Học bổng

Mới nhất

Học bổng Global Leaders tại ĐH George Washington, Mỹ Học bổng Global Leaders tại ĐH George Washington, Mỹ (09:34 22/08/2015)

Với 225 năm trong ngành giáo dục, đại học Washington là một trong mười trường có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ cũng như tại bang Maryland. Với phương pháp tiếp cận “cá nhân hóa học tập” cao, các lớp học tại trường chỉ duy trì theo mô hình 1:12 (1 thầy và 12 trò). Chính vì vậy, các giáo sư trong trường hiểu rất rõ về từng nhu cầu của sinh viên của mình và cam kết cho sự thành công của mỗi sinh viên khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đại học Washington đều có lợi thế theo học cao hơn tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Đại học Harvard, Johns Hopskin, Cornell, Yale, Princeton, Georgetown và Virginia.

Học bổng toàn phần tại ĐH Cambridge dành cho sinh viên quốc tế Học bổng toàn phần tại ĐH Cambridge dành cho sinh viên quốc tế (19:20 21/08/2015)

Đại học Cambridge là một đại học tại thành phố Cambridge, Anh. Đây là viện đại học cổ xưa thứ hai tại các nước nói tiếng Anh, chỉ sau Đại học Oxford. Ngày nay, Đại học Cambridge là một trong những viện đại học danh tiếng nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cũng như của thế giới.

Học bổng nghiên cứu Sau Đại học tại ĐH Sussex, Anh Học bổng nghiên cứu Sau Đại học tại ĐH Sussex, Anh (18:23 21/08/2015)

Đại học Sussex được thành lập vào năm 1961 và nằm tại Brighton. Trường tổ chức các chương trình học tập trong các ngành như Nhân văn (nghiên cứu Mỹ, giảng dạy tiếng Anh, ngôn ngữ học và truyền thông), Khoa học xã hội và Văn hóa (nghiên cứu phát triển, giáo dục, quan hệ quốc tế và luật), Khoa học Cuộc sống (khoa học sinh, hóa học và tâm lý học), Khoa học và Công nghệ (máy tính, cơ khí, công nghệ thông tin, toán học và vật lý) và Quản lý (quản lý quốc tế, công nghệ và quản lý sáng tạo).

Học bổng toàn phần của Đại học Ontario (UOIT), Canada 2016 Học bổng toàn phần của Đại học Ontario (UOIT), Canada 2016 (11:43 21/08/2015)

Viện Công nghệ, Đại học Ontario (UOIT), Canada kêu gọi ứng viên là học sinh cấp 3 đang học tại các quốc gia khác nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng lãnh đạo. Học bổng trị giá 72.000 đô-la Mỹ (18.000 đô-la x 4 năm)

Học bổng Thạc sĩ Excellence của Đại học Leiden, Hà Lan 2016 Học bổng Thạc sĩ Excellence của Đại học Leiden, Hà Lan 2016 (22:09 20/08/2015)

Chương trình học bổng Excellence của đại học Leiden (LExS) dành cho những sinh viên xuất sắc không thuộc các nước EU/EEA, và mong muốn theo đuổi một chương trình thạc sĩ tại đại học Leiden. Học bổng áp dụng cho tất cả ác chương trình MA, MSc và LLM trên website đại học Leiden

Học bổng toàn phần Thạc sĩ tại ĐH Thanh Hoa, Trung Quốc Học bổng toàn phần Thạc sĩ tại ĐH Thanh Hoa, Trung Quốc (21:25 20/08/2015)

Mỗi lớp học viên của học bổng Schwarzman sẽ tham gia vào mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ tài năng toàn cầu, góp phần xây dựng mối liên kết mạnh mẽ giữa Trung Quốc và thế giới đang ngày một đổi thay. Học viên sẽ được hưởng một chương trình giáo dục sáng tạo và uy tín tại Đại học Thanh Hoa, một trong những trường Đại học hàng đầu Trung Quốc. Tiếp nối truyền thống của trường cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các cơ sở giáo dục trên thế giới, chương trình khung của khóa học này sẽ kết nối việc học và làm để cung cấp cho học viên về kỹ năng lãnh đạo. chương trình cũng trao cho các học viên một cơ hội chưa từng có đó là gặp gỡ với các lãnh đạo thành công.

Học bổng Khoa học tự nhiên tại ĐH Oslo, Na Uy Học bổng Khoa học tự nhiên tại ĐH Oslo, Na Uy (13:23 20/08/2015)

Trường Đại học Oslo là trường ĐH lâu đời nhất, lớn nhất và uy tín nhất tại Na Uy

Tiêu điểm tin

Học bổng Giáo dục toàn cầu SIM cho sinh viên quốc tế năm 2018 Học bổng Giáo dục toàn cầu SIM cho sinh viên quốc tế năm 2018

Học bổng SIM GE Học bổng giáo dục toàn cầu SIM được trao cho sinh viên quốc tế nổi bật để theo đuổi chương trình cấp bằng cao đẳng tại SIM Global Education (SIM GE) .

Học bổng của chính phủ Ý cho sinh viên quốc tế và công dân Ý ở hải ngoại năm 2018-2019 Học bổng của chính phủ Ý cho sinh viên quốc tế và công dân Ý ở hải ngoại năm 2018-2019

Trong năm học 2018/2019, chính phủ Ý trao cơ hội học bổng cho cả công dân nước ngoài và công dân Ý cư trú ở nước ngoài (IRE) để học tập tại Ý. Học bổng được cung cấp để thực hiện các dự án nghiên cứu, đào tạo và nghiên cứu tại Học viện Giáo dục Đại học Ý (các cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền công nhận hợp pháp).

Học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ của Đại học Westminster, Anh 2018 Học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ của Đại học Westminster, Anh 2018

Đại học Westminster hân hạnh trao tặng học bổng cho sinh viên từ các nước đang phát triển theo học bậc Thạc sĩ toàn thời gian ngành Truyền trông, Nghệ thuật & Thiết kế (Media, Arts and Design) tại trường

Học bổng MFU, Đại học Mae Fah Luang, Thái Lan, 2018 Học bổng MFU, Đại học Mae Fah Luang, Thái Lan, 2018

Đại học Mae Fah Luang cung cấp học bổng một phần đến các ứng viên quốc tế từ Indonesia, Philippin, Malaysia, Việt Nam, Myanma, Campuchia, Lào, Brunei và Bhutan cho kỳ đầu tiên của năm học 2018.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.