Học bổng

Mới nhất

Học bổng Dự bị Đại học tại Oxford Brookes University, Anh dành cho học sinh quốc tế Học bổng Dự bị Đại học tại Oxford Brookes University, Anh dành cho học sinh quốc tế (13:03 23/09/2015)

Với danh tiếng quốc tế về việc luôn đổi mới, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao, mối quan hệ toàn cầu, Đại học Oxford Brookes là trường tốt nhất trong các trường đại học hiện đại tại Anh Quốc liên tục trong 10 năm liền, theo đánh giá của Sunday Times Good University Guide. Đại học Oxford Brookes đem đến cho bạn môi trường giảng dạy và học tập tầm cỡ quốc tế. Oxford Brookes được đánh giá xuất sắc trong nhiều lĩnh vực hơn bất kì trường đại học hiện đại nào khác ở Anh, và chính danh tiếng này giúp cho học có thế tuyển được một đội ngũ nhân viên và giảng viên chất lượng cao.

Học bổng MBA tại trường ĐH Vienna (Áo) do WU Executive Academy & báo DIE PRESSE tài trợ Học bổng MBA tại trường ĐH Vienna (Áo) do WU Executive Academy & báo DIE PRESSE tài trợ (12:44 23/09/2015)

Chính sách giáo dục của Áo được xây dựng giống như những “mô hình thu nhỏ” của một xã hội dân chủ ở Trung Âu.Trường Đại học Vienna là trường đại học được coi là cổ kính nhất nước Áo với hơn 640 năm hình thành và phát triển. Trên chặng đường đó, Đại học Vienna luôn tự hào là “chiếc nôi” của nhân tài thế giới với thành tựu lớn nhất là hàng chục giải Nobel đã được trao cho các giáo sư, tiến sĩ trong trường.

Học bổng Đại học/Thạc sĩ của ĐH Webster, Leiden, Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế Học bổng Đại học/Thạc sĩ của ĐH Webster, Leiden, Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế (19:00 22/09/2015)

Đại học Webster (Webster University) là trường đại học tư nhân. Được thành lập vào năm 1915 hiện đang tuyển sinh khoảng 22.000 sinh viên. Trường bao gồm hơn 100 cơ sở trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Các ngành học uy tín và lâu đời của trường bao gồm quản trị kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin. Trường đào tạo hơn 100 chuyên ngành với mọi cấp độ từ đại học cho đến chương trình thạc sỹ.

Học bổng 100% học phí tại trường ĐH Công nghệ Delft, Hà Lan Học bổng 100% học phí tại trường ĐH Công nghệ Delft, Hà Lan (14:06 22/09/2015)

Đại Học Công nghệ Delft (tiếng Anh: Delft University of Technology, tiếng Hà Lan: Technische Universiteit Delft, gọi tắt là TU Delft) là trường ĐH kỹ thuật lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Hà Lan. TU Delft cũng là một trong những trường ĐH kỹ thuật danh tiếng hàng đầu châu Âu. Với 8 khoa và nhiều viện nghiên cứu khác, TU Delft là nơi học tập, làm việc của hơn 16.000 sinh viên và hơn 2.600 nhà khoa học.TU Delft có liên kết chặt chẽ với các công ty, viện nghiên cứu và các trường ĐH quốc tế. Điều này giúp sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Học tập tại ĐH Công nghệ Delft, sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp sang các trường ĐH quốc tế khác, trao đổi kiến thức trong cộng đồng sinh viên quốc tế.

Học bổng Y sinh học của Viện nghiên cứu Friedrich Miescher, Đại học Basel, Thụy Sĩ Học bổng Y sinh học của Viện nghiên cứu Friedrich Miescher, Đại học Basel, Thụy Sĩ (12:25 22/09/2015)

Viện nghiên cứu Friedrich Miescher, trực thuộc ĐH Basel.Được thành lập năm 1460, Đại học Basel (Đại Học Basel, Schweiz) là trường đại học lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Các chương trình đào tạo của trường được công nhận và cấp bằng hệ chính quy bởi Cơ quan Giáo dục và Đào tạo Liên bang Thụy Sỹ (OPET), tuân theo Hiệp định Giáo dục Bologna Châu Âu, và kết quả học tập được đánh giá theo hệ thống điểm ECTS (European Credit Transfered System).

Chương trình học bổng Public Policy của Lee Kuan Yew School, Singapore Chương trình học bổng Public Policy của Lee Kuan Yew School, Singapore (11:52 22/09/2015)

Trường Chính sách công Lee Kuan Yew (Lee Kuan Yew School of Public Policy) trực thuộc Viện Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là trường chuyên đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo các cơ quan, chính quyền, trường học, đoàn thể và doanh nghiệp của các nước Châu Á.

Học bổng Sau đại học tại Penn State University, Mỹ dành cho sinh viên quốc tế Học bổng Sau đại học tại Penn State University, Mỹ dành cho sinh viên quốc tế (18:30 21/09/2015)

Penn State là một trường rất lớn, với rất nhiều trang thiết bị hiện đại (phòng giảng chứa với sức chứa khoảng 800 sinh viên, phòng thí nhiệm với đầy đủ các dụng cụ cần thiết, thư viện mở 24/7) phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Cùng với đội ngũ giáo sư dày dặn kinh nghiệm với trình độ học vấn cao, phong cách dạy lôi cuốn, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ, Penn State sẽ là một môi trường lý tưởng cho việc học của sinh viên.Theo như thời báo Wall Street, Penn State một trong các trường xếp hạng đầu trong các trường về cơ hộ việc làm sau khi tốt nghiệp. Các học sinh tốt nghiệp tại Penn State luôn được các nhà tuyển dụng chào mời vào các công ty, nên cơ hội có việc làm rất cao. Họ nói rằng những trường công lập như Penn State đào tạo toàn diện cho các sinh viên với các kỹ năng thực tế.

Học bổng Cử nhân quốc tế tại Algonquin College, Canada Học bổng Cử nhân quốc tế tại Algonquin College, Canada (11:45 21/09/2015)

Trường Cao đẳng Algonquin được thành lập 1967 với hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia. Cao Đẳng Algonquin cấp hơn 175 chứng chỉ định hướng về nghề nghiệp, bằng cao đẳng, và những chứng chỉ về lĩnh vực kĩ thuật, kinh doanh, ngành học về sức khỏe cộng đồng, du lịch và khách sạn, thiết kế và truyền thông, và xây dựng và vận tải. Những chương trình được đề cập trên được thiết kế để đào tạo sinh viên với những kỹ năng cần thiết cho sự định hướng nghề nghiệp để đạt được thành công với cơ sở vật chất hiện đại thông qua sự chỉ dẫn trong lớp học và kinh nghiệm thực tiễn ở những học viện liên quan. Đáng chú ý hơn hết là Bằng Đại Học trong việc ứng dụng kinh doanh như kinh doanh qua mạng, quản lí hệ thống cung cấp, ứng dụng nghệ thuật được thế kế riêng.

Tiêu điểm tin

 Học bổng DAAD sau đại học cho sinh viên các nước đang phát triển, 2019-2020 Học bổng DAAD sau đại học cho sinh viên các nước đang phát triển, 2019-2020

Với các chương trình nghiên cứu sau đại học phát triển theo định hướng, DAAD thúc đẩy đào tạo chuyên gia từ các nước phát triển và các nước công nghiệp mới.

 Quỹ học bổng Đại học Groningen dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển ở Hà Lan, 2018 Quỹ học bổng Đại học Groningen dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển ở Hà Lan, 2018

Quỹ Eric Bleumink được thành lập ngày 23 tháng 5 năm 2000 nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên Thạc sĩ từ các nước nghèo nhất đang phát triển muốn theo đuổi bằng Thạc sĩ. Điều ​​này sẽ không chỉ cải thiện sự hợp tác giữa Đại học Groningen và các trường đại học ở các nước đang phát triển mà còn nâng cao trình độ chuyên môn học thuật ở các nước này.

 Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của quỹ Boustany, trường Đại học Harvard tại Hoa Kỳ, 2019 Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của quỹ Boustany, trường Đại học Harvard tại Hoa Kỳ, 2019

Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do quỹ Boustany trường Harvard được cấp hai năm một lần cho khóa học hai năm tại trường Kinh doanh Harvard.

 Học bổng toàn phần sau đại học Vanier tại Canada, 2019 Học bổng toàn phần sau đại học Vanier tại Canada, 2019

Chính phủ Canada cung cấp các suất học bổng trị giá 50.000 USD cho các sinh viên quốc tế.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.