Học bổng

Mới nhất

Học bổng bậc Đại học của Leeds University Business School, Anh dành cho sinh viên quốc tế Học bổng bậc Đại học của Leeds University Business School, Anh dành cho sinh viên quốc tế (20:55 23/09/2015)

Leeds đã được trao tặng 19 giải thưởng quốc gia về giảng dạy - nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào ở Anh. Trường là một trong ba tổ chức được xem xét bởi Cơ quan đảm bảo chất lượng (QAA) vào năm 2012 để được nhận được khen thưởng về cơ hội học tập của sinh viên. Leeds được xếp hạng 19 tại Anh ( theo Times Higher Education) và 28 ( theo The Guardian). Trường đứng thứ 41 trong các trường đại học tốt nhất châu Âu và thứ 97 trên toàn thế giới trong năm 2014 theo QS World University Rankings. Leeds đã được xếp hạng thứ 8 tại Anh trong Assessment Exercise Research năm 2008, đạt kết quả tốt nhất trong khu vực Yorkshire và Humber.

Học bổng tại trường ĐH Sydney, Úc dành cho sinh viên quốc tế theo đuổi bằng Sau Đại học Học bổng tại trường ĐH Sydney, Úc dành cho sinh viên quốc tế theo đuổi bằng Sau Đại học (13:31 23/09/2015)

Thành lập năm 1850, Sydney là trường Đại học đầu tiên của Úc. Trường liên tục được xếp trong Top 40 trường ĐH danh tiếng và uy tín nhất thế giới và Top 4 tại Úc. ĐH Sydney đào tạo hơn 900 chuyên ngành với nhiều ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng tại Úc và trên thế giới hiện nay như: Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Du lịch, Luật, Công nghệ thông tin … Sinh viên tốt nghiệp ĐH Sydney luôn được chào đón từ các nhà tuyển dụng với mức lương cao nhất nhì tại Úc.

Học bổng Dự bị Đại học tại Oxford Brookes University, Anh dành cho học sinh quốc tế Học bổng Dự bị Đại học tại Oxford Brookes University, Anh dành cho học sinh quốc tế (13:03 23/09/2015)

Với danh tiếng quốc tế về việc luôn đổi mới, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao, mối quan hệ toàn cầu, Đại học Oxford Brookes là trường tốt nhất trong các trường đại học hiện đại tại Anh Quốc liên tục trong 10 năm liền, theo đánh giá của Sunday Times Good University Guide. Đại học Oxford Brookes đem đến cho bạn môi trường giảng dạy và học tập tầm cỡ quốc tế. Oxford Brookes được đánh giá xuất sắc trong nhiều lĩnh vực hơn bất kì trường đại học hiện đại nào khác ở Anh, và chính danh tiếng này giúp cho học có thế tuyển được một đội ngũ nhân viên và giảng viên chất lượng cao.

Học bổng MBA tại trường ĐH Vienna (Áo) do WU Executive Academy & báo DIE PRESSE tài trợ Học bổng MBA tại trường ĐH Vienna (Áo) do WU Executive Academy & báo DIE PRESSE tài trợ (12:44 23/09/2015)

Chính sách giáo dục của Áo được xây dựng giống như những “mô hình thu nhỏ” của một xã hội dân chủ ở Trung Âu.Trường Đại học Vienna là trường đại học được coi là cổ kính nhất nước Áo với hơn 640 năm hình thành và phát triển. Trên chặng đường đó, Đại học Vienna luôn tự hào là “chiếc nôi” của nhân tài thế giới với thành tựu lớn nhất là hàng chục giải Nobel đã được trao cho các giáo sư, tiến sĩ trong trường.

Học bổng Đại học/Thạc sĩ của ĐH Webster, Leiden, Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế Học bổng Đại học/Thạc sĩ của ĐH Webster, Leiden, Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế (19:00 22/09/2015)

Đại học Webster (Webster University) là trường đại học tư nhân. Được thành lập vào năm 1915 hiện đang tuyển sinh khoảng 22.000 sinh viên. Trường bao gồm hơn 100 cơ sở trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Các ngành học uy tín và lâu đời của trường bao gồm quản trị kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin. Trường đào tạo hơn 100 chuyên ngành với mọi cấp độ từ đại học cho đến chương trình thạc sỹ.

Học bổng 100% học phí tại trường ĐH Công nghệ Delft, Hà Lan Học bổng 100% học phí tại trường ĐH Công nghệ Delft, Hà Lan (14:06 22/09/2015)

Đại Học Công nghệ Delft (tiếng Anh: Delft University of Technology, tiếng Hà Lan: Technische Universiteit Delft, gọi tắt là TU Delft) là trường ĐH kỹ thuật lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Hà Lan. TU Delft cũng là một trong những trường ĐH kỹ thuật danh tiếng hàng đầu châu Âu. Với 8 khoa và nhiều viện nghiên cứu khác, TU Delft là nơi học tập, làm việc của hơn 16.000 sinh viên và hơn 2.600 nhà khoa học.TU Delft có liên kết chặt chẽ với các công ty, viện nghiên cứu và các trường ĐH quốc tế. Điều này giúp sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Học tập tại ĐH Công nghệ Delft, sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp sang các trường ĐH quốc tế khác, trao đổi kiến thức trong cộng đồng sinh viên quốc tế.

Học bổng Y sinh học của Viện nghiên cứu Friedrich Miescher, Đại học Basel, Thụy Sĩ Học bổng Y sinh học của Viện nghiên cứu Friedrich Miescher, Đại học Basel, Thụy Sĩ (12:25 22/09/2015)

Viện nghiên cứu Friedrich Miescher, trực thuộc ĐH Basel.Được thành lập năm 1460, Đại học Basel (Đại Học Basel, Schweiz) là trường đại học lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Các chương trình đào tạo của trường được công nhận và cấp bằng hệ chính quy bởi Cơ quan Giáo dục và Đào tạo Liên bang Thụy Sỹ (OPET), tuân theo Hiệp định Giáo dục Bologna Châu Âu, và kết quả học tập được đánh giá theo hệ thống điểm ECTS (European Credit Transfered System).

Chương trình học bổng Public Policy của Lee Kuan Yew School, Singapore Chương trình học bổng Public Policy của Lee Kuan Yew School, Singapore (11:52 22/09/2015)

Trường Chính sách công Lee Kuan Yew (Lee Kuan Yew School of Public Policy) trực thuộc Viện Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là trường chuyên đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo các cơ quan, chính quyền, trường học, đoàn thể và doanh nghiệp của các nước Châu Á.

Tiêu điểm tin

 Học bổng DAAD sau đại học cho sinh viên các nước đang phát triển, 2019-2020 Học bổng DAAD sau đại học cho sinh viên các nước đang phát triển, 2019-2020

Với các chương trình nghiên cứu sau đại học phát triển theo định hướng, DAAD thúc đẩy đào tạo chuyên gia từ các nước phát triển và các nước công nghiệp mới.

 Quỹ học bổng Đại học Groningen dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển ở Hà Lan, 2018 Quỹ học bổng Đại học Groningen dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển ở Hà Lan, 2018

Quỹ Eric Bleumink được thành lập ngày 23 tháng 5 năm 2000 nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên Thạc sĩ từ các nước nghèo nhất đang phát triển muốn theo đuổi bằng Thạc sĩ. Điều ​​này sẽ không chỉ cải thiện sự hợp tác giữa Đại học Groningen và các trường đại học ở các nước đang phát triển mà còn nâng cao trình độ chuyên môn học thuật ở các nước này.

 Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của quỹ Boustany, trường Đại học Harvard tại Hoa Kỳ, 2019 Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của quỹ Boustany, trường Đại học Harvard tại Hoa Kỳ, 2019

Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do quỹ Boustany trường Harvard được cấp hai năm một lần cho khóa học hai năm tại trường Kinh doanh Harvard.

 Học bổng toàn phần sau đại học Vanier tại Canada, 2019 Học bổng toàn phần sau đại học Vanier tại Canada, 2019

Chính phủ Canada cung cấp các suất học bổng trị giá 50.000 USD cho các sinh viên quốc tế.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.