Hướng dẫn sử dụng Săn Học bổng

Chào mừng các bạn đến với website Săn Học Bổng, cổng thông tin chuyên cung cấp các thông tin về học bổng du học các nước.

Đầu tiên để xem các thông tin về học bổng, bạn có thể lướt qua phần TIN MỚI CẬP NHẬT, nơi cập nhật các tin về học bổng từ mới nhất đến cũ nhất (nhấn vào "Xem tất cả các tin mới" để đến giao diện hiển thị tất cả các tin có trên Săn Học Bổng).

Nếu muốn tìm một học bổng cụ thể ở một nước nào đó, hoặc chuyên ngành, v.v... Bạn có thể sử dụng công cụ search của chúng tôi ở góc trên bên trái ngoài Trang Chủ.

 

Công dụ search.

Công cụ search gồm 2 chức năng là Tìm Học BổngTìm Trường. Các bạn có thể chọn qua lại giữa 2 chức năng.

Để tìm học bổng chính phủ các nước. Trên thành menu chính nằm ở góc trên bên phải. Bạn chọn mục "Học Bổng Chính Phủ" để tìm kiếm học bổng phù hợp cho mình. Ngoài ra trên thanh menu chính cũng có chức năng "Tìm Nhanh", dành cho các bạn muốn tìm nhanh học bổng mình cần theo Nhóm Ngành, Quốc Gia hay Khu Vực.

Menu chính.

Phần Quốc Gia Du HọcTrang Chủ sẽ giới thiệu với bạn về thông tin du học của một số nước nổi bậc. Những điểm cần lưu ý của quốc gia đó và thông tin về các học bổng ở quốc gia này.

Phần Thông tin Tổng Quan về các quốc gia và học bổng.

Ngoài ra, Săn Học Bổng còn cung cấp nhiều Mẹo Săn Học Bổng nằm trong phần Tuyệt Chiêu Săn Học Bổng, các bạn có thể tìm thấy ngay tại Trang Chủ. Đây là những thông tin cần thiết, những bài chia sẽ bổ ích giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi săn học bổng hoặc cũng có thể chỉ bạn cách thức để đạt được học bổng mà bạn đang mong muốn.

Phần thông tin các Mẹo Săn Học Bổng.

Hy vọng Săn Học Bổng sẽ giúp được nhiều bạn sinh viên đang khao khát có được học bổng du học và mở ra con đường thành công trong sự nghiệp sau này.

Trân Trọng ! 


Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.