Mẹo săn học bổng

Chàng trai 9X chia sẻ bí quyết săn học bổng du học Mỹ Chàng trai 9X chia sẻ bí quyết săn học bổng du học Mỹ
Bắt đầu có ý định du học khá muộn, Nguyễn Hoàng Long (học sinh lớp 12 chuyên Anh, Trường PT Năng khiếu, ĐH Quốc gia TP.HCM) đã nỗ lực gấp đôi để hoàn thiện hồ sơ xin học bổng... Và Hoàng Long đã nhận được suất học bổng toàn phần của Macalester College, Mỹ (nằm trong top 24 National Liberal Arts College).  

Mới nhất

Du học Mỹ học bổng toàn phần - Bạn đã biết cách? Du học Mỹ học bổng toàn phần - Bạn đã biết cách? (01:41 14/10/2015)

Du học Mỹ học bổng toàn phần - Bạn đã biết cách?: Du học Mỹ bằng học bổng toàn phần là điều mơ ước của biết bao học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy làm cách nào để có cơ hội “săn” được học bổng đáng mơ ước này?

Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn đánh mất cơ hội nhận học bổng du học Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn đánh mất cơ hội nhận học bổng du học (01:40 14/10/2015)

Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn đánh mất cơ hội nhận học bổng du học: Chỉ có bạn nào thật sự giỏi mới nhận được học bổng, Học bổng như thế này hiếm lắm, Mình không tham gia hoạt động xã hội, chắc là không được rồi, Không bao giờ trả nổi tất cả chi phí chỉ nhờ học bổng đâu...

Những việc cần làm để chuẩn bị xin học bổng Sau đại học Úc Những việc cần làm để chuẩn bị xin học bổng Sau đại học Úc (19:32 06/10/2015)

Có thể bạn chỉ mới manh nha ý định sang năm mới xin học bổng, hoặc đã từng xin rồi và tự tin về kiến thức và kinh nghiệm của mình, nên hiện tại chưa biết hoặc không có ý định làm gì cụ thể.

Các bước xin học bổng chính phủ Các bước xin học bổng chính phủ (14:49 06/10/2015)

Bài viết này không bao gồm thông tin về các thủ tục. Bạn sẽ phải tự tìm hiểu về thủ tục cần thiết liên quan một bộ hồ sơ học bổng.

Bí kíp giúp bạn thành công khi viết essay học bổng Bí kíp giúp bạn thành công khi viết essay học bổng (09:11 06/10/2015)

Lỗi chính tả, sai ngữ pháp, không chia đoạn… là những lỗi nhỏ nhưng có thể khiến bạn bị trượt khi viết bài luận.

Thông tin từ A – Z về học bổng Fulbright Thông tin từ A – Z về học bổng Fulbright (22:48 02/10/2015)

Du học Mỹ: Thông tin từ A – Z về học bổng Fulbright: Học bổng Fulbright là học bổng danh giá của chính phủ Mỹ. Bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin về học bổng cũng như kinh nghiệm xin thư giới thiệu và buổi phỏng vấn học bổng Fulbright.

Chia sẻ kinh nghiệm xin vào khóa học PEAK-Đại học Tokyo Chia sẻ kinh nghiệm xin vào khóa học PEAK-Đại học Tokyo (20:16 23/09/2015)

Bài viết này xin giới thiệu với các bạn về khoá PEAK của trường đại học Tokyo (thường được gọi tắt là Todai). Khoá học này nằm trong chương trình Global 30 nên mọi hoạt động giảng dạy đều dùng tiếng Anh, hoàn toàn không yêu cầu tiếng Nhật

Lê Trung Kiên – “IELTS nhẹ nhàng hơn tớ nghĩ” Lê Trung Kiên – “IELTS nhẹ nhàng hơn tớ nghĩ” (10:10 23/09/2015)

Giới thiệu bản thân mình 1 chút chứ nhỉ. Tại hạ tên Kiên, họ Lê, đến từ Ngoại thương Hà Nội. Năm nay mình cũng sắp tròn 21, tức là cũng sắp bị tổng cổ ra khỏi ghế đại học rồi đấy.

« 8 9 10 11 12 »

Tiêu điểm tin

Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng? Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng?

Khi theo đuổi bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là bạn muốn học kinh doanh, mà trọng tâm của làm kinh doanh là tạo ra giá trị. Muốn tạo nhiều giá trị cho cộng đồng, bạn phải trở thành người lãnh đạo… Sẽ thế nào nếu “binh đoàn” theo sau bạn không biết bạn muốn gì, sẽ đi về đâu?

“Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết” “Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết”

Nếu bạn thuộc nhóm có hồ sơ toàn diện (điểm chuẩn hóa cao, nhiều thành tích và hoạt động ngoại khóa), giám khảo tuyển sinh ĐH ở Mỹ sẽ đặt câu hỏi “Có ai phản đối ứng viên không?” để tìm phiếu loại bỏ.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.