Học bổng

Học bổng toàn phần học phí cho sinh viên Việt Nam, Đại học quốc tế Karlshochschule, Đức, 2019 Học bổng toàn phần học phí cho sinh viên Việt Nam, Đại học quốc tế Karlshochschule, Đức, 2019
Đại học quốc tế Karlshochschule cấp học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam trong kỳ nhập học mùa thu (9/2019). Học bổng được trao với mục đích xây dựng tinh thần dám đối mặt và chinh phục thử thách để đạt được cơ hội du học.

Mới nhất

Chương trình học bổng chất lượng cao Đại sứ Quán Pháp tại Việt Nam Chương trình học bổng chất lượng cao Đại sứ Quán Pháp tại Việt Nam (00:33 30/01/2015)

Trong khuôn khổ chương trình học bổng chất lượng cao Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam xin mời các bạn sinh viên Việt Nam có nguyện vọng tiếp tục học tập trong các trường Đại học hoặc các trường lớn của Pháp ở trình độ Thạc sĩ 2 hay Tiến sĩ, nộp hồ sơ xin học bổng.

Thông báo mời dự tuyển học bổng đào tạo chuyên sâu sau đại học tại Hungary Thông báo mời dự tuyển học bổng đào tạo chuyên sâu sau đại học tại Hungary (00:30 30/01/2015)

Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận được thông tin của Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam về chương trình học bổng toàn phần, bán phần về hành chính công, quan hệ quốc tế và ngoại giao quốc tế tại Học viện Ngoại giao Budapest thuộc Trường Đại học Hành chính công quốc gia của Hungary, dự kiến bắt đầu học vào kỳ mùa xuân 2015.

Thông báo chương trình học bổng của Bộ Ngoại giao Rumani Thông báo chương trình học bổng của Bộ Ngoại giao Rumani (00:29 30/01/2015)

Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo về chương trình học bổng của Bộ Ngoại giao Rumani dành cho công dân các nước không thuộc khối EU niên khóa 2015 – 2016 như sau:

Chương trình Tiến sĩ tại đại học Công nghệ ETS dành cho ứng viên trúng tuyển học bổng đề án 911 Chương trình Tiến sĩ tại đại học Công nghệ ETS dành cho ứng viên trúng tuyển học bổng đề án 911 (00:24 30/01/2015)

École de technologie supérieure – tên thường gọi của Đại học công nghệ ÉTS - đã ký văn bản hợp tác với VIED và MOET từ năm 2013 trong khuôn khổ Dự án 911 đào tạo sau đại học của Chính phủ Viêt nam.

Chương trình Giáo sư Hoa Kỳ Giảng dạy tại Việt Nam, Năm học 2015-2016 Chương trình Giáo sư Hoa Kỳ Giảng dạy tại Việt Nam, Năm học 2015-2016 (17:18 29/01/2015)

Chương trình Giáo sư Hoa Kỳ Giảng dạy tại Việt Nam thực hiện mục tiêu nêu trên thông qua việc đưa các Giáo sư Hoa Kỳ sang giảng dạy các khóa học bằng tiếng Anh trực tiếp tại các trường đại học Việt Nam hoặc giảng dạy trực tuyến qua mạng từ Hoa Kỳ. VEF đóng vai trò là nhà tổ chức và nhà tài trợ cho chương trình này còn các trường đại học Việt Nam và các trường đại học Hoa Kỳ, thông qua những hình thức hỗ trợ của mình, đóng vai trò là các nhà đồng tài trợ. VEF lựa chọn những nhà khoa học và giáo sư hàng đầu tại Hoa Kỳ để đánh giá hồ sơ của các ứng viên. Ứng viên sẽ gửi một bản đề xuất cho VEF qua hồ sơ đăng ký trực tuyến tại trang web của VEF (https://application.vef.gov/usfs/).

Chương trình học giả (VSP) Năm học 2016 - 2017 Chương trình học giả (VSP) Năm học 2016 - 2017 (14:14 29/01/2015)

Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) là một cơ quan chính phủ độc lập được thành lập bởi Quốc hội Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2000 với mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ song phương giữa Hoa Kỳ và Việt Nam thông qua các hoạt động trao đổi giáo dục, dành cho công dân Việt Nam theo học các chương trình sau đại học hoặc đào tạo sau tiến sỹ tại các trường đại học Hoa Kỳ, trong các ngành khoa học (tự nhiên, vật chất, và môi trường), kỹ thuật, toán học, y tế (bao gồm khoa học y sinh cũng như dịch tễ học, dinh dưỡng học, và thống kê sinh học trong y tế công cộng), và công nghệ (bao gồm công nghệ thông tin), và dành cho công dân Hoa Kỳ tham gia giảng dạy các ngành tương tự tại các trường đại học tại Việt Nam.

Chương trình Học bổng VEF 2016 Chương trình Học bổng VEF 2016 (13:49 29/01/2015)

Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF)1 là một cơ quan chính phủ độc lập được thành lập bởi Quốc hội Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2000 với sứ mệnh tăng cường mối quan hệ song phương giữa Hoa Kỳ và Việt Nam thông qua các hoạt động trao đổi giáo dục, dành cho công dân Việt Nam theo học các chương trình sau đại học hoặc đào tạo sau tiến sĩ tại các trường đại học Hoa Kỳ, trong các ngành khoa học (tự nhiên, vật chất, và môi trường), kỹ thuật, toán học, y tế (bao gồm khoa học y sinh, dịch tễ học, dinh dưỡng học và thống kê sinh học trong y tế công cộng), và công nghệ (bao gồm công nghệ thông tin) cũng như dành cho công dân Hoa Kỳ tham gia giảng dạy các ngành tương tự tại các trường đại học tại Việt Nam.

Học bổng toàn phần Fulbright dành cho sinh viên Việt Nam, 2016 - 2017 Học bổng toàn phần Fulbright dành cho sinh viên Việt Nam, 2016 - 2017 (12:03 29/01/2015)

Được thành lập từ năm 1946 bởi Quốc Hội Hoa Kỳ, mục đích của chương trình học bổng Fulbright hướng tới đạt được mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau thông qua các hoạt động giáo dục và trao đổi văn hoá. Chương trình học bổng Fulbright dành cho sinh viên Việt Nam là một chương trình học bổng có giá trị và đầy thách thức nhằm tuyển chọn cũng như tôn vinh những giáo sư Việt trẻ tuổi đạt được bằng Master (Thạc sĩ) tại các trường đại học Hoa Kỳ.

Tiêu điểm tin

Học Bổng Toàn Phần Bậc Đại Học Dành Cho HS/SV Việt Nam Từ Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu - Asian University For Women - AUW 2019 Học Bổng Toàn Phần Bậc Đại Học Dành Cho HS/SV Việt Nam Từ Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu - Asian University For Women - AUW 2019

Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu (Asian University for Women - AUW) được thành lập vào năm 2008, đây là trường đại học được xây dựng dựa trên mô hình hệ thống Giáo Dục Khai Phóng (Liberal Arts). Sứ Mệnh của AUW chính là “ Educate. Inspire. Empower”, chúng tôi tìm cách Giáo Dục, Truyền Cảm Hứng và Trao Quyền cho thế hệ nữ lãnh đạo tương lai của Châu Á.

Học bổng của Quỹ Boustany tại trường Đại học Harvard, Mỹ, 2019 Học bổng của Quỹ Boustany tại trường Đại học Harvard, Mỹ, 2019

Harvard MBA là một trong những chương trình kinh doanh hàng đầu thế giới, được giảng dạy tại một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới.

Học bổng NISF cho sinh viên quốc tế tại các trường đại học tại Nhật Bản, 2019 Học bổng NISF cho sinh viên quốc tế tại các trường đại học tại Nhật Bản, 2019

Học bổng nhằm hỗ trợ các sinh viên quốc tế từ châu Á du học tại Nhật Bản và hy vọng thiết lập tình hữu nghị lẫn nhau và nuôi dưỡng nguồn nhân lực.

Học bổng chính phủ Ireland cho các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ dành cho sinh viên quốc tế, 2019 Học bổng chính phủ Ireland cho các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ dành cho sinh viên quốc tế, 2019

Tổng giá trị của Học bổng Sau đại học của Chính phủ Ireland và tất cả Học bổng đối tác tài trợ chiến lược sẽ lên đến tối đa 24.000 €/ năm , bao gồm cả khoản trợ cấp sinh hoạt.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.