Học bổng

Học bổng Thạc sĩ bán phần, Đại học Kinh tế Vienna (WU), Áo, 2018 Học bổng Thạc sĩ bán phần, Đại học Kinh tế Vienna (WU), Áo, 2018
Ứng viên được mời nộp đơn cho học bổng Học viện Điều hành WU để theo học Thạc sĩ quản trị năng lượng. Học bổng này dành cho sinh Áo và quốc tế. Mục đích của học bổng là hỗ trợ những sinh viên khó khăn.

Mới nhất

Học bổng Tiến sĩ tại trường ĐH Warwick, Anh Học bổng Tiến sĩ tại trường ĐH Warwick, Anh (16:14 03/08/2015)

Được thành lập năm 1965, Đại học Warwick nằm trong cơ sở rộng 700 mẫu ở trung tâm nước Anh, thuận tiện đến một số thành phố lớn ở Vương quốc Anh bao gồm Birmingham, Coventry và London. Số lượng sinh viên hiện nay đạt hơn 16.646 người với 20% là sinh viên quốc tế. Trường có 29 khoa và hơn 50 trung tâm nghiên cứu và học viện, tổ chức các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong 4 chuyên ngành: văn chương, y học, khoa học và nghiên cứu xã hội. Trường cung cấp chỗ ở trong cơ sở cho tất cả sinh viên năm thứ nhất.

Học bổng Tiến sỹ tại Đại học Otago Học bổng Tiến sỹ tại Đại học Otago (15:45 03/08/2015)

Học bổng Tiến sỹ Đại học Otago hỗ trợ tài chính cho các sinh viên bậc tiến sỹ theo học tại Đại học Otago. Đối tượng nhận học bổng bao gồm cả sinh viên New Zealand và Quốc tế. Ứng viên theo học PhD hoặc Tiến sỹ chuyên nghiệp đều có thể đăng ký.

Vị trí Tiến sĩ nghiên cứu Khoa học máy tính tại trường ĐH Công nghệ Darmstadt, Đức Vị trí Tiến sĩ nghiên cứu Khoa học máy tính tại trường ĐH Công nghệ Darmstadt, Đức (22:23 02/08/2015)

Trường chú trọng đến cải tiến chất lượng giáo dục để thu hút sinh viên quốc tế. Trường được trang bị đội ngũ giáo viên xuất sắc quy tụ những giáo sư đầu ngành, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Sự kết hợp hài hòa giữa khoa học và kinh tế chính là điều kiện cần cho sự thành công. Nắm bắt được rõ yếu tố này, các sinh viên tại trường đại học kỹ thuật Darmstadt đều được khuyến khích cách học hỏi làm thế nào để thể hiện những tư tưởng và nguyên tắc khoa học vào các bài luận văn của mình, học cách giải quyết và phân tích vấn đề trong các lĩnh vực như chế tạo công nghiệp

Học bổng MBA Sasin-Royal của Chính phủ Thái Lan dành cho sinh viên Việt Nam Học bổng MBA Sasin-Royal của Chính phủ Thái Lan dành cho sinh viên Việt Nam (21:15 01/08/2015)

Học bổng được cấp bởi Viện quản trị kinh doanh tại trường ĐH Chulalongkorn, và Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế thuộc Bộ Ngoại Giao Thái Lan dành cho các nước láng giềng Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar

Học bổng bán phần Tiến sĩ nghiên cứu sinh học tại trường ĐH Adam Mickiewicz , Ba Lan Học bổng bán phần Tiến sĩ nghiên cứu sinh học tại trường ĐH Adam Mickiewicz , Ba Lan (20:17 01/08/2015)

Đại học Adam Mickiewicz là thành viên của EUA - Hiệp hội các trường đại học châu Âu và EUCEN- mạng lưới giáo dục liên tục bậc đại học châu Âu. Trường có khoảng 50,000 sinh viên , gần 46,000 sinh viên đại học và sau đại học, 1300 nghiên cứu sinh tiến sĩ, hàng trăm học viên sau đại học và 1000 sinh viên quốc tế về đào tạo tiến sĩ trao giải danh hiệu Tổ chức giáo dục tốt nhất bậc cao ở Ba Lan.

Học bổng Tiến sĩ Luật&Chính trị tại trường ĐH Cardiff , Anh quốc Học bổng Tiến sĩ Luật&Chính trị tại trường ĐH Cardiff , Anh quốc (16:39 01/08/2015)

Trong bản đánh giá gần đây nhất, Tổ chức đánh giá nghiên cứu và thực hành của Vương quốc Anh đã xếp trường Đại học học viện xứ Wales xếp thứ 7 trong số những trường đại học mới nổi trên khắp Vương quốc Anh, và ĐH Cardiff là một trong hai trường đạt được sự thăng tiến về thứ hạng nhanh nhất tại UK trong tiến trình hoạt động của mình. Các khóa học của trường được thiết kế với mục đích nhắm tới tương lai nghề nghiệp của sinh viên, chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng với những ngành nghề tốt nhất. UWIC cũng là một trong số ít trường của Anh được chính phủ Anh cấp chứng nhận trường xuất sắc về chất lượng đào tạo và mức độ hài lòng của sinh viên trong 9 năm liền.

Học bổng Thạc sĩ tại trường ĐH Lausanne, Thụy Sĩ Học bổng Thạc sĩ tại trường ĐH Lausanne, Thụy Sĩ (13:35 01/08/2015)

UNIL được thành lập năm 1537, trường Đại học Lausanne bao gồm bảy khoa có khoảng 11.000 sinh viên và 2.200 chuyên gia trong việc nghiên cứu và phát triển. Sự hợp tác chặt chẽ giữa sinh viên, giáo sư và giảng viên giảng dạy được tại ba trung tâm đại học và lớn nhất trong số đó là ở Dorigny trên bờ hồ Geneva. Cảnh quan xanh hòa bình với quan điểm của dãy núi Alps và hồ cung cấp một môi trường lý tưởng để nghiên cứu. Hơn 30% cán bộ giảng dạy và hơn 20% các sinh viên đến từ nước ngoài. Up-to-date, được trang bị tốt, và đi đầu trong phát triển công nghệ mới nhất. Trường đại học Lausanne là một trung tâm lý tưởng cho việc trao đổi các ý tưởng dẫn đến sự tiến bộ trí tuệ, khoa học, và kinh tế.

Tiêu điểm tin

Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018 Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018

INTO và UEA cấp học bổng 100% học phí cho học sinh theo học chương trình International Foundation vào tháng 11/2017 và tháng 01/2018.

Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017 Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017

DAAD hân hạnh trao tặng các suất học bổng dành cho các ứng viên đến từ Cam-pu-chia, Lào, My-an-ma và Việt Nam để theo học một chương trình Thạc sĩ tại AIT trong năm học bắt đầu vào tháng 8 năm 2017.

Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017 Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017

Học bổng Thụy Điển là học bổng do Chính phủ Thụy Điển trao tặng cho sinh viên bậc Thạc sỹ toàn phần nhập học vào mùa thu tháng 9/2017.

Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017 Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017

Chính phủ Đan Mạch chào đón những sinh viên ưu tú giàu nhiệt huyết từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại Đan Mạch. Mỗi năm, Bộ Giáo dục Đan Mạch dành ra các suất học bổng để hỗ trợ sinh viên từ các quốc gia ngoài khối EU/EEA. Học bổng dành cho các chương trình giáo dục đại học hệ chính quy (full degree).

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.