Học bổng

Học bổng ngành Dược dành cho sinh viên quốc tế, đại học Birmingham, Anh, 2019 Học bổng ngành Dược dành cho sinh viên quốc tế, đại học Birmingham, Anh, 2019
Đại học Birmingham mở đơn ứng tuyển học bổng chương trình đại học Dược dành cho các ứng viên quốc tế. Học bổng sẽ được trao tặng cho 5 ứng viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Đại học Birmingham đã luôn thử thách và phát triển những bộ óc vĩ đại trong hơn một thế kỷ qua. Tại trường, sinh viên sẽ là những người hoạt động tích cực trong cộng đồng học thuật hàng đầu, với cơ hội làm việc với những trí tuệ học thuật hàng đầu trên thế giới.

Mới nhất

Học bổng Thạc sĩ toàn phần Brunsfield Oxford ASEAN, Anh 2016-2017 Học bổng Thạc sĩ toàn phần Brunsfield Oxford ASEAN, Anh 2016-2017 (16:22 22/12/2015)

Học bổng Brunsfield Oxford ASEAN là chương trình học bổng toàn phần dành cho các ứng viên đến từ các nước thành viên của ASEAN theo học chương trình Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền Quốc tế tại đại học Oxford.

Học bổng Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Musashino University, Nhật Học bổng Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Musashino University, Nhật (07:09 22/12/2015)

Trường Đại học Musashino là một trường đại học tổng hợp luôn phát triển đón đầu sự thay đổi của thời đại với hơn 90 năm lịch sử, được tiến sĩ Takasuku Junjiro sáng lập năm 1924 tại Tokyo với cái tên ban đầu là Học viện Nữ sinh Musashino. Tháng 4 năm 2015 nhà trường vừa mở Ngành Công học, và tháng 4 năm 2016 sẽ mở Ngành Toàn cầu, và sẽ trở thành một trường đại học tổng hợp gồm 9 ngành 16 khoa giảng dạy bậc đại học và 9 khoa nghiên cứu bậc cao học về khoa học tự nhiên, nhân văn và y học.

Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại HEC Paris, Pháp năm 2016 Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại HEC Paris, Pháp năm 2016 (07:06 22/12/2015)

Trường nghiên cứu cao cấp thương mại Paris (HEC Paris) được thành lập năm 1881, trụ sở ở Jouy-en-Josas- vùng ngoại ô của Paris, vùng Ile-de-France. Đây là 1 trong những Trường lớn có tiếng nhất ở Pháp. Trường HEC Paris được Thời báo tài chính (Financial Time) của Anh quốc xếp hạng là trường quản lý thương mại số 1 châu Âu nhiều năm liền. Trường từng đào tạo rất nhiều chính khách, nhà kinh tế, nhà quản lý nổi tiếng của Pháp. 12/40 tập đoàn lớn nhất của Pháp có tổng giám đốc là cựu sinh viên của HEC Paris, đương kim Tổng thống cộng hoà Pháp Francois Hollande cũng là cựu sinh viên của trường. Hiện nay có khoảng 4500 sinh viên theo học, trong đó 80% sinh viên theo học hệ MBA và 30% sinh viên theo học chương trình Grande École là người nước ngoài.

Học bổng khóa học mùa hè tại trường ĐH Washington dành cho sinh viên quốc tế Học bổng khóa học mùa hè tại trường ĐH Washington dành cho sinh viên quốc tế (07:04 22/12/2015)

Viện đại học bao gồm những sinh viên và giảng viên từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 120 quốc gia. Viện Đại học Wasington có 22 giáo sư đoạt giải Nobel, 9 vị trong số đó đang làm công tác nghiên cứu tại viện đại học. Viện Đại học Washington bao gồm 7 trường giảng dạy ở bậc đại học và sau đại học trên nhiều lĩnh vực. Trong bảng xếp hạng U.S. News & World năm 2007, chương trình bậc đại học của Viện Đại học Washington đã xếp hạng 12 (đồng hạng với Viện Đại học Cornell), và mức độ khó trong tuyển sinh được xếp hạng 6 (cùng hạng với Viện Đại học Columbia).

Học bổng toàn phần học phí Sau đai học tại trường ĐH Gothenburg, Thụy Điển Học bổng toàn phần học phí Sau đai học tại trường ĐH Gothenburg, Thụy Điển (22:39 20/12/2015)

Đại học Gothenburg, trường toạ lạc tại thành phố lớn thứ hai của Thụy Điển - Gothenburg, là trường đại học lâu đời thứ 3 của Thụy Điển và là một trong những trường đại học lớn nhất khu vực Bắc Âu. Hiện nay, có gần 25.000 sinh viên theo học toàn thời gian, với tám khoa chuyên ngành.Đại học Gothenburg cũng là một trong những trường đại học có lĩnh vực đào tạo rộng và linh hoạt ở Thụy Điển, gồm: Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học Xã hội, Khoa học tự nhiên, Nhân văn, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Kinh tế, Luật, và Y học.

Học bổng Sau đại học tại trường ĐH Bách khoa Liên bang Lausanne, Thụy Sĩ Học bổng Sau đại học tại trường ĐH Bách khoa Liên bang Lausanne, Thụy Sĩ (22:36 20/12/2015)

Trường Đại học Bách khoa Liên bang Lausanne (EPFL) là một trong hai học viện công nghệ cấp liên bang danh tiếng nhất Thụy Sỹ. Ngày nay, trường thường xuyên được xếp trong hàng các trường tốt nhất tại Châu Âu và trên thế giới về lĩnh vực học thuật. Trải qua nhiều năm, EPFL đã trở nên quốc tế hóa một cách nhanh chóng, tuyển mộ những sinh viên giỏi nhất và giảng viên vượt trội trên thế giới. Với 112 quốc tịch khác nhau trong phạm vi trường, 50% giảng viên và 70% nghiên cứu sinh tiến sỹ của trường là đến từ ngoài nước, nên cũng không có gì lạ khi EPFL được tạp chí Times xếp hạng là một trong những trường có tính quốc tế hóa cao nhất.

Học bổng tài năng thế giới cho sinh viên ngoài châu Âu tại Hà Lan, năm 2016 Học bổng tài năng thế giới cho sinh viên ngoài châu Âu tại Hà Lan, năm 2016 (22:13 20/12/2015)

Đại học Hague cấp học bổng tài năng thế giới cho sinh viên ngoài châu âu năm học 2016-2017. Tất cả học sinh quốc tế (ngoài cộng đồng châu Âu và không từ Iceland, Nauy,Thuỵ sĩ, Suriman và Liechtenstein) có thể nộp đơn xin học bổng này.

Học bổng bán phần của đại học La Trobe năm 2016 Học bổng bán phần của đại học La Trobe năm 2016 (19:01 19/12/2015)

Đại học La Trobe cung cấp nhiều xuất học bổng cho sinh viên học chương trình toàn thời gian bậc đại học và sau đại học vào kỳ nhập hoc tháng 9/2016

Tiêu điểm tin

[HỌC BỔNG TRẢI NGHIỆM 4 QUỐC GIA] KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI TOÀN CẦU [HỌC BỔNG TRẢI NGHIỆM 4 QUỐC GIA] KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI TOÀN CẦU

Học bổng Fujitsu cho khóa học “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu” là một trong số ít những học bổng toàn phần có giá trị rất lớn dành cho các lãnh đạo trẻ tài năng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Đại Học Dành Cho HS/SV Việt Nam Từ Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu - Asian University For Women - AUW 2019 Học Bổng Toàn Phần Bậc Đại Học Dành Cho HS/SV Việt Nam Từ Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu - Asian University For Women - AUW 2019

Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu (Asian University for Women - AUW) được thành lập vào năm 2008, đây là trường đại học được xây dựng dựa trên mô hình hệ thống Giáo Dục Khai Phóng (Liberal Arts). Sứ Mệnh của AUW chính là “ Educate. Inspire. Empower”, chúng tôi tìm cách Giáo Dục, Truyền Cảm Hứng và Trao Quyền cho thế hệ nữ lãnh đạo tương lai của Châu Á.

Học bổng của Quỹ Boustany tại trường Đại học Harvard, Mỹ, 2019 Học bổng của Quỹ Boustany tại trường Đại học Harvard, Mỹ, 2019

Harvard MBA là một trong những chương trình kinh doanh hàng đầu thế giới, được giảng dạy tại một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới.

Học bổng NISF cho sinh viên quốc tế tại các trường đại học tại Nhật Bản, 2019 Học bổng NISF cho sinh viên quốc tế tại các trường đại học tại Nhật Bản, 2019

Học bổng nhằm hỗ trợ các sinh viên quốc tế từ châu Á du học tại Nhật Bản và hy vọng thiết lập tình hữu nghị lẫn nhau và nuôi dưỡng nguồn nhân lực.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.