Học bổng

Học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka dành cho sinh viên quốc tế tại Úc  năm 2017 Học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka dành cho sinh viên quốc tế tại Úc năm 2017
OeAD cấp học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka cho sinh viên quốc tế. Ứng viên nhận được học bổng được làm việc tại các phòng ban của trường Đại học và thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu trong thư viện, phòng lưu trữ, và những viện nghiên cứu.

Mới nhất

Học bổng AES tại ĐH La Trobe, Úc Học bổng AES tại ĐH La Trobe, Úc (17:04 08/08/2015)

Được thành lập vào năm 1967, Đại học La Trobe (La Trobe University) hiện nay có khoảng 26.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế. Trường đại học nổi tiếng trong các lĩnh vực nhân văn, nghệ thuật và y sinh học. Trường có 7 cơ sở tại Victoria, như Melbourne (Bundoora), Albury-Wodonga, Bendigo, Melbourne, Mildura, Shepparton và Beechworth. Sinh viên được cung cấp chỗ ở tại cở sở Bendigo và Bendigo (Melbourne).

Học bổng nghiên cứu của Trung tâm an ninh và hợp tác quốc tế CISAC, ĐH Stanford Học bổng nghiên cứu của Trung tâm an ninh và hợp tác quốc tế CISAC, ĐH Stanford (09:58 08/08/2015)

ĐH Stanford là viện có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới.Trường có đầy đủ chương trình cho sinh viên Đại học, hoặc sau Đại học cùng với trung tâm y khoa nổi tiếng và nhiều trung tâm nghiên cứu khác. ĐH Stanford được đánh giá là một trong những trường tốt nhất taị Hoa Kỳ

Học bổng bán phần tại ĐH Monash, Úc Học bổng bán phần tại ĐH Monash, Úc (10:57 07/08/2015)

Đại học Monash là trường đại học lớn, hiện đại, được xếp trong top 100 trường nổi tiếng thế giới, là thành viên trong nhóm Go8 đứng đầu tại Úc, thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Học bổng MBA tại IMD, Thụy Sĩ Học bổng MBA tại IMD, Thụy Sĩ (10:01 07/08/2015)

International Institute for Management Development (IMD) ở Thụy Sỹ là một trong những viện nghiên cứu về kinh doanh và quản lí hàng đầu thế giới.

Học bổng ngành Kinh tế dành cho học sinh/sinh viên Việt Nam của ĐH Queensland,Úc Học bổng ngành Kinh tế dành cho học sinh/sinh viên Việt Nam của ĐH Queensland,Úc (14:17 06/08/2015)

Trường ĐH Kinh tế Queensland cung cấp các suất học bổng cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc trong học tập. Ứng viên là những sinh viên đang theo đuổi văn bằng Đại học hoặc chương trình đào tạo Thạc sĩ kinh tế tại trường. Nhà trường và Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ thân thiết, thu hút đông đảo sinh viên đạt thành tích cao và tự hào về sự đóng góp tích cực của các sinh viên Việt Nam với trường ĐH Queensland.

Học bổng nghiên cứu tại trường ĐH Oslo, Na Uy Học bổng nghiên cứu tại trường ĐH Oslo, Na Uy (22:18 05/08/2015)

Tuyển dụng vị trí nghiên cứu tại Cục tin học nghiên cứu về Robot. Dự án nhằm tạo ra các hệ thống đa phương có thể cảm nhận, tìm hiểu,dự đoán các sự kiện trong tương lai. Nhóm nghiên cứu tập trung nghiên cứu sự thích nghi của các hệ thống thông minh thông qua việc lấy cảm hứng từ phương pháp sinh học. Chúng tôi quan tâm đến việc nghiên cứu chuyển động của con người để áp dụng vào việc thiết kế robot và hệ thống máy tính.

Kinh nghiệm săn học bổng MBA của Đại học Fisher Lệ Hằng Kinh nghiệm săn học bổng MBA của Đại học Fisher Lệ Hằng (21:49 05/08/2015)

Với ý nghĩ xin học bổng của Chính Phủ, tôi quyết định thi để vào làm tại một cơ quan nhà nước mà theo nhiều người là khá “hot”. Tôi hy vọng lắm, vì các học bổng của Chính phủ và tổ chức lớn thường ưu tiên người nhà nước.

Học bổng tại trường ĐH Newcastle Úc Học bổng tại trường ĐH Newcastle Úc (19:40 05/08/2015)

Trường đại học Newcastle là một trong những trường đại học hiện đại và có chương trình giảng dạy cải tiến nhất tại Úc, đào tạo nên những cử nhân nhạy bén trong công việc chuyên môn đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Đại học Newcastle là đại học trong TOP 10 trường đại học uy tín có học phí thấp tại Úc, là 1 trong 7 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Trường được xếp hạng trong nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới và được xếp hạng 5 sao toàn diện. Trường nổi tiếng nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại, các công trình nghiên cứu được quốc tế công nhận và đội ngũ giảng viên xuất sắc.

Tiêu điểm tin

Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018 Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018

INTO và UEA cấp học bổng 100% học phí cho học sinh theo học chương trình International Foundation vào tháng 11/2017 và tháng 01/2018.

Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017 Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017

DAAD hân hạnh trao tặng các suất học bổng dành cho các ứng viên đến từ Cam-pu-chia, Lào, My-an-ma và Việt Nam để theo học một chương trình Thạc sĩ tại AIT trong năm học bắt đầu vào tháng 8 năm 2017.

Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017 Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017

Học bổng Thụy Điển là học bổng do Chính phủ Thụy Điển trao tặng cho sinh viên bậc Thạc sỹ toàn phần nhập học vào mùa thu tháng 9/2017.

Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017 Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017

Chính phủ Đan Mạch chào đón những sinh viên ưu tú giàu nhiệt huyết từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại Đan Mạch. Mỗi năm, Bộ Giáo dục Đan Mạch dành ra các suất học bổng để hỗ trợ sinh viên từ các quốc gia ngoài khối EU/EEA. Học bổng dành cho các chương trình giáo dục đại học hệ chính quy (full degree).

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.