Học bổng

Mới nhất

Chương trình học bổng IRO tại trường Đại học K.U Leuven, Bỉ Chương trình học bổng IRO tại trường Đại học K.U Leuven, Bỉ (13:26 28/08/2015)

Trường ĐH KU Leuven thành lập năm 1425 và là trường đại học lớn nhất, cũng như được xếp hạng cao nhất ở Bỉ. Trường còn là một trong số những trường ĐH lâu đời được đánh giá cao ở Châu Âu. KU Leuven có nhiều chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh và nhiều ngành nghiên cứu chất lượng cao trong các lĩnh vực khác nhau. Trường có 15 khoa được chia thành 3 nhóm ngành đào tạo chính: Nhóm nhân văn, Nhóm khoa học, kỹ thuật - công nghệ và Nhóm y sinh

Học bổng Thạc sĩ Transform Together tại trường ĐH Sheffield Hallam, Anh Học bổng Thạc sĩ Transform Together tại trường ĐH Sheffield Hallam, Anh (21:51 27/08/2015)

Sheffield Hallam là một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc, với khoảng 35.500 sinh viên và 4.360 nhân viên. Trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 68% các nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh trong đợt Research Assessment Exercise 2008.

Học bổng ngành Toán học của trường ĐH Loughborough,Anh Học bổng ngành Toán học của trường ĐH Loughborough,Anh (13:41 27/08/2015)

Đại học Loughborough xuất thân từ trường Cao đẳng Loughborough, được thành lập năm 1909. Đạt được vị thế đại học năm 1966, Loughborough hiện nay có gần 15.000 sinh viên, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Loughborough nằm ở miền trung nước Anh và chỉ cách Luân Đôn 90 phút đi tàu. Cơ sở của trường nằm gần trung tâm thành phố và chỉ cách ga tàu hỏa một chặng đường ngắn bằng xe buýt. Cơ sở hấp dẫn, một trong các cơ sở lớn nhất ở Châu Âu, có nhiều khoảng không xanh mát.

Học bổng của Griffith Health Group (Đại Học Griffith), Úc Học bổng của Griffith Health Group (Đại Học Griffith), Úc (20:47 26/08/2015)

Trường đào tạo trên 200 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong những lĩnh vực rộng lớn sau: nhân văn, giáo dục, luật, kinh doanh, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật và sức khỏe. Mười hai lĩnh vực đào tạo của trường được xếp trong số 200 lĩnh vực hàng đầu thế giới.

Học bổng toàn phần của United World Colleges dành cho học sinh THPT Việt Nam Học bổng toàn phần của United World Colleges dành cho học sinh THPT Việt Nam (17:02 26/08/2015)

United World Colleges (UWC) là một hệ thống các trường trên thế giới được thành lập vào năm 1962 với mục đích ban đầu là kết nối những người trẻ tuổi chịu ảnh hưởng bởi những vấn đề chính trị của thời kỳ chiến tranh lạnh, đem lại cho họ một trải nghiệm giáo dục dựa trên việc chia sẻ trong học tập, sự hợp tác, và tinh thần cảm thông nhằm hướng đến một tương lai hòa bình và bền vững. Đến nay đây vẫn là mục tiêu của UWC, nhưng đã được mở rộng để hướng đến những căng thẳng và mâu thuẫn tồn tại giữa các cộng đồng. UWC hiện bao gồm 14 trường học và cao đẳng cho học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 19, cùng với các hội đồng quốc gia tại hơn 140 nước trên thế giới.

Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford dành cho sinh viên quốc tế Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford dành cho sinh viên quốc tế (16:48 26/08/2015)

Học bổng Rhodes là giải thưởng Sau Đại học dành tặng cho những sinh viên đặc biệt xuất sắc tại trường Đại học Oxford. Được thành lập theo ý nguyện của Cecil Rhodes vào năm 1902, đây vẫn được coi như là chương trình học bổng lâu đời và có danh tiếng nhất trên thế giới.

Học bổng Nghiên cứu của Viện dinh dưỡng Nestle, Mỹ 2015 Học bổng Nghiên cứu của Viện dinh dưỡng Nestle, Mỹ 2015 (16:48 26/08/2015)

Học bổng Nutriton đã mở đơn đăng kí và hoan nghênh các hồ sơ đến từ sinh viên các nước đang phát triển. Học bổng ưu tiên các chuyên gia về sức khỏe, trẻ tuổi có nguyện vọng theo đuổi chương trình tập huấn kĩ năng sau đại học tại các viện nghiên cứu mà học bổng đề cập.

Học bổng toàn phần của Viện Công nghệ Châu Á (AIT) dành cho sinh viên Việt Nam Học bổng toàn phần của Viện Công nghệ Châu Á (AIT) dành cho sinh viên Việt Nam (20:21 25/08/2015)

Chương trình học bổng thạc sỹ toàn phần tại AIT Bangkok – Thái Lan nhân kỷ niệm 25 năm thành lập AIT tại Việt Nam được thực hiện trong năm 2015 – 2018 đánh dấu mối quan hệ hợp tác của AIT tại Việt Nam cũng như tôn vinh sự đóng góp của hơn 4.000 cựu sinh viên AIT tại Việt Nam. Chương trình cũng sẽ dành một số suất học bổng cho các sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Tiêu điểm tin

 Học bổng toàn phần sau đại học Vanier tại Canada, 2019 Học bổng toàn phần sau đại học Vanier tại Canada, 2019

Chính phủ Canada cung cấp các suất học bổng trị giá 50.000 USD cho các sinh viên quốc tế.

Học bổng Hỗ trợ tài chính cho Dược sĩ mọi quốc tịch tại Viện nghiên cứu Quốc tế Brussels (PGT) , Anh 2018  Học bổng Hỗ trợ tài chính cho Dược sĩ mọi quốc tịch tại Viện nghiên cứu Quốc tế Brussels (PGT) , Anh 2018

Đại học Kent mở đơn Học bổng Nghiên cứu Quốc tế Brussels (PGT) dành cho ứng viên nhập học vào tháng 1. Học bổng dành cho mọi quốc tịch

Học bổng chính phủ Mexico cho sinh viên quốc tế, 2018 Học bổng chính phủ Mexico cho sinh viên quốc tế, 2018

Chính phủ Mexico cung cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng có sẵn cho việc nghiên cứu một chuyên ngành, thạc sĩ hoặc tiến sĩ, nghiên cứu sau đại học hoặc sau tiến sĩ, và sinh viên tham gia vào các khóa học tự do chưa tốt nghiệp/ đã tốt nghiệp.

Học bổng thủ lĩnh trẻ YSEALI chờ đón sinh viên Việt Học bổng thủ lĩnh trẻ YSEALI chờ đón sinh viên Việt

Đây là chương trình học bổng toàn phần. Mọi chi phí đi lại trong nước và quốc tế, sách vở, các hoạt động văn hóa, thư từ, phụ phí sinh hoạt và ăn ở do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đài thọ.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.