOP) thành công (14:00 07/12/2015)

Bài tự luận cá nhân (Statement of Purpose/Personal Statement) là trong 4 tài liệu phải có trong 1 bộ hồ sơ xin học bổng. Có thể nói đây là tài liệu quan trọng để giúp cho ứng viên có cơ hội nhận được học bổng hay không.

Đăng ký học bổng chính phủ Úc bằng cách nộp hồ sơ trực tuyến Đăng ký học bổng chính phủ Úc bằng cách nộp hồ sơ trực tuyến (17:23 06/12/2015)

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký học bổng chính phủ Úc thông qua việc nộp hồ sơ trực tuyến: OASIS là hệ thống nộp hồ sơ toàn cầu. Nếu có thể, không nên đợi tới ngày nhận hồ sơ cuối cùng để tải lên các giấy tờ kèm theo và nộp hồ sơ...

Một bài luận xin học bổng du học Mỹ hoàn hảo cần những gì? Một bài luận xin học bổng du học Mỹ hoàn hảo cần những gì? (21:37 05/12/2015)

Bài luận về bản thân (Personal Statement) được các trường đại học tại Mỹ đánh giá rất cao. Chính vì vậy, để viết một bài luận xin học bổng du học Mỹ hoàn hảo cần rất nhiều yếu tố. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình chủ đề hay cũng như cách thể hiện nội dung hấp dẫn nhất nhé.

Kinh nghiệm xin thư giới thiệu (LOR) và viết luận xin học bổng du học (SOP) Kinh nghiệm xin thư giới thiệu (LOR) và viết luận xin học bổng du học (SOP) (20:33 04/12/2015)

Thư giới thiệu và bài luận là những yêu cầu không thể thiếu trong hồ sơ xin học bổng du học. Một số lời khuyên dưới đây sẽ góp phần giúp bạn có một lá thư giới thiệu phù hợp và bài luận ấn tượng.

Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn du học Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn du học (13:03 03/12/2015)

Sau vòng xét hồ sơ, phỏng vấn là cơ hội duy nhất để bạn trực tiếp lăng-xê bản thân và chia sẻ nguyện vọng nhận học bổng của mình. Dưới đây là danh sách những câu hỏi bạn có thể phải đối mặt khi đi phỏng vấn xin học bổng.

7 năm phấn đấu để giành được học bổng chính phủ Úc AAS 7 năm phấn đấu để giành được học bổng chính phủ Úc AAS (12:57 03/12/2015)

Chia sẻ của chủ nhân học bổng chính phủ Úc (AAS) về quá trình săn học bổng của mình.

« 5 6 7 8 9 »

Tiêu điểm tin

Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng? Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng?

Khi theo đuổi bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là bạn muốn học kinh doanh, mà trọng tâm của làm kinh doanh là tạo ra giá trị. Muốn tạo nhiều giá trị cho cộng đồng, bạn phải trở thành người lãnh đạo… Sẽ thế nào nếu “binh đoàn” theo sau bạn không biết bạn muốn gì, sẽ đi về đâu?

“Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết” “Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết”

Nếu bạn thuộc nhóm có hồ sơ toàn diện (điểm chuẩn hóa cao, nhiều thành tích và hoạt động ngoại khóa), giám khảo tuyển sinh ĐH ở Mỹ sẽ đặt câu hỏi “Có ai phản đối ứng viên không?” để tìm phiếu loại bỏ.

Săn học bổng du học Canada như thế nào? Săn học bổng du học Canada như thế nào?

Săn học bổng du học là điều gần đây được các sinh viên Việt Nam rất quan tâm bởi thông tin ngày càng phong phư hơn qua sự phát triển của internet

Học bổng chính phủ từ a -z Học bổng chính phủ từ a -z

Học bổng chính phủ là những học bổng được tài trợ bởi ngân sách của các chính phủ nhằm hỗ trợ các bạn đáp ứng được điều kiện của học bổng để nhận được tài trợ đi du học.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.