Học bổng

Mới nhất

Học bổng MBA của trường ĐH Curtin, Úc dành cho sinh viên quốc tế Học bổng MBA của trường ĐH Curtin, Úc dành cho sinh viên quốc tế (13:05 29/08/2015)

Đại học Curtin là trường Đại học lớn nhất Tây Úc với chất lượng giáo dục cao và chi phí sinh hoạt vừa phải. Hiện Curtin có khoảng 46.000 sinh viên học tập tại các cơ sở trên thế giới (chủ yếu là ở Perth và Sydney, Úc) và có trên 10.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia đang học tập tại Úc. Curtin là trường có số lượng sinh viên quốc tế theo học lớn thứ 3 tại nước này.

Học bổng từ Đại học La Trobe - Melbourne Học bổng từ Đại học La Trobe - Melbourne (08:46 29/08/2015)

Quyết định học tại La Trobe, đồng nghĩa với việc bạn đang hòa vào ngôi nhà chung cùng các sinh viên ưu tú toàn cầu, những người đang có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức.

Học bổng bậc Đại học tại trường ĐH Adelaide, Úc Học bổng bậc Đại học tại trường ĐH Adelaide, Úc (19:11 28/08/2015)

Đại học Adelaide được thành lập vào năm 1874. Có khoảng 20.500 sinh viên hiện đang đăng ký học tại trường. Trường nằm trong nhóm trường đại học G8 và tổ chức các chương trình về nông nghiệp, kinh doanh, luật, cơ khí, toán học và khoa học máy tính, kiến trúc, y học, nha khoa, nhân văn và khoa học xã hội, âm nhạc, giảng dạy và khoa học ở trình độ đại học và sau đại học. Trường có 5 cơ sở, trong đó có 1 trung tâm rượu vang và một công viên nghiên cứu tại Barton. Chi nhánh chính nằm trong cơ sở bắc Terrace. 2 cơ sở còn lại chủ yếu chú trọng vào các môn học về nông nghiệp.

Học bổng Thạc sĩ tại trường ĐH Radboud Nijmegen, Hà Lan Học bổng Thạc sĩ tại trường ĐH Radboud Nijmegen, Hà Lan (14:08 28/08/2015)

Đại học Radboud Nijmegen (Radboud University Nijmegen) có trụ sở tại Hà Lan và hiện trường có hơn 19.130 sinh viên ghi danh theo học. Trường luôn đảm bảo rằng sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc chặt chẽ với giáo viên và sinh viên trong buổi hội thảo. Một trong những thế mạnh chính trong ngiên cứu của trường là liên kết hợp tác trên các lĩnh vực khác nhau và trao đổi các ý tưởng giữa các cơ sở liên kiết. Trường cung cấp các khóa học khác nhau trong khoa 7 chính của mình và tất cả các chương trình học tập và nghiên cứu mà trường cung cấp đã được công nhận trên trường quốc tế bởi Tổ chức công nhận của Hà Lan và vùng Flanders (NVAO).

Chương trình học bổng IRO tại trường Đại học K.U Leuven, Bỉ Chương trình học bổng IRO tại trường Đại học K.U Leuven, Bỉ (13:26 28/08/2015)

Trường ĐH KU Leuven thành lập năm 1425 và là trường đại học lớn nhất, cũng như được xếp hạng cao nhất ở Bỉ. Trường còn là một trong số những trường ĐH lâu đời được đánh giá cao ở Châu Âu. KU Leuven có nhiều chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh và nhiều ngành nghiên cứu chất lượng cao trong các lĩnh vực khác nhau. Trường có 15 khoa được chia thành 3 nhóm ngành đào tạo chính: Nhóm nhân văn, Nhóm khoa học, kỹ thuật - công nghệ và Nhóm y sinh

Học bổng Thạc sĩ Transform Together tại trường ĐH Sheffield Hallam, Anh Học bổng Thạc sĩ Transform Together tại trường ĐH Sheffield Hallam, Anh (21:51 27/08/2015)

Sheffield Hallam là một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc, với khoảng 35.500 sinh viên và 4.360 nhân viên. Trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 68% các nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh trong đợt Research Assessment Exercise 2008.

Học bổng ngành Toán học của trường ĐH Loughborough,Anh Học bổng ngành Toán học của trường ĐH Loughborough,Anh (13:41 27/08/2015)

Đại học Loughborough xuất thân từ trường Cao đẳng Loughborough, được thành lập năm 1909. Đạt được vị thế đại học năm 1966, Loughborough hiện nay có gần 15.000 sinh viên, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Loughborough nằm ở miền trung nước Anh và chỉ cách Luân Đôn 90 phút đi tàu. Cơ sở của trường nằm gần trung tâm thành phố và chỉ cách ga tàu hỏa một chặng đường ngắn bằng xe buýt. Cơ sở hấp dẫn, một trong các cơ sở lớn nhất ở Châu Âu, có nhiều khoảng không xanh mát.

Tiêu điểm tin

Học bổng Giáo dục toàn cầu SIM cho sinh viên quốc tế năm 2018 Học bổng Giáo dục toàn cầu SIM cho sinh viên quốc tế năm 2018

Học bổng SIM GE Học bổng giáo dục toàn cầu SIM được trao cho sinh viên quốc tế nổi bật để theo đuổi chương trình cấp bằng cao đẳng tại SIM Global Education (SIM GE) .

Học bổng của chính phủ Ý cho sinh viên quốc tế và công dân Ý ở hải ngoại năm 2018-2019 Học bổng của chính phủ Ý cho sinh viên quốc tế và công dân Ý ở hải ngoại năm 2018-2019

Trong năm học 2018/2019, chính phủ Ý trao cơ hội học bổng cho cả công dân nước ngoài và công dân Ý cư trú ở nước ngoài (IRE) để học tập tại Ý. Học bổng được cung cấp để thực hiện các dự án nghiên cứu, đào tạo và nghiên cứu tại Học viện Giáo dục Đại học Ý (các cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền công nhận hợp pháp).

Học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ của Đại học Westminster, Anh 2018 Học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ của Đại học Westminster, Anh 2018

Đại học Westminster hân hạnh trao tặng học bổng cho sinh viên từ các nước đang phát triển theo học bậc Thạc sĩ toàn thời gian ngành Truyền trông, Nghệ thuật & Thiết kế (Media, Arts and Design) tại trường

Học bổng MFU, Đại học Mae Fah Luang, Thái Lan, 2018 Học bổng MFU, Đại học Mae Fah Luang, Thái Lan, 2018

Đại học Mae Fah Luang cung cấp học bổng một phần đến các ứng viên quốc tế từ Indonesia, Philippin, Malaysia, Việt Nam, Myanma, Campuchia, Lào, Brunei và Bhutan cho kỳ đầu tiên của năm học 2018.

Đăng ký nhận thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.