Học bổng

Học bổng Thạc sĩ bán phần, Đại học Kinh tế Vienna (WU), Áo, 2018 Học bổng Thạc sĩ bán phần, Đại học Kinh tế Vienna (WU), Áo, 2018
Ứng viên được mời nộp đơn cho học bổng Học viện Điều hành WU để theo học Thạc sĩ quản trị năng lượng. Học bổng này dành cho sinh Áo và quốc tế. Mục đích của học bổng là hỗ trợ những sinh viên khó khăn.

Mới nhất

Học bổng ngành Âm nhạc tại trường ĐH Queensland Học bổng ngành Âm nhạc tại trường ĐH Queensland (14:08 09/08/2015)

ĐH Queensland là một trong những học viện nghiên cứu được thành lập đầu tiên tại Úc. Là thành viên của tổ chức danh tiếng Group of Eight, một liên hiệp các trường đại học ÚC cam kết giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và thực hiện 70% nghiên cứu trong các trường đại học trên toàn Australia.

Học bổng ngành Sinh học tại trường ĐH Oslo, Na Uy Học bổng ngành Sinh học tại trường ĐH Oslo, Na Uy (13:03 09/08/2015)

Học bổng được tài trợ bởi Hội đồng nghiên cứu của Na Uy, kết hợp với phòng thí nghiệm của giáo sư Philippe Collas. Phòng thí nghiệm tập trung vào nghiên cứu kiến trúc hạt nhân và tổ chức trong tế bào gốc.

Học bổng của Viện xã hội mở tại Mỹ Học bổng của Viện xã hội mở tại Mỹ (21:06 08/08/2015)

Học bổng được cấp cho ứng viên sắp tốt nghiệp JD, LLM, MPA, MPP và MBA ngành Luật, Chính sách công, và quản trị mong muốn làm việc liên quan đến nhân quyền, công lý tại Viện xã hội mở trong vòng 11 tháng. Ứng viên sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên và các nghiên cứu sinh khác về các vấn đề liên quan đến pháp lý, kinh doanh, chính sách tổ chức. Họ sẽ được tiếp xúc với các cơ sở lãnh đạo, tổ chức đối tác và trau dồi kiến thức về chiến lược của Viện.

Học bổng AES tại ĐH La Trobe, Úc Học bổng AES tại ĐH La Trobe, Úc (17:04 08/08/2015)

Được thành lập vào năm 1967, Đại học La Trobe (La Trobe University) hiện nay có khoảng 26.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế. Trường đại học nổi tiếng trong các lĩnh vực nhân văn, nghệ thuật và y sinh học. Trường có 7 cơ sở tại Victoria, như Melbourne (Bundoora), Albury-Wodonga, Bendigo, Melbourne, Mildura, Shepparton và Beechworth. Sinh viên được cung cấp chỗ ở tại cở sở Bendigo và Bendigo (Melbourne).

Học bổng nghiên cứu của Trung tâm an ninh và hợp tác quốc tế CISAC, ĐH Stanford Học bổng nghiên cứu của Trung tâm an ninh và hợp tác quốc tế CISAC, ĐH Stanford (09:58 08/08/2015)

ĐH Stanford là viện có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới.Trường có đầy đủ chương trình cho sinh viên Đại học, hoặc sau Đại học cùng với trung tâm y khoa nổi tiếng và nhiều trung tâm nghiên cứu khác. ĐH Stanford được đánh giá là một trong những trường tốt nhất taị Hoa Kỳ

Học bổng bán phần tại ĐH Monash, Úc Học bổng bán phần tại ĐH Monash, Úc (10:57 07/08/2015)

Đại học Monash là trường đại học lớn, hiện đại, được xếp trong top 100 trường nổi tiếng thế giới, là thành viên trong nhóm Go8 đứng đầu tại Úc, thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Học bổng MBA tại IMD, Thụy Sĩ Học bổng MBA tại IMD, Thụy Sĩ (10:01 07/08/2015)

International Institute for Management Development (IMD) ở Thụy Sỹ là một trong những viện nghiên cứu về kinh doanh và quản lí hàng đầu thế giới.

Học bổng ngành Kinh tế dành cho học sinh/sinh viên Việt Nam của ĐH Queensland,Úc Học bổng ngành Kinh tế dành cho học sinh/sinh viên Việt Nam của ĐH Queensland,Úc (14:17 06/08/2015)

Trường ĐH Kinh tế Queensland cung cấp các suất học bổng cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc trong học tập. Ứng viên là những sinh viên đang theo đuổi văn bằng Đại học hoặc chương trình đào tạo Thạc sĩ kinh tế tại trường. Nhà trường và Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ thân thiết, thu hút đông đảo sinh viên đạt thành tích cao và tự hào về sự đóng góp tích cực của các sinh viên Việt Nam với trường ĐH Queensland.

Tiêu điểm tin

Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018 Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018

INTO và UEA cấp học bổng 100% học phí cho học sinh theo học chương trình International Foundation vào tháng 11/2017 và tháng 01/2018.

Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017 Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017

DAAD hân hạnh trao tặng các suất học bổng dành cho các ứng viên đến từ Cam-pu-chia, Lào, My-an-ma và Việt Nam để theo học một chương trình Thạc sĩ tại AIT trong năm học bắt đầu vào tháng 8 năm 2017.

Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017 Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017

Học bổng Thụy Điển là học bổng do Chính phủ Thụy Điển trao tặng cho sinh viên bậc Thạc sỹ toàn phần nhập học vào mùa thu tháng 9/2017.

Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017 Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017

Chính phủ Đan Mạch chào đón những sinh viên ưu tú giàu nhiệt huyết từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại Đan Mạch. Mỗi năm, Bộ Giáo dục Đan Mạch dành ra các suất học bổng để hỗ trợ sinh viên từ các quốc gia ngoài khối EU/EEA. Học bổng dành cho các chương trình giáo dục đại học hệ chính quy (full degree).

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.