Mẹo săn học bổng

Kinh nghiệm nộp đơn học bổng du học Thuỵ Điển ( SISS Scholarship) Kinh nghiệm nộp đơn học bổng du học Thuỵ Điển ( SISS Scholarship)
Tình hình là khá nhiều bạn hỏi về du học Thụy Điển, học bổng SISS cũng như kinh nghiệm nộp đơn cho học bổng này của chính phủ Thụy Điển. Thay vì chạy vòng vòng “tư vấn du học” thì Lợi tranh thủ làm 1 bài review nhỏ cho mọi người tham khảo nhé.1. Du học Thụy Điển:

Mới nhất

Du học Đức Bí kíp tìm kiếm các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh? Du học Đức Bí kíp tìm kiếm các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh? (10:57 12/11/2015)

Những năm gần đây chứng kiến một sự đột biến về số lượng sinh viên quốc tế muốn học tập tại Đức. Một trong những lý do cho điều này là uy tín vững chắc của các trường đại học Đức, nhưng sức hấp dẫn thêm chắc chắn xuất phát từ thực tế rằng Đức là một trong số ít quốc gia để cung cấp giáo dục miễn phí ở bậc đại học, cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Thi GRE nhiều Toán học chiến đấu thế nào? Thi GRE nhiều Toán học chiến đấu thế nào? (17:31 10/11/2015)

GRE (Graduate Record Examination) là kì thi chuẩn hóa dành cho sinh viên có nguyện vọng theo học các chương trình cao học tại Mĩ hoặc các quốc gia khác trên thế giới.

10 Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Tại Vương Quốc Anh 10 Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Tại Vương Quốc Anh (12:34 09/11/2015)

Ông Davide Greene - phóng viên Bản tin Điện tử của Hội đồng Anh, đã đưa ra một số gợi ý, sau khi tham khảo ý kiến của bạn Phan Đăng Cường, đã du học tại Anh theo Chương trình Học bổng Chevening.

7 lời khuyên làm cách nào để giật được học bổng du học 7 lời khuyên làm cách nào để giật được học bổng du học (11:19 02/11/2015)

Bên dưới là chia sẻ về 7 tips giúp bạn săn học bổng hiệu quả nhưng các bạn lưu ý là đọc xong phải thực hành ngay nhé.

Kinh nghiệm thi IELTS + Apply học bổng ngành IT Kinh nghiệm thi IELTS + Apply học bổng ngành IT (18:26 25/10/2015)

Hôm nay rảnh rỗi ngồi viết cái note. Note này sẽ là về kinh nghiệm thi IELTS + xin học bổng của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn muốn săn học bổng du học.

Du học Mỹ học bổng toàn phần - Bạn đã biết cách? Du học Mỹ học bổng toàn phần - Bạn đã biết cách? (01:41 14/10/2015)

Du học Mỹ học bổng toàn phần - Bạn đã biết cách?: Du học Mỹ bằng học bổng toàn phần là điều mơ ước của biết bao học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy làm cách nào để có cơ hội “săn” được học bổng đáng mơ ước này?

Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn đánh mất cơ hội nhận học bổng du học Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn đánh mất cơ hội nhận học bổng du học (01:40 14/10/2015)

Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn đánh mất cơ hội nhận học bổng du học: Chỉ có bạn nào thật sự giỏi mới nhận được học bổng, Học bổng như thế này hiếm lắm, Mình không tham gia hoạt động xã hội, chắc là không được rồi, Không bao giờ trả nổi tất cả chi phí chỉ nhờ học bổng đâu...

Những việc cần làm để chuẩn bị xin học bổng Sau đại học Úc Những việc cần làm để chuẩn bị xin học bổng Sau đại học Úc (19:32 06/10/2015)

Có thể bạn chỉ mới manh nha ý định sang năm mới xin học bổng, hoặc đã từng xin rồi và tự tin về kiến thức và kinh nghiệm của mình, nên hiện tại chưa biết hoặc không có ý định làm gì cụ thể.

« 8 9 10 11 12 »

Tiêu điểm tin

Vai trò của điểm GPA với săn học bổng Vai trò của điểm GPA với săn học bổng

rong quá trình thầy tư vấn và hướng dẫn về săn học bổng du học, 1 trong những vấn đề mà rất nhiều thợ săn học bổng quan tâm hỏi thầy đó chính là điểm GPA đóng vai trò như thế nào đối với việc săn học bổng.

Một số trang Facebook Fanpage về du học mà bạn nên biết Một số trang Facebook Fanpage về du học mà bạn nên biết

Một số trang Facebook Fanpage về du học mà bạn nên biết: Việc liên hệ các nhóm/hội sinh viên Việt Nam tại nước ngoài trước khi đi du học sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích vô cùng sát thực...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.