Học bổng

Mới nhất

Học bổng Thạc sĩ tại trường ĐH Lausanne, Thụy Sĩ Học bổng Thạc sĩ tại trường ĐH Lausanne, Thụy Sĩ (13:35 01/08/2015)

UNIL được thành lập năm 1537, trường Đại học Lausanne bao gồm bảy khoa có khoảng 11.000 sinh viên và 2.200 chuyên gia trong việc nghiên cứu và phát triển. Sự hợp tác chặt chẽ giữa sinh viên, giáo sư và giảng viên giảng dạy được tại ba trung tâm đại học và lớn nhất trong số đó là ở Dorigny trên bờ hồ Geneva. Cảnh quan xanh hòa bình với quan điểm của dãy núi Alps và hồ cung cấp một môi trường lý tưởng để nghiên cứu. Hơn 30% cán bộ giảng dạy và hơn 20% các sinh viên đến từ nước ngoài. Up-to-date, được trang bị tốt, và đi đầu trong phát triển công nghệ mới nhất. Trường đại học Lausanne là một trung tâm lý tưởng cho việc trao đổi các ý tưởng dẫn đến sự tiến bộ trí tuệ, khoa học, và kinh tế.

Học bổng Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại trường Đại học Melbourne, Úc Học bổng Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại trường Đại học Melbourne, Úc (20:39 31/07/2015)

Đại học Melbourne không chỉ dạy sinh viên về thế giới mà các nhà nghiên cứu của trường còn phấn đấu tạo ra sự khác biệt trên thế giới mỗi ngày. Đại học Melbourne cam kết mạnh mẽ đối với nghiên cứu tiên phong và phát triển công nghệ. Các nhà nghiên cứu của trường là các học giả tiên phong quốc tế trong các lĩnh vực đa dạng như luật nhân quyền, biến đổi khí hậu, viễn thông và nghiên cứu y học. Melbourne, sinh viên sẽ được học các nhà nghiên cứu và chuyên gia đầu ngành nổi tiếng được thế giới công nhận về thành tựu xuất sắc của họ.Với truyền thống lâu đời về học tập dựa trên nghiên cứu, hệ thống 6 chương trình đại học được tiếp nối bởi các chương trình sau đại học chuyên nghiệp hoặc bằng nghiên cứu sau đại học thu hút được những sinh viên xuất sắc nhất với những nền tảng kiến thức khác nhau.

Học bổng nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) năm 2015 Học bổng nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) năm 2015 (14:27 31/07/2015)

Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) chào đón các ứng viên tham gia chương trình Học bổng Sau Đại học MRIWA của Úc năm 2015 dành cho sinh viên Úc và sinh viên quốc tế.

Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại trường Đại học Richmond, Anh Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại trường Đại học Richmond, Anh (11:40 31/07/2015)

Richmond, trường Đại học Quốc tế Mỹ ở London cung cấp hệ thống giáo dục theo xu hướng nghệ thuật tự do cho sinh viên đến từ hơn 115 quốc gia khác nhau. Thành lập năm 1972, Richmond hướng đến giảng dạy sinh viên theo phương hướng toàn cầu bằng việc tích hợp đa văn hóa và các mối quan hệ quốc tế vào các bậc học và đời sống sinh viên, chuẩn bị cho họ những kiến thức, kĩ năng cần thiết để nắm bắt những cơ hội trong tương lai. Tại Richmond, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng mang giá trị kép – vừa là bằng Cử nhân Mỹ và Cử nhân (Danh dự) ở Anh.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Wollongong, Úc Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Wollongong, Úc (11:07 31/07/2015)

Đại học Wollongong, được thành lập vào năm 1951, có hơn 23.000 sinh viên đăng ký với hơn 8.800 sinh viên quốc tế. Trường hoạt động trong 9 địa điểm: Cơ sở Wollongong, Cơ sở Shoalhaven, Trung tâm Giáo dục Vịnh Batemans, Cơ sở Dubai, Trung tâm Giáo dục Bega, Trung tâm Giáo dục Loftus, Trung tâm Giáo dục Moss Vale, Cơ sở Sáng tạo và Trường Kinh doanh Sydney. Các chương trình nghiên cứu trong các lĩnh vực như viễn thông, vật lý phóng xá, chất siêu dẫn và đa phương tiện; và các chương trình học tập ngành khoa học hàng hải, , kinh doanh và tâm lý đều được tổ chức tại trường.

Học bổng du học Đức- DAAD dành cho hệ sau Đại học Học bổng du học Đức- DAAD dành cho hệ sau Đại học (17:09 30/07/2015)

DAAD cung cấp học bổng tại Đức cho các sinh viên quốc tế với các khóa học sau Đại học nhằm đào tạo nên các chuyên gia nghiên cứu trẻ từ các nước phát triển.

Học bổng Nghiên cứu sinh ngắn hạn của chính phủ Hà Lan, 2015 Học bổng Nghiên cứu sinh ngắn hạn của chính phủ Hà Lan, 2015 (14:52 30/07/2015)

Qua chương trình học bổng Nghiên cứu sinh Hà Lan (NFP), Nuffic trao tặng các suất học bổng cho một số khóa học tại các cơ sở giáo dục tại Hà Lan. Các chương trình học đều được cấp chứng chỉ hoặc văn bằng Hà Lan với độ dài mỗi khóa học từ 2 tuần tới 12 tháng.

Tiêu điểm tin

Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018 Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018

INTO và UEA cấp học bổng 100% học phí cho học sinh theo học chương trình International Foundation vào tháng 11/2017 và tháng 01/2018.

Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017 Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017

DAAD hân hạnh trao tặng các suất học bổng dành cho các ứng viên đến từ Cam-pu-chia, Lào, My-an-ma và Việt Nam để theo học một chương trình Thạc sĩ tại AIT trong năm học bắt đầu vào tháng 8 năm 2017.

Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017 Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017

Học bổng Thụy Điển là học bổng do Chính phủ Thụy Điển trao tặng cho sinh viên bậc Thạc sỹ toàn phần nhập học vào mùa thu tháng 9/2017.

Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017 Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017

Chính phủ Đan Mạch chào đón những sinh viên ưu tú giàu nhiệt huyết từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại Đan Mạch. Mỗi năm, Bộ Giáo dục Đan Mạch dành ra các suất học bổng để hỗ trợ sinh viên từ các quốc gia ngoài khối EU/EEA. Học bổng dành cho các chương trình giáo dục đại học hệ chính quy (full degree).

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.