Học bổng

Học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka dành cho sinh viên quốc tế tại Úc  năm 2017 Học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka dành cho sinh viên quốc tế tại Úc năm 2017
OeAD cấp học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka cho sinh viên quốc tế. Ứng viên nhận được học bổng được làm việc tại các phòng ban của trường Đại học và thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu trong thư viện, phòng lưu trữ, và những viện nghiên cứu.

Mới nhất

Học bổng toàn phần của Chính phủ Mexico Học bổng toàn phần của Chính phủ Mexico (21:21 04/08/2015)

Thay mặt Bộ Ngoại Giao, Cục hợp tác phát triển quốc tế Mexico (the Mexican Agency for International Development Cooperation, AMEXID) mời sinh viên quốc tế có ý muốn học chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, muốn thực hiện nghiên cứu hoặc tham dự chương trình Đại học để tham gia vào chương trình học bổng chính phủ Mexico 2016. Học bổng không được trao cho chương trình Tiến sĩ (chương trình kết hợp Thạc sĩ và Tiến sĩ), chương trình học xa, giáo dục mở hoặc trực tuyến

Học bổng nghiên cứu tại trường ĐH Humboldt, Đức Học bổng nghiên cứu tại trường ĐH Humboldt, Đức (20:07 04/08/2015)

Du học tại trường ĐH Humboldt là điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên trên toàn thế giới. ĐH Humboldt trở thành cái tên quen thuộc với du học sinh không chỉ vì danh tiếng lâu đời mà còn vì chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Học bổng bán phần MBA tại ĐH Queensland, Úc Học bổng bán phần MBA tại ĐH Queensland, Úc (17:17 04/08/2015)

Được thành lập năm 1908 tại Brisbane – thành phố sôi động nhất bang Queensland, Đại học Công Nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường danh tiếng của Úc. QUT là trường duy nhất của Úc được nhận cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và The Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành công nghệ và nằm trong Top 10 trường đại học tại Úc. Với khẩu hiệu “A University of the REAl world”, trường luôn cố gắng cân bằng giữa lý thuyết và thực hành.

Học bổng Đại học tại trường Queensland, Úc Học bổng Đại học tại trường Queensland, Úc (21:00 03/08/2015)

Đại học công nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường đại học công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Úc. Trường cung cấp các khóa học đa dạng cho bậc học đại học và sau đại học. Với 40.000 sinh viên, trong đó có 6.000 sinh viên quốc tế, QUT là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc. Các khóa học học tại đại học công nghệ Queensland bao gồm khoa học công nghệ, nghiên cứu pháp lý, y tế, và kinh doanh... Trường có 4 cơ sở hoạt động chính: Gardens Point (tại Bảo tàng Nghệ thuật và Nhà hát), Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture

Học bổng Tiến sĩ tại trường ĐH Warwick, Anh Học bổng Tiến sĩ tại trường ĐH Warwick, Anh (16:14 03/08/2015)

Được thành lập năm 1965, Đại học Warwick nằm trong cơ sở rộng 700 mẫu ở trung tâm nước Anh, thuận tiện đến một số thành phố lớn ở Vương quốc Anh bao gồm Birmingham, Coventry và London. Số lượng sinh viên hiện nay đạt hơn 16.646 người với 20% là sinh viên quốc tế. Trường có 29 khoa và hơn 50 trung tâm nghiên cứu và học viện, tổ chức các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong 4 chuyên ngành: văn chương, y học, khoa học và nghiên cứu xã hội. Trường cung cấp chỗ ở trong cơ sở cho tất cả sinh viên năm thứ nhất.

Học bổng Tiến sỹ tại Đại học Otago Học bổng Tiến sỹ tại Đại học Otago (15:45 03/08/2015)

Học bổng Tiến sỹ Đại học Otago hỗ trợ tài chính cho các sinh viên bậc tiến sỹ theo học tại Đại học Otago. Đối tượng nhận học bổng bao gồm cả sinh viên New Zealand và Quốc tế. Ứng viên theo học PhD hoặc Tiến sỹ chuyên nghiệp đều có thể đăng ký.

Vị trí Tiến sĩ nghiên cứu Khoa học máy tính tại trường ĐH Công nghệ Darmstadt, Đức Vị trí Tiến sĩ nghiên cứu Khoa học máy tính tại trường ĐH Công nghệ Darmstadt, Đức (22:23 02/08/2015)

Trường chú trọng đến cải tiến chất lượng giáo dục để thu hút sinh viên quốc tế. Trường được trang bị đội ngũ giáo viên xuất sắc quy tụ những giáo sư đầu ngành, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Sự kết hợp hài hòa giữa khoa học và kinh tế chính là điều kiện cần cho sự thành công. Nắm bắt được rõ yếu tố này, các sinh viên tại trường đại học kỹ thuật Darmstadt đều được khuyến khích cách học hỏi làm thế nào để thể hiện những tư tưởng và nguyên tắc khoa học vào các bài luận văn của mình, học cách giải quyết và phân tích vấn đề trong các lĩnh vực như chế tạo công nghiệp

Tiêu điểm tin

Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018 Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018

INTO và UEA cấp học bổng 100% học phí cho học sinh theo học chương trình International Foundation vào tháng 11/2017 và tháng 01/2018.

Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017 Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017

DAAD hân hạnh trao tặng các suất học bổng dành cho các ứng viên đến từ Cam-pu-chia, Lào, My-an-ma và Việt Nam để theo học một chương trình Thạc sĩ tại AIT trong năm học bắt đầu vào tháng 8 năm 2017.

Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017 Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017

Học bổng Thụy Điển là học bổng do Chính phủ Thụy Điển trao tặng cho sinh viên bậc Thạc sỹ toàn phần nhập học vào mùa thu tháng 9/2017.

Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017 Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017

Chính phủ Đan Mạch chào đón những sinh viên ưu tú giàu nhiệt huyết từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại Đan Mạch. Mỗi năm, Bộ Giáo dục Đan Mạch dành ra các suất học bổng để hỗ trợ sinh viên từ các quốc gia ngoài khối EU/EEA. Học bổng dành cho các chương trình giáo dục đại học hệ chính quy (full degree).

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.