Mẹo săn học bổng

Mới nhất

HARVARD KHÔNG CÒN LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SỐ 1 THẾ GIỚI HARVARD KHÔNG CÒN LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SỐ 1 THẾ GIỚI (00:49 02/02/2015)

Times Higher Education Rankings vừa công bố bản bảng xếp hạng mới nhất và đã mang lại rất nhiều bất ngờ

CẬP NHẬT 5 THAY ĐỔI TRONG LUẬT DI TRÚ ÚC NĂM 2014 CẬP NHẬT 5 THAY ĐỔI TRONG LUẬT DI TRÚ ÚC NĂM 2014 (00:47 02/02/2015)

Từ ngày 01/07/2014, 5 thay đổi chính trong Luật Di Trú Úc bắt đầu có hiệu lực.

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH THỊ THỰC ĐỐI VỚI DU HỌC SINH TẠI MỸ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH THỊ THỰC ĐỐI VỚI DU HỌC SINH TẠI MỸ (00:43 02/02/2015)

Du học sinh tại Mỹ thường có một năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội làm việc tại đất nước này

DU HỌC MỸ: ĐIỀU KHOẢN MỚI VỀ SỨC KHỎE CỦA DU HỌC SINH DU HỌC MỸ: ĐIỀU KHOẢN MỚI VỀ SỨC KHỎE CỦA DU HỌC SINH (00:42 02/02/2015)

Một số điều khoản mới về sức khỏe của sinh viên quốc tế vừa được đưa ra tại Mỹ

MỸ MỞ RỘNG CƠ HỘI LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ SAU KHI TỐT NGHIỆP MỸ MỞ RỘNG CƠ HỘI LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ SAU KHI TỐT NGHIỆP (00:40 02/02/2015)

Cục nội bộ Mỹ (DHS) cho biết: Chính sách này nhằm thu hút nhân tài từ các nước trên thế giới

TỔNG THỐNG OBAMA "MỞ RỘNG CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI MỸ" TỔNG THỐNG OBAMA "MỞ RỘNG CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI MỸ" (00:39 02/02/2015)

Tổng thống Obama vừa kêu gọi tạo thêm nữa những cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại Mỹ

DU HỌC MỸ: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CUNG CẤP NHIỀU HỌC BỔNG NHẤT DU HỌC MỸ: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CUNG CẤP NHIỀU HỌC BỔNG NHẤT (00:35 02/02/2015)

Mỹ luôn là đất nước đi đầu trong việc thu hút các du học sinh trên toàn thế giới. Các trường đại học của nước này luôn nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để cạnh tranh với các trường đại học khác trên thế giới. Chính sách việc làm và nhập cư cởi mở của chính phủ cũng là một lợi thế đối với nền giáo dục nước này. Hơn thế nữa, rất nhiều trường đại học cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế.

10 TRƯỜNG LUẬT HÀNG ĐẦU TẠI MỸ 10 TRƯỜNG LUẬT HÀNG ĐẦU TẠI MỸ (00:32 02/02/2015)

Tờ thời báo US news vừa thông báo bảng xếp hạng các trường đại học luật tại Mỹ. Bảng xếp hạng được dựa trên tổng số 195 trường đại học trên toàn nước Mỹ, và được sự cho phép của Bộ đào tạo chuyên ngành Luật (American Bar Association) của Mỹ.

Tiêu điểm tin

“Tuyệt chiêu” săn học bổng quốc tế ngắn hạn của các cô gái năng động “Tuyệt chiêu” săn học bổng quốc tế ngắn hạn của các cô gái năng động

Kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu của 5 cô gái xuất sắc, năng động đã từng tham gia các chương trình giao lưu quốc tế ngắn hạn nhằm phát triển bản thân, mở rộng tri thức, tìm hiểu và giao lưu văn hóa ở các quốc gia trên thế giới.

Nam sinh trường Ams giành Huy chương Bạch kim Olympic Toán Châu Á Thái Bình Dương vòng Quốc gia Nam sinh trường Ams giành Huy chương Bạch kim Olympic Toán Châu Á Thái Bình Dương vòng Quốc gia

Đỗ Quang Minh - học sinh trường THPT Chuyên Hà nội - Amsterdam đã sở hữu 12 Huy chương Vàng và Bạch kim về Toán học từ năm 2016 đến nay.

Vật báu khó tin giúp nam sinh Hải Phòng giành 12 học bổng ĐH Mỹ Vật báu khó tin giúp nam sinh Hải Phòng giành 12 học bổng ĐH Mỹ

Với niềm đam mê dành cho sáo trúc, Bùi Minh Thắng kể về trải nghiệm biểu diễn song tấu trong bài luận gửi ĐH Mỹ. Để cây sáo vang lên những nốt nhạc hay và chuẩn, một số phím bấm sẽ bị bịt lại trong khi các phím khác sẽ được mở ra, mỗi phím bấm ấy là hình ảnh ẩn dụ cho một cá nhân trong tập thể.

Học bổng chính phủ Úc và các điều cần lưu ý Học bổng chính phủ Úc và các điều cần lưu ý

Học bổng Chính phủ Australia là sáng kiến đã được cựu Thủ tướng Australia công bố vào tháng 11 năm 2009 nhằm mục đích hợp nhất các chương trình học bổng quốc tế của Australia thành một chương trình duy nhất.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.