Học bổng

Mới nhất

Học bổng du học Nhật Bản JDS Học bổng du học Nhật Bản JDS (14:04 14/08/2015)

Học bổng du học Nhật Bản JDS thực chất là chương trình JDS dành cho các cán bộ trẻ đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước, các nhà nghiên cứu và các cá nhân, những người sau khi học xong có thể trở thành các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực công tác của họ hoặc trở thành các nhà lãnh đạo của Việt Nam. Đây cũng là một học bổng toàn phần dành cho đối tượng thạc sĩ.

Học bổng của Chính phủ Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế Học bổng của Chính phủ Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế (12:16 14/08/2015)

Chính phủ Thụy Sĩ thông qua các Ủy ban Liên bang học bổng dành cho sinh viên nước ngoài (FCS), cung cấp các suất học bổng hệ Sau đại học dành cho các học giả, nghiên cứu sinh quốc tế.Các học bổng này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp từ tất cả các trường mong muốn có cơ hội theo đuổi các nghiên cứu tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ ở Thụy Sĩ

Học bổng MBA tại ĐH Kingston, Anh Học bổng MBA tại ĐH Kingston, Anh (12:01 13/08/2015)

Đại học Kingston là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Anh, nhận được nhiều sự quan tâm của chính phủ hơn so với các trường đại học khác của Anh trong năm 2010. Điểm mạnh và thu hút của Kingston University chính là những khóa học hướng nghiệp tuyệt vời. Sau khóa học hướng nghiệp, hầu hết mọi người đều đã xác định cho mình những hướng đi riêng, từ đó sẽ lựa chọn con đường đinh đúng nhất để tiến tới thành công.Kingston University được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên. Môi trường học tập chuyên nghiệp, khoa học cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Học bổng của trung tâm nghiên cứu Harry Ransom tại ĐH Texas Học bổng của trung tâm nghiên cứu Harry Ransom tại ĐH Texas (11:37 13/08/2015)

Đại học Texas tại Austin được nêu danh là một trong số tám viện đại học ban đầu của nhóm Public Ivy (Public Ivy ám chỉ đây là các trường công lập danh tiếng nhất Hoa Kỳ) . Viện đại học này là một trung tâm nghiên cứu hàn lâm lớn .Viện đại học có 7 bảo tàng và 17 thư viện trong đó có Thư viện và Bảo tàng Lyndon Baines Johnson và Bảo tàng Mỹ thuật Blanton, và điều hành vô số các cơ sở nghiên cứu phụ trợ, thí dụ như Cơ sở Nghiên cứu J. J. Pickle và Đài Quan sát Thiên văn McDonald. Trong số ban giám hiệu của đại học có những người nhận giải Nobel, giải Pulitzer, giải Wolf, và Huân chương Khoa học Quốc gia cũng như nhiều giải thưởng khác.[

Học bổng ngành Kỹ sư tại ĐH Auckland, New Zealand Học bổng ngành Kỹ sư tại ĐH Auckland, New Zealand (21:06 12/08/2015)

Trường Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc. Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities). Trường cũng là đại học lớn nhất trong nước với hơn 47.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 83 quốc gia trên thế giới.

Học bổng Thạc sĩ/Tiến sĩ nghiên cứu tại ĐH Adelaide, Úc Học bổng Thạc sĩ/Tiến sĩ nghiên cứu tại ĐH Adelaide, Úc (15:48 12/08/2015)

Đại học Adelaide được thành lập vào năm 1874. Có khoảng 20.500 sinh viên hiện đang đăng ký học tại trường. Trường nằm trong nhóm trường đại học G8 và tổ chức các chương trình về nông nghiệp, kinh doanh, luật, cơ khí, toán học và khoa học máy tính, kiến trúc, y học, nha khoa, nhân văn và khoa học xã hội, âm nhạc, giảng dạy và khoa học ở trình độ đại học và sau đại học. Trường có 5 cơ sở, trong đó có 1 trung tâm rượu vang và một công viên nghiên cứu tại Barton. Chi nhánh chính nằm trong cơ sở bắc Terrace. 2 cơ sở còn lại chủ yếu chú trọng vào các môn học về nông nghiệp.

Học bổng Cử nhân xuất sắc tại trường Đại học Griffith, Úc Học bổng Cử nhân xuất sắc tại trường Đại học Griffith, Úc (14:44 12/08/2015)

Đại học Griffith là một trong 100 đại học hàng đầu thế giới chưa đầy 50 tuổi. Trường đào tạo trên 200 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong những lĩnh vực rộng lớn sau: nhân văn, giáo dục, luật, kinh doanh, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật và sức khỏe. Mười hai lĩnh vực đào tạo của trường được xếp trong số 200 lĩnh vực hàng đầu thế giới.

Tiêu điểm tin

Học bổng Giáo dục toàn cầu SIM cho sinh viên quốc tế năm 2018 Học bổng Giáo dục toàn cầu SIM cho sinh viên quốc tế năm 2018

Học bổng SIM GE Học bổng giáo dục toàn cầu SIM được trao cho sinh viên quốc tế nổi bật để theo đuổi chương trình cấp bằng cao đẳng tại SIM Global Education (SIM GE) .

Học bổng của chính phủ Ý cho sinh viên quốc tế và công dân Ý ở hải ngoại năm 2018-2019 Học bổng của chính phủ Ý cho sinh viên quốc tế và công dân Ý ở hải ngoại năm 2018-2019

Trong năm học 2018/2019, chính phủ Ý trao cơ hội học bổng cho cả công dân nước ngoài và công dân Ý cư trú ở nước ngoài (IRE) để học tập tại Ý. Học bổng được cung cấp để thực hiện các dự án nghiên cứu, đào tạo và nghiên cứu tại Học viện Giáo dục Đại học Ý (các cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền công nhận hợp pháp).

Học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ của Đại học Westminster, Anh 2018 Học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ của Đại học Westminster, Anh 2018

Đại học Westminster hân hạnh trao tặng học bổng cho sinh viên từ các nước đang phát triển theo học bậc Thạc sĩ toàn thời gian ngành Truyền trông, Nghệ thuật & Thiết kế (Media, Arts and Design) tại trường

Học bổng MFU, Đại học Mae Fah Luang, Thái Lan, 2018 Học bổng MFU, Đại học Mae Fah Luang, Thái Lan, 2018

Đại học Mae Fah Luang cung cấp học bổng một phần đến các ứng viên quốc tế từ Indonesia, Philippin, Malaysia, Việt Nam, Myanma, Campuchia, Lào, Brunei và Bhutan cho kỳ đầu tiên của năm học 2018.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.