Mẹo săn học bổng

Những cách “cứu” hồ sơ học bổng du học Những cách “cứu” hồ sơ học bổng du học
Không ít bạn trẻ tin rằng sẽ rất khó xin học bổng du học, cũng như không thể đậu vào các trường đại học tốp đầu tại Mỹ nếu hồ sơ của mình kém “hoành tráng”.

Mới nhất

Chia sẻ kinh nghiệm xin vào khóa học PEAK-Đại học Tokyo Chia sẻ kinh nghiệm xin vào khóa học PEAK-Đại học Tokyo (20:16 23/09/2015)

Bài viết này xin giới thiệu với các bạn về khoá PEAK của trường đại học Tokyo (thường được gọi tắt là Todai). Khoá học này nằm trong chương trình Global 30 nên mọi hoạt động giảng dạy đều dùng tiếng Anh, hoàn toàn không yêu cầu tiếng Nhật

Lê Trung Kiên – “IELTS nhẹ nhàng hơn tớ nghĩ” Lê Trung Kiên – “IELTS nhẹ nhàng hơn tớ nghĩ” (10:10 23/09/2015)

Giới thiệu bản thân mình 1 chút chứ nhỉ. Tại hạ tên Kiên, họ Lê, đến từ Ngoại thương Hà Nội. Năm nay mình cũng sắp tròn 21, tức là cũng sắp bị tổng cổ ra khỏi ghế đại học rồi đấy.

4 điều nên đưa vào CV của cựu du học sinh 4 điều nên đưa vào CV của cựu du học sinh (16:45 11/09/2015)

Nhà tuyển dụng chỉ quan tâm đến những điều cụ thể, có dẫn chứng rõ ràng. Vậy thì đâu là những điều mà bạn không nên quên cho vào CV?

Kinh nghiệm xin học bổng Úc Kinh nghiệm xin học bổng Úc (15:08 11/09/2015)

Trước hết, cũng phải nói là, so với nhiều anh chị em đạt học bổng của Úc trong friend list của mình, thì mình đúng thực là một con tép riu giữa đàn rồng sáng giá, vì trước khi được học bổng mình cũng đã từng… trượt. Cơ mà có thể trải nghiệm từ những lần thất bại cũng có thể giúp mình hiểu hơn các nẻo đường gian truân để xin học bổng.

Những cách săn học bổng du học hiệu quả Những cách săn học bổng du học hiệu quả (10:57 11/09/2015)

Điều cần làm đầu tiên là tìm hiểu suất học bổng bạn nhắm tới là gì để đặt mục tiêu và theo sát các deadline nộp hồ sơ.

Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng Global 30 của trường ĐH Nagoya (Nhật) Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng Global 30 của trường ĐH Nagoya (Nhật) (09:52 08/09/2015)

Chương trình Global 30 là một chương trình học bổng đặc biệt của chính phủ Nhật dành cho sinh viên quốc tế với mục đích quốc tế hóa môi trường học ở đại học, giúp sinh viên Nhật Bản và sinh viên các nước có cơ hội học hỏi lẫn nhau và xây dựng một network mang tính quốc tế, đáp ứng cho nhu cầu quốc tế hóa ngày càng mạnh mẽ hiện nay.

Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng toàn phần bậc cao học  Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng toàn phần bậc cao học (10:01 05/09/2015)

Dưới đây là bài viết của bạn Tùng Kelvin, người đã giành được học bổng cao học toàn phần kể về kinh nghiệm tìm kiếm học bổng du học. Trước hết xin được giới thiệu với mọi người hồ sơ học tập của Tùng thời điểm xin học bổng

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế về chương trình trao đổi ngắn hạn tại Nhật Bản Chia sẻ kinh nghiệm thực tế về chương trình trao đổi ngắn hạn tại Nhật Bản (07:36 31/08/2015)

Điều kiện để nhận được học bổng là bạn phải là sinh viên của trường Việt Nam có liên kết với trường bên Nhật, với điểm thành tích xuất sắc theo ngành học ở ĐH VN, và học bổng của mình thì cần thêm chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS vì có các tiết học bằng tiếng Anh.

« 8 9 10 11 12 »

Tiêu điểm tin

Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng? Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng?

Khi theo đuổi bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là bạn muốn học kinh doanh, mà trọng tâm của làm kinh doanh là tạo ra giá trị. Muốn tạo nhiều giá trị cho cộng đồng, bạn phải trở thành người lãnh đạo… Sẽ thế nào nếu “binh đoàn” theo sau bạn không biết bạn muốn gì, sẽ đi về đâu?

“Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết” “Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết”

Nếu bạn thuộc nhóm có hồ sơ toàn diện (điểm chuẩn hóa cao, nhiều thành tích và hoạt động ngoại khóa), giám khảo tuyển sinh ĐH ở Mỹ sẽ đặt câu hỏi “Có ai phản đối ứng viên không?” để tìm phiếu loại bỏ.

Săn học bổng du học Canada như thế nào? Săn học bổng du học Canada như thế nào?

Săn học bổng du học là điều gần đây được các sinh viên Việt Nam rất quan tâm bởi thông tin ngày càng phong phư hơn qua sự phát triển của internet

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.