Học bổng

Ấn Độ cấp 1.000 suất học bổng tiến sĩ CNTT cho sinh viên ASEAN Ấn Độ cấp 1.000 suất học bổng tiến sĩ CNTT cho sinh viên ASEAN
Tại lễ công bố, Bộ trưởng nguồn nhân lực Ấn Độ Ramesh Pokhriyal Nishank nhấn mạnh, mối quan hệ đối tác giữa Ấn Độ với ASEAN được xây dựng trên nền tảng của các giá trị chung. Trong đó ưu tiên gắn liền với khoa học và giáo dục. 1.000 suất học bổng lần này đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố mối quan hệ giữa Ấn Độ và các quốc gia ASEAN.

Mới nhất

Học bổng Sau đại học ngành SAgE tại trường Đại học Newcastle, Anh Học bổng Sau đại học ngành SAgE tại trường Đại học Newcastle, Anh (14:35 25/11/2015)

Khoa Khoa học, Nông nghiệp và Kỹ thuật hiện đang trao các suất học bổng cho các ứng cử viên nổi bật từ Vương quốc Anh/ Liên minh châu Âu và sinh viên Quốc tế cho Chương trình học bổng đào tạo năm 2016 của chúng tôi. Việc đào tạo nghiên cứu sẽ được chuẩn bị trong nhóm nghiên cứu của bạn và thông qua Chương trình phát triển nhà nghiên cứu của Khoa chúng tôi, với mục đích mở rộng nhận thức của bạn về tầm nhìn nghiên cứu và hỗ trợ quá trình chuyển tiếp của bạn từ nghiên cứu sinh tiến sĩ sang nhà nghiên cứu độc lập.

Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế của Örebro University, Thụy Điển, năm 2016 – 2017 Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế của Örebro University, Thụy Điển, năm 2016 – 2017 (19:33 24/11/2015)

Đại học Örebro được thành lập vào năm 1999, là một trường đại học có trụ sở tại Thụy Điển. Trường cung cấp các chương trình đại học và nghiên cứu trong các lĩnh vực pháp luật, nhân văn, khoa học xã hội, và nhiều hơn. Đây là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất ở Thụy Điển và có 17.000 sinh viên và 1.200 nhân viên.

Học bổng toàn phần học phí tại đại học Utrecht, Hà Lan Học bổng toàn phần học phí tại đại học Utrecht, Hà Lan (17:39 23/11/2015)

Đại học Utrecht được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1636, Đại học Utrecht tuyển 26.787 sinh viên năm 2004 và có 8224 giảng viên, 570 trong số đó là giáo sư. Năm 2004, 358 học vị tiến sĩ được cấp và có 7010 bài báo khoa học đã được xuất bản. Ngân sách năm 2004 của Đại học Utrecht là 653 EURO. Khẩu hiệu của trường là "Sol Iustitiae Illustra Nos", có nghĩa "Mặt trời công lý, hãy chiếu sáng chúng ta".

Học bổng của khoa tài chính đại học Vienna, Áo Học bổng của khoa tài chính đại học Vienna, Áo (17:20 23/11/2015)

Đại học Vienna toạ lạc tại thủ đô Vienna là một trong những thành phố tuyệt vời nhất nước Áo. Đại học Vienne được Vua Rudolph IV thành lập năm 1365, khi ông còn trị vì nước Áo. Đây được coi là một trong những trường đại học lớn nhất, cổ kính nhất và danh tiếng nhất trong thế giới của những nước nói tiếng Đức.

Học bổng toàn phần tại trường ĐH Cardiff, Anh Học bổng toàn phần tại trường ĐH Cardiff, Anh (18:43 22/11/2015)

Đại học Cardiff được thành lập vào ngày 24 tháng 10 năm 1883 tại miền nam xứ Wales với cái tên bang đầu là University college South Wales & Monmouthshire. Là một trong những trường lâu đời nhất tại UK, Trải qua gần 200 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Cardiff đã đạt được nhiều giái thưởng lớn và là thành viên của Tập đoàn Rusell, chuyên nghiên cứu chuyên sâu về các trường đại học.

Học bổng trao đổi ngắn hạn Senesh bậc Sau đại học, Hoa Kỳ, 2016 Học bổng trao đổi ngắn hạn Senesh bậc Sau đại học, Hoa Kỳ, 2016 (23:05 21/11/2015)

Quỹ Hội Liên hiệp Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế (IPRA) đang mở đơn chào đón các nữ ứng viên cho chương trình học bổng Dorothy Marchus Senesh. Dorothy Senesh là nhà hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Công lý và Hòa bình quốc tế.

Tiêu điểm tin

Học bổng Chính phủ Australia 2019 - Australia Awards Scholarships Học bổng Chính phủ Australia 2019 - Australia Awards Scholarships

Học bổng từng được biết đến với tên gọi Học bổng phát triển Úc (ADS) mang đến nhiều cơ hội cho các ứng viên đến từ các nước đang phát triển, đặc biệt là các quốc gia khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương, cung cấp chương trình học toàn thời gian cho bậc học đại học hoặc tiến sĩ tại các đại học thành viên ở Úc và các tổ chức giáo dục kỹ thuật và giáo dục nâng cao (TAFE).

[HỌC BỔNG TRẢI NGHIỆM 4 QUỐC GIA] KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI TOÀN CẦU [HỌC BỔNG TRẢI NGHIỆM 4 QUỐC GIA] KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI TOÀN CẦU

Học bổng Fujitsu cho khóa học “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu” là một trong số ít những học bổng toàn phần có giá trị rất lớn dành cho các lãnh đạo trẻ tài năng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Đại Học Dành Cho HS/SV Việt Nam Từ Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu - Asian University For Women - AUW 2019 Học Bổng Toàn Phần Bậc Đại Học Dành Cho HS/SV Việt Nam Từ Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu - Asian University For Women - AUW 2019

Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu (Asian University for Women - AUW) được thành lập vào năm 2008, đây là trường đại học được xây dựng dựa trên mô hình hệ thống Giáo Dục Khai Phóng (Liberal Arts). Sứ Mệnh của AUW chính là “ Educate. Inspire. Empower”, chúng tôi tìm cách Giáo Dục, Truyền Cảm Hứng và Trao Quyền cho thế hệ nữ lãnh đạo tương lai của Châu Á.

Học bổng của Quỹ Boustany tại trường Đại học Harvard, Mỹ, 2019 Học bổng của Quỹ Boustany tại trường Đại học Harvard, Mỹ, 2019

Harvard MBA là một trong những chương trình kinh doanh hàng đầu thế giới, được giảng dạy tại một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.