Mẹo săn học bổng

Mới nhất

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH THỊ THỰC ĐỐI VỚI DU HỌC SINH TẠI MỸ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH THỊ THỰC ĐỐI VỚI DU HỌC SINH TẠI MỸ (00:43 02/02/2015)

Du học sinh tại Mỹ thường có một năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội làm việc tại đất nước này

DU HỌC MỸ: ĐIỀU KHOẢN MỚI VỀ SỨC KHỎE CỦA DU HỌC SINH DU HỌC MỸ: ĐIỀU KHOẢN MỚI VỀ SỨC KHỎE CỦA DU HỌC SINH (00:42 02/02/2015)

Một số điều khoản mới về sức khỏe của sinh viên quốc tế vừa được đưa ra tại Mỹ

MỸ MỞ RỘNG CƠ HỘI LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ SAU KHI TỐT NGHIỆP MỸ MỞ RỘNG CƠ HỘI LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ SAU KHI TỐT NGHIỆP (00:40 02/02/2015)

Cục nội bộ Mỹ (DHS) cho biết: Chính sách này nhằm thu hút nhân tài từ các nước trên thế giới

TỔNG THỐNG OBAMA "MỞ RỘNG CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI MỸ" TỔNG THỐNG OBAMA "MỞ RỘNG CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI MỸ" (00:39 02/02/2015)

Tổng thống Obama vừa kêu gọi tạo thêm nữa những cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại Mỹ

DU HỌC MỸ: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CUNG CẤP NHIỀU HỌC BỔNG NHẤT DU HỌC MỸ: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CUNG CẤP NHIỀU HỌC BỔNG NHẤT (00:35 02/02/2015)

Mỹ luôn là đất nước đi đầu trong việc thu hút các du học sinh trên toàn thế giới. Các trường đại học của nước này luôn nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để cạnh tranh với các trường đại học khác trên thế giới. Chính sách việc làm và nhập cư cởi mở của chính phủ cũng là một lợi thế đối với nền giáo dục nước này. Hơn thế nữa, rất nhiều trường đại học cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế.

10 TRƯỜNG LUẬT HÀNG ĐẦU TẠI MỸ 10 TRƯỜNG LUẬT HÀNG ĐẦU TẠI MỸ (00:32 02/02/2015)

Tờ thời báo US news vừa thông báo bảng xếp hạng các trường đại học luật tại Mỹ. Bảng xếp hạng được dựa trên tổng số 195 trường đại học trên toàn nước Mỹ, và được sự cho phép của Bộ đào tạo chuyên ngành Luật (American Bar Association) của Mỹ.

BẢNG XẾP HẠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT HOA KỲ BẢNG XẾP HẠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT HOA KỲ (00:29 02/02/2015)

Đại học Princeton tiếp tục soán ngôi đầu bảng trong danh sách trường đại học quốc gia tốt nhất, trong khi Williams College dẫn đầu nhóm trường Liberal Art tốt nhất.

NHỮNG DAO ĐỘNG QUANH SỰ KIỆN BIỂU TÌNH CHỐNG TĂNG HỌC PHÍ Ở ANH NHỮNG DAO ĐỘNG QUANH SỰ KIỆN BIỂU TÌNH CHỐNG TĂNG HỌC PHÍ Ở ANH (00:28 02/02/2015)

Bạn có quan tâm tới tình hình chính trị tại Anh? Câu trả lời bộc phát rất có thể là không nhưng với những ai đang có ý định trở thành một du học sinh tại xứ quốc này thì chắc chắn sẽ không thể “ngoảnh mặt” với một sự kiện đã và đang làm khuynh đảo đời sống của giới sinh viên Anh: Cuộc biểu tình phản đối tăng học phí tại Anh.

Tiêu điểm tin

Nam sinh trường Ams giành Huy chương Bạch kim Olympic Toán Châu Á Thái Bình Dương vòng Quốc gia Nam sinh trường Ams giành Huy chương Bạch kim Olympic Toán Châu Á Thái Bình Dương vòng Quốc gia

Đỗ Quang Minh - học sinh trường THPT Chuyên Hà nội - Amsterdam đã sở hữu 12 Huy chương Vàng và Bạch kim về Toán học từ năm 2016 đến nay.

Vật báu khó tin giúp nam sinh Hải Phòng giành 12 học bổng ĐH Mỹ Vật báu khó tin giúp nam sinh Hải Phòng giành 12 học bổng ĐH Mỹ

Với niềm đam mê dành cho sáo trúc, Bùi Minh Thắng kể về trải nghiệm biểu diễn song tấu trong bài luận gửi ĐH Mỹ. Để cây sáo vang lên những nốt nhạc hay và chuẩn, một số phím bấm sẽ bị bịt lại trong khi các phím khác sẽ được mở ra, mỗi phím bấm ấy là hình ảnh ẩn dụ cho một cá nhân trong tập thể.

Học bổng chính phủ Úc và các điều cần lưu ý Học bổng chính phủ Úc và các điều cần lưu ý

Học bổng Chính phủ Australia là sáng kiến đã được cựu Thủ tướng Australia công bố vào tháng 11 năm 2009 nhằm mục đích hợp nhất các chương trình học bổng quốc tế của Australia thành một chương trình duy nhất.

Làm thế nào để săn học bổng du học Canada? Làm thế nào để săn học bổng du học Canada?

Học bổng du học Canada rất ít dành cho sính viên quốc tế, ngoài một số học bổng toàn phần của chính phủ, chủ yếu là các học bổng bán phần của các trường bậc thạc sĩ. Tuy nhiên hiện nay chính phủ Canada đang thu hút nguồn nhân lực cho các năm sắp đến nên đã có một số học bổng ngay cả bậc PTTH.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.