Học bổng

Mới nhất

 Học bổng 100% học phí của trường ĐH Luật và Kinh Doanh Quốc Tế, Hàn Quốc Học bổng 100% học phí của trường ĐH Luật và Kinh Doanh Quốc Tế, Hàn Quốc (14:31 01/09/2015)

Học bổng của trường ĐH Luật và Kinh Doanh Quốc Tế (TLBU - Transnational Law and Business University) cho khóa học Thạc sĩ luật 2 năm tại Seoul, Hàn Quốc.

Học bổng Đại học/Sau đại học tại trường Đại học Charles Darwin, Úc Học bổng Đại học/Sau đại học tại trường Đại học Charles Darwin, Úc (09:19 01/09/2015)

Đại học Charles Darwin (CDU) là một đại học nghiên cứu tại Darwin, thủ phủ cực bắc nước Úc. Đại học Charles Darwin đứng trong tốp 2% đại học và trong Tốp 100 trường mới thành lập chưa được 50 năm . CDU đứng thứ 4 nước Úc về Khoa học môi trường và sinh thái (Thomson Reuters 2011). Sinh viên của trường từ khắp nơi trên nước Úc và hơn 55 quốc gia khác nhau trên thế giới, làm phong phú thêm sự đa dạng văn hóa trong đời sống trong trường và trải nghiệm học tập của tất cả mọi sinh viên. CDU là một đại học tổng hợp, song hệ, với phạm vi đa dạng về giáo dục và cơ hội đào tạo cả hệ giáo dục đại học (HE) và hệ đào tạo nghề (VET).

Học bổng ngành Luật tại trường Đại học Warwick, Anh Học bổng ngành Luật tại trường Đại học Warwick, Anh (08:31 01/09/2015)

Được thành lập năm 1965, Đại học Warwick nằm trong cơ sở rộng 700 mẫu ở trung tâm nước Anh, thuận tiện đến một số thành phố lớn ở Vương quốc Anh bao gồm Birmingham, Coventry và London. Số lượng sinh viên hiện nay đạt hơn 16.646 người với 20% là sinh viên quốc tế. Trường có 29 khoa và hơn 50 trung tâm nghiên cứu và học viện, tổ chức các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong 4 chuyên ngành: văn chương, y học, khoa học và nghiên cứu xã hội. Trường cung cấp chỗ ở trong cơ sở cho tất cả sinh viên năm thứ nhất.

Học bổng Đại học dành cho học sinh vừa tốt nghiệp THPT tại American University, Mỹ Học bổng Đại học dành cho học sinh vừa tốt nghiệp THPT tại American University, Mỹ (11:52 31/08/2015)

Trường American University là một trường đại học được đánh giá cao về chất lượng và chương trình giảng dạy, trường được tờ báo điện tử US News (2009) xếp hạng thứ 83 về “Top các trường đại học Hoa Kỳ”. Trường cung cấp các chương trình từ đại học, sau đại học, tiến sĩ cũng như các bằng cấp chứng chỉ khác thông qua hệ thống 6 trường.Trường hiện đang cung cấp chương trình học bổng dành cho các sinh viên quốc tế đạt kết quả cao trong học tập và hoạt động cộng đồng, mong muốn học chương trình cử nhân tại trường. Đối tượng của chương trình là các sinh viên có nguyện vọng đi học tập trau dồi kiến thức để quay trở về đất nước giúp đỡ nâng cao đời sống quê hương.

Học bổng APEC của Bộ Giáo dục Đài Loan dành cho các học giả quốc tế, 2015 Học bổng APEC của Bộ Giáo dục Đài Loan dành cho các học giả quốc tế, 2015 (07:35 31/08/2015)

Bộ Giáo dục Đài Loan (MOE) đang trao các suất học bổng APEC cho các học giả trẻ quốc tế đến từ các nước thành viên APEC tới Đài Loan để thực hiện nghiên cứu. Mỗi năm có khoảng 10 suất học bổng được trao, tuy nhiên số lượng học bổng thực tế sẽ dựa trên ngân sách thường niên tính theo từng năm tài khóa.

Học bổng tại trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore Học bổng tại trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (21:01 29/08/2015)

Trường ĐH Công nghệ và Thiết kế Singapore (Singapore University of Technology and Design) là một trong những trường công lập hàng đầu Singapore về công nghệ và thiết kế. Trường phát triển phối hợp với Viện Công nghệ Massachusetts và Đại học Chiết Giang. Nhiệm vụ của trường nâng cao kiến thức và đào tạo các nhà lãnh đạo về mặt kỹ thuật để phục vụ nhu cầu xã hội. Các chương trình học đa dạng từ Kiến trúc và Thiết kế tới Công nghệ và Hệ thống Thông tin.

Tiêu điểm tin

Học bổng Giáo dục toàn cầu SIM cho sinh viên quốc tế năm 2018 Học bổng Giáo dục toàn cầu SIM cho sinh viên quốc tế năm 2018

Học bổng SIM GE Học bổng giáo dục toàn cầu SIM được trao cho sinh viên quốc tế nổi bật để theo đuổi chương trình cấp bằng cao đẳng tại SIM Global Education (SIM GE) .

Học bổng của chính phủ Ý cho sinh viên quốc tế và công dân Ý ở hải ngoại năm 2018-2019 Học bổng của chính phủ Ý cho sinh viên quốc tế và công dân Ý ở hải ngoại năm 2018-2019

Trong năm học 2018/2019, chính phủ Ý trao cơ hội học bổng cho cả công dân nước ngoài và công dân Ý cư trú ở nước ngoài (IRE) để học tập tại Ý. Học bổng được cung cấp để thực hiện các dự án nghiên cứu, đào tạo và nghiên cứu tại Học viện Giáo dục Đại học Ý (các cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền công nhận hợp pháp).

Học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ của Đại học Westminster, Anh 2018 Học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ của Đại học Westminster, Anh 2018

Đại học Westminster hân hạnh trao tặng học bổng cho sinh viên từ các nước đang phát triển theo học bậc Thạc sĩ toàn thời gian ngành Truyền trông, Nghệ thuật & Thiết kế (Media, Arts and Design) tại trường

Học bổng MFU, Đại học Mae Fah Luang, Thái Lan, 2018 Học bổng MFU, Đại học Mae Fah Luang, Thái Lan, 2018

Đại học Mae Fah Luang cung cấp học bổng một phần đến các ứng viên quốc tế từ Indonesia, Philippin, Malaysia, Việt Nam, Myanma, Campuchia, Lào, Brunei và Bhutan cho kỳ đầu tiên của năm học 2018.

Đăng ký nhận thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.