Mẹo săn học bổng

Mới nhất

Đăng ký học bổng chính phủ Úc bằng cách nộp hồ sơ trực tuyến Đăng ký học bổng chính phủ Úc bằng cách nộp hồ sơ trực tuyến (17:23 06/12/2015)

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký học bổng chính phủ Úc thông qua việc nộp hồ sơ trực tuyến: OASIS là hệ thống nộp hồ sơ toàn cầu. Nếu có thể, không nên đợi tới ngày nhận hồ sơ cuối cùng để tải lên các giấy tờ kèm theo và nộp hồ sơ...

Một bài luận xin học bổng du học Mỹ hoàn hảo cần những gì? Một bài luận xin học bổng du học Mỹ hoàn hảo cần những gì? (21:37 05/12/2015)

Bài luận về bản thân (Personal Statement) được các trường đại học tại Mỹ đánh giá rất cao. Chính vì vậy, để viết một bài luận xin học bổng du học Mỹ hoàn hảo cần rất nhiều yếu tố. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình chủ đề hay cũng như cách thể hiện nội dung hấp dẫn nhất nhé.

Kinh nghiệm xin thư giới thiệu (LOR) và viết luận xin học bổng du học (SOP) Kinh nghiệm xin thư giới thiệu (LOR) và viết luận xin học bổng du học (SOP) (20:33 04/12/2015)

Thư giới thiệu và bài luận là những yêu cầu không thể thiếu trong hồ sơ xin học bổng du học. Một số lời khuyên dưới đây sẽ góp phần giúp bạn có một lá thư giới thiệu phù hợp và bài luận ấn tượng.

Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn du học Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn du học (13:03 03/12/2015)

Sau vòng xét hồ sơ, phỏng vấn là cơ hội duy nhất để bạn trực tiếp lăng-xê bản thân và chia sẻ nguyện vọng nhận học bổng của mình. Dưới đây là danh sách những câu hỏi bạn có thể phải đối mặt khi đi phỏng vấn xin học bổng.

7 năm phấn đấu để giành được học bổng chính phủ Úc AAS 7 năm phấn đấu để giành được học bổng chính phủ Úc AAS (12:57 03/12/2015)

Chia sẻ của chủ nhân học bổng chính phủ Úc (AAS) về quá trình săn học bổng của mình.

Cách xin học bổng toàn phần du học mỹ thành công năm 2015 Cách xin học bổng toàn phần du học mỹ thành công năm 2015 (17:52 19/11/2015)

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công: Quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học học bổng nên bắt đầu càng sớm càng tốt, lưu ý rằng bạn cần chuẩn bị trước 2 năm cho việc lập kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ năng lực xin học bổng củng cố GPA...

Tại sao lại gọi là săn học bổng? Tại sao lại gọi là săn học bổng? (14:34 18/11/2015)

Dưới đây là bài viết ngắn của Thầy Vĩnh Huy, Fulbrighter tại sao lại gọi là săn học bổng, đồng quan điểm với admin khi lập ra trang web này.

Du học Đức Bí kíp tìm kiếm các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh? Du học Đức Bí kíp tìm kiếm các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh? (10:57 12/11/2015)

Những năm gần đây chứng kiến một sự đột biến về số lượng sinh viên quốc tế muốn học tập tại Đức. Một trong những lý do cho điều này là uy tín vững chắc của các trường đại học Đức, nhưng sức hấp dẫn thêm chắc chắn xuất phát từ thực tế rằng Đức là một trong số ít quốc gia để cung cấp giáo dục miễn phí ở bậc đại học, cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

« 8 9 10 11 12 »

Tiêu điểm tin

Săn học bổng Mỹ thất bại, lỗi do đâu? Săn học bổng Mỹ thất bại, lỗi do đâu?

Để có được một suất học bổng du học Mỹ không phải là chuyện đơn giản. Và lý do tại sao săn học bổng Mỹ thất bại là vấn đề đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Vai trò của điểm GPA với săn học bổng Vai trò của điểm GPA với săn học bổng

rong quá trình thầy tư vấn và hướng dẫn về săn học bổng du học, 1 trong những vấn đề mà rất nhiều thợ săn học bổng quan tâm hỏi thầy đó chính là điểm GPA đóng vai trò như thế nào đối với việc săn học bổng.

Một số trang Facebook Fanpage về du học mà bạn nên biết Một số trang Facebook Fanpage về du học mà bạn nên biết

Một số trang Facebook Fanpage về du học mà bạn nên biết: Việc liên hệ các nhóm/hội sinh viên Việt Nam tại nước ngoài trước khi đi du học sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích vô cùng sát thực...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.