Học bổng

Học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka dành cho sinh viên quốc tế tại Úc  năm 2017 Học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka dành cho sinh viên quốc tế tại Úc năm 2017
OeAD cấp học bổng sau tiến sĩ Richard Plaschka cho sinh viên quốc tế. Ứng viên nhận được học bổng được làm việc tại các phòng ban của trường Đại học và thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu trong thư viện, phòng lưu trữ, và những viện nghiên cứu.

Mới nhất

Học bổng làm việc tại Bảo tàng Deutsche, Đức Học bổng làm việc tại Bảo tàng Deutsche, Đức (13:12 11/08/2015)

Từ năm 1925 bảo tàng Deutsches đã trở thành một trong những nơi trưng bày toàn bộ các tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ với quy mô lớn nhất thế giới Bảo tàng Deutsches ở Munich cung cấp các suất học bổng hấp dẫn cho các ứng viên quan tâm đến việc nghiên cứu liên quan đến bộ sưu tập đồ sộ và khác nhau tại bảo tàng kéo dài từ 6-12 tháng. Chương trình học bổng áp dụng trong phạm vi liên ngành quốc tế. Các ứng viên cùng với đội ngũ nhân viên tại bảo tàng sẽ hợp tác chặt chẽ để thực hiện các dự án nghiên cứu.

Học bổng Tiến sĩ tại trường ĐH Würzburg, Đức Học bổng Tiến sĩ tại trường ĐH Würzburg, Đức (20:24 10/08/2015)

Đại học Würzburg nằm trong số những trường tổng hợp tốt nhất ở Đức và đặc biệt nổi danh trong các lĩnh vực Y tế, Tâm lý học, Sinh học, Vật Lý và Hóa học. Trong tương lai trường sẽ có thêm những ngành học mới như Kĩ thuật cấu trúc phân tử, Y sinh học, Nhân văn kĩ thuật số (digital humanities), công nghệ vật liệu chức năng, thông tin không gian vũ trụ, hệ thống con người-máy tính. Ngoài ra trường đại học Würzburg còn có cả chương trình giảng dạy cho hệ phổ thông các cấp (trừ dạy nghề).

Học bổng toàn phần của CGI Thái Lan và Quỹ ASEAN Học bổng toàn phần của CGI Thái Lan và Quỹ ASEAN (14:25 10/08/2015)

Viện nghiên cứu Chulabhorn (CGI) và Quỹ ASEAN (AF) đã ký một thỏa thuận đẻ phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ giữa các nước thành viên ASEAN thông qua chương trình học bổng lần này. CGI là Viện nghiên cứu đa ngành được thành lập vào năm 2005. Mục tiêu của CGI là sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất áp dụng vào việc giảng dạy và nghiên cứu, đào tạo sinh viên trở thành những nhà tư tưởng, nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Học bổng ngành Âm nhạc tại trường ĐH Queensland Học bổng ngành Âm nhạc tại trường ĐH Queensland (14:08 09/08/2015)

ĐH Queensland là một trong những học viện nghiên cứu được thành lập đầu tiên tại Úc. Là thành viên của tổ chức danh tiếng Group of Eight, một liên hiệp các trường đại học ÚC cam kết giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và thực hiện 70% nghiên cứu trong các trường đại học trên toàn Australia.

Học bổng ngành Sinh học tại trường ĐH Oslo, Na Uy Học bổng ngành Sinh học tại trường ĐH Oslo, Na Uy (13:03 09/08/2015)

Học bổng được tài trợ bởi Hội đồng nghiên cứu của Na Uy, kết hợp với phòng thí nghiệm của giáo sư Philippe Collas. Phòng thí nghiệm tập trung vào nghiên cứu kiến trúc hạt nhân và tổ chức trong tế bào gốc.

Học bổng của Viện xã hội mở tại Mỹ Học bổng của Viện xã hội mở tại Mỹ (21:06 08/08/2015)

Học bổng được cấp cho ứng viên sắp tốt nghiệp JD, LLM, MPA, MPP và MBA ngành Luật, Chính sách công, và quản trị mong muốn làm việc liên quan đến nhân quyền, công lý tại Viện xã hội mở trong vòng 11 tháng. Ứng viên sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên và các nghiên cứu sinh khác về các vấn đề liên quan đến pháp lý, kinh doanh, chính sách tổ chức. Họ sẽ được tiếp xúc với các cơ sở lãnh đạo, tổ chức đối tác và trau dồi kiến thức về chiến lược của Viện.

Tiêu điểm tin

Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018 Học bổng 100% học phí khoá dự bị đại học của INTO and UEA 2017-2018

INTO và UEA cấp học bổng 100% học phí cho học sinh theo học chương trình International Foundation vào tháng 11/2017 và tháng 01/2018.

Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017 Học bổng Thạc sĩ DAAD toàn phần từ Viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, 2017

DAAD hân hạnh trao tặng các suất học bổng dành cho các ứng viên đến từ Cam-pu-chia, Lào, My-an-ma và Việt Nam để theo học một chương trình Thạc sĩ tại AIT trong năm học bắt đầu vào tháng 8 năm 2017.

Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017 Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017

Học bổng Thụy Điển là học bổng do Chính phủ Thụy Điển trao tặng cho sinh viên bậc Thạc sỹ toàn phần nhập học vào mùa thu tháng 9/2017.

Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017 Học bổng toàn phần của chính phủ Đan Mạch, 2017

Chính phủ Đan Mạch chào đón những sinh viên ưu tú giàu nhiệt huyết từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại Đan Mạch. Mỗi năm, Bộ Giáo dục Đan Mạch dành ra các suất học bổng để hỗ trợ sinh viên từ các quốc gia ngoài khối EU/EEA. Học bổng dành cho các chương trình giáo dục đại học hệ chính quy (full degree).

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.