Học bổng

Vị trí Tiến sĩ cho sinh viên quốc tế tại Đại học Groningen, Hà Lan, 2018 Vị trí Tiến sĩ cho sinh viên quốc tế tại Đại học Groningen, Hà Lan, 2018
Đại học Groningen cung cấp các chương trình học tập đa dạng và cơ hội nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau khuyến khích 30.000 sinh viên và các nhà nghiên cứu phát triển tài năng cá nhân của riêng họ.

Mới nhất

Học bổng toàn phần học phí của trường ĐH Nottingham, Anh Học bổng toàn phần học phí của trường ĐH Nottingham, Anh (12:24 13/11/2015)

Đại học Nottingham là cơ sở giáo dục năng động và phát triển nhanh, tọa lạc tại trung tâm của Anh quốc và liên tiếp được xếp trong top các trường đại học ở Anh. Trường Nottingham được xếp hạng một trong những trường nổi tiếng nhất ở Anh với học viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới. Chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của trường được công nhận bởi nhiều tổ chức trên thế giới.

Học bổng 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế tại trường ĐH Nam Đan Mạch Học bổng 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế tại trường ĐH Nam Đan Mạch (12:22 12/11/2015)

Đại học Nam Đan Mạch đã có hơn 20.000 sinh viên và hơn 3.200 nhân viên. Trường đại học cung cấp các dịch vụ giảng dạy và nghiên cứu tại 6 cơ sở nằm trên Funen, ở phía nam của Jutland, phía tây của Zealand và ở thành phố vốn ở Odense, Kolding, Esbjerg, Sonderborg, Slagelse và Copenhagen.Đại học Nam Đan Mạch đã tạo ra một tổ chức nghiên cứu cao hơn và nền giáo dục cung cấp cơ hội giáo dục lớp học đầu tiên và là đối tác hợp tác cho cả doanh nghiệp nhà nước và tư nhân và các tổ chức cung cấp lao động đủ điều kiện.

Học bổng Sau đại học tại trường ĐH Cardiff, Anh dành cho sinh viên quốc tế Học bổng Sau đại học tại trường ĐH Cardiff, Anh dành cho sinh viên quốc tế (12:09 12/11/2015)

ĐH Cardiff hiện xếp thứ 7 trong tổng số 106 trường Đại Học ở Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu.Đại học Cardiff được thành lập theo hiến chương hoàng gia 1883, và được quốc tế biết đến như một học viện năng động với nền giáo dục bậc cao, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tối ưu. Hiện nay trường thu hút sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, những công trình nghiên cứu có tiềm năng sẽ nhận được quỹ đầu tư từ các hội đồng nghiên cứu, các tổ chức cộng đồng, các tổ chức thương mại công nghiệp và các nguồn tài trợ khác.

Học bổng bậc Đại học dành cho sinh viên quốc tế của University of Brighton, Anh Học bổng bậc Đại học dành cho sinh viên quốc tế của University of Brighton, Anh (11:59 12/11/2015)

Trường đại học Brighton chính thức thành lập năm 1992, với chất lượng giảng dạy đạt uy tín cao trong ngành giáo dục, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Sức hút lớn nhất đối với sinh viên quốc tế ở Đại học Brighton là uy tín và chất lượng giảng dạy. Đại học Brighton có tới hơn 80 chuyên ngành đào tạo cả bậc đại học và thạc sỹ. Những ngành học tại đây được sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn chính là: Kinh doanh, Tài chính, Đầu tư, Kế toán, Kiến trúc, Luật và Tin học…

Học bổng MMMF dành cho phụ nữ các nước đang phát triển , USA/Canada, 2016 Học bổng MMMF dành cho phụ nữ các nước đang phát triển , USA/Canada, 2016 (10:35 12/11/2015)

Học bổng Quỹ tưởng niệm Margaret McNamara (MMMF) tài trợ cho phụ nữ từ các nước đang phát triển và có thu nhập trung bình để bồi dưỡng giáo dục của họ và tăng cường các kỹ năng chuyên nghiệp và lãnh đạo để cải thiện cuộc sống của phụ nữ và trẻ em.

Học bổng toàn phần của University of South Australia dành cho sinh viên quốc tế Học bổng toàn phần của University of South Australia dành cho sinh viên quốc tế (16:39 11/11/2015)

Được thành lập năm 1991, University of South Australia (UniSA) là một trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới. Đến nay trường đã thu hút được hơn 34,000 sinh viên trong đó có gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Cái bạn có được khi tốt nghiệp UniSA không chỉ là một tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế thu được đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này.

Học bổng Đại học dành cho sinh viên quốc tế của trường St Andrews, Anh năm 2016 Học bổng Đại học dành cho sinh viên quốc tế của trường St Andrews, Anh năm 2016 (13:15 11/11/2015)

Viện Đại học St Andrews hay Đại học St Andrews là một viện đại học nghiên cứu ở St Andrews, Fife, Scotland. Đây là viện đại học lâu đời nhất Scotland và thứ ba trong số các viện đại học của thế giới nói tiếng Anh, thành lập vào khoảng 1410-1413. Là viện đại học hàng đầu của Scotland, St Andrews là xếp thứ tư theo bảng xếp hạng của Guardian, nằm trong nhóm 20 viện đại học hàng đầu thế giới về các ngành khai phóng và nhân văn theo xếp hạng của Times Higher Education.

Tiêu điểm tin

Chương trình học bổng Nghiên cứu của Facebook, 2019 Chương trình học bổng Nghiên cứu của Facebook, 2019

Chương trình học bổng Facebook nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên tiến sĩ tham gia vào nghiên cứu sáng tạo và liên quan đến các lĩnh vực khoa học máy tính và kỹ thuật.

37 Học bổng toàn phần học phí tại Đại học Toronto ở Canada, năm 2019 37 Học bổng toàn phần học phí tại Đại học Toronto ở Canada, năm 2019

Chương trình Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto nhằm mục đích khuyến khích và phát triển tài năng của các nhà lãnh đạo tương lai.

Học bổng nghiên cứu UNESCO - Keizo Obuchi dành cho ứng viên đến từ nước đang phát triển, 2018 Học bổng nghiên cứu UNESCO - Keizo Obuchi dành cho ứng viên đến từ nước đang phát triển, 2018

Chương trình Học bổng Nghiên cứu UNESCO - Keizo Obuchi được tài trợ bởi Quỹ đầu tư Nhật Bản để xây dựng nguồn nhân lực trong các ngành Môi trường (đặc biệt chú ý đến giảm rủi ro thiên tai (DRR)), Đối thoại liên văn hóa, Công nghệ thông tin và truyền thông, và Giải quyết xung đột hòa bình.

Học bổng Rotary Yoneyama dành cho ứng viên quốc tế tại Nhật Bản, 2019 Học bổng Rotary Yoneyama dành cho ứng viên quốc tế tại Nhật Bản, 2019

Quỹ Roteary Yoneyama trao học bổng cho ứng viên quốc tế mong muốn học tập hoặc nghiên cứu tại các trường đại học hoặc trường đại học ở Nhật Bản.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.