Học bổng

Học bổng cao học của Đại học Edith Cowan tại Úc, 2018-2019 Học bổng cao học của Đại học Edith Cowan tại Úc, 2018-2019
Đại học Edith Cowan là một trường đại học công lập của Úc nằm ở Perth, Tây Úc. Đại học Edith Cowan được đặt tên theo người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Nghị viện Úc, Edith Cowan, và là trường đại học duy nhất của Úc được đặt tên theo một người phụ nữ.

Mới nhất

Học bổng WIGH của Đại học Harvard dành cho sinh viên quốc tế, Mĩ năm 2016. Học bổng WIGH của Đại học Harvard dành cho sinh viên quốc tế, Mĩ năm 2016. (07:40 06/11/2015)

Đại học Harvard (Harvard University) là một trường đại học tư thục toạ lạc ở thành phố Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ và là một thành viên của Ivy League.

Học bổng Thạc sĩ Lasalle , Singapore năm 2016. Học bổng Thạc sĩ Lasalle , Singapore năm 2016. (07:39 06/11/2015)

Học viện Nghệ thuật Lasalle, Singapore là một đơn vị đào tạo bậc đại học hàng đầu về giáo dục và thực hành nghệ thuật và thiết kế đương đại mũi nhọn.

Học bổng Đại học/ Sau đại học tại Coventry University, Anh dành cho sinh viên quốc tế Học bổng Đại học/ Sau đại học tại Coventry University, Anh dành cho sinh viên quốc tế (17:36 05/11/2015)

Đại học Coventry nằm ở hạt Coventry. Đầu tiên, trường được thành lập với tư cách là Trường Cao đẳng Thiết kế Coventry vào năm 1843. Tất cả các chương trình học tập được tổ chức thông qua Trường Nghệ thuật và Thiết kế, Trường Học tập trọn đời, Khoa Cơ khí và Máy tính, Khoa Sức khỏe và Khoa học cuộc sống, Khoa Kinh doanh, Môi trường và Xã hội, và Trung tâm Học tập Giáo dục đại học. Trường nổi tiếng về khóa học thiết kế ô tô của mình. Chỗ ở của trường được đảm bảo cho tất cả sinh viên chính quy, phi chính quy, sinh viên tuyển sinh trực tiếp.

Học bổng Sau đại học tại trường Đại học Chalmers, Thụy Điển Học bổng Sau đại học tại trường Đại học Chalmers, Thụy Điển (12:59 04/11/2015)

Trường đại học Chalmers (Chalmers University of Technology), được thành lập vào năm 1829 có trụ sở chính tại Thụy Điển. Đây là trường đại học rất hiện đại, tập trung vào nghiên cứu và cung cấp các chương trình đại học về công nghệ, khoa học tự nhiên... Chalmers là một trong những trường đại học lớn nhất của Thụy Điển và có uy tin cao trong lĩnh vực công nghệ và được xếp hạng 76 trên thế giới về Kỹ thuật QS và đực đánh giá nằm trong top 52 đến 75 trường đại học hàng đầu của Bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học Thế giới ở Thụy Điển.

Học bổng Sau đại học của Vrije University Amsterdam, Hà Lan Học bổng Sau đại học của Vrije University Amsterdam, Hà Lan (12:45 04/11/2015)

Không giống như những quốc gia khác, Hà Lan không có hệ thống xếp hạng các trường đại học. Chất lượng giáo dục và đào tạo tại VU Amsterdam được công nhận bởi những thành tích xuất sắc trong các bảng xếp hạng quốc tế, như là Leiden ranking, Times Higher Education World University ranking và Shanghai ranking. Năm nay, VU Amsterdam xếp thứ 4 trong số các trường hàng đầu của Hà Lan theo Ranking of World Universities 2014, hay còn gọi là Shanghai Ranking. Ngoài ra, nhà trường còn xếp thứ 100 trên toàn thế giới.

Tiêu điểm tin

Chương trình học bổng Nghiên cứu của Facebook, 2019 Chương trình học bổng Nghiên cứu của Facebook, 2019

Chương trình học bổng Facebook nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên tiến sĩ tham gia vào nghiên cứu sáng tạo và liên quan đến các lĩnh vực khoa học máy tính và kỹ thuật.

37 Học bổng toàn phần học phí tại Đại học Toronto ở Canada, năm 2019 37 Học bổng toàn phần học phí tại Đại học Toronto ở Canada, năm 2019

Chương trình Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto nhằm mục đích khuyến khích và phát triển tài năng của các nhà lãnh đạo tương lai.

Học bổng nghiên cứu UNESCO - Keizo Obuchi dành cho ứng viên đến từ nước đang phát triển, 2018 Học bổng nghiên cứu UNESCO - Keizo Obuchi dành cho ứng viên đến từ nước đang phát triển, 2018

Chương trình Học bổng Nghiên cứu UNESCO - Keizo Obuchi được tài trợ bởi Quỹ đầu tư Nhật Bản để xây dựng nguồn nhân lực trong các ngành Môi trường (đặc biệt chú ý đến giảm rủi ro thiên tai (DRR)), Đối thoại liên văn hóa, Công nghệ thông tin và truyền thông, và Giải quyết xung đột hòa bình.

Học bổng Rotary Yoneyama dành cho ứng viên quốc tế tại Nhật Bản, 2019 Học bổng Rotary Yoneyama dành cho ứng viên quốc tế tại Nhật Bản, 2019

Quỹ Roteary Yoneyama trao học bổng cho ứng viên quốc tế mong muốn học tập hoặc nghiên cứu tại các trường đại học hoặc trường đại học ở Nhật Bản.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.