Học bổng

Học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka dành cho sinh viên quốc tế tại Úc  năm 2017 Học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka dành cho sinh viên quốc tế tại Úc năm 2017
OeAD cấp học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka cho sinh viên quốc tế. Ứng viên nhận được học bổng được làm việc tại các phòng ban của trường Đại học và thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu trong thư viện, phòng lưu trữ, và những viện nghiên cứu.

Mới nhất

Học bổng MBA Sasin-Royal của Chính phủ Thái Lan dành cho sinh viên Việt Nam Học bổng MBA Sasin-Royal của Chính phủ Thái Lan dành cho sinh viên Việt Nam (21:15 01/08/2015)

Học bổng được cấp bởi Viện quản trị kinh doanh tại trường ĐH Chulalongkorn, và Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế thuộc Bộ Ngoại Giao Thái Lan dành cho các nước láng giềng Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar

Học bổng bán phần Tiến sĩ nghiên cứu sinh học tại trường ĐH Adam Mickiewicz , Ba Lan Học bổng bán phần Tiến sĩ nghiên cứu sinh học tại trường ĐH Adam Mickiewicz , Ba Lan (20:17 01/08/2015)

Đại học Adam Mickiewicz là thành viên của EUA - Hiệp hội các trường đại học châu Âu và EUCEN- mạng lưới giáo dục liên tục bậc đại học châu Âu. Trường có khoảng 50,000 sinh viên , gần 46,000 sinh viên đại học và sau đại học, 1300 nghiên cứu sinh tiến sĩ, hàng trăm học viên sau đại học và 1000 sinh viên quốc tế về đào tạo tiến sĩ trao giải danh hiệu Tổ chức giáo dục tốt nhất bậc cao ở Ba Lan.

Học bổng Tiến sĩ Luật&Chính trị tại trường ĐH Cardiff , Anh quốc Học bổng Tiến sĩ Luật&Chính trị tại trường ĐH Cardiff , Anh quốc (16:39 01/08/2015)

Trong bản đánh giá gần đây nhất, Tổ chức đánh giá nghiên cứu và thực hành của Vương quốc Anh đã xếp trường Đại học học viện xứ Wales xếp thứ 7 trong số những trường đại học mới nổi trên khắp Vương quốc Anh, và ĐH Cardiff là một trong hai trường đạt được sự thăng tiến về thứ hạng nhanh nhất tại UK trong tiến trình hoạt động của mình. Các khóa học của trường được thiết kế với mục đích nhắm tới tương lai nghề nghiệp của sinh viên, chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng với những ngành nghề tốt nhất. UWIC cũng là một trong số ít trường của Anh được chính phủ Anh cấp chứng nhận trường xuất sắc về chất lượng đào tạo và mức độ hài lòng của sinh viên trong 9 năm liền.

Học bổng Thạc sĩ tại trường ĐH Lausanne, Thụy Sĩ Học bổng Thạc sĩ tại trường ĐH Lausanne, Thụy Sĩ (13:35 01/08/2015)

UNIL được thành lập năm 1537, trường Đại học Lausanne bao gồm bảy khoa có khoảng 11.000 sinh viên và 2.200 chuyên gia trong việc nghiên cứu và phát triển. Sự hợp tác chặt chẽ giữa sinh viên, giáo sư và giảng viên giảng dạy được tại ba trung tâm đại học và lớn nhất trong số đó là ở Dorigny trên bờ hồ Geneva. Cảnh quan xanh hòa bình với quan điểm của dãy núi Alps và hồ cung cấp một môi trường lý tưởng để nghiên cứu. Hơn 30% cán bộ giảng dạy và hơn 20% các sinh viên đến từ nước ngoài. Up-to-date, được trang bị tốt, và đi đầu trong phát triển công nghệ mới nhất. Trường đại học Lausanne là một trung tâm lý tưởng cho việc trao đổi các ý tưởng dẫn đến sự tiến bộ trí tuệ, khoa học, và kinh tế.

Học bổng Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại trường Đại học Melbourne, Úc Học bổng Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại trường Đại học Melbourne, Úc (20:39 31/07/2015)

Đại học Melbourne không chỉ dạy sinh viên về thế giới mà các nhà nghiên cứu của trường còn phấn đấu tạo ra sự khác biệt trên thế giới mỗi ngày. Đại học Melbourne cam kết mạnh mẽ đối với nghiên cứu tiên phong và phát triển công nghệ. Các nhà nghiên cứu của trường là các học giả tiên phong quốc tế trong các lĩnh vực đa dạng như luật nhân quyền, biến đổi khí hậu, viễn thông và nghiên cứu y học. Melbourne, sinh viên sẽ được học các nhà nghiên cứu và chuyên gia đầu ngành nổi tiếng được thế giới công nhận về thành tựu xuất sắc của họ.Với truyền thống lâu đời về học tập dựa trên nghiên cứu, hệ thống 6 chương trình đại học được tiếp nối bởi các chương trình sau đại học chuyên nghiệp hoặc bằng nghiên cứu sau đại học thu hút được những sinh viên xuất sắc nhất với những nền tảng kiến thức khác nhau.

Học bổng nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) năm 2015 Học bổng nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) năm 2015 (14:27 31/07/2015)

Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) chào đón các ứng viên tham gia chương trình Học bổng Sau Đại học MRIWA của Úc năm 2015 dành cho sinh viên Úc và sinh viên quốc tế.

Tiêu điểm tin

Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018 Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018

INTO và UEA cấp học bổng 100% học phí cho học sinh theo học chương trình International Foundation vào tháng 11/2017 và tháng 01/2018.

Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017 Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017

DAAD hân hạnh trao tặng các suất học bổng dành cho các ứng viên đến từ Cam-pu-chia, Lào, My-an-ma và Việt Nam để theo học một chương trình Thạc sĩ tại AIT trong năm học bắt đầu vào tháng 8 năm 2017.

Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017 Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017

Học bổng Thụy Điển là học bổng do Chính phủ Thụy Điển trao tặng cho sinh viên bậc Thạc sỹ toàn phần nhập học vào mùa thu tháng 9/2017.

Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017 Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017

Chính phủ Đan Mạch chào đón những sinh viên ưu tú giàu nhiệt huyết từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại Đan Mạch. Mỗi năm, Bộ Giáo dục Đan Mạch dành ra các suất học bổng để hỗ trợ sinh viên từ các quốc gia ngoài khối EU/EEA. Học bổng dành cho các chương trình giáo dục đại học hệ chính quy (full degree).

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.