Mẹo săn học bổng

Chàng trai 9x chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng ĐH Oxford Chàng trai 9x chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng ĐH Oxford
'Cuối năm 2015, khi cảm thấy profile đã đủ mạnh, mình mới quyết định nộp hồ sơ vào ĐH Oxford', Vũ Đỗ Khanh - chàng trai giành học bổng toàn phần của ĐH Oxford - chia sẻ.

Mới nhất

Những việc cần làm để chuẩn bị xin học bổng Sau đại học Úc Những việc cần làm để chuẩn bị xin học bổng Sau đại học Úc (19:32 06/10/2015)

Có thể bạn chỉ mới manh nha ý định sang năm mới xin học bổng, hoặc đã từng xin rồi và tự tin về kiến thức và kinh nghiệm của mình, nên hiện tại chưa biết hoặc không có ý định làm gì cụ thể.

Các bước xin học bổng chính phủ Các bước xin học bổng chính phủ (14:49 06/10/2015)

Bài viết này không bao gồm thông tin về các thủ tục. Bạn sẽ phải tự tìm hiểu về thủ tục cần thiết liên quan một bộ hồ sơ học bổng.

Bí kíp giúp bạn thành công khi viết essay học bổng Bí kíp giúp bạn thành công khi viết essay học bổng (09:11 06/10/2015)

Lỗi chính tả, sai ngữ pháp, không chia đoạn… là những lỗi nhỏ nhưng có thể khiến bạn bị trượt khi viết bài luận.

Thông tin từ A – Z về học bổng Fulbright Thông tin từ A – Z về học bổng Fulbright (22:48 02/10/2015)

Du học Mỹ: Thông tin từ A – Z về học bổng Fulbright: Học bổng Fulbright là học bổng danh giá của chính phủ Mỹ. Bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin về học bổng cũng như kinh nghiệm xin thư giới thiệu và buổi phỏng vấn học bổng Fulbright.

Chia sẻ kinh nghiệm xin vào khóa học PEAK-Đại học Tokyo Chia sẻ kinh nghiệm xin vào khóa học PEAK-Đại học Tokyo (20:16 23/09/2015)

Bài viết này xin giới thiệu với các bạn về khoá PEAK của trường đại học Tokyo (thường được gọi tắt là Todai). Khoá học này nằm trong chương trình Global 30 nên mọi hoạt động giảng dạy đều dùng tiếng Anh, hoàn toàn không yêu cầu tiếng Nhật

Lê Trung Kiên – “IELTS nhẹ nhàng hơn tớ nghĩ” Lê Trung Kiên – “IELTS nhẹ nhàng hơn tớ nghĩ” (10:10 23/09/2015)

Giới thiệu bản thân mình 1 chút chứ nhỉ. Tại hạ tên Kiên, họ Lê, đến từ Ngoại thương Hà Nội. Năm nay mình cũng sắp tròn 21, tức là cũng sắp bị tổng cổ ra khỏi ghế đại học rồi đấy.

4 điều nên đưa vào CV của cựu du học sinh 4 điều nên đưa vào CV của cựu du học sinh (16:45 11/09/2015)

Nhà tuyển dụng chỉ quan tâm đến những điều cụ thể, có dẫn chứng rõ ràng. Vậy thì đâu là những điều mà bạn không nên quên cho vào CV?

Kinh nghiệm xin học bổng Úc Kinh nghiệm xin học bổng Úc (15:08 11/09/2015)

Trước hết, cũng phải nói là, so với nhiều anh chị em đạt học bổng của Úc trong friend list của mình, thì mình đúng thực là một con tép riu giữa đàn rồng sáng giá, vì trước khi được học bổng mình cũng đã từng… trượt. Cơ mà có thể trải nghiệm từ những lần thất bại cũng có thể giúp mình hiểu hơn các nẻo đường gian truân để xin học bổng.

« 8 9 10 11 12 »

Tiêu điểm tin

Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng? Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng?

Khi theo đuổi bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là bạn muốn học kinh doanh, mà trọng tâm của làm kinh doanh là tạo ra giá trị. Muốn tạo nhiều giá trị cho cộng đồng, bạn phải trở thành người lãnh đạo… Sẽ thế nào nếu “binh đoàn” theo sau bạn không biết bạn muốn gì, sẽ đi về đâu?

“Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết” “Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết”

Nếu bạn thuộc nhóm có hồ sơ toàn diện (điểm chuẩn hóa cao, nhiều thành tích và hoạt động ngoại khóa), giám khảo tuyển sinh ĐH ở Mỹ sẽ đặt câu hỏi “Có ai phản đối ứng viên không?” để tìm phiếu loại bỏ.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.